Note Ngay Top 8 Đơn Vị Chuyển Phát Nhanh Biên Hòa Hỏa Tốc

Bạn có biết đơn vị chuyển phát nhanh Biên Hòa nào uy tín trên thị trường không? Tại Biên Hòa, địa điểm này có nhiều đơn vị nhưng đâu mới là cơ sở giao hàng chất lượng? Tìm được đơn vị vận chuyển mang đến giá thành tốt cùng hậu đãi khi dùng dịch vụ là điều mọi khách hàng đều mong muốn có được. Hãy cùng iNhat đi tìm hiểu nhé!

>>> Xem thêm:

1. Vietnam Post – Chuyến Phát Nhanh Uy Tín

Vietnam Post chính là đơn vị có độ uy tín cao trên thị trường chuyển phát nhanh Biên Hòa. Công ty này không chỉ là một đơn vị lớn mà còn mang tầm quốc tế. Những bưu kiện của bạn có thể gửi đi được trong phạm vị toàn quốc và 100 quốc gia trên thế giới. Việc này tạo nên sự thuận tiện cho những khách hàng thích đặt hàng từ nước ngoài. Bên cạnh đó, việc mở rộng quy mô chuyển phát mang đến sự thuận tiện cho các shop khi kinh doanh ở phạm vi quốc tế. 

Một số dịch vụ hiện đang lưu hành ở Vietnam Post

 • Khách hàng có thể chọn loại hình dịch vụ phát ngoài giờ hành chính trừ dịp vào ngày lễ và Tết.
 • Khách hàng được phát tận tay người nhận.
 • Khách hàng cũng được chọn dịch vụ ký gửi và sau đó khai giá. Với quy trình này thì khi bên vận chuyển làm hư hỏng hoặc mất bưu kiện. Bên chuyến phát sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường theo đúng khoảng khai giá đó.
 • Khách hàng cũng được chọn phương thức thu tiền COD. Chính là việc nhân viên bên vận chuyển sẽ tiến hành thu hộ khoảng tiền từ người nhận và chuyển về người gửi.
 • Dịch vụ EMS hiện cũng có tại Vietnam Post: Khách hàng chọn loại hình này khi có sản phẩm dễ vỡ hoặc cồng kềnh cần sự vận chuyển riêng biệt. 

 Thông tin liên hệ

chuyển phát nhanh Biên Hòa

>>> Lưu Liền Top 8 Dịch Vụ Chuyển Nhà Biên Hòa Uy Tín, Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

2. Công Ty DHL – Đơn Vị Chuyển Phát Hàng Nhanh Chóng Và Tiện Lợi

DHL được mệnh doanh là ông trùm trong khâu vận chuyển. Không chỉ là đơn vị có độ chuyên nghiệp cao trong khâu vận chuyển mà thời gian vận chuyển của họ thực thi cũng nhanh chóng. Thái độ nhân viên phục vụ khách hàng cũng được đánh giá tốt khi nhân viên luôn hòa nhã, thân thiện và lịch sự.

Ưu điểm của DHL

 • Biên Hòa nằm ở địa hình có điểm mạnh về phương thức vận chuyển với Hồ Chí Minh. Thế nên, công ty dễ thu hồi vốn và thu được lợi nhuận cao.
 • Thời gian giao hàng của DHL cực kỳ nhanh.
 • Nhân viên luôn tươi tắn và thân thiện.
 • Bảng mức giá vận chuyển hợp lý cho khách hàng lựa chọn phương thức phù hợp.
 • Công ty cam kết giao hàng tốt, đảm bảo hàng hóa an toàn trong khâu vận chuyển. 

Thông tin liên hệ

chuyển phát nhanh Biên Hòa

3. Công Ty LTExpress – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Biên Hòa Giá Rẻ 

LTExpress đảm bảo quy trình tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng. Công ty sẽ luôn cập nhật trạng thái đơn hàng cho khách hàng tiện theo dõi. Mọi thủ tục được thực hiện và diễn ra nhanh chóng mà không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Không chỉ vậy mà công ty còn rút ngắn thời gian làm nhiều phương thức xác nhận khiến khách hàng mệt mỏi. Bên công ty thực hiện quy trình về thủ tục nhanh chóng nhưng rất chuyên nghiệp.  Vì vậy, khách hàng rất yên tâm khi gửi hàng hóa tại đây.

Nhân viên luôn có mặt 24/7 để sẵn sàng giải đáp và nhận lời tư vấn cho khách hàng để họ hiểu rõ hơn về quy trình vận chuyển hay phương thức vận chuyển. Phương thức vận chuyển hàng hóa tại đơn vị này cũng được cam kết mức giá tốt nhất trên thị trường. 

Thông tin liên hệ

chuyển phát nhanh Biên Hòa

>>> Xem ngay: Top 30 Công Ty Chuyển Phát Nhanh Sài Gòn Được Đánh Giá Tốt Nhất

4. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Toàn Thời Gian – Giao Hàng Tiết Kiệm Tại Biên Hòa

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Toàn Thời Gian hiện nay được nhiều người lựa chọn. Thay vì chỉ sử dụng những đơn vị này khi cần thì khách hàng luôn giới thiệu với mọi người xung quanh nên sử dụng dịch vụ tại đây. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Toàn Thời Gian mang đến lại nhiều lợi ích. Thế nên, công ty được nhiều khách hàng lựa chọn tin tường và giới thiệu.

Ưu điểm của công ty TNHH dịch vụ vận chuyển Toàn Thời Gian

 • Thời gian giao hàng luôn luôn nhanh chóng và tiết kiệm giúp đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của khách hàng.
 • Linh hoạt và đa dạng về các phương thức chọn gói giao hàng.
 • Khách hàng được công ty dùng thùng xốp lẫn các vật dụng bảo hộ bên bảo vệ sản phẩm không bị đổ để.
 • Công ty cũng thường xuyên đưa cho khách hàng được ưu đãi.

Thông tin liên hệ

5. Công Ty EMS – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Biên Hòa Gửi Hàng 

EMS được mệnh danh theo tên đó chính là sự nhanh chóng, an toàn và uy tín. Công ty vận chuyển hàng hóa đi với tốc độ hỏa tốc. Thay vì chỉ nhận vận chuyển hàng hóa và giao thì công ty cũng tập trung vào khách hàng. Bạn chỉ cần ở nhà đơn vị này sẽ giao hàng đến tận gia để đưa chúng cho bạn. Thay vì chỉ nhận tiền thì công ty còn nhờ bạn check kỹ lại thông tin cũng cách hoàn trả sản phẩm.

Việc cung ứng cho khách hàng dịch vụ tận tâm đã làm nên thương hiệu của đơn vị EMS này. Đơn vị này luôn hỗ trợ mức phí nhất đinh để khách hàng có được mức giá thành tốt nhất. Bên cạnh đó, công ty cũng mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn thông qua việc mở rộng hàng hóa, vận chuyển. Tuy nhiên, có một số mặt hàng mà công ty không nhận vận chuyển như nước hoa, trái cây tươi, ma túy,…để đảm bảo công ty và bạn.  

Thông tin liên hệ

chuyển phát nhanh Biên Hòa

6. Công Ty Vintrans Post – Địa Chỉ Nhận Và Giao Hàng Tại Biên Hòa

Công ty Vintrans Post có liên kết với nhiều đơn vị đối tác khác như Vietnam Airlines, Vietject,… Phương thức vận chuyển hàng không cũng được công ty chú trọng. Công ty cũng cam kết về quyền lợi khách hàng. Thay vì chỉ bỏ mặc cảm nhận của khách hàng thì công ty sẽ cam kết bổi thường cho khách hàng nếu hàng hóa bị lỗi, hỏng hóc do đơn vị vận chuyển. Công ty cũng nhận vận chuyển hàng hóa đa dạng như điện tử, dễ vỡ, thư từ quan trọng,… Viettrans Post có bảng cước phí vận chuyển cạnh tranh so với những đơn vị khác trên thị trường nhằm đem đến giá ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị này. 

Ưu điểm của Vietrans Post

 • Đa dạng về phương thức vận chuyển
 • Tổ chức nhiều sự kiện khuyến mãi
 • Có giá ưu đãi cho khách hàng thân quen

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Proship – Đơn Vị Chuyển Phát Nhanh Biên Hòa Hỏa Tốc 

Những khách hàng có đơn hàng vận chuyển lớn và có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thường xuyên thường có mong muốn được ưu đãi hơn những người khác. Proship luôn chiều lòng khách hàng. Thế nên, họ cũng sẽ có chính sách giảm giá đặc biệt đối với những trường hợp này. Bên cạnh đó, Proship cũng mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống mạng lưới trải rộng trên nhiều địa bàn cả nước. 

Dịch vụ của Proship

 • Gói dịch vụ giao hành nhanh: Khách hàng sẽ nhận được hàng trong khoảng từ 8-12h. 
 • Gói dịch vụ siêu tốc: Gói này phù hợp cho những người có nhu cầu chuyển phát gấp. Đơn vị vận chuyển sẽ giao hàng trong vòng 1-3h và nhận hàng từ 8h-15h.
 • Gói dịch vụ tiết kiệm và để qua ngày: Đơn hàng sẽ diễn ra trong thời gian lâu hơn. Nếu bạn không cần gấp thì chọn gói này để được ưu đãi.
 • Gói dịch vụ ban đêm: Khách hàng sẽ nhận được hàng hóa ban ngày hoặc cả ban đêm tùy vào tiến trình và địa điểm của khách hàng nhận. 

Thông tin liên hệ

chuyển phát nhanh Biên Hòa

8. Công Ty Indochinapost – Địa Điểm Chuyển Phát Nhanh Biên Hòa Tiện Lợi Với Mức Giá Ưu Đãi

Indochinapost là đơn vị có số đơn hàng vận chuyển trong ngày cao ngất ngưỡng. Họ liên tục giao hàng cho khách hàng khắp mọi tỉnh thành trong mọi miền tổ quốc. Thay vì chỉ giao trong nước thì đơn vị Indochinapost đã có nhiều trụ sở trong các tỉnh thành lớn và chiếm ưu thế khi họ có nhiều văn phòng ở nước ngoài. Sự đa dạng về địa điểm đã đem đến thành công trong họ. Khách hàng từ nước ngoài gửi về Việt Nam, hoặc từ trong nước ra nước ngoài cũng đều lựa chọn tin tưởng Indochinapost.

Khách hàng được tự do lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp. Nếu bạn chưa nắm kỹ thông tin thì bạn hoàn toàn có thể được nhân viên tư vấn loại hình phù hợp. Công ty còn có chính sách bảo vệ hàng hóa cũng như mang đến ưu đãi cho những khách hàng thân thiết. khách hàng được giao hàng tận nơi mà không cần phải đến bưu điện hoặc văn phòng của công ty. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được lựa chọn phương thức thanh toàn phù hợp và an toàn cho riêng mình. 

Thông tin liên hệ

Mong rằng với bài viết về top 8 địa điểm chuyển phát nhanh Biên Hòa chất lượng này sẽ hữu ích với bạn. Còn nhiều bài viết về địa chỉ có mức giá rẻ và tiện lợi, cho nên hãy đọc thêm những bài dưới đây của iNhat để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

>>> Khám phá ngay: 

5/5 - (1 bình chọn)