Điểm Danh Top 7 Công Ty Sắt Thép Gia Lai Uy Tín Nhất

Ngành sắt thép luôn là một ngành cực kỳ hot trên thị trường hiện nay. Vì vậy, trên thị trường Việt Nam nói chung và Gia Lai nói riêng có rất nhiều công ty, tập đoàn, xí nghiệp lớn sản xuất và kinh doanh mặt hàng sắt thép. Để giúp các độc giả, đặc biệt là các nhà kinh doanh có thể lựa chọn đối tác cho doanh nghiệp của mình, Inhat xin được tổng hợp những thông tin hữu ích nhất về các công ty sắt thép Gia Lai lớn và uy tín qua bài viết dưới đây.

>>> Lưu ngay:

1. Công Ty TNHH MTV Tiến Dũng – Công Ty Sắt Thép Lớn Tại Gia Lai

Công Ty thép Tiến Dũng được thành lập vào tháng 11 năm 2009 và hoạt động theo mô hình công ty TNHH với tên gọi là Công Ty TNHH MTV Tiến Dũng. Công Ty chuyên kinh doanh các loại sắt thép, tôn, xà gồ. Được dùng trong xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng và cơ khí nhà xưởng. Với mong muốn chung tay tạo lập một thương hiệu giá luôn tốt nhất. Trở thành nhà phân phối thép uy tín trên địa bàn Gia Lai và các tỉnh lân cận. Mục đích để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Công Ty TNHH MTV Tiến Dũng
Công Ty TNHH MTV Tiến Dũng

Công Ty TNHH MTV Tiến Dũng được tín nhiệm Công tlàm nhà phân phối thép xây dựng của những thương hiệu lớn như: Pomina; Nhật-Vinakyoei; Hòa Phát; Đông Nam Á,…Ngoài các sản phẩm thép tấm, hình, ống, hộp, công ty còn có máy bẻ đai thép xây dựng, cắt uốn thép cây theo yêu cầu của quý khách hàng. Các nhà máy cán tole, máy cán xà gồ,…với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Đến với Công ty TNHH MTV Tiến Dũng bạn sẽ được gì?

Là nhà phân phối của những thương hiệu thép lớn nên Tiến Dũng luôn được hưởng nhiều cơ chế, chính sách ưu đãi, hỗ trợ phát triển thị trường. Đồng thời luôn đảm bảo được sản lượng cung cấp đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng. Có đội xe vận chuyển chuyên nghiệp đảm bảo khả năng giao nhận hàng hóa nhanh chóng. Đáp ứng kịp thời cho các công trình. Với kênh phân phối trực tiếp từ nhà máy sản xuất đến thẳng công trình. Việc này giúp giảm được nhiều chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ luôn tuân thủ những quy tắc bán hàng trung thực. Nhằm đảm bảo sản phẩm xuất ra luôn đúng chủng loại, chất lượng và nhãn mác hàng hóa.

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí Top Những Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Đà Lạt Uy Tín

2. Sắt Thép Toàn Tín – Công Ty Sắt Thép Uy Tín Ở Gia Lai

Công ty sắt thép Toàn Tín là nhà phân phối sắt thép chuyên nghiệp tại Gia Lai. Toàn Tín luôn không ngừng tận dụng, khai thác tối đa năng lực thiết bị sẵn có và đầu tư mở rộng quy mô ngành nghề, đầu tư, phát triển mạnh mẽ và áp dụng kế hoạch kinh doanh tiên tiến nhất để có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất và chu đáo nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn vật liệu xây dựng, Công ty sắt thép Toàn Tín hết lòng phục vụ khách hàng dù số lượng nhiều hay ít và luôn chiều lòng những khách hàng khó tính.

Sắt Thép Toàn Tín
Sắt Thép Toàn Tín

Bên cạnh đó, Toàn Tín luôn không ngừng mở rộng mối quan hệ hợp tác cũng như hướng đến đông đảo các đối tượng khách hàng khác nhau. Công ty mong rằng trong hiện tại và tương lai sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu. Nơi cung cấp vật liệu xây dựng, đặc biệt là sắt thép uy tín trong lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 8 Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Gia Lai Chất Lượng Hàng Đầu

3. Công Ty TNHH MTV Thép Thịnh Tiến – Công Ty Sắt Thép Chất Lượng Hàng Đầu Tại Gia Lai

Nói đến ngành thép mà không nhắc đến Công ty TNHH MTV Thép Thịnh Tiến thì thật là thiếu sót. Thịnh Tiến là một trong những công ty có quy mô lớn trong khu vực cùng với trang thiết bị hoàn toàn mới và đồng bộ theo công nghệ hiện đại và tiên tiến. Bên cạnh đó, công ty còn luôn chú trọng đến việc đào tạo. Nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức nghề nghiệp cho cán bộ, công nhân viên. Đặc biệt là lực lượng lao động trẻ. 

Công Ty TNHH MTV Thép Thịnh Tiến
Công Ty TNHH MTV Thép Thịnh Tiến

Nhằm đáp ứng được yêu cầu vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị của công ty với tiêu chí sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh để cung cấp cho thị trường nhằm nâng cao sự hài lòng và lợi ích của khách hàng. Toàn bộ hệ thống máy móc của Thịnh Tiến được sử dụng trong quá trình sản xuất thép đều được giám sát bởi phòng điều khiển trung tâm. Việc này sẽ giúp gia tăng hiệu suất, đồng thời giảm tiêu hao điện năng và các tiêu hao khác. Nhằm đem lại ổn định cho chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Sắt Thép Chu Lai – Công Ty Sắt Thép Đạt Chuẩn Tại Gia Lai

Sắt thép đóng một vai trò to lớn cho việc hoàn thành các công trình xây dựng. Do đó việc chọn công ty vật liệu xây dựng cũng không kém phần quan trọng . Vì thế, cửa hàng sắt thép Chu Lai ra đời chuyên để cung cấp các loại sản phẩm sắt, thép phục vụ cho ngành xây dựng và được nhiều người biết đến với chất lượng sản phẩm được đánh giá cao, nguồn hàng rõ ràng và chất lượng.

Cửa Hàng Sắt Thép Chu Lai
Cửa Hàng Sắt Thép Chu Lai

Bên cạnh đó, Cửa hàng sắt thép Chu Lai cung cấp các sản phẩm sắt, thép với nhiều mẫu mã đa dạng và được sản xuất dưới bàn tay của những người công nhân lành nghề. Hơn nữa công ty cũng áp dụng những công nghệ hiện đại vào một số khâu sản xuất quan trọng, do đó sản phẩm tạo ra không những chất lượng mà độ bền chắc cũng được khẳng định trong suốt những năm qua. Đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công tại đây đều là những người có kinh nghiệm và được đào tạo tốt, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và đặt niềm tin vào công ty!

Thông tin liên hệ: 

5. Công Ty TNHH MTV Sắt Thép Nhất Phương Nam – Công Ty Sắt Thép Top Đầu Tại Gia Lai

Công Ty TNHH Sắt Thép Nhất Phương Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công Ty TNHH Nhất Phương Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. 

Công Ty TNHH MTV Sắt Thép Nhất Phương Nam
Công Ty TNHH MTV Sắt Thép Nhất Phương Nam

TNHH Nhất Phương Nam mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao. Mục tiêu chính của Công ty là phấn đấu mở rộng thị trường, nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên, ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của quý khách hàng.

Công Ty TNHH Nhất Phương Nam mang lại cho bạn những gì?

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công Ty TNHH Nhất Phương Nam không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề. Công ty cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty TNHH MTV Năm Hoa – Công Ty Sắt Thép Gia Lai

Công Ty TNHH MTV Năm Hoa trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay đã vươn lên trở thành một công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Nhằm đáp ứng được yêu cầu vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị của công ty với tiêu chí sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh để cung cấp cho thị trường nhằm nâng cao sự hài lòng và lợi ích của khách hàng.

công ty sắt thép gia lai

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Cổ Phần Kim Khí Miền Trung Gia Lai

Công ty cổ phần Kim Khí miền Trung là nhà phân phối sắt thép uy tín tại Gia Lai. Công ty không ngừng phát triển và mở rộng quy mô ngành nghề, sử dụng công nghệ tiên tiến để có thể sản xuất và cung cấp cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn vật liệu xây dựng, Công ty cổ phần Kim Khí luôn sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty sắt thép gia lai

Thông tin liên hệ:

Mong rằng bài viết trên của Inhat sẽ mang lại thông tin hữu ích cho độc giả về top 7 công ty sắt thép Gia Lai lớn và uy tín nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo!

>>> Click ngay:

5/5 - (1 bình chọn)