Top 10 Địa Chỉ Học Tiếng Đức TPHCM Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

Ngày nay tiếng Đức đang dần dần được các bạn trẻ chọn làm ngôn ngữ thứ hai của mình. Vì vậy, những trung tâm nào dạy tiếng Đức uy tín và được hướng dẫn tận tình. Và có lộ trình học vừa hiệu quả, vừa phù hợp với bản thân. Nếu bạn đang sinh sống tại TP HCM, chắc hẳn bạn sẽ có câu hỏi: “Trung tâm nào dạy học tiếng Đức TPHCM là tốt nhất, phù hợp với mình nhất?”. Dưới đây là inhat mách bạn những địa điểm uy tín, chất lượng. Để bạn có thể gửi gắm niềm tin và phát triển trình độ tiếng Đức của mình nhé!

>>> Xem thêm: Điểm Qua Top 10 Trung Tâm Gia Sư Tiếng Nhật TPHCM Hàng Đầu

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Chuyên Ngữ Đức – Germancenter – ST – Học Tiếng Đức TPHCM Uy Tín Nhất

Trung Tâm Chuyên Ngữ Đức – Germancenter là đơn vị đào tạo học tiếng Đức được cấp phép bởi Sở Giáo Dục Và Đào Tạo. Và được khen thưởng trong hoạt động giảng dạy tiếng Đức trên toàn TPHCM. Giáo viên và cộng sự được chọn lọc một cách kỹ lưỡng, trải qua các bài test mới rồi mới được chấp nhận vào giảng dạy.

Trung Tâm Chuyên Ngữ Đức – Germancenter chuyên dạy tiếng Đức cho các học sinh – sinh viên dự định sang Đức học tập. Hoặc những ai đam mê tiếng Đức và cho những anh chị làm trong những ngành dịch vụ như du lịch, nhà hàng khách sạn. Khi sử dụng dịch vụ học tiếng Đức ở trung tâm, bạn sẽ được chỉ dẫn một cách nhiệt tình, và được giao tiếp tiếp với giảng viên gốc bản địa. Đến với trung tâm bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và được tìm hiểu sâu về văn hóa Đức.

học tiếng đức tphcm
Trung tâm ngoại ngữ Chuyên Ngữ Đức – Germancenter

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Phương Nam Education – Địa Chỉ Học Tiếng Đức Ở Đâu Tốt Nhất

Các công ty Đức đang dần đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam. Mở ra những cơ hội việc làm phong phú với mức đãi ngộ tốt. Thu nhập cao dành cho người thành thạo tiếng Đức. Trước nhu cầu đó, Phương Nam Education mở ngành Ngôn ngữ Đức. Hơn thế nữa, đội ngũ giáo viên tại Phương Nam Education 100% chuyên môn cao, trình độ từ C1 trở lên, từng tu nghiệp tại Đức với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Với phương pháp dạy hiện đại, mới mẻ, luôn theo sát tình hình học tập của từng học viên.  

Kinh nghiệm tích lũy sau chương trình học

  • Sinh viên có hiểu biết về văn hóa, kiến thức ngôn ngữ. Và có thể sử dụng tiếng Đức để giao tiếp thành thạo.
  • Có kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tư duy phản biện. Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý thời gian.
  • Có kiến thức cơ bản về kinh tế, giao dịch thương mại, quản lý dự án.
  • Có thể tiếp tục học sau đại học ở các chuyên ngành trong lĩnh vực: Ngôn ngữ Đức, Kinh doanh quốc tế, Quản lý, Giáo dục… tại các trường trong nước hoặc nước ngoài.
học tiếng đức tphcm
Phương Nam Education

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm HALLO Education – Địa Chỉ Học Tiếng Đức TPHCM Chất Lượng Nhất

HALLO Education là đơn vị giáo dục tiên phong cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, toàn diện cho nền kinh tế tri thức trong giai đoạn mới. Trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp. Là công cụ hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, thích ứng tốt với công việc. 

HALLO Education cũng cung cấp những tài liệu cập nhật về đời sống văn hóa xã hội Đức. Tất cả những ai quan tâm đến đất nước và văn hóa Đức, muốn học hoặc dạy tiếng Đức. HALLO Education luôn cung cấp những tài liệu hay và cho các học viên mượn các tài liệu liên quan về nước Đức. Điều này dễ dàng giúp học sinh học tiếng và hòa nhập với môi trường Đức nhanh hơn.

học tiếng đức tphcm
HALLO Education

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Nhân Tâm – Học Tiếng Đức TPHCM Giá Rẻ

Học Tiếng Đức – Nhân Tâm là một môi trường học tập tiếng Đức tốt bởi kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên. Để lựa chọn học tiếng Đức ở đại học tiếng Đức hay tại các trung tâm thì bạn cần phải cân nhắc, nếu lựa chọn học tại trung tâm thì phải là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Đây là địa điểm học tiếng Đức thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Đức theo trình độ từ A1 – C1 chuẩn theo khung chiếu châu Âu cho các học viên có mong muốn học và tìm hiểu về nước Đức

Tại Học Tiếng Đức – Nhân Tâm học viên khi tham gia khóa học  sẽ được các giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, nhiệt tình. Khơi niềm hào hứng cho học viên khi tiếp cận với ngôn ngữ Đức và sự thích thú hơn khi học

học tiếng Đức tphcm
Trung tâm Nhân Tâm

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm CAFÉ DEUTSCH – Học Tiếng Đức TPHCM Đáng Tin Cậy

Café Deutsch là một trung tâm ngoại ngữ dành cho tất cả những ai muốn học tiếng Đức. Tại khoa ngôn ngữ Đức, người học có thể tìm thấy một mô hình học đại học linh hoạt và chuyên sâu. Mục tiêu mà Café Deutsch không ngừng đặt ra là sau khi hoàn thành khóa học. Sinh viên có thể sử dụng được tiếng Đức trong giao tiếp đời thường cũng như sử dụng tiếng Đức chuyên ngành một cách thành thạo.

Tất cả các khóa học tại Café Deutsch đều sử dụng các giáo trình mới nhất nhằm phát triển các kỹ năng giao tiếp cần thiết cho cuộc sống thực tiễn tại Đức sau này của người học. Café Deutsch tự tin là một địa chỉ đáng tin cậy cho tất cả những ai có dự định sang Đức du học, học nghề, học tiếng Đức. Để bổ sung cho công việc của mình hoặc chỉ đơn thuần là để khám phá thêm một ngôn ngữ thú vị mới.

học tiếng Đức tphcm
trung tâm CAFÉ DEUTSCH

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Tiếng Đức Đông Dương Địa Chỉ Học Tiếng Đức TPHCM 

Trung tâm Tiếng Đức Đông Dương là trung tâm đào tạo ngôn ngữ Đức nổi tiếng ở TPHCM. Trung tâm Tiếng Đức Đông Dương với đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt tình, năng động làm cho các học viên trở nên hào hứng hơn. Song song giảng dạy với giáo viên bản ngữ giúp học viên có thể phát triển kĩ năng giao tiếp một cách tối đa.

Tạo sao nên chọn học tiếng Đức Tại Trung tâm Tiếng Đức Đông Dương

Trung tâm Tiếng Đức Đông Dương đào tạo tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình cập nhật mới nhất. Các chủ đề học gần gũi với cuộc sống thường ngày, bài giảng thiết kế dễ hiểu nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức và đảm bảo chất lượng học viên thi đậu tại tất cả các kỳ thi theo chuẩn quốc tế đối với tiếng Đức. Khi học ở trung tâm bạn có thể yên tâm bởi môi trường học tập khá tiện nghi, chuyên nghiệp. Với chi phí học tập thấp phù hợp với mọi đối tượng.

Tiếng Đức Đông Dương
Tiếng Đức Đông Dương

Thông tin liên hệ:

>>> Hãy click vào mục giáo dục TPHCM để biết thêm nhiều điểm mới lạ nhé!

7. Trung Tâm CMMB Học Tiếng Đức Ở TPHCM Giá Tốt Nhất

CMMB là một trong những trung tâm học tiếng đức uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Theo như được biết, đây là tổ chức phi chính phủ chuyên về hợp tác quốc tế và đào tạo trong lĩnh vực y sinh học có hơn 25 năm kinh nghiệm. Chương trình đào tạo tiếng Đức chỉ là 1 chuỗi chương trình hợp tác của CMMB nhưng lại tạo được tiếng vang lớn trong ngành.

Các chương trình đào tạo ở đây mang tính thực tiễn cao, với 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, có lộ trình cụ thể, khoa học. Một lớp học ở CMMB chứa khoảng 10 học viên, dễ dàng cho giảng viên theo sát, kèm cặp để có chất lượng tốt. Giá cả ở đây khá ổn, học phí rơi vào khoảng 9 triệu/khóa. Với mức chi phí thấp như vậy nhưng các học viên ở đây phá vỡ nhiều kỷ lục, đạt được điểm khá cao khi đi thi. Nếu muốn học tiếng Đức thì CMMB là trung tâm mà bạn không nên bỏ qua đâu.

Trung Tâm CMMB
Trung Tâm CMMB

Thông tin liên hệ:

8. Lớp Học Holagi – Trung Tâm Tiếng Đức TPHCM Đảm Bảo Nhất

Lớp học tiếng Đức – Holagi là trung tâm chuyên dạy tiếng Đức uy tín nhất tại TPHCM. Đây là địa chỉ đang được nhiều người gửi gắm niềm tin để chinh phục niềm đam mê ngôn ngữ Đức. Những phương pháp học tập ở đây giúp cho học viên học tập và tiếp cận tiếng Đức hiệu quả nhất. Ngoài ra, Lớp học Holagi còn giúp đỡ tư vấn du học, chọn trường, thành phố, ngành nghề miễn phí. Đảm bảo được học viên có đầy đủ những kỹ năng giao tiếng bằng tiếng Đức. Khi tham gia học tiếng Đức tại Lớp học Holagi chắc chắn đây sẽ là một môi trường học tập tiếng Đức tốt bởi kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên. 

Lớp học Holagi có một lực lượng giảng viên trẻ, đầy năng lực. Và phần lớn là đội ngũ giảng viên đã trải qua quá trình đào tạo tại Đức. Sinh viên theo học ở đây có thể có nhiều cơ hội thể hiện mình, được tham gia các hoạt động ngoại khóa. Và được giao tiếp với những người bản địa để trau dồi thêm kiến thức cho mình.

Lớp Học Holagi 
Lớp Học Holagi

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm IECS – Trung Tâm Học Tiếng Đức TPHCM Cấp Tốc

Trung tâm IECS là một trung tâm tiếng Đức uy tín tại HCM. Không giống như các địa chỉ dạy tiếng Đức khác. Tại đây ngoài tập trung nâng cao kỹ năng tiếng cho học viên còn bổ sung các kiến thức về văn hóa, xã hội và con người Đức. Với phương châm “học tiếng Đức là học cả văn hóa”. Học viên học ở đây sẽ được trau dồi nhiều từ ngữ và văn hóa nước Đức.  Và có thể được tiếp xúc và có nhiều trải nghiệm những cuộc sống ảo như đang ở nước Đức. Vì thế học viên ở đây sẽ yên tâm khi có đầy đủ hành trang nhất khi đến với nước Đức.

Với kinh nghiệm giảng dạy, sinh sống và học tập tại nước ngoài. Học tiếng Đức cùng IECS mong muốn đem tiếng Đức phổ biến hơn. Là cầu nối giúp nhiều bạn trẻ hoàn thành ước mơ du học của bản thân mình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn liệu học tiếng Đức ở đây có hiệu quả không? Hãy tham gia ngay các buổi học thử của Trung tâm IECS để khám phá ngôn ngữ mới mẻ này. 

Trung Tâm IECS
Trung Tâm IECS

Thông tin liên hệ:

10. Tiếng Đức Rubin – Trung Tâm Nào Học Tiếng Đức Hiệu Qủa Nhất

Ngày nay, nhiều trung tâm tiếng Đức xuất hiện ngày càng nhiều. Đó là lý do khiến cho các học viên băn khoăn không biết học ở đâu cho hiệu quả nhất. Nắm bắt được nhu cầu đó, Tiếng Đức Rubin luôn có các buổi học thử. Các bạn học viên học tiếng Đức tại HCM sẽ được tham gia 2 buổi đầu tiên miễn phí. Nếu sau khi học cảm thấy thích có thể học tiếp, còn không thì không sao cả. Với phương pháp đặt người học là trung tâm, các bài giảng của giáo viên luôn tạo sự hứng thú qua từng bài học. Các bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy nhàm chán.

Hàng tháng Tiếng Đức Rubin khai giảng lớp mới ở các cấp độ từ A1 đến B2. Các khóa luyện thi chứng chỉ cấp tốc, tiếng Đức giao tiếp hoặc tiếng Đức dành cho trẻ em. Các học viên có thể tham khảo lịch khai giảng các lớp tiếng Đức và đăng ký trực tiếp tại địa điểm học.

Tiếng Đức Rubin
Tiếng Đức Rubin

Thông tin liên hệ:

Trên đây inhat đã cập nhật top 10 địa chỉ học tiếng Đức TPHCM uy tín và chất lượng nhất. Các bạn hãy tham khảo các địa chỉ trên để lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp. Để gửi gắm niềm tin và sự phát triển tiếng Đức của mình nhé!

>>> Xem thêm: Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở TPHCM Là Chất Lượng Nhất