Top 10 Công Ty Bảo Vệ Tại Long An Uy Tín Và Chất Lượng

<

Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo vệ tại Long An đang ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu an ninh của khách hàng. Nhưng việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ bảo an uy tín thật không dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn công ty bảo an phù hợp, bài viết này sẽ giúp bạn. Hãy cùng inhat tìm hiểu về top 10 công ty bảo vệ tại Long An uy tín và chất lượng nhé! 

>>> Xem thêm: Điểm Qua Top 5 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Long An Chuyên Nghiệp

1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngọc Bảo Long – Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Long An

Công ty Ngọc Bảo Long là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp tại Long An. Để có thể đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, công ty đã không ngừng đầu tư và chú trọng vào việc tạo dựng một đội ngũ nhân viên xuất sắc. Tất cả lực lượng bảo vệ tại đây đều được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao ở những cơ sở uy tín trong cả nước. Bên cạnh đó công ty còn thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, huấn luyện để củng cố kỹ năng và trang bị thêm những kiến thức mới. Tất cả đều nhằm tạo nên một tập thể thống nhất, kỷ luật, am hiểu pháp luật, tinh thông võ thuật, tận tâm với công việc, tận tụy với khách hàng.

công ty bảo vệ tại long an

Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động cho đến nay công ty đã cung cấp dịch vụ cho vô số khách hàng tại Long An nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Trong suốt quá trình đó Ngọc Bảo Long luôn luôn quan tâm và đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm của mình, Ngọc Bảo Long cam kết sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ bảo vệ an ninh an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

công ty bảo vệ tại long an

Dịch Vụ Bảo Vệ Ngọc Bảo Long chuyên nghiệp, uy tín, chuyên cung cấp:

  • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Khách sạn, ngân hàng, siêu thị, bệnh viện, nhà máy,..
  • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động: Tài sản, hàng hóa, ca sĩ, diễn viên, doanh nhân,..
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội,..

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Long An thì hãy liên hệ ngay với Ngọc Bảo Long theo thông tin dưới đây để được biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Lam Phương SK- Dịch Vụ Bảo Vệ Tốt Tại Long An

Lam Phương SK công ty bảo vệ uy tín quen thuộc. Công ty cam kết mang lại chất lượng dịch vụ, phục vụ tận tâm với tinh thần trách nhiệm. Nguyên tắc làm việc của công ty là lấy sự an toàn của khách hàng làm thước đo thành công. Lam Phương SK hỗ trợ thành công nhiều đối tác, tích lũy kinh nghiệm và phát triển từng ngày. Chất lượng hỗ trợ doanh nghiệp an toàn của công ty sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng. Lam Phương SK luôn sẵn sàng tư vấn, bạn hãy liên hệ để có thêm thông tin nhé. 

Công Ty Lam Phương SK
Công Ty Lam Phương SK

Thông tin liên hệ:

3. Bảo Vệ Ngày Và Đêm – Công Ty Bảo Vệ Tại Long An

Công ty bảo vệ Ngày Và Đêm thành lập đã hơn 20 năm. Công ty có 26 chi nhánh, văn phòng an ninh trải dài 3 miền với 6000 nhân viên nhiệt huyết. Đến nay, công ty đã hợp tác và làm hài lòng hơn 2000 khách hàng. Không chỉ là công ty bảo vệ uy tín tại Long An, Ngày & Đêm tự tin là công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam. 

Công ty bảo vệ Ngày Và Đêm
Công Ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm

Ngày Và Đêm luôn chú trọng trong công tác bảo vệ, chất lượng và chuyên nghiệp. Công ty ưu tiên nâng cao nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức, tuân thủ pháp luật của mỗi nhân viên. Dịch vụ bảo an Ngày Và Đêm đa dạng, đáp ứng quy mô và mục tiêu của quý khách hàng. Công ty cam kết hoàn thành mọi sứ mệnh mà đối tác đã đề ra. Việc hỗ trợ thông tin rất nhanh chóng, hãy liên lạc đến công ty Ngày Và Đêm để tư vấn nhé! 

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thắng Lợi – Dịch Vụ Bảo Vệ Công Nghệ Tại Long An

Thắng Lợi có 20 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ doanh nghiệp về an ninh. Liên tục trong 15 năm, công ty được bầu chọn và đạt danh hiệu “Thương hiệu uy tín – Trusted Brand”. Thắng Lợi cung cấp dịch vụ an ninh trên nhiều tỉnh thành Việt Nam, là công ty bảo vệ tại uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn Thắng Lợi? 

Trong số các doanh nghiệp, Thắng Lợi tự hào là công ty đạt tiêu chuẩn ISO 900: 2015. Vật dụng hỗ trợ nghiệp vụ của công ty luôn sử dụng loại tốt nhất, áp dụng công nghệ 4.0. Mỗi vệ sĩ đều được rèn luyện kỹ năng xử lý trong các trường hợp sự cố bất ngờ. Thắng Lợi quản lý và làm việc khắt khe, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính. Là công ty bảo vệ đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế, Thắng Lợi sẽ không làm bạn thất vọng. 

Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi
Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi

Thông tin liên hệ:

5. Bảo Vệ Minh Trường Long – Dịch Vụ Bảo Vệ Tin Cậy Tại Long An

Công ty bảo vệ Minh Trường Long thành lập vào 2018, có trụ sở chính tại Long An. Tuy chỉ hoạt động trong 3 năm gần đây nhưng Minh Trường Long sớm phát triển mạnh mẽ, trở thành công ty bảo vệ uy tín tại Long An. Nhận được sự tin cậy từ đối tác là những gì công ty đã làm được. 

Dịch vụ Trường Minh Long cung ứng gồm có bảo vệ cố định, bảo vệ di động và yếu nhân. Công ty luôn hết mình hỗ trợ doanh nghiệp mặt an ninh ngay tại thời điểm hợp đồng ký kết. Đội ngũ an ninh, bảo vệ của Minh Trường Long luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ. Tiêu chí chất lượng, giữ vững lòng tin, trân trọng chữ tín là điều công ty quý hơn vàng.

Bảo Vệ Minh Trường Long
Bảo Vệ Minh Trường Long

Thông tin liên hệ:

6. Bảo Vệ Ngọc Thiên Long – Công Ty Bảo Vệ Tại Long An

Ngọc Thiên Long hoạt động trong việc hỗ trợ doanh nghiệp về an ninh từ đầu năm 2008. Ngọc Thiên Long là một trong những công ty bảo an chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Công việc bảo an ưu tiên số một chính là tính an toàn và chính xác, đó cũng  điều công ty chú trọng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Ngọc Thiên Long được rèn luyện kỷ cương, nghiêm túc trong công việc. Tôn trọng công việc nội bộ khách hàng, giữ bí mật riêng tư, phong thái lịch sự là hình ảnh nhân viên công ty xây dựng. Mọi tình hình và tiến độ triển khai công việc luôn được nắm bắt và báo cáo với khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào công ty bảo vệ Ngọc Thiên An.

Công Ty Bảo Vệ Ngọc Thiên Long
Công Ty Bảo Vệ Ngọc Thiên Long

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Nam Kim Long – Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Long An

Nam Kinh Long là công ty bảo an có phạm vi hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.  Từ những ngày đầu thành lập 2007 đến nay, Nam Kim Long đã đáp ứng rất nhiều quý khách hàng. Công ty được chứng nhận đủ điều kiện an toàn an ninh để trở thành công ty bảo vệ chuyên nghiệp. 

Có đội ngũ trẻ năng động, tác phong chuyên nghiệp cùng phẩm chất đạo đức là những nguồn lợi thế của Nam Kim Long. Hình ảnh người vệ sĩ công ty luôn thân thiện, sẵn sàng thực hiện những yêu cầu khó nhất. Với những trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ và chuyên nghiệp, Nam Kim Long luôn xử lý tốt trong các tình huống bất ngờ. Inhat tin rằng, công ty bảo vệ Nam Kim Long sẽ làm bạn hài lòng.

Công Ty Bảo Vệ Nam Kim Long
Công Ty Bảo Vệ Nam Kim Long

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Thăng Long 24/7 – Đơn Vị Bảo Vệ Uy Tín Tại Long An

Trong top 10 công ty bảo vệ tại Long An không thể thiếu Thăng Long 24/7. Công ty cung cấp dịch vụ bảo an tại khu vực miền Tây. Trong đó, tập trung chính là Đức Hòa Long An. Hợp tác cùng Thăng Long 24/7, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng hỗ trợ doanh nghiệp. Trong các dạng dịch vụ bảo vệ, Thăng Long 24/7 tự tin nhất về dịch vụ bảo an doanh nghiệp. Thăng Long 24/7 luôn sẵn sàng chấp nhận thách thức để đạt kết quả thắng lợi. Công ty đào tạo vệ sĩ đầy kinh nghiệm từ các ngành công an, quân đội, nghiệp vụ chuyên môn cao. Dịch vụ tư vấn luôn sẵn sàng 24/7, bạn hãy gọi điện để nhận giải đáp về công ty nhé!

Bảo Vệ Thăng Long 24/7
Bảo Vệ Thăng Long 24/7

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Tâm Long Phát – Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Long An

Nếu bạn đang tìm kiếm tại Long An một công ty bảo vệ chất lượng, hãy đến với Tâm Long Phát. Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ và được đánh giá chuyên môn làm việc cao. Công ty luôn đảm bảo yếu tố tuân thủ pháp luật, đạo đức và lợi ích cho khách hàng. Không chỉ đáp ứng tiêu chí an toàn, hiệu quả, Tâm Long Phát còn tự tin về sự phải chăng của mức giá dịch vụ. Công ty cung cấp các dịch vụ an ninh mục tiêu cố định, mục tiêu di động và sự kiện. Suốt thời gian 24/7, công ty luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ các yêu cầu của khách hàng.

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Long An
Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Long An

Thông tin liên hệ: 

10. Công Ty Cao Hoàng Long – Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Long An

Trong năm 2012, công ty đã được chứng nhận đầy đủ điều kiện an ninh trật tự. Tính đến nay, dịch vụ doanh nghiệp bảo an Cao Hoàng Long đã gần 10 năm kinh nghiệm. Trong những năm tháng hình thành và phát triển, Cao Hoàng Long luôn là công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín. Công ty cung cấp dịch vụ bảo an chất lượng từ phương diện giám đốc quản lý, đội ngũ bảo vệ và trang thiết bị công nghệ hỗ trợ hiện đại. Cao Hoàng Long sẽ đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn đặt ra. Công ty tự tin mang đến những dịch vụ doanh nghiệp hoàn hảo nhất. Ở đâu có Cao Hoàng Long, ở đấy có an toàn. 

Bảo Vệ Cao Hoàng Long
Bảo Vệ Cao Hoàng Long

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty bảo vệ tại Long An uy tín và chất lượng. Hi vọng rằng qua những thông tin mà inhat cung cấp, bạn có thể lựa chọn công ty hỗ trợ an ninh phù hợp nhất! 

>>> Xem thêm các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp uy tín, chất lượng

Đánh giá bài viết này