Top 6 Phòng Khám Bác Sĩ Tai Mũi Họng Bạc Liêu Uy Tín, Chất Lượng

Hiện nay, các bệnh về tai mũi họng vẫn chưa được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên như chúng ta đã biết, tai mũi họng là ba bộ phận liên quan mật thiết với nhau. Do vậy, việc thăm khám và điều trị sớm là rất quan trọng. Thấu hiểu được điều đó, inhat muốn gửi tới bạn đọc top 6 phòng khám do các bác sĩ tai mũi họng Bạc Liêu uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm nghiệm. Hãy cùng tìm hiểu.

1. Phòng Khám Bác Sĩ Quách Minh Hiếu – Bác Sĩ Tai Mũi Họng Bạc Liêu Uy Tín

Bác sĩ Quách Minh Hiếu là người có kinh nghiệm lâu năm, chuyên thăm khám các bệnh tai mũi họng cho mọi lứa tuổi. Với sự tận tâm, tận tụy, trách nhiệm, phòng khám bác sĩ Quách Minh Hiếu luôn được nhiều bệnh nhân lựa chọn ghé thăm.

Phòng Khám Bác Sĩ Quách Minh Hiếu
Phòng Khám Bác Sĩ Quách Minh Hiếu

Không gian phòng khám không quá lớn nhưng vẫn có thể đáp ứng nhu cầu thăm khám cơ bản. Phòng khám bác sĩ tai mũi họng Bạc Liêu – Quách Minh Hiếu cung cấp các dịch vụ như chữa viêm mũi/họng cấp; viêm tai giữa; rò luân nhĩ; ù tai… 

Thông tin liên hệ:

2. Phòng Khám Bác Sĩ Vưu Nghị Luận – Địa Chỉ Nên Ghé Thăm Khi Khám Tai Mũi Họng

bác sĩ tai mũi họng Bạc Liêu được nhiều người bệnh tin tưởng, phòng khám của bác sĩ Vưu Nghị Luận luôn nhận được nhiều lượt ghé thăm. Sạch sẽ, vệ sinh là những gì mà bệnh nhân ấn tượng về phòng khám bác sĩ Vưu Nghị Luận.

Với các thiết bị, dụng cụ chuyên nghiệp, hiện đại, phòng khám bác sĩ Luận luôn cho kết quả chẩn đoán chính xác. Bác sĩ Luận cũng thường xuyên thăm hỏi sức khỏe bệnh nhân sau khi khám. Do vậy, rất nhiều trẻ em và người cao tuổi đều ghé thăm nơi này.

Phòng Khám Bác Sĩ Vưu Nghị Luận
Phòng Khám Bác Sĩ Vưu Nghị Luận

Lưu ý trước khi đi khám bệnh tại phòng khám bác sĩ tai mũi họng Bạc Liêu

 • Người bệnh cần theo dõi, nắm rõ triệu chứng bệnh để liệt kê khi bác sĩ hỏi. Cụ thể, bạn bị triệu chứng đó trong bao lâu, mới gần đây hay đã hơn tuần? Bạn bị ở vị trí nào? Triệu chứng thường xuyên hay không?…
 • Trẻ em và người cao tuổi cần có người thân đi theo khi khám bệnh.
 • Kể rõ những loại thuốc bạn đang dùng điều trị bệnh nhưng không khỏi. Tốt nhất bạn nên cung cấp tên thuốc đang sử dụng và loại thuốc bạn bị dị ứng.
 • Cầm theo các loại giấy tờ, đơn thuốc liên quan. Nếu bạn đã từng đi khám, khám định kỳ, khám tổng quát hoặc có đơn thuốc cũ, hãy mang theo chúng.

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Bác Sĩ La Minh Cự – Trách Nhiệm, Tận Tâm Vì Sức Khỏe Người Bệnh

Bác sĩ La Minh Cự là một trong những bác sĩ tai mũi họng Bạc Liêu uy tín, được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Mong muốn đem đến trải nghiệm dịch vụ thăm khám như ở bệnh viện, bác sĩ Cự luôn ân cần, hỏi thăm tình hình người bệnh trước, trong và sau khi khám chữa. Điều này khiến người bệnh cảm thấy thoải mái hơn khi thăm khám, đặc biệt với các bạn nhỏ.

Phòng Khám Bác Sĩ La Minh Cự
Phòng Khám Bác Sĩ La Minh Cự

Hiện tại phòng khám bác sĩ La Minh Cự đang mở cửa hoạt động vào buổi tối các ngày trong tuần để phù hợp với nhu cầu chữa bệnh cuối tuần của người bệnh. Bạn hãy đặt trước lịch trước khi đến thăm khám để được phục vụ chu đáo nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Thành Phước – Chẩn Đoán Nhanh, Kịp Thời, Chính Xác

Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ tai mũi họng Bạc Liêu uy tín thì đừng bỏ qua phòng khám bác sĩ Nguyễn Thành Phước nhé. Đến với phòng khám, bác sĩ Phước cam kết sẽ đem lại dịch vụ khám tổng quát nhanh chóng. Đi kèm với đó là hệ thống máy móc hiện đại cho việc chẩn đoán nhanh và chính xác.

Một số dịch vụ chính của phòng khám có thể kể đến như: nội soi xoang mũi, trích mủ áp xe thành họng, cắt u dây thần kinh số 7, xông khí dung, vá nhĩ… Việc thăm khám sớm sẽ giúp bạn hồi phục nhanh hơn và tránh các tiến triển của bệnh lý.

Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Thành Phước
Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Thành Phước

Nội soi tai mũi họng là gì? Những lưu ý khi thực hiện nội soi tai mũi họng bạn cần biết

Nội soi tai mũi họng là hoạt động đưa ánh sáng vào các cơ quan tai, mũi, họng bằng thiết bị chuyên dụng. Từ đó, các bác sĩ có thể quan sát kỹ hơn các cơ quan này và đưa ra chẩn đoán kịp thời. 

 • Nội soi tai mũi họng bắt buộc phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ. Người bệnh cần có sự tập trung trong suốt quá trình này. Tránh hoạt động đột ngột như xoay người, cúi đầu…
 • Với trẻ nhỏ, cần có sự giám sát và hỗ trợ của người lớn đi cùng. Phụ huynh cũng cần phải chuẩn bị trước tâm lý cho các bé.
 • Nếu có các dấu hiệu bất thường trong quá trình sinh hoạt như ù tai, có mủ hay nghẹt mũi kéo dài, mất mùi… bạn nên đi khám nội soi sớm để được điều trị kịp thời.

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Bác Sĩ CKI Lương Hùng Dũng – Bác Sĩ Tai Mũi Họng Bạc Liêu Giàu Kinh Nghiệm

Được nhiều bệnh nhân biết đến và truyền tai nhau, phòng khám bác sĩ CKI Lương Hùng Dũng luôn là địa chỉ tin cậy đối với nhiều người bệnh. Tại đây, phòng khám được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị hiện đại cho chẩn đoán chính xác. Khám chữa bệnh nhiệt tình, chu đáo là những ấn tượng mà nhiều bệnh nhân đã khám ở đây cho hay.

bác sĩ tai mũi họng Bạc Liêu
Phòng Khám Bác Sĩ CKI Lương Hùng Dũng

Các dịch vụ, thăm khám tại phòng khám bác sĩ CKI Lương Hùng Dũng gồm:

 • Các bệnh về tai: viêm tai giữa, viêm mãn tính, viêm tai xương chũm…
 • Các bệnh về mũi họng: viêm amidan, viêm mũi, viêm xoang…
 • Các bệnh về dây thanh quản: hạt dây thanh quản, u nhú, liệt dây thanh quản…

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Bác Sĩ CKII Lê Thanh Phong – Bác Sĩ Tai Mũi Họng Bạc Liêu Giỏi

Sẽ là thiếu sót nếu chúng ta không nhắc tới bác sĩ CKII Lê Thanh Phong – một những bác sĩ tai mũi họng Bạc Liêu nổi tiếng ở đây. Phòng khám bác sĩ CKII Lê Thanh Phong chuyên điều trị các ca bệnh tai mũi họng thông thường, với đa dạng độ tuổi của bệnh nhân. Các dịch vụ có thể đến như: chữa viêm tai, viêm xoang mãn tính, viêm thanh quản, ung thư vòm họng…

Tương tự với các phòng khám trên, bạn nên chủ động gọi điện/nhắn tin để được xếp lịch hẹn trước khi đến phòng khám. Ngoài ra lịch của các bác sĩ cũng sẽ có sự điều chỉnh để khớp với lịch trực trên bệnh viện. Do vậy, thời gian khám bệnh có thể linh hoạt.

Phòng Khám Bác Sĩ CKII Lê Thanh Phong
Phòng Khám Bác Sĩ CKII Lê Thanh Phong

Lưu ý khi vệ sinh tai mũi họng không phải ai cũng biết từ bác sĩ tai mũi họng Bạc Liêu:

 • Không ngoáy mũi, nhổ lông mũi thường xuyên. Niêm mạc mũi của chúng ta rất mỏng, việc ngoáy mũi thường xuyên có thể gây xước, làm tổn thương bên trong mũi. Lông mũi có tác dụng lọc, chắn bụi bẩn khi chúng ta hít thở. Nếu lông mũi mọc dài, bạn có thể cắt bớt phần ngọn thay vì nhổ cả gốc.
 • Không lạm dụng các sản phẩm xịt, rửa mũi. Việc xịt rửa thường xuyên khi mũi không có triệu chứng bệnh sẽ khiến lớp nhầy bên trong mũi bị tổn hại nghiêm trọng.
bác sĩ tai mũi họng Bạc Liêu
Chữa Bệnh Tai Mũi Họng Ở Trẻ
 • Lấy ráy tai thường xuyên, không đúng cách. Theo các bác sĩ tai mũi họng Bạc Liêu, ráy tai nằm ở ống tai ngoài, giúp bảo vệ niêm mạc ống tai, giảm nhiễm trùng. Trong khi đó dụng cụ để lấy ráy tai thường là kim loại, cứng và có đầu móc.
 • Súc họng đúng cách. Nhiều người nhầm tưởng việc súc họng là ngậm nước trong miệng, đưa nước qua lại từ bên này sang bên kia. Đó là súc miệng. Trong khi đó, súc họng là cách bạn ngửa cổ lên trời và kêu aaaa. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 phòng khám bác sĩ tai mũi họng Bạc Liêu uy tín, chất lượng dành cho mọi độ tuổi mà inhat tổng hợp được. Người xưa có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Hãy đi khám định kỳ để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình nhé!

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây