Điểm Ngay Top Địa Chỉ Thu Mua Đồng Hồ Cũ TPHCM Giá Cao

Bạn có những chiếc đồng hồ hiện đang sở hữu nhưng cảm thấy không còn yêu thích nó nữa. Bản muốn sở hữu một chiếc đồng hồ mới, phiên bản khác, hay những dòng đồng hồ của hãng khác. Hay những chiếc đồng hồ bạn không dùng tới nhưng để không thì lại rất lãng phí. Vì vậy, bạn có nhu cầu thanh lý lại những chiếc đồng hồ của mình. Cùng Inhat tham khảo top địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tphcm giá cao dưới đây nhé!

>>> Đừng Bỏ Qua:

1. Lương Gia Watch – Thu Mua Đồng Hồ Cũ TPHCM Giá Cao 

Lương Gia Watch là cửa hàng mua và bán đồng hồ đeo tay chính hãng được thành lập từ năm 2018. à địa chỉ thu mua đồng hồ cũ uy tín tại TPHCM và Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Lương Gia Watch cam kết giá cao không ép giá, không làm khó người bán và đánh giá đúng tình trạng đồng hồ của bạn. Quá trình mua bán nhanh chóng và thanh toán gọn lẹ theo hình thức mà bạn mong muốn. Sau quá trình trao đổi thông tin, tình trạng đồng hồ. Thỏa thuận giá cả mua bán hoàn tất. Khách hàng sẽ nhận được thanh toán ngay lập tức khi cửa hàng nhận được đồng hồ.

thu mua đồng hồ cũ tphcm

Thông tin liên hệ

>>> Những cơ sở bán Macbook Hải Phòng chính hãng 100%

2. Mua Bán Đồng Hồ Cũ 

Mua Bán Đồng Hồ Cũ là cửa hàng thu mua đồng hồ cũ giá cao tại Hà Nội và TPHCM. Chuyên thu mua đồng hồ cũ các thương hiệu đồng hồ chính hãng đã qua sử dụng với mức giá hợp lý, thủ tục nhanh gọn. Tại Mua Bán Đồng Hồ Cũ thu mua đồng hồ cũ của nhiều hãng như: Rolex, Omega, Patek Philippe, Hublot, Cartier, Zenith, Longines, Franck Muller, Corum, Richard Mille, Tudor,,.. và nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng khác. Thời gian thẩm định giá nhanh chóng. Thanh toán nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc hình thức chuyển khoản. 

Mua Bán Đồng Hồ Cũ

Thông tin liên hệ

>>> Tha Hồ Lựa Chọn Với Top 30 Cửa Hàng Mắt Kính Ở Hà Nội Chất Lượng

3. Bệnh Viện Đồng Hồ 

Được thành lập từ năm 2014, Bệnh Viện Đồng Hồ với hệ thống 4 chi nhánh tại Hà Nội và 3 chi nhánh tại TPHCM. Là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ cũ uy tín tại TPHCM. Khi mua bán đồng hồ cũ tại Bệnh Viện Đồng Hồ, đồng hồ của khách hàng sẽ được định giá một cách chính xác nhất về giá trị. Các giao dịch thực hiện nhanh chóng. Các thương hiệu được thu mua tại đây như: Patek Philippe, Rolex, Omega, Breitling, Hublot, Monblanc, Tag Heuer, IWC, Longines…

thu mua đồng hồ cũ tphcm

Thông tin liên hệ

>>> Click ngay: Xem Ngay Top 10 Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Theo Giờ TPHCM Uy Tín

4. Service Watch – Thu Mua Đồng Hồ Cũ TPHCM Uy Tín 

Service Watch là hệ thống mua bán đồng hồ cũ, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa và trao đổi các dòng đồng hồ cao cấp. Service Watch tự tin là đơn vị mang đến cho khách hàng một điểm thanh lý đồng hồ uy tín. Đến với cửa hàng, đồng hồ của quý khách sẽ được định giá một cách chính xác nhất về giá trị bởi đội ngũ ngũ kỹ thuật viên giúp khách hàng định giá nhanh chóng một cách chính xác nhất. Ngoài ra, Service Watch còn nhận thu mua đồng hồ tận nhà tại TPHCM. 

Service Watch

Thông tin liên hệ

5. Gia Bảo Luxury

Gia Bảo Luxury là một gợi ý cho bạn khi tìm địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín. Gia Bảo Luxury tự tin là đơn vị uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực mua bán, thu mua đồng hồ chính hãng dù là cũ đã qua sử dụng hay mới mua. Với cửa hàng thu mua đồng hồ chính hãng tại 2 thành phố lớn nhất ở Việt Nam đó là Hà Nội và TPHCM. Gia Bảo Luxury thu mua đồng hồ cũ chính hãng của các thương hiệu: Rolex, Patek Philippe, Hublot, Omega, IWC… và nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác với giá cực cao, thủ tục nhanh gọn. Đảm bảo thẩm định và đưa ra mức giá tốt nhất cho chiếc đồng hồ của bạn. 

thu mua đồng hồ cũ tphcm

Thông tin liên hệ

6. Chí Phúc Nguyễn – Thu Mua Đồng Hồ Cũ TPHCM Đảm Bảo 

Chí Phúc Nguyễn là địa chỉ thu mua đồng hồ hiệu, đồng hồ chính hãng Thủy Sĩ. Đồng hồ được thẩm định và thu mua trực tiếp tại cửa hàng.  Ngoài ra, Chí Phúc Nguyễn còn hỗ trợ khách hàng thông qua hình ảnh chi tiết gửi đến để định giá trước. Chỉ mất khoảng thời gian để đồng hồ của bạn được hoàn tất kiểm định và định giá. Đảm bảo đồng hồ của bạn sẽ được định giá đúng với chất lượng và tình trạng hiện hữu. Thu mua với giá cả cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

Chí Phúc Nguyễn

Thông tin liên hệ

>>> Xem thêm: Toplist Địa Chỉ Thanh Lý Máy Tính Quán Net TPHCM Giá Tốt

7. Đồng Hồ TT 

Đồng Hồ TT đã có truyền thống 50 năm trong ngành đồng hồ. Là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ giá cao với giá thành tốt nhất thị trường hiện tại, mang đến hiệu quả kinh tế bất ngờ cho khách hàng. Tại đây, iá trị cũng như chất lượng của chiếc đồng hồ được thẩm định chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo quyền lợi khách hàng là trên hết. Chiếc đồng hồ của khách hàng sẽ được định giá ở mức tốt nhất thời điểm hiện tại. Đồng Hồ TT với quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng. Việc thanh toán sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng sau khi hai bên chính thức đồng ý về giá và ký kết hợp đồng mua bán đồng hồ theo đúng quy định của pháp luật.

thu mua đồng hồ cũ tphcm

Thông tin liên hệ

8. Golden Watch Luxury

Nếu bạn có nhu cầu thanh lý lại đồng hồ chính hãng thì Golden Watch Luxury là một trong những địa chỉ bạn đáng cân nhắc. Cửa hàng là đơn vị chuyên thu mua đồng hồ cũ chuyên nghiệp. Golden Watch Luxury có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật để thẩm định giá trị của đồng hồ của khách hàng. Dịch vụ hỗ trợ báo giá tại đây luôn cho khách hàng với độ xác xuất không lệch quá 5% giá trị thu mua trực tiếp. Kèm với đó là với quá trình thu mua đồng hồ cũ với giá cao nhất thị trường, không kì kèo, không ép giá. Đảm bảo lợi ích của khách hàng. 

Golden Watch Luxury

Thông tin liên hệ

9. Top Watch – Thu Mua Đồng Hồ Cũ TPHCM Giá Cao 

Top Watch là cửa hàng thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM đáng tin cậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm để giao dịch. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chính sách mua bán công khai. Làm việc với chuyên gia đồng hồ có kinh nghiệm. Đồng hồ sẽ được đánh giá đúng giá trị dựa vào tình trạng và nhu cầu của chiếc đồng hồ đó. Giá thu mua sẽ được đưa ra sau khi thẩm định và thỏa thuận, nếu bạn đồng ý sẽ đi đến thực hiện việc mua bán. Tại Top Watch mọi thông tin về khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn.

thu mua đồng hồ cũ tphcm

Thông tin liên hệ

>>> Xem ngay: Top 10 Địa Chỉ Giao Nước Uống Tận Nhà Hà Nội Nhanh Chóng

10. Đinh Kim Sơn

Đinh Kim Sơn chuyên thu mua bán đồng hồ đeo tay chính hãng thụy sỹ : rolex, omega, longines, patek philippe, vacheron constantin, hublot, iwc…Thẩm định và đưa ra giá cả đúng với tình trạng đồng hồ. Thực hiện thẩm định tại chỗ, nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệp làm việc chuyên nghiệp. Đồng hồ khách hàng sẽ được thu mua với giá cao, đảm bảo không có tình trạng ép giá, làm mất quyền lợi của khách hàng. Thanh toán nhanh chóng sau khi đạt được thỏa thuận.  

Đinh Kim Sơn

Thông tin liên hệ

Trên đây là top địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tphcm giá cao mà Inhat đã tổng hợp lại. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ phù hợp dể thanh lý chiếc đồng hồ của mình nhé!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này