Mách Bạn Top 6 Công Ty Bảo Vệ Quảng Ngãi Uy Tín Nhất

Nhằm giúp cho khách hàng có cái nhìn bao quát hơn về những công ty bảo vệ có uy tín trên địa bàn Quảng Ngãi. Sau đây Inhat sẽ giới thiệu đến bạn top 6 Công Ty Bảo Vệ Quảng Ngãi uy tín nhất!

>>> Tham khảo ngay:

1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm tại Quảng Ngãi – Công Ty Bảo vệ Uy Tín, Chất Lượng 

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm thành lập từ năm 2003, là công ty bảo vệ Quảng Ngãi uy tín, chất lượng hàng đầu bạn không nên bỏ qua. Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm được sáng lập và lãnh đạo bởi các cựu sĩ quan và đội công an giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Sở hữu lực lượng hơn 7000 bảo vệ, với phẩm chất tốt, nghiệp vụ tinh thông, thành thạo các công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. 

Công Ty Bảo Vệ Quảng Ngãi
Công Ty Bảo Vệ Quảng Ngãi

Bảo vệ Ngày và Đêm luôn không ngừng nỗ lực đổi mới để nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng công nghệ, thiết bị an ninh hiện đại. Với phương châm “Bảo vệ ngày đêm – Ngày đêm an toàn”, đảm bảo nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng trên toàn quốc. Điểm đặc biệt tại Bảo vệ Ngày và đêm đó chính là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0, phần mềm quản lý nhân sự, trang thiết bị an ninh hiện đại vào quản lý vận hành doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp thì hãy tham khảo ngay Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm ngay nhé!

Công Ty Bảo Vệ Quảng Ngãi
Công Ty Bảo Vệ Quảng Ngãi – Ngày Và Đêm

Lý do bạn nên lựa chọn Công ty Bảo vệ ngày và Đêm:

 • Đáp ứng được mọi yêu cầu về quân số với thời gian ngắn nhất với 7000 nhân viên bảo vệ khắp Toàn quốc 
 • Đã có 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên thị trường Việt Nam và quốc tế
 • Luôn có sẵn đội Kiểm tra chất lượng, thường xuyên kiểm tra tại mục tiêu, định kỳ và đột xuất
 • Lực lượng cơ động luôn túc trực, sẵn sàng đáp ứng các tình huống khẩn cấp
 • Cam kết khắc phục ngay lập tức mọi sự cố xảy ra, không phát sinh bất kì chi phí nào
 • Chính sách giá cả dịch vụ hợp lý từ phổ thông đến cao cấp
 • Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Thông tin liên hệ:

2. Bảo Vệ Hồng Thiên Võ – Công Ty Bảo Vệ Quảng Ngãi

Công ty Bảo Vệ Hồng Thiên Võ là một trong những công ty đầu tiên trên thị trường các công ty dịch vụ bảo vệ. Kết nối với nhân sự từ viện kiểm sát để được sự hỗ trợ về cố vấn pháp lý. Chức năng công tố của viện kiểm sát ở tòa án. Chức năng kiểm soát tư pháp, hành pháp của viện kiểm sát đối với lực lượng công an, hoặc tòa án. Khiến cho quy trình hoạt động của Hồng Thiên Võ được chuẩn xác, đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ và tuyệt đối đúng với quy định của ngành an ninh.

công ty bảo vệ Quảng Ngãi
Bảo Vệ Hồng Thiên Võ

Công ty Bảo Vệ Hồng Thiên Võ chuyên nghiệp tạo được một tấm lá chắn vững chãi. Bền bỉ. Tạo nên một bức tường bảo an vô cùng kiên cố, chắc chắn cho các doanh nghiệp đối tác. Trước những biến động không lường của các xã hội. Và trước những yêu cầu đảm bảo nội quy công ty một cách chuẩn xác nhất. Nhằm mục đích cuối cùng là đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp được hoạt động trong trạng thái an toàn và thuận lợi nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 977 Quang Trung, Quảng Ngãi 
 • Điện thoại: 0255 650 61 13
 • Hotline: 0901 405 113 
 • Email: hongthienvosc@gmail.com 
 • Website: https://hongthienvo.com/

3. Bảo Vệ An Ninh Cấm Vệ – Công Ty Bảo Vệ Quảng Ngãi

Bảo Vệ An Ninh Cấm Vệ  tạo được chỗ đứng và uy tín về dịch vụ bảo vệ tại thị trường trong tỉnh, với đội ngũ lực lượng nhân viên bảo vệ được xây dựng vững mạnh, tuyển lựa khắt khe về tiêu chuẩn đạo đức, ngoại hình và trình độ để đảm bảo về chất lượng khi cung cấp dịch vụ bảo vệ cho quý khách hàng.

công ty bảo vệ Quảng Ngãi
Bảo Vệ An Ninh Cấm Vệ

Bảo Vệ An Ninh Cấm Vệ với phương châm chất lượng là trên hết và mục tiêu luôn luôn vững mạnh và phát triển bền vững chúng tôi đã dần lấy được niềm tin của khách hàng. An Ninh Cấm Vệ sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của công ty một cách chuyên nghiệp với mức chi phí cạnh tranh nhất, đó cũng là nhiệm vụ của chúng tôi đối với các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Bảo Vệ Thuận Phát – Công Ty Bảo Vệ Quảng Ngãi

Bảo Vệ Thuận Phát là lựa chọn giải pháp an ninh tốt nhất với đơn vụ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Thuận Phát cung ứng dịch vụ  bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Nhân viên bảo vệ đã hoạt động trong quân đội và Công An và An Ninh dân sự là lực lượng đặc biệt tinh nhuệ hoạt đồng nhiều năm cho sự nghiệp bảo vệ an ninh Quốc Gia. Luôn đặt chữ tín lên vị trí hàng đầu. Lấy chữ tâm là một trong những nền tảng.

Bảo Vệ Thuận Phát
Bảo Vệ Thuận Phát

Bảo Vệ Thuận Phát với mục tiêu đem lại cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng tuyệt đối. Đội ngũ sĩ quan trong lực lượng vũ trang Quân đội và Công an … và an ninh dân sự là lực lượng đặc biệt tinh nhuệ đã từng hoạt động nhiều năm cho sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ, được sáng lập bởi những người làm việc lâu năm trong lĩnh vực an ninh, tâm huyết nghề nghiệp chúng tôi luôn lấy tiêu chí phát triển nguồn nhân lực

Thông tin liên hệ:

5. Bảo Vệ Đông Á – Công Ty Bảo Vệ Quảng Ngãi

Công ty Đông Á luôn cung cấp cho bạn những dịch vụ bảo vệ chất lượng, an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng và đối tác. Với  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có đầy đủ các yếu tố năng lực, khả năng làm việc theo nhóm, hành động tự lực, ý thức tổ chức và tính kỷ luật cao, phẩm chất đạo đức tốt. Đội phản ứng nhanh giải quyết kịp thời các tình huống khẩn cấp xảy ra tại khu vực bảo vệ. Thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại: như máy dò kim loại, hệ thống camera, bộ đàm, súng hơi cay, súng cao su, thiết bị định vị toàn cầu…

Bảo Vệ Đông Á
Bảo Vệ Đông Á

Bảo vệ Đông Á đảm bảo an ninh, an toàn cho một cá nhân hoặc một nhóm người di chuyển từ một địa điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định. Tư vấn cho khách hàng về an ninh hiệu quả. Giải quyết các thắc mắc phàn nàn của khách hàng (nếu có) nhanh, hợp lý và hai bên cùng thỏa mãn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 347 Lê Lợi, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 0255 381 88 55 – 0255 383 64 88
 • Email: dongaqngai@dongavn.com.vn
 • Website: http://dongavn.com.vn/ 

6. Bảo Vệ Thành Long – Công Ty Bảo Vệ Quảng Ngãi 

Công ty Bảo Vệ Thành Long  cung cấp dịch vụ bảo vệ từ năm 2009. Với 12 năm kinh nghiệm bảo vệ và hơn 1000 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty Bảo Vệ Thành Long đã đúc kết nhiều kinh nghiệm thực tế nên được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ để bảo vệ tài sản và bảo vệ an ninh cá nhân.

công ty bảo vệ Quảng Ngãi
Bảo Vệ Thành Long

Nhân viên Bảo Vệ Thành Long được chọn lọc từ nguồn nhân lực đầu vào đủ phẩm chất và thể chất, luôn sàng lọc để có được nhân viên bảo vệ phù hợp, có tố chất của Người bảo vệ. Công tác đào tạo nghiệp vụ bài bản kỹ lưỡng, nhân viên bảo vệ được trang bị kiến thức pháp luật và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi chọn dịch vụ tại Bảo Vệ Thành Long

 • Đảm bảo an ninh trật tự
 • Tiết kiệm chi phí
 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Đội phản ứng nhanh miễn phí
 • Thay thế, đổi nhân viên nhanh chóng
 • Duy trì nội quy lao động của khách hàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 237 Lê Lợi, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 0255 858 18 18 – 0914 158 151
 • Email: kd@thanhlongsecurity.com
 • Website: https://baovedanang.vn/

Trên đây là top 6 Công Ty Bảo Vệ Quảng Ngãi uy tín nhất mà Inhat đã cung cấp đến bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

>>> Lưu ngay:

Đánh giá bài viết này