Note Ngay Top 10 Công Ty Logistics Đà Nẵng Uy Tín Nhất

<

Bạn đang có nhu cầu tìm những công ty logistics Đà Nẵng uy tín nhất. Vậy hãy để inhat.vn điểm qua những công ty logistics Đà Nẵng nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Portserco – Công Ty Logistics Đà Nẵng Uy Tín

Portserco đã trở thành một thương hiệu có uy tín trong ngành Logistics và đã nhận được nhiều Bằng khen của cấp Bộ, Ngành, Thành phố; giải thưởng Sao vàng đất Việt của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam. Phát huy thành quả đạt được trong hơn hai mươi năm qua, Portserco đẩy mạnh việc đầu tư hạ tầng, ứng dụng công nghệ mới, phát triển bền vững, mở rộng mạng lưới toàn cầu, không ngừng hoàn thiện chuỗi cung ứng góp phần xứng đáng vào phát triển kinh tế đất nước và phục vụ nhu cầu con người một cách thuận lợi.

công ty logistics Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Bee Logistics – Công Ty Logistics Đà Nẵng

Công ty cổ phần Giao nhận vận tải con ong (Bee Logistics) nay là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics tổng hợp hàng đầu khu vực, với gần 660 chuyên gia logistics có kiến thức và chuyên môn cao, làm việc tại 6 quốc gia. Bee Logistics liên tục cải tiến để đưa đến cho khách hàng đa dạng, tổng hợp các giải pháp logistics trọn gói giúp đáp ứng các nhu cầu ngày càng phức tạp của khách hàng, cả ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Với tư duy toàn cầu và triết lý kinh doanh lấy Khách hàng làm trọng tâm phục vụ, kết hợp với chuyên môn và những sáng kiến cải tiến công nghệ tân tiến, Bee Logistics luôn cải tiến chất lượng dịch vụ để vượt xa sự mong đợi của khách hàng, vì sự phát triển và thành công của khách hàng cũng như của chính Bee Logistics

công ty logistics Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Vosa Đà Nẵng – Công Ty Logistics Đà Nẵng Chất Lượng

VOSA – Đại lý hàng hải Đà Nẵng là chi nhánh của VOSA Việt Nam, là một trong những công ty dẫn đầu về ngành dịch vụ hàng hải Việt Nam. Công ty nằm trong các Hiệp hội quốc tế và nội địa như FIATA, VISABA và VLA. Cùng đội ngũ cán bộ lành nghề và trang bị đầy đủ trang thiết bị, phương tiện. Công ty hoạt động chính trong mảng dịch vụ logistics cùng các mảng khác như tư vấn xuất nhập khẩu hàng hóa, hỗ trợ làm dịch vụ thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu. Với vị trí thuận lợi cùng sự kết hợp từ chất lượng trang thiết bị được Vosa tập trung trong sự nhanh chóng và uy tín đối với dịch vụ của từng khách hàng và đối tác.

Các dịch vụ của VOSA

 • Dịch vụ logistics.
 • Môi giới, thuê tàu.
 • Đại lý tàu, vận tải.
 • Dịch vụ kho bãi.

công ty logistics Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

>>> Xem ngay: Mách Bạn Top 10 Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng

4. Công Ty NPV Logistics – Công Ty Logistics Đà Nẵng

Công ty Nhất Phong Vận (NPV) cung cấp các gói dịch vụ trên thống xe tải thùng kín từ 1 tấn đến 12 tấn. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm nhanh chóng hóa quá trình vận chuyển. Nhất Phong Vận tập trung nâng cao tay nghề cho hệ thống đội ngũ nhân viên điều hành và vận chuyển chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu cho khách hàng.

Nhất Phong Vận cam kết 

 • Đúng thời gian.
 • Đúng số lượng hàng hóa.
 • Đúng chất lượng hàng hóa.
 • Đúng địa điểm giao hàng.

công ty logistics Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Amity Logistics – Công Ty Logistics Uy Tín Đà Nẵng

Amity Logistics là một công ty mới được thành lập chưa lâu nhưng quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực logistics và vận tải từng hợp tác, cộng tác, làm việc cho nhiều tập đoàn vận tải lớn trong và ngoài nước như: Nippon Express (Nhật bản), SDV/Bollore (Pháp), Vietranstimex (Việt nam). Amity Logistics là đối tác logistics trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, quản lý hệ thống chuỗi cung ứng. Dịch vụ tích hợp của Amity Logistics bao gồm các lĩnh vực lập kế hoạch, kiểm tra, điều hành. Amity Logistics sẽ thiết kế các giải pháp logistics từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, giúp chuyển các hoạt động logistics từ thách thức sang cạnh tranh bền vững.

công ty logistics Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Viconship – Công Ty Logistics Đà Nẵng Đảm Bảo

Viconship Đà Nẵng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ logistics uy tín thuộc tập đoàn Viconship đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ cảng biển và logistics tại Việt Nam. Với hơn 60 đầu kéo container chuyên dụng với hơn 10 hecta diện tích kho, cung cấp và tích hợp các giải pháp logistics như dịch vụ door to door, vận chuyển nội địa…

Vinconship phục vụ đến khách hàng, đối tác với sự nhiệt tình, năng động đến từ đội ngũ sáng tạo và giàu kinh nghiệm, định hướng đem đến sự uy tín trong từng trải nghiệm để khách hàng cảm nhận được chi tiết nhất chất lượng dịch vụ của công ty.

Các dịch vụ tại Vinconship Đà Nẵng

 • Vận chuyển nội địa.
 • Dịch vụ door to door.
 • Đại lý tàu biển.
 • Kinh doanh kho bãi.
 • Cho thuê dịch vụ container.

Viconship

Thông tin liên hệ

>>> Xem ngay: Xem Ngay Top 5 Cơ Sở Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Đà Nẵng Nhanh Chóng Nhất

7. Công Ty Transimex Chi Nhánh Đà Nẵng – Công Ty Logistics Chất Lượng Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Transimex là một trong những công ty cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu miền Trung tại Đà Nẵng với sự trang bị đầy đủ phương tiện chuyên dùng như container vận chuyển… cùng hệ thống kho bãi mới, hiện đại, thiết kế chống bão lớn, hệ thống an ninh đạt chuẩn, trang bị phương tiện xếp dỡ rút hàng đảm bảo quy trình.

Đội ngũ nhân viên công ty năng động, kinh nghiệm chuyên môn cao. Với các dịch vụ tư vấn tổng thể logistics tại công ty được miễn phí cho khách hàng nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ uy tín nhất.

Bao gồm các gói dịch vụ

 • Dịch vụ logistics.
 • Dịch vụ vận tải.
 • Bốc dở hàng hóa.
 • Dịch vụ cho thuê kho bãi.

Transimex

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Vietranstimex – Công Ty Logistics Đà Nẵng

Vietranstimex là doanh nghiệp vận tải hàng đầu ở Đà Nẵng cũng như Việt Nam với kinh nghiệm hơn 40 năm xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự cùng chất lượng dịch vụ vận tải uy tín. Công ty sở hữu khối lượng lớn máy móc và đầu kéo, somiromooc từ thông thường đến hiện đại cùng các dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng hóa, dự án với hình thức “chìa khóa trao tay”.

Vietranstimex cam kết dịch vụ

 • Giao nhận, vận chuyển hàng hóa.
 • Vận tải đa phương thức.
 • Luân chuyển, bốc dỡ hàng hóa.

Vietranstimex 

Thông tin liên hệ

9. Công Ty SaigonShip Đà Nẵng – Địa Điểm Công Ty Logistics Đà Nẵng Uy Tín

Công ty Cổ phần Saigonship Đà Nẵng hoạt động mạnh trong lĩnh vực chuyên môn về vận tải hàng hóa nội địa và quốc tế chuyên nghiệp với định hướng lợi ích khách hàng làm nền tảng.

Công ty cung cấp dịch vụ logistics trong sự chuyên môn của đội ngũ nhân viên cùng bề dày kinh nghiệm hoạt động trong mảng logistics. Dịch vụ logistics tại Saigonship cam kết giải pháp vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả cùng chi phí cạnh tranh nhất.

Các dịch vụ của công ty cung cấp

 • Dịch vụ kho bãi.
 • Vận tải trong và ngoài nước.
 • Dịch vụ logistics.
 • Dịch vụ giao nhận.
 • Thủ tục hải quan, dịch vụ sửa chữa, cho thuê container…

SaigonShip Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

>>> Xem ngay: Khám Phá Ngay Top 10 Dịch Vụ Vận Tải Đà Nẵng Uy Tín

10. Công Ty Hải Khánh Đà Nẵng –  Điểm Công Ty Logistics Đà Nẵng Uy Tín

Công ty Cổ phần Giao nhận Vận tải Quốc tế Hải Khánh luôn trung thành với phương châm vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.  Mục tiêu của Hải Khánh Đà Nẵng là vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình, giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc kinh doanh.

Hải Khánh Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 10 công ty logistics Đà Nẵng uy tín hiện nay. inhat.vn hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị và sản phẩm ưng ý nhất nhé. 

>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này