Đi Tìm Top 10 Cửa Hàng Thủy Sinh Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Cửa hàng thủy sinh Đà Nẵng đang đứng trong top những từ khóa được tìm kiếm nhiều. Bởi vì hiện nay đang có một trào lưu chuộng chơi hồ thủy sinh, hồ cá thủy sinh. Một trong những thú vui đang được ưa chuộng tại thành phố đáng sống. Với những người mới bắt đầu chơi, ắt hẳn sẽ cần tìm hiểu và tư vấn kĩ lưỡng. Trong khuôn khổ bài viết này Inhat sẽ cùng bạn đi tìm top những cửa hàng thủy sinh uy tín nhất mà bạn có thể liên hệ tư vấn và đặt mua.

>>> Xem ngay: 

1. Cửa Hàng HT AQUASCAPE – Cửa Hàng Thủy Sinh Hải Châu Đà Nẵng 

Cửa Hàng Thủy Sinh Đà Nẵng

HT AQUASCAPE nằm trên tuyến đường Lê Duẩn là con đường nhộn nhịp của thành phố. Đây là cửa hàng thủy sinh Đà Nẵng uy tín và không còn lạ lẫm gì với các khách hàng ưa thích thú vui chơi bể thủy sinh. Khi đến đây bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi trước mắt là những thiên nhiên thu nhỏ, những hệ sinh thái hồ thủy sinh vô cùng độc đáo và lạ. HT Aquascape là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm thủy sinh. Ngoài ra, cửa hàng còn nhận tư vấn và thiết kế hồ thủy sinh phù hợp với không gian.   

Thông tin liên hệ:

>> An tâm hơn với các phòng khám thú y Bình Dương uy tín

2. Cửa Hàng Thủy Sinh Đà Nẵng – Cửa Hàng Bán Thuỷ Sinh Uy Tín Đà Nẵng

Cửa Hàng Thủy Sinh Đà Nẵng

Cửa hàng thủy sinh Đà Nẵng tiếp theo mà top nhắc đến là Thủy sinh Đà Nẵng. Thủy sinh Đà Nẵng chỉ là cái tên trên Fanpage, Thủy sinh Kiến hay ANT AQUARIUM là cái tên đầy đủ của cơ sở. Sau nhiều năm hoạt động, ANT AQUARIUM được khách hàng biết đến là nơi chuyên cung cấp phụ kiện cho hồ thủy sinh, hồ cá KOI, cá rồng, cá cảnh và hồ bán cạn. Đồng thời đây cũng là nơi cung cấp các thiết bị cần thiết. Cửa hàng làm việc các ngày trong tuần nên bạn có thể đến đây vào khung giờ từ 8h – 18h hàng ngày. 

Thông tin liên hệ

>>> Đừng Bỏ Lỡ TOP 8 Phòng Khám Thú Y Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng

3. Cửa Hàng Ylang Aquarium – Cửa Hàng Thuỷ Sinh Hàng Đầu Đà Nẵng

Cửa Hàng Thủy Sinh Đà Nẵng
Ylang Aquarium – Cửa Hàng Bán Thuỷ Sinh

Ylang Aquarium không chỉ là cửa hàng thủy sinh Đà Nẵng mà còn có văn phòng đặt tại hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây cung cấp rất nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu làm hồ thủy sinh, thiết bị cũng như vậy liệu để thi công hồ từ các thương hiệu nổi tiếng cho hồ thủy sinh cũng như hồ cá. Các chất làm sạch bể, hay thức ăn cũng có sẵn tại sửa hàng. Bên cạnh đó, cửa hàng có đa dạng những layout đã thi công sẵn để khách hàng tham khảo.

Thông tin liên hệ

4. Cửa Hàng Việt Nhật – Cửa Hàng Bán Thủy Sinh Đà Nẵng

Cửa Hàng Thủy Sinh Đà Nẵng

Cửa hàng thủy sinh tại Đà Nẵng uy tín khác mà bạn có thể tham khảo là cửa hàng Việt Nhật. Nằm trên con đường Hùng Vương nhộn nhịp và tấp nập, không khó để bạn tìm ra cửa hàng. Việt Nhật chuyên về thiết kế hồ cá theo yêu cầu của khách hàng cũng như tư vấn theo nhu cầu sỉ và lẻ thiết bị, phụ kiện dùng để trang trí hồ cá. Ngoài ra, cửa hàng cũng lắp đặt và thi công hồ thủy sinh, hồ hải sản, hồ cá rồng phù hợp với không gian mà bạn mong muốn. 

Thông tin liên hệ

5. Cá Cảnh Hòa Bình – Cửa Hàng Thủy Sinh Ở Đà Nẵng Tốt Nhất

Cửa Hàng Thủy Sinh Đà Nẵng

Cửa hàng cá thủy sinh Cá Cảnh Hòa Bình nằm trên con đường Hải Phòng thuộc quận Hải Châu. Đây là cửa hàng quen thuộc của những khách hàng sành chơi cá cảnh, cũng như là nơi khách hàng thường xuyên ghé thăm để cập nhật những loại cá cảnh mới. Điều đặc biệt là cửa hàng không chỉ có các loại cá cảnh trong nước mà còn có cả cá ngoại nhập. Những loại khá khó tìm cũng dễ dàng nhìn thấy ở đây. Cửa hàng cũng cung ứng sỉ cho những khách hàng có nhu cầu mua nhiều và mua đi bán lại. 

Thông tin liên hệ

6. Cửa Hàng Thủy Sinh 161 Ỷ Lan – Cung Cấp Thủy Sinh Tại Thành Phố Đà Nẵng

Nằm trong danh sách được đánh giá là cửa hàng thủy sinh Đà Nẵng chất lượng và đẹp là Thủy Sinh 161 Ỷ Lan. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp phụ kiện cho bể thủy sinh và hồ cá với giá cả vừa phải. Đầy đủ các trang thiết bị, phụ kiện cũng như là dụng cụ vệ sinh hồ. Ngoài ra đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, tận tâm sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tối đa. Bạn hoàn toàn có thể an tâm. Việc sở hữu một hồ thủy sinh phù hợp với phong thủy không gian không có gì là khó khăn. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 161 Ỷ Lan Nguyên Phi, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 098.34.76543 – 0905.533.161
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Th%E1%BB%A7y-Sinh-161-%E1%BB%B6-Lan-%C4%90%C3%A0-N%E1%BA%B5ng-555899047792542/

7. Cửa Hàng Aqua Đà Nẵng – Cửa Hàng Thủy Sinh Tại Đà Nẵng

AQUA ĐÀ NẴNG cửa hàng thủy sinh Đà Nẵng tiếp theo góp mặt vào top những cửa hàng thủy sinh uy tín. AQUA ĐÀ NẴNG đươc mở ra để phục vụ những tín đồ đam mê chơi cá cảnh, bể thủy sinh hay bể bán cạn, hồ cá KOI. Không chỉ phục vụ khách hàng của thành phố, cửa hàng còn phục vụ đông đảo khách hàng toàn quốc. Những dịch vụ mà cửa hàng cung cấp bao gồm phụ kiện, máy móc, thức ăn và hóa chất. Tư vấn nhiệt tình, thiết kế, setup, thi công các loại hồ thủy sinh và hồ cá. 

Thông tin liên hệ

8. Cửa Hàng Thủy Sinh & Cá Cảnh – Cửa Hàng Cá Thủy Sinh 

Cửa Hàng Thủy Sinh Đà Nẵng

Thủy Sinh & Cá Cảnh nằm trên con đường Cần Giuộc thuộc quận Thanh Khê. Cung cấp đầy đủ các sản phẩm cần thiết cho hồ thủy sinh, hồ cá cảnh, hồ bán cạn của bạn. Danh mục sản phẩm ở đây khá đa dạng. Giá sản phẩm cũng được cửa hàng niêm yết sẵn trên trang website, bạn có thể dễ dàng tham khảo. Thủy Sinh & Cá Cảnh cũng có bộ phận chăm sóc khách hàng và sẵn sàng phản hồi ngay khi bạn liên hệ đến. 

Thông tin liên hệ

9. Cửa Hàng CROWNZ Aqua –  Cửa Hàng Thủy Sinh Đà Nẵng Uy Tín

Cửa Hàng Thủy Sinh Đà Nẵng

Cửa hàng thủy sinh CROWNZ Aqua có địa chỉ tại đường Lê Lợi thuộc quận Hải Châu. CROWNZ Aqua chuyên cung cấp, tư vấn và thi công hồ thủy sinh, nhận được nhiều sự đánh giá tốt từ khách hàng. Tại đây bạn được tư vấn nhiệt tình, lắng nghe mong muốn và nhu cầu. Đội ngũ nhân viên làm việc thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ bạn khi có vấn đề gì cần đến. Ngoài ra, để mua những phụ kiện, máy móc chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng thì bạn không nên bỏ qua của hàng này. 

Thông tin liên hệ

10. Cửa Hàng Hồ Thủy Sinh – Cung Cấp Thủy Sinh Đà Nẵng Đẹp 

Cửa Hàng Thủy Sinh Đà Nẵng

Hồ Thủy Sinh là địa chỉ những cửa hàng Thủy Sinh đẹp mà bạn nên ghé. Đây là nơi chuyên về tư vấn, cung cấp cũng như hỗ trợ lắp đặt hồ thủy sinh cao cấp. Không chỉ có mặt tại Đà Nẵng, Hồ Thủy Sinh phục vụ khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Hồ Thủy Sinh mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng. Đáp ứng nhu cầu phù hợp về phong cách, cả về độ tuổi, giới tính và chức vụ.

Thông tin liên hệ

Chơi hồ thủy sinh hay hồ cá cần nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu cũng như chăm sóc. Tuy nhiên, những lợi ích mà hồ mang lại là không hề nhỏ. Hi vọng bài viết trên đây của Inhat đã giúp các bạn có nguồn thông tin để dễ dàng tìm kiếm cửa hàng thủy sinh Đà Nẵng uy tín để đặt sự tin tưởng. 

1/5 - (1 bình chọn)