Top 5 Đơn Vị Diệt Mối Đà Lạt Uy Tín Nhất Hiện Nay

Cùng với sự phát triển của xã hội, những ngôi nhà đẹp và hiện đại ngày càng mọc lên nhiều hơn. Nhà là mái ấm nơi gia đình tụ họp, quây quần nhưng chúng đang bị đe dọa. Bởi những con mối bé nhỏ nhưng lại có sức tàn phá lớn. Hãy cùng Inhat khám phá một vài đơn vị diệt mối Đà Lạt uy tín sau đây nhé!

>>> Xem ngay:

1. Công Ty Toàn Tín Thịnh – Diệt Mối Đà Lạt Đáng Tin Cậy

Công ty Toàn Tín Thịnh là một địa điểm diệt mối Đà Lạt và diệt các loại côn trùng khác như muỗi, chuột, gián, bọ chét… Đơn vị cũng cung cấp dịch vụ kiểm soát các loài gặm nhấm: chuột cống, chuột nhắt… cùng khử trùng diệt khuẩn. 

diệt mối đà lạt
Công Ty Toàn Tín Thịnh

Hai dịch vụ khác nữa là vệ sinh và thiết kế thi công cửa lưới phòng chống côn trùng. Vệ sinh các công trình xây dựng, vệ sinh định kỳ, giặt tẩy thảm, đánh bóng sàn… Cửa lưới gồm các loại cửa từ tính, lùa-xếp, mở-cố định và cửa tự cuốn.

Công ty Toàn Tín Thịnh cũng có phương án diệt trừ côn trùng miễn phí. Đội ngũ chuyên viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn khách hàng chu đáo, tận tình.

Thông tin liên hệ:

>>>Lưu ngay: Top 5 Công Ty Có Dịch Vụ Diệt Mối Đà Lạt Chất Lượng                                                        

2. Công Ty Diệt Mối Lâm Đồng – Diệt Mối Uy Tín Tại Đà Lạt 

Công ty Diệt Mối Lâm Đồng chuyên diệt mối chúa, diệt mối cánh, diệt mối mọt tại nhà. Là một cơ sở diệt mối Đà Lạt uy tín, công ty luôn dành được niềm tin từ khách hàng. Bởi đơn vị sở hữu những chuyên gia cùng nhân viên kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

diệt mối đà lạt
Diệt Mối 24h

Công ty Diệt Mối Lâm Đồng diệt mối tận gốc tận nơi tại nhà. Phí tư vấn, khảo sát dịch vụ hoàn toàn được miễn giảm và cam kết chất lượng 100%. Các loại thuốc, hóa chất sử dụng đã được kiểm chứng và đảm bảo an toàn.

Quy trình diệt mối gồm 3 bước nhanh gọn, hiệu quả: Diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học, thực hiện xử lý mối tại nhà, phun thuốc phòng ngừa mối trong nhà để ngăn ngừa mối cánh xâm nhập.

Thông tin liên hệ:

3. Diệt Mối 24h – Diệt Mối Đà Lạt Chất Lượng

Diệt mối 24h chuyên tiêu diệt mối không chỉ ở Đà Lạt mà còn mở rộng dịch vụ sang các tỉnh lân cận. Đối tượng khách hàng của diệt mối 24h đa dạng từ cơ quan, chung cư, trường học, siêu thị, khách sạn, nhà xưởng, hộ gia đình, nhà thờ, khu du lịch…

diệt mối 24h
Diệt Mối 24h

Đơn vị sử dụng phương pháp “hóa sinh” cực kỳ an toàn có chứng nhận từ Bộ Y Tế. Không gây độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng tới sinh hoạt… Đặc biệt diệt mối 24h bảo hành dịch vụ miễn phí từ 1-10 năm.

Khảo sát khu vực bị mối phá hủy, tiến hành nhử mối và diệt mối tận gốc, kiểm tra và nghiệm thu là 3 bước chính trong quy trình diệt mối của cơ sở.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Pestpro Đà Lạt – Diệt Mối Không Hóa Chất Ở Đà Lạt

Cơ cấu dịch vụ công ty Pestpro Đà Lạt gồm 5 nhóm: xử lý các loại gián, xử lý mối mọt, xử lý chuột, xử lý rệp và xử lý côn trùng. Việc xử lý theo một quy trình chất lượng, an toàn nhưng giá cả lại rất hợp lý. 

Công Ty Pestpro Đà Lạt
Công Ty Pestpro Đà Lạt

Công ty Pestpro Đà Lạt sử dụng 2 công thức chính. Xử lý bên trong gồm phun sương, phun khói xử lý không gian diệt con trùng. Xử lý bên ngoài bằng việc sử dụng các máy chuyên dụng để phun thuốc. Điểm đặc biệt của công ty là hoàn toàn không đụng chạm đến hóa chất. Và chỉ sử dụng các loại bẫy như : bẫy keo, bẫy cơ, bẫy gỗ, bẫy bã…

Thông tin liên hệ:

5. Diệt Côn Trùng Đà Lạt – Diệt Côn Trùng Uy Tín Tại Đà Lạt

Diệt côn trùng Đà Lạt đảm nhận tất cả các bất cập liên quan đến côn trùng. Xử lý ruồi, muỗi, rệp, gián, mối… cho khách sạn, homestay, hostel, cơ sở lưu trú và hộ gia đình. 

diệt côn trùng đà lạt
Diệt Côn Trùng Đà Lạt

Điểm đáng ưu tiên là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y tế dự phòng. Đặc biệt phòng chống bệnh sốt xuất huyết, dịch hạch, các bệnh truyền nhiễm nên có kiến thức rất tốt về côn trùng và cách xử lý chúng hợp lý nhất.

Song hành với cung cấp dịch vụ, diệt côn trùng Đà Lạt cũng bán các loại thuốc diệt côn trùng chính hãng nhất.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 cơ sở diệt mối Đà Lạt đáng tin cậy nhất hiện nay. Hãy theo dõi Inhat để thường xuyên cập nhật những thông tin bổ ích nhé!

>>> Click ngay:

Đánh giá bài viết này