Lưu Ngay Top 4 Công Ty Chuyển Phát Nhanh Vĩnh Long Uy Tín 

Các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa mọc lên rất nhanh trong thời gian qua. Sau đây là top các công ty bưu cục uy tín nhất tại Vĩnh Long muốn giới thiệu đến bạn. Cùng inhat.vn khám phá top 4 đơn vị chuyển phát nhanh Vĩnh Long chất lượng nhất nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Viettel Post – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Tại Vĩnh Long 

Công ty Viettel Post là công ty chuyển phát nhanh nổi tiếng tại Vĩnh Long. Công ty là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, vị thế của Viettel Post ngày càng được khẳng định trên thị trường với các danh hiệu, giải thưởng cao quý, uy tín. Ngoài ra, Viettel Post là công ty thứ hai sau VN Post có chi nhánh văn phòng phủ sóng toàn quốc và đây cũng chính là đơn vị cạnh tranh trực tiếp với VN Post.

Viettel Post có các dịch vụ chuyển phát trong nước

  • Chuyển phát nhanh (VCN).
  • Dịch vụ bảo đảm (VBD).
  • Dịch vụ gia tăng, dịch vụ phát hàng thu tiền (COD).
  • Chuyển phát quốc tế bao gồm các dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát chỉ định hãng dịch vụ, chuyển phát chuyên tuyến,…
chuyển phát nhanh vĩnh long
Công Ty Viettel Post

Thông tin liên hệ: 

>>> Click để xem những địa chỉ cho thuê xe du lịch TPHCM uy tín chất lượng

2. Công Ty Kerry Express – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Tại Vĩnh Long Nhanh Chóng 

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh và Kho Vận – Hậu Cần. Công ty Kerry Express sở hữu một mạng lưới hơn 120 bưu cục ở khắp các tỉnh thành trên toàn Việt Nam. Trong đó có mặt tại thị trường chuyển phát nhanh Vĩnh Long. Với hệ thống cơ sở vật chất ổn định và kinh nghiệm quản lý mạnh mẽ, Kerry Express đã xây dựng một mạng lưới hoạt động hiệu quả và cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng cho cả trong và ngoài nước. Kerry Express cũng là nhà cung cấp dịch vụ Thu Hộ (COD) lớn nhất Việt Nam và nước ngoài.

chuyển phát nhanh vĩnh long
Công Ty Kerry Express

Thông tin liên hệ: 

3. Công Ty FUTA Express – Chuyển Phát Nhanh Vĩnh Long 

Công ty FUTA Express là đơn vị chuyển phát nhanh chất lượng và giá hợp lý tại Vĩnh Long. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, năm 2012, FUTA Express vinh dự là công ty vận tải hành khách và hàng hóa đầu tiên được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính. Đây là bước ngoặt đánh dấu niềm tin của quý khách hàng đối với chất lượng dịch vụ.

Mỗi ngày với hàng ngàn lượt xe di chuyển trên khắp các nẻo đường, hoạt động liên tục khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Công ty FUTA Express có thể đảm bảo rằng mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn, mọi hàng hóa, thư … sẽ được vận chuyển một cách nhanh nhất.

Công Ty FUTA Express
Công Ty FUTA Express

Thông tin liên hệ: 

4. Công Ty 247 Express – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Uy Tín 

Công ty 247 Express là công ty chuyên về chuyển phát nhanh tại Vĩnh Long và trên toàn quốc. Công ty cung cấp các dịch vụ vận tải, chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng cao. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước là dịch vụ chuyển phát theo hình thức door-to-door (nhận tận nơi – giao tận nơi). Mang đơn hàng của quý khách đến bất kỳ địa chỉ nào trong lãnh thổ Việt Nam. Mọi chứng từ, hàng gửi của quý khách sẽ được hồi báo trong thời gian sớm nhất khi có yêu cầu. 

chuyển phát nhanh vĩnh long
Công Ty 247 Express

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là top 4 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Vĩnh Long chất lượng nhất. Hi vọng qua bài viết mà inhat.vn mang lại một số thông tin hữu ích cho các bạn!

>>> Note ngay:

Đánh giá bài viết này