Điểm Qua Top 10 Trung Tâm Gia Sư Tiếng Nhật TPHCM Hàng Đầu

Ngày nay, nhu cầu học tiếng Nhật đang trở thành trào lưu và phổ biến ở giới trẻ. Chính vì thế, việc nâng cao trình độ ngôn ngữ nhật đang ngày càng được quan tâm. Vì vậy mà nhu cần cần tìm gia sư để có thể nâng cao trình độ của mình cũng tăng cao. Gia sư dạy kèm sẽ là người đưa ra những phương án học tập hữu hiệu trong việc hỗ trợ giảng dạy cho bạn. Hãy cùng Inhat.vn điểm qua top 10 trung tâm gia sư tiếng nhật TPHCM hàng đầu hiện nay nhé!

>>> Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Học Tiếng Đức TPHCM Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

1. Trung Tâm Gia Sư Tiên Phong – Trung Tâm Gia Sư Tiếng Nhật TPHCM Tốt Nhất

Nằm đầu tiên trong danh sách các địa chỉ gia sư tiếng nhật HCM tốt nhất là trung tâm Tiên Phong. Tại đây hiện có hai nhóm học viên chính đó là giao tiếp thông dụng và luyện ôn thi các chứng chỉ tiếng Nhật như N5, N4, N3, N2. Tiên Phong có hệ thống gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm đã hoặc đang học chuyên ngành tiếng Nhật tại các trường đại học uy tín. Nhóm gia sư đều có chứng chỉ và bằng cấp đầy đủ. Chi phí học tiếng nhật tại trung tâm gia sư Tiên Phong dao động khoảng 2tr4/tháng. Với các yêu cầu dạy tiếng nhật nâng cao và chuyên sâu hoặc dạy cấp tốc thì mức phí có thể cao hơn. 

Quy trình sắp xếp gia sư tại Tiên Phong

 • Tiếp nhận nhu cầu của học viên
 • Tìm, chọn và phỏng vấn gia sư phù hợp
 • Học viên gặp gia sư trao đổi và dạy thử
 • Chính thức gia sư nhận việc
gia sư tiếng nhật TPHCM
Trung Tâm Gia Sư Tiên Phong

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời – Dạy Kèm Tiếng Nhật Hàng Đầu Sài Gòn

Hơn 10 năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng Nhật, trung tâm Ông Mặt Trời sẽ đem đến cho bạn chất lượng gia sư tốt nhất. Với mỗi học viên, gia sư sẽ đưa những phương pháp học tập hiệu quả và phù hợp. Đặc biệt, bạn sẽ được học thử 1-2 buổi với gia sư trước học chính thức. Ngoài ra, bạn hoàn toàn được đổi gia sư đến khi nào phù hợp và hài lòng nhất. Hệ thống gia sư của trung tâm Ông Mặt Trời là 100% thuộc chuyên ngành Nhật ngữ, có phương pháp giảng dạy dễ hiểu.

Với dịch vụ gia sư tại đây bạn sẽ được thực hành tương tác liên tục nhanh chóng thuộc từ vựng và rèn luyện phản xạ. Gia sư sẽ chỉnh sửa ngay khi bạn gặp lỗi sai, giúp bạn tránh lặp lại lỗi lần sau. Bên cạnh đó, nhiều gia sư tại trung tâm Ông Mặt Trời từng du học hoặc làm việc tại Nhật Bản. Từ đó, họ sẽ kể cho bạn những câu chuyện, kinh nghiệm thực tế để bạn dễ dàng tiếp cận Nhật Ngữ.

gia sư tiếng nhật TPHCM
Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Gia Sư Thành Tài – Gia Sư Tiếng Nhật TPHCM Hàng Đầu

Trung tâm gia sư Thành Tài được nhiều người yêu thích lựa chọn khi có ý định học tiếng Nhất. Đội ngũ gia sư tiếng nhật tại đây là các sinh viên thuộc chuyên ngành tiếng Nhật của các trường Đại học lớn. Đồng thời, tại đây còn có các giáo viên dạy thêm tiếng nhật chuyên nghiệp, có chứng chỉ N3 trở lên và chứng chỉ sư phạm đầy đủ. Tại Thành Tài, đội ngũ gia sư có phương pháp giảng dạy tốt nhất và phù hợp với từng người học. 

Lợi ích khi chọn gia sư tiếng Nhật Thành Tài

 • Gia sư dạy kèm tiếng nhật tại nhà có trình độ cao
 • Hỗ trợ lâu dài, đổi gia sư nếu chưa hài lòng
 • Gia sư có phương pháp dạy phù hợp và hiệu quả.
 • Chủ động thời gian học
 • Gia sư tiếng nhật có giọng nói dễ nghe, mang lại sự hào hứng và thoải mái cho học viên. 
gia sư tiếng nhật TPHCM
Trung Tâm Gia Sư Thành Tài

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Gia Sư Tâm Tài Đức – Trung Tâm Gia Sư Tiếng Nhật TPHCM Chất Lượng

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc học Tiếng Nhật, gia sư Tâm Tài Đức sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại về ngôn ngữ này. Gia sư Tâm Tài Đức cung cấp dịch vụ gia sư Tiếng Nhật đa dạng. Có thể kể đến gia sư dành cho trẻ em, gia sư dạy kèm tiếng Nhật dành cho người lớn,… Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bạn trong quá trình học với gia tại đây. Nội dung kiến thức tiếng Nhật được quy chuẩn tại trung tâm gồm hệ thống từ vựng, ngữ pháp, tình huống được bổ sung chuyên sâu. Tùy thuộc vào từng học viên mà gia sư sẽ thiết kế khung chương trình học phù hợp. 

Đội ngũ gia sư tại Tâm Tài Đức

 • Đội ngũ giáo viên tâm lý, giàu kinh nghiệm
 • Am hiểu sâu rộng về đất nước và con người Nhật 
 • Chất lượng gia sư luôn là chỉ tiêu hàng đầu của trung tâm
 • Khi đăng ký học, bạn được tư vấn lựa chọn các gia sư phù hợp
Trung Tâm Gia Sư Tâm Tài Đức
Trung Tâm Gia Sư Tâm Tài Đức

Thông tin liên hệ:

5. Gia Sư Trí Tuệ Việt – Dạy Kèm Tiếng Nhật Tốt Nhất TPHCM

Gia sư Trí Tuệ Việt là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua khi tìm gia sư tiếng nhật TPHCM. Trung tâm có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giới thiệu gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà. Trí Tuệ Việt chuyên cung cấp gia sư tiếng Nhật cho học sinh, sinh viên, người đi làm, xuất khẩu lao động, du học, luyện thi,… Giáo viên tiếng nhật tại đây đều tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Đối với gia sư là sinh viên của trung tâm đều có thành tích giỏi chuyên ngành Tiếng Nhật được trung tâm tuyển chọn kĩ càng.

Dịch vụ gia sư tiếng Nhật Trí Tuệ Việt

 • Nhận dạy kèm tiếng Nhật sơ cấp
 • Nhận dạy tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc
 • Nhận dạy kèm tiếng Nhật giao tiếp
 • Nhận dạy tiếng Nhật cho du học sinh và xuất khẩu lao động
 • Nhận dạy tiếng Nhật cho trẻ em, học sinh
 • Nhận dạy tiếng Nhật cho học viên thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, N1
gia sư tiếng nhật TPHCM
Gia Sư Trí Tuệ Việt

Thông tin liên hệ:

>>> Hãy click vào mục giáo dục TPHCM để xem thêm nhiều bài viết hay nhé!

6. Trung Tâm Gia Sư Thành Tâm – Gia Sư Tiếng Nhật TPHCM 

Đến với gia sư Thành Tâm bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ gia sư tiếng Nhật chất lượng nhất. Việc giảng dạy gia sư 1-1 tại đây sẽ giúp bạn chủ động thời gian học tập. Các kỹ năng giao tiếp và bài tập sẽ được gia sư hướng dẫn nhanh chóng. Bên cạnh đó, trong quá trình học, gia sư sẽ biết được học viên bị hổng kiến thức ở đâu, yếu kỹ năng nào. Từ đó sẽ có giáo trình và phương pháp giảng dạy phù hợp.

Ưu điểm khi học tại gia sư Thành Tâm 

 • Được gia sư quan tâm đặc biệt
 • Củng cố và bám sát đề luyện thi N5, N4, N3, N2, N1
 • Tạo áp lực đúng cách
 • Học viên được học thử 2 buổi đầu tiên
 • Tối ưu hoá lộ trình học, tiết kiệm thời gian
gia sư tiếng nhật TPHCM
Trung Tâm Gia Sư Thành Tâm

Thông tin liên hệ:

7. Gia Sư Nhân Văn – Gia Sư Ngoại Ngữ Tại Sài Gòn

Trung tâm gia sư Nhân Văn tự hào là cầu nối và là địa chỉ gia sư tiếng nhật tin cậy để bạn gắn bó lâu dài. Với hệ thống 3 văn phòng, thương hiệu gia sư Nhân Văn được đông đảo học viên biết đến và chọn học. Trung tâm chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà cho nhiều đối tượng khác nhau. Có thể kể đến như học sinh, sinh viên, giao tiếp cấp tốc, người đi làm, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ, du học,…

Lý do bạn nên học tiếng Nhật tại gia sư Nhân Văn

 • Có nhiều cơ hội việc làm hơn cho các doanh nghiệp Nhật Bản
 • Mức thu nhập cao hơn
 • Cơ hội du học lớn
 • Cơ hội học hỏi và tiếp xúc với nền văn hóa Nhật Bản
 • Dễ dàng đàm phán các cơ hội kinh doanh
Gia Sư Nhân Văn
Gia Sư Nhân Văn

Thông tin liên hệ:

8. Gia Sư Thăng Long – Gia Sư Tiếng Nhật TPHCM Tại Nhà

Gia sư Thăng Long cung cấp gia sư dạy tiếng Nhật cho bạn ngay tại nhà. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm tại đây sẽ giúp các học viên hoàn thành mục tiêu học tập cụ thể ở mỗi buổi. Tuỳ thuộc vào khả năng của từng học viên mà gia sư tại đây sẽ đưa ra giáo trình và cách dạy phù hợp. Hệ thống bài giảng cung cấp đầy đủ từ vựng, ngữ pháp và các tình huống thực tiễn. Gia sư Thăng Long đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên. Không chỉ vậy, với phương pháp học 1 kèm 1 sẽ giúp các bạn học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. Hãy cùng Gia sư Thăng Long thực hiện hoá giấc mơ tiếng Nhật của bạn.

Gia Sư Thăng Long
Gia Sư Thăng Long

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Gia Sư Tri Thức – Trung Tâm Gia Sư Tiếng Nhật TPHCM Uy Tín

Trung tâm gia sư Tri Thức cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà. Trung tâm có thể nhận dạy ở các trình độ sơ cấp, trung cấp, cao cấp hoặc chưa học tiếng nhật bao giờ. Chương trình học tại gia sư Tri Thức đa dạng với các giáo trình như cấp tốc, đi làm, chuyên ngành,… Ngoài ra, trung tâm còn nhận luyện thi tiếng Nhật khối D6 và các chứng chỉ. 

Trung tâm gia sư Tri Thức có đội ngũ gia sư luôn tận tuỵ, dõi theo năng lực của học viên. Từ đó biên soạn ra những giáo trình phù hợp và linh động nhất với các bạn học viên. Hãy liên hệ ngay gia sư Tri Thức để được tư vấn và học tập sớm nhất nhé!

gia sư tiếng nhật TPHCM
Trung Tâm Gia Sư Tri Thức

Thông tin liên hệ:

10. Ngoại Ngữ SaiGon Vina – Trung Tâm Ngoại Ngữ Chất Lượng Nhất

Ngoại ngữ Saigon Vina là địa chỉ cung cấp gia sư tiếng nhật HCM uy tín và chất lượng hàng đầu. Với hệ thống gia sư tiếng Nhật cho mọi đối tượng và học viên tuỳ vào từng trình độ, kiến thức tiếng Nhật của mỗi học viên. Gia sư tại đây giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế môn tiếng Nhật kết hợp giáo trình do đội ngũ chuyên gia Saigon Vina biên soạn. Thời gian giảng dạy linh động tuỳ theo yêu cầu của học viên. Đội ngũ gia sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Chương trình dạy tiếng Nhật của Saigon Vina

 • Gia sư tiếng Nhật giao tiếp tổng quát cho người đi làm.
 • Gia sư tiếng Nhật luyện thi N1, N2, N3, N4,N5 và các chứng chỉ khác.
 • Gia sư tiếng Nhật chuyên ngành: xuất khẩu lao động, du lịch,…
 • Gia sư tiếng Nhật cho thiếu nhi.
gia sư tiếng nhật TPHCM
Ngoại Ngữ SaiGon Vina

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm gia sư tiếng nhật TPHCM hàng đầu hiện nay. Hy vọng qua bài viết này của Inhat.vn bạn sẽ tìm được địa chỉ học tiếng nhật phù hợp với mình nhất nhé! 

>>> Hãy theo dõi website inhat để biết thêm nhiều thông tin hay nhé!