Mách Bạn Top 10 Trung Tâm Cung Cấp Giống Cây Trồng Đồng Nai Chất Lượng, Uy Tín

Giống cây chất lượng, tỉ lệ nảy mầm cao, sức khỏe tốt sẽ góp phần đem đến năng suất cao. Chính vì thế, việc lựa chọn giống cây sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hãy để inhat.vn mách bạn top 10 trung tâm cung cấp giống cây trồng Đồng Nai chất lượng, uy tín trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thế Giới Cây Giống Đồng Nai

Với thâm niên hơn 11 năm trong nghề, Thế Giới Cây Trồng Đồng Nai đã trở thành một trong những trung tâm có khối lượng giống cây trồng tiêu thụ lớn và đa dạng nhất tại Đồng Nai. Trung tâm hoạt động với phương châm luôn tìm tòi, đổi mới liên tục. Từ đó, mang đến cho người dân những giống cây năng suất tốt, chất lượng cao. Trung tâm đảm bảo sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân về lĩnh vực trồng trọt. Việc áp dụng những tiến bộ về khoa học kỹ thuật hiện đại đã giúp Thế Giới Cây Trồng Đồng Nai tạo được niềm tin nơi người tiêu dùng. Đồng thời, đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành nông nghiệp cung cấp giống cây trồng Việt Nam.

Cây trồng Đồng Nai 1
Thế Giới Cây Giống Đồng Nai
 • Địa chỉ: Xuân Tân, Xuân Khánh, Đồng Nai
 • SĐT: 098 886 86 20
 • Facebook: https://www.facebook.com/cgdongnai/

2. Vườn Ươm Cây Giống Đông Nam Bộ

Vườn Ươm Cây Giống Đông Nam Bộ chuyên cung cấp và phân phối các loại hạt giống hoa, cây trồng, hạt rau mầm, củ cải,… chất lượng. Không chỉ phân phối tại Đồng Nai, giống cây trồng tại trung tâm còn được phân phối khắp cả nước và xuất khẩu. Vườn Ươm Cây Giống phát triển theo mô hình chuỗi cửa hàng hạt giống. Hình thức hoạt động chủ yếu là bán hàng online. Trung tâm luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu nên bạn có thể yên tâm về chất lượng hạt giống. Nơi đây cũng thường có các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng. Nhờ đó, bạn sẽ mua được cây giống chất lượng với giá cực ưu đãi.

Cây trồng Đồng Nai 2
Vườn Ươm Cây Giống Đông Nam Bộ
 • Địa chỉ: Ngô Quyền, Tổ 3, Khu phố 3, Trảng Bom, Đồng Nai.
 • SĐT: 091 999 05 76
 • Website: http://giongcaytrongvina.com/
 •  

3. Vườn Ươm Tuấn Phượng

Vườn Ươm Tuấn Phượng có lịch sử cung cấp giống cây trồng lâu đời tại Đồng Nai. Chính nhờ đảm bảo chất lượng nên trung tâm đã nhận được sự tín nhiệm của người dân. Trung tâm chuyên cung cấp các loại hạt giống cho bà con cả nước làm nông nghiệp hoặc muốn trồng rau tại nhà. Các hạt giống tại Vườn Ươm Tuấn Phượng rất đa dạng, phong phú. Tất cả đều đảm bảo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo, hạt giống luôn phát triển tốt, nhanh lớn, độ nảy mầm luôn đạt trên 80%.

Cây trồng Đồng Nai 3
Vườn Ươm Tuấn Phượng
 • Địa chỉ: 211, tổ 6 ấp 4, Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai
 • SĐT: 090 637 81 39
 • Website: https://caygiongtuanphuong.com/

4. Vườn Ươm Thanh Tịnh

Trung tâm Vườn Ươm Thanh Tịnh Đồng Nai sẽ cung cấp đến bạn các loại hạt giống cây trồng chủ yếu là rau với cam kết tỉ lệ nảy mầm đạt 100% (điều kiện chăm sóc đủ tốt). Đặc biệt, giá cả các loại hạt giống có giá khá hợp lý. Có thể nói, giá ở đây đều thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Không chỉ có giống trong nước, Vườn Ươm Thanh Tịnh còn nhập khẩu các giống cây nước ngoài. Tất cả đều đảm bảo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Cây trồng Đồng Nai 4
Vườn Ươm Thanh Tịnh

 Địa chỉ: 819 Trần Phú, Quảng Tiến, Trảng Bom, Đồng Nai

 • SĐT: 0792 050 997

5. Cây Giống & Hoa Kiểng Hoàng

Cửa hàng cây giống và hoa kiểng Hoàng sẽ là địa điểm mang đến cho bạn những giống cây trồng Đồng Nai cực chất lượng. Không chỉ về các hạt giống rau, trái cây mà còn có đa dạng các loại hoa kiểng. Chất lượng giống cây ở cửa hàng luôn được đảm bảo. Nhờ đó, tạo nên sự uy tín trong lòng bà con người dân nơi đây.

Cây trồng Đồng Nai 5
Cây Giống & Hoa Kiểng Hoàng
 • Địa chỉ: ấp Cẩm Sơn, Xuân Mỹ, Cẩm Mỹ, Đồng Nai
 • SĐT: 038 39 13 487 – 0924 34 12 38

6. Vườn Ươm Cây Giống Đức Đạo

Hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực cây giống, Vườn Ươm Cây Giống Đức Đạo sẽ mang đến loại giống tốt nhất Đồng Nai. Trung tâm luôn đi đầu chất lượng với giống cây tốt, vượt trội. Vườn Ươm Cây Giống Đức Đạo cung cấp các loại giống cây trồng đa dạng. Phải kể đến như cây công trình, cây ăn trái và cây rừng giống. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn giống mà không cần phải băn khoăn về chất lượng và giá.

Cây trồng Đồng Nai 6
Vườn Ươm Cây Giống Đức Đạo
 • Địa chỉ: ấp 4, Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai
 • SĐT: 0909 544 516
 • Website: http://www.vuonuomcaygiongducdao.com/

7. Trại Cây Giống Hữu Thái

Trại Cây Giống Hữu Thái hoạt động với thời gian khá lâu, hơn 10 năm kinh nghiệm. Trung tâm chuyên về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu các loại cây trồng nông lâm nghiệp ở Đồng Nai. Điển hình như hạt ngô giống, hạt lúa giống, hạt rau giống,… Trung tâm hoạt động với phương châm “Đẹp lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Chính vì thế, hạt giống tại Trại Cây Giống Hữu Thái luôn đảm bảo chất lượng. Hạt giống có độ nảy mầm cao, khỏe mạnh, phát triển phù hợp với khí hậu của nước ta.

Trại Cây Giống Hữu Thái
 • Địa chỉ: 13 Hương Lộ 6, Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 • SĐT: 090 947 93 60

8. Vựa Cây Giống Tám Hoàng

Vườn cây giống Tám Hoàng được thành lập từ năm 2000. Tính đến nay, đã có hơn 20 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực cây trồng Đồng Nai. Các loại hạt giống rau ở đây đã được Nhà nước cấp giấy chứng nhận năng suất cao, chất lượng, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Chính vì thế, vựa cây giống Tám Hoàng đã tạo được niềm tin cho khách hàng. Không chỉ ở Đồng Nai mà còn trên khắp các tỉnh thành trên cả nước ta.

Vựa Cây Giống Tám Hoàng
 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Trảng Bom, Đồng Nai
 • SĐT: 0251 3967 968
 • Website: https://cayxanhtamhoang.com/

9. Cơ Sở Cây Giống Hoàng Lâm

Năm 2009, cơ sở cây giống Hoàng Lâm ra đời và phát triển đến nay đã hơn 11 năm. Trung tâm hoạt động chủ yếu về cung cấp các hạt giống và cây trồng các loại tại Đồng Nai. Đến trung tâm, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái với không khí nơi đây. Khắp nơi bao phủ một màu xanh ngắt của thiên nhiên tươi đẹp. Trung tâm luôn nỗ lực tìm kiếm và phát triển các giống cây trồng mới lạ, chất lượng. Để từ đó, xây dựng uy tín và thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

Cơ Sở Cây Giống Hoàng Lâm
 • Địa chỉ: ĐT 768, Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 • SĐT: 0356 222 459
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoanglam.hoangan/ 

10. Vườn Ươm Cây Giống Tuấn Bá

Vườn Ươm Cây Giống Tuấn Bá là trung tâm chuyên nghiên cứu và sản xuất, kinh doanh các giống cây trồng chất lượng tại Đồng Nai. Bao gồm các cây giống, cây công trình, cây kiểng,… Với khoa học kỹ thuật phát triển, vườn ươm Tuấn Bá đã phát triển nên các giống cây có ưu điểm vượt trội, chịu nhiệt, kháng bệnh tốt. Từ đó, đem đến năng suất cao, cải thiện hiệu quả kinh tế tốt nhất cho người dân.

Vườn Ươm Cây Giống Tuấn Bá
 • Địa chỉ: ấp 4, Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai
 • SĐT: 0962 098 592
 • Website: http://caygiongtuanba.com/

Trên đây là 10 trung tâm cung cấp giống cây trồng Đồng Nai chất lượng, uy tín. Hãy lựa chọn cho mình giống cây ưu việt nhất để mang về năng suất tối đa bạn nhé!

>>> Có thể bạn chưa biết: