Top 8 Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Tại Đà Nẵng Uy Tín

Xuất khẩu lao động là một cơ hội giúp người lao động Việt Nam có cuộc sống ổn định hơn. Nhưng có khá nhiều công ty xuất khẩu lao động để lựa chọn. Bạn không biết nên tin tưởng công ty nào để đưa ra quyết định. Hãy cùng Inhat tìm hiểu về một số công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng đảm bảo uy tín dưới đây nhé!

1. Công Ty JVNET – Địa Chỉ Xuất Khẩu Lao Động Tại Đà Nẵng

Công ty JVNET đi vào hoạt động từ năm 2005. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực, lao động cho các công ty tại Nhật Bản. Những công ty làm đối tác với JVNET đều có uy tín tại Nhật nên bạn hoàn toàn có thể an tâm. Công ty đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường Nhật Bản. Qua đó cũng người lao động có cơ hội làm việc ở môi trường tốt hớn với mức lương ổn định hơn. Đây là công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng đáng tin cậy dành cho bạn. 

công ty xuất khẩu lao động tại đà nẵng
Công Ty JVNET

Ưu điểm dịch vụ tại JVNET

 • Chi phí dịch vụ rẻ
 • Không qua môi giới để tuyển dụng người
 • Chương trình đào tạo tận tâm
 • Nhiều du học sinh, thực tập sinh đã có việc làm tốt 
 • Công ty hàng đầu chuyên về xuất khẩu lao động

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí Top 10 Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Đà Nẵng

2. Thanh Giang Conincon Group – Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Tại Đà Nẵng

Thanh Giang là công ty uy tín chuyên tư vấn xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng. Công ty tự hào khi có nhiều đối tác quốc tế là doanh nghiệp lớn. Thanh Giang có tác phong làm việc nhanh nhẹn, được khách hàng đánh giá cao. Đội ngũ gồm các nhân viên trẻ nhiệt huyết, tận tâm hỗ trợ khách hàng. Đến với Thanh Giang bạn được hướng dẫn cụ thể để làm thủ tục xuất khẩu lao động một cách nhanh chóng. Nhiều chương trình tuyển dụng tốt được Thanh Giang cập nhật thường xuyên. Thanh Giangcông ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng đảm bảo chất lượng dành cho bạn.

công ty xuất khẩu lao động tại đà nẵng
Thanh Giang Conincon Group

Một số dịch vụ khác ở Thanh Giang

 • Dạy tiếng Nhật cho học viên
 • Đào tạo nghề cho xuất khẩu lao động
 • Tư vấn du học: Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Anh, Úc, Trung Quốc,…

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí Top 14 Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Đà Nẵng

3. TDM Education – Xuất Khẩu Lao Động Tại Đà Nẵng

TDM Education là một trong những đơn vị uy tín tại Đà Nẵng chuyên cung cấp lao động người Việt cho thị trường nước ngoài. Công ty có đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp. Họ là những người tận tâm và hỗ trợ bạn làm các thủ tục xuất khẩu lao động một cách nhanh nhất.

công ty xuất khẩu lao động tại đà nẵng
Công ty xuất khẩu lao động TDM Education

Bạn sẽ có cơ hội được học tập và làm việc ở những doanh nghiệp quốc tế tốt. TDM Education cam kết tư vấn đúng ngành nghề phù hợp cũng như đào tạo kỹ lưỡng kỹ năng làm việc để bạn đáp ứng các yêu cầu từ thị trường lao động quốc tế. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xuất khẩu lao động của TDM Education

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Quốc Tế FANCOM – Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Tại Đà Nẵng

Công ty FANCOM chuyên xuất khẩu lao động cho thị trường nước ngoài. Thương hiệu FANCOM từ lâu được biết đến là công ty xuất khẩu lao động uy tín. Công ty đã liên kết với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại nước ngoài. Hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng, FANCOM tạo nên những việc làm ổn định để cải thiện cuộc sống cho người lao động. Bộ phận nhân viên luôn nhiệt tình và chu đáo với khách hàng. Họ luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng. Công ty cam kết bảo vệ người lao động khi làm việc ở nước ngoài. 

Công Ty Quốc Tế FANCOM
Công Ty Quốc Tế FANCOM

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Delight Works Việt Nam – Xuất Khẩu Lao Động Đà Nẵng

Delight Works Việt Nam là đơn vị uy tín được nhiều người lao động tin tưởng và lựa chọn. Công ty cung ứng lao động chất lượng cao cho thị trường Nhật Bản và một số nước khác. Có nhiều ngành xuất khẩu lao động được cần tuyển người như: cơ khí, nông nghiệp, hộ lý, xây dựng,…Công ty có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24/7. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về thủ tục và hiểu về các quyền lợi. 

Công Ty Delight Works Việt Nam
Công Ty Delight Works Việt Nam

Quy trình tuyển chọn tại Delight Works Việt Nam

 • Lựa chọn ngành muốn xuất khẩu lao động
 • Khám sức khỏe tổng quát
 • Điền thông tin để làm hồ sơ người lao động

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư CR Group – Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Xuất Khẩu Lao Động Tại Đà Nẵng

Xuất phát là công ty TNHH TMDV Lê Nguyên, sau hơn 10 năm hoạt động, xây dựng và phát triển. CR Group đã vượt qua nhiều khó khăn và ngày càng khẳng định thương hiệu vững chắc trên thương trường. Đặt tiêu chí góp phần công sức vào công cuộc xây dựng đổi mới phát triển đất nước. Đơn vị đã mở rộng ngành nghề lĩnh vực kinh doanh, phấn đấu thành một công ty đa lĩnh vực. Trong đó, phải kể đến ngành hỗ trợ xuất khẩu lao động ra nước ngoài. Điều này không chỉ giúp tạo ra lượng công ăn việc làm ổn định cho một số bộ phận người dân, mà còn truyền bá văn hóa, con người ra nước ngoài. 

Đến với CR Group, công ty sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình xuất khẩu ra nước ngoài như : xin visa, mức lương ổn định, hưởng được nhiều chế độ theo luật lao động tại đất nước bạn xuất khẩu.

công ty xuất khẩu lao động tại đà nẵng
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư CR Group

Các dịch vụ xuất khẩu lao động tại công t CR Group:

 • Xuất khẩu lao động Mỹ
 • Xuất khẩu lao động Canada
 • Xuất khẩu lao động Úc
 • Xuất khẩu lao động Newzealand
 • Xuất khẩu lao động châu Âu

Thông tin liên hệ: 

7. Công Ty Cổ Phần New Vision HTC – Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Đà Nẵng

Hiện nay, do nhu cầu muốn ra nước ngoài ngắn hạn để có thể làm việc và thu lại lợi nhuận cao càng tăng. Nên các công ty cung cấp dịch vụ môi giới ngày càng phát triển nhiều và đa dạng. Hiểu được điều đó, Công Ty New Vision HTC ra đời và đem lại nhiều lợi ích cho người lao động. 

công ty xuất khẩu lao động tại đà nẵng
Công Ty Cổ Phần New Vision HTC

Công ty sở hữu đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, du học và làm việc tại Nhật 3-5 năm. Đảm bảo chất lượng cho học viên trong quá trình đào tạo. Giúp các bạn lao động có những kinh nghiệm trong cách ứng xử văn hóa khi sang nước ngoài sinh sống và làm việc. Đến với New Vision HTC, các bạn lao động sẽ được tư học viên ở xa. Kí túc xá có đầy đủ cơ sở vật chất nhằm phục vụ tốt nhất cho các bạn học viên. Với sự cố gắng không ngừng, công ty New Vision HTC sẽ phấn đấu trở thành trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Xuất Khẩu Lao Động – Du Học trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

8. Tập Đoàn An Dương Global – Đơn Vị Chuyên Nhận Xuất Khẩu Lao Động Trọn Gói Uy Tín Đà Nẵng

Khác với các văn phòng tư vấn XKLĐ thông thường, An Dương Global là trung tâm tiếp nhận và đào tạo lao động trực tiếp mà không qua trung gian. Đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu phỏng vấn xét tuyển đầu vào, đến đào tạo nội trú, thi tuyển và chuyển giao trực tiếp cho công ty uy tín nước ngoài. Thay vì đăng ký gián tiếp qua các đại lý tuyển dụng, bạn có thể lựa chọn đơn vị để tránh rủi ro phát sinh. Bên cạnh đó, tiết kiệm các chi phí trung gian.

công ty xuất khẩu lao động tại đà nẵng
Tập Đoàn An Dương Global – Đơn Vị Chuyên Nhận Xuất Khẩu Lao Động Trọn Gói Uy Tín Đà Nẵng

Đến nay, An Dương Global đã có trên 10 năm kinh nghiệm ở ngành xuất khẩu lao động. Đơn vị đã thành công đưa nhiều lao động kỹ thuật, lao động phổ thông,… đi làm việc tại nước ngoài, cải thiện thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ưu điểm khi lựa chọn An Dương Global

 • An Dương Global có nhiều lựa chọn xklđ tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức. Tất cả đều được đánh giá cao. Đặc biệt là dịch vụ xklđ Nhật Bản, với sự ổn định việc làm cao, rủi ro trong lao động thấp, an toàn trong thủ tục, thời gian đào tạo nhanh (từ 4 tháng) và thu nhập cao (trên 26 triệu/tháng).
 • Chi phí dịch vụ thấp: từ 40 triệu (đi lao động 1 năm) và từ 150 triệu (đi lao động 3 năm), được gia hạn 2 năm miễn phí và các năm về sau.
 • Chi phí tại đây là trọn gói (kể cả thời gian chờ đợi xét tuyển) và cam kết không phát sinh
 • Thời gian học tập, đào tạo nội trú được lo ăn uống đầy đủ 3 bữa (kể cả thứ 7 và chủ nhật), cả ngày lễ tết.
 • Khu lưu trú đầy đủ tiện nghi, khuôn viên rộng rãi, phân chia nam nữ riêng biệt. 
 • Vệ sinh & dinh dưỡng đảm bảo
 • Có chương trình hỗ trợ tham quan, sinh hoạt ăn uống trải nghiệm miễn phí dành cho phụ huynh và lao động.
1 khóa xuất khẩu lao động tại AN DƯƠNG GLOBAL

Hiện tại, An Dương Global đã mở nhiều văn phòng chi nhánh tại Quảng Bình, Thị trấn Khe Sanh, Thị trấn Krông klang, Đakrông, Hải Lăng, Triệu Phong, Gio Linh. Qua đó, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi phải di chuyển xa. Bạn chỉ cần đến chi nhánh gần nhất để đăng ký dịch vụ xklđ tại đơn vị. Hãy tham khảo nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG NHÂN LỰC TẬP ĐOÀN AN DƯƠNG

Trên đây là top 8 địa chỉ công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng đảm bảo uy tín mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những chia sẻ từ Inhat sẽ có ích đối với bạn!

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây