Top 3 Đơn Vị Thi Công Vách Ngăn Hà Giang Uy Tín

<

Bạn đang ở tỉnh Hà Giang và bạn đang muốn tìm những nơi vách ngăn tường thật chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng. Bài viết này inhat.vn sẽ giúp bạn tìm được cửa hàng bán vách ngăn Hà Giang thật đẹp và phù hợp với bạn nhé! 

>>> Xem thêm: 

1. Đơn Vị Vĩnh Tường – Bán Và Thi Công Vách Ngăn Tại Hà Giang 

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, thợ tay nghề cao, cam kết sẽ đem đến cho khách hàng “Sản phẩm tốt nhất – Giá rẻ nhất – Bảo hành lâu dài”. Đơn vị Vĩnh Tường chuyên thiết kế thi công vách dựng, vách ngăn cho các công trình xây dựng, nhà ở, văn phòng, chung cư, nhà hàng quán bar, phòng karaoke, showroom, nhà xưởng….Ngoài ra, cửa hàng còn thi công trần phẳng, trần chìm, trần giật cấp, trần chống ẩm, chống cháy, cách âm, cách nhiệt.
vách ngăn Hà Giang
Vách ngăn đơn vị Vĩnh Tường

Thông tin liên hệ:

2. Thạch Cao Hiện Thủy – Thi Công Vách Ngăn Ở Hà Giang

Hiện Thủy một trong những đơn vị uy tín chất lượng tại Hà Giang, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm đã thi công và tạo nên được những công trình trần vách thạch cao chất lượng, độ thẩm mỹ cao phủ khắp cả nước, để khách hàng luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm, sự sang trọng, giá cả hợp lý.

vách ngăn Hà Giang
Hình ảnh trần nhà và vách ngăn được thi công bởi thạch cao Hiện Thủy

Đơn vị thạch cao Hiện Thủy bao gồm những dịch vụ sau:

  • Dịch vụ thi công, cung cấp, thiết kế, tư vấn thi công trang trí trần thạch cao.
  • Thi công mọi yêu cầu tiêu chuẩn cách âm và tiêu âm của khách hàng mà giá cả hợp lý nhất.
  • Thi công nội thất phòng hát, phòng karaoke, bar…

Thông tin liên hệ:

3. Thạch Cao Hà Giang – Thi Công Vách Ngăn Tại Hà Giang

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề đơn vị thạch cao Hà Giang nhận thi công mọi công trình trần vách thạch cao tại khu vực Hà Giang với khẩu hiệu : Uy tín, tiến độ, thẩm mỹ và luôn thân thiện!. Đơn vị cam kết thi công theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành Việt Nam và đảm bảo mọi quy định do hãng sản xuất đề ra. Cùng với giá tốt nhất Hà Giang, thợ thi công chuyên nghiệp, thân thiện và có tâm với công trình, đây chính là địa chỉ thi vách ngăn tường chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn.
đơn vị thi công vách ngăn thạch cao Hà Giang
Hình ảnh thi công của đơn vị thạch cao Hà Giang

Đơn vị này chuyên thi công tư vấn thiết kế các loại:

  • Trần, vách thạch cao sơn bả hoàn thiện
  • Trần nhựa, vách nhựa
  • Phào chỉ, phào thạch cao, phào PU

Thông tin liên hệ:

Trên đây là các đơn vị uy tín chuyên phân phối và thi công vách ngăn Hà Giang  chất lượng. Mong rằng danh sách này đã giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho bản thân mình, nếu cần giúp đỡ hãy nhắn tin ngay cho inhat.vn để được hỗ trợ nhé!

>>> Xem thêm: 

Đánh giá bài viết này