Lưu Ngay Top 10 Công Ty Bảo Vệ Tại Bắc Ninh Uy Tín Nhất

Ngày nay, với sự phát triển nhanh của xã hội cũng kèm theo hệ lụỵ kéo theo đó là ngày càng nhiều tệ nạn xã hội, để đảm bảo an ninh về tài sản và con người. Bạn thường dùng bảo vệ nội bộ hoặc sẽ tìm đến các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín. Hiểu được điều đó, inhat.vn sẽ mách bạn top 10 công ty bảo vệ tại Bắc Ninh uy tín nhất.

>>> Xem thêm:

1. Bảo Vệ BSK Việt Nam – Địa Chỉ Giá Rẻ Tại Bắc Ninh

Bảo vệ BSK Việt Nam đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của bạn. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của BSK Việt Nam hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn cảm giác an toàn tuyệt đối và thật sự yên tâm. Với đội ngũ nhân viên có tâm với nghề, được huấn luyện khắc khe. Đây chinh là địa chỉ uy tín để bạn có thể tin tưởng.

Cam Kết của BSK Việt Nam:

  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
  • Chất lượng dịch vụ quyết định sự phát triển và hưng thịnh của công ty
  • Thường xuyên điều chỉnh và bổ sung thực tiễn, chỉ đạo, điều hành hệ thống cung cấp dịch vụ phù hợp với từng khách hàng.
  • Quyền lợi và sự tiện ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại bền vững và phát triển của BSK Việt Nam
  • Dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao, giá tốt nhất cho mọi thời điểm
Bảo Vệ BSK Việt Nam
Bảo Vệ BSK Việt Nam

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm danh dịch vụ thám tử tại Hải Dương uy tín, chất lượng

2. Bảo Vệ Phương Đông – Công Ty Bảo Vệ Tại Bắc Ninh

Bảo vệ Phương Đông là công ty bảo vệ có những nhân viên được huấn luyện và đào tạo kỹ lưỡng về tác phong làm việc, ăn nói, đi đứng và võ thuật thành thạo. Có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ. Tập huấn PCCC, võ thuật định kỳ. Công ty luôn đi đầu để hướng dẫn cho mọi đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm, luôn có ý thức đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu. Đây sẽ là nơi mà bạn có thể tin tưởng. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay Bảo vệ Phương Đông. 

công ty bảo vệ tại Bắc Ninh
Phương Đông

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 6 Địa Chỉ Cung Cấp Bộ Đàm Hà Nội Chất Lượng

3. Công Ty Bảo Vệ SCD – Chất Lượng Tại Bắc Ninh

Công ty bảo vệ SCD có địa chỉ tại Hà Nội cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Bắc Ninh. 100% đội ngũ nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, kiến thức pháp luật, võ thuật. Và phòng cháy chữa cháy, kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ, khả năng giao tiếp…Với mong muốn đem lại cho bạn một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Công ty dịch vụ bảo vệ SCD cam kết cung cấp những dịch vụ bảo vệ tốt, uy tín tại Bắc Ninh.

Công ty bảo vệ SCD
Công ty bảo vệ SCD

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 10 Cửa Hàng Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Đà Nẵng Giá Tốt

4. Tập Đoàn Thuận Phát – Công Ty Bảo Vệ Tốt Tại Bắc Ninh

Công ty bảo vệ ở Bắc Ninh – TPSecuritas ( Tập Đoàn Thuận Phát ) có trụ sở tại Hà Nội nhưng cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bắc Ninh. Công ty luôn lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu cho sự phát triển lâu dài. Mỗi nhân viên bảo vệ của cơ sở trước khi làm việc tại mục tiêu đều được đào tạo huấn luyện bài bản về nghiệp vụ, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ tốt.

Mục Tiêu Phát Triển:

  • Mục tiêu phát triển công ty thành một Công ty bảo vệ chất lượng hàng đầu Việt Nam.
  • Công ty bảo vệ có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
  • Nhân viên bảo vệ có kỹ năng và nghiệp vụ kỹ thuật tốt nhất.
công ty bảo vệ tại Bắc Ninh
Tập Đoàn Thuận Phát

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Bảo vệ Samurai – Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Bắc Ninh

Công ty dịch vụ bảo vệ Samurai là một trong những công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại Bắc Ninh có địa chỉ tại Hà Nội. Đã nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ những đối tác tại đây. Về mặt đào tạo, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành An ninh, Quân đội giảng dạy. Được Cục Quản lý hành chính về trật tự xã hội sát hạch và cấp Giấy chứng nhận. Bên cạnh đó, lực lượng bảo vệ còn được đào tạo thêm các kỹ năng mềm như tiếng Anh giao tiếp và vi tính văn phòng.

công ty bảo vệ tại Bắc Ninh
Bảo vệ Samurai

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Việt Tín – Công Ty Bảo Vệ Siêu Thị Tại Bắc Ninh

Việt Tín có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh nhưng cung cấp dịch vụ bảo vệ trên nhiều tỉnh thành trong đó có Bắc Ninh. Công ty đảm bảo an ninh và trật tự cho toàn bộ khu vực siêu thị: khu nhà xe, cửa ra vào và bên trong siêu thị. Cam kết có trách nhiệm kiểm soát lượng khách và hàng hóa ra vào hằng ngày qua cửa kiểm soát. Giữ không cho bất kỳ hàng hóa nào bị trộm cắp, chưa được thanh toán lọt ra ngoài siêu thị. Ngoài ra còn điều chỉnh, sắp xếp xe của khách trong nhà xe hợp lý, đặc biệt là dịp cuối tuần, nghỉ lễ. Nhân viên bảo vệ Việt Tín còn hướng dẫn cho khách khi họ thắc mắc về vị trí các quầy hàng, cách thức gửi đồ cá nhân, lấy phiếu, lấy hàng… Khi xảy ra mâu thuẫn hay tranh chấp giữa các khách hàng thì nhân viên sẽ phải giải quyết, xử lý. 

công ty bảo vệ tại Bắc Ninh
Việt Tín

 Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Tham Khảo Ngay Top 10+ Cửa Hàng Bán Đồ Bảo Hộ Lao Động TPHCM Uy Tín

7. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Lư Ngọc – Chất Lượng Hàng Đầu

Công ty bảo vệ Lư Ngọc là doanh nghiệp tại Hà Nội một trong không nhiều đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp tại Việt Nam trong đó có tỉnh Bắc Ninh. Có sự khác biệt sáng tỏ hơn so với các công ty cùng ngành. Đây chính là yếu tố quyết định mà khách hàng chọn lựa dịch vụ bảo vệ của Lư Ngọc trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ phải được tuyển chọn chặt chẽ, khắt khe, đào tạo bài bản theo chương trình đào tạo của bộ công an. Cùng mức giá rất hợp lý để có thể phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Đây chính là công ty bạn nên liên hệ thử một lần.

công ty bảo vệ tại Bắc Ninh
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Lư Ngọc

 Thông tin liên hệ:

8. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Dũng – Bảo Vệ Tốt Tại Bắc Ninh

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hùng Dũng (Hung Dung Security) là công ty có trụ sở  tại Hải Phòng bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ từ năm 2000 với những thành viên sáng lập đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực an ninh và tâm huyết với nghề nghiệp. Đến nay Hung Dung Security đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, an toàn phòng cháy – chữa cháy. Với thế mạnh về đội ngũ bảo vệ hùng hậu, được đào tạo bài bản và liên tục, không ngừng đầu tư nguồn trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Cam kết đem lại dịch vụ chu đáo nhất cho bạn.

công ty bảo vệ tại Bắc Ninh
Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Dũng

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Thành Đạt – Công Ty Bảo Vệ Giá Tốt

Công ty cổ phần dịch vụ vụ bảo vệ quốc tế Thành Đạt có trụ sở chính tại Hà Nội đang được rất nhiều khách hàng trong cả nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Nhân viên bảo vệ của Thành Đạt với đội ngũ đông đảo được đào tạo bài bản về nghiệp vụ bảo vệ và các kiến thức bổ trợ cho công tác bảo vệ như: PCCC, sơ cứu kỹ năng giao tiếp trong công tác bảo vệ, các kiến thức về pháp luật căn bản,… Thành Đạt cam kết mang tới cho bạn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an toàn tuyệt đối cùng mức phí dịch vụ cạnh tranh, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Thành Đạt
Thành Đạt

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Tham Khảo Ngay Top 15 Cửa Hàng Bán Đồ Bảo Hộ Tại Hà Nội Uy Tín

10. Công Ty Việt Á – Công Ty Bảo Vệ Bắc Ninh

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Á có địa chỉ tại Hà Nội với phạm vi hoạt động trên cả nước trong đó có tỉnh Bắc Ninh, cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp. Bảo vệ Việt Á luôn mong muốn mang tới cuộc sống bình an & hạnh phúc cho cộng đồng. Kể từ khi thành lập tới nay, Bảo vệ Việt Á đã và đang cung cấp tới khách hàng hơn 1000 ngàn nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, được khách hàng ngày một tin tưởng sử dụng. Phương châm hoạt động của công ty bảo vệ Việt Á“Trung thực – Đạo đức – Uy tín”. Bạn có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ. 

Việt Á
Việt Á

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty bảo vệ tại Bắc Ninh chuyên nghiệp và uy tín nhất mà inhat.vn tổng hợp được. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ tìm được công ty phù hợp nhất với mình. 

3/5 - (2 bình chọn)