Top 9 Dịch Vụ Thông Tắc Cống Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

Tắc cống là hiện tượng phổ biến hay gặp trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vô tình hay hữu ý, những hành động, việc làm của bạn có thể gây ra tắc cống nghiêm trọng. Như ngày nay, chất thải sinh hoạt từ một số gia đình thải ra rất nhiều đôi lúc sẽ dẫn đến nghẹt ống cống và sẽ có mùi hôi rất khó chịu. Vì thế, sau đây inhat sẽ mách bạn top 9 dịch vụ thông tắc cống uy tín nhất nhé!

>>> Xem thêm:

1. Thông Tắc Cống Thanh Bình – Dịch Vụ Thông Tắc Cống Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

Thanh Bình chuyên cung cấp dịch vụ thông cống bị nghẹt ở TP. HCM giá rẻ. Với đội ngũ thợ thông cống tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, rất nhiệt tình, thân thiện, phục vụ 24/24 mọi lúc mọi nơi. Thanh Bình cam kết xử lý an toàn, triệt để, nhanh chóng mọi sự cố xảy ra với đường cống, bồn cầu. Có hỗ trợ dài hạn lên tới 12 tháng. Hơn 10 năm qua, Thanh Bình đã có dịp hỗ trợ hàng ngàn sự cố nghẹt cống của khách hàng trên địa bàn TP.HCM.

Ngay từ thời điểm ban đầu, Thanh Bình đã tích cực phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình, chu đáo cùng những phương châm làm việc chuyên nghiệp nhất. Ở vị thế một đơn vị tiên phong trong thông tắc cống tại HCM. Thanh Bình luôn đặt ra mục tiêu hướng đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Thanh Bình
Thanh Bình

Thông tin liên hệ:

2. Thông Tắc Cống Việt Linh – Dịch Vụ TTC Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

Việt Linh – Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội mang lại những lợi ích thiết thực nhất với các cơ quan, xí nghiệp, các khu sản xuất, khu đô thị, các khu tập thể, hộ gia đình. Việc thông tắc cống sẽ áp dụng dựa trên các thiết bị sử dụng là chính. Nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội của Việt Linh.JSC cung cấp cho khách rất nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại, áp dụng từ Nhật Bản và Hàn Quốc không đục phá hiệu quả.

Nhằm đem đến dịch vụ chuyên nghiệp tất cả đội ngũ nhân viên của Việt Linh.JSC đều được đào tạo và tuyển chọn kỹ lưỡng. Thường xuyên được tham gia tập huấn định kỳ về cách sử dụng máy móc.

Việt Linh
Việt Linh

Thông tin liên hệ:

>>> Click Ngay: Đừng Bỏ Lỡ TOP 20 Địa Chỉ Thông Tắc Bồn Cầu Giá Rẻ HCM

3. Dịch Vụ 1FIX – Dịch Vụ Thông Tắc Cống Chất Lượng Nhất

Với dịch vụ thông tắc cống của 1FIX, 1FIX có đầy đủ các thiết bị chuyên dụng để có thể xử lý triệt để cho khách hàng bao gồm máy lò xo thông nghẹt nghẹt chuyên nghiệp, máy bơm khí nén áp suất cao…

1FIX sử dụng kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhân viên tổng đài tiếp nhận thông tin có khả năng am hiểu nguồn gốc sự cố để tư vấn ban đầu chính xác. Ngoài ra, 1FIX còn liên tục đầu tư vào các thiết bị hiện đại để nhanh chóng xác định và khắc phục mọi vấn đề, đồng thời giảm thiểu hậu quả cho khách hàng.

dịch vụ thông tắc cống uy tín
1FIX

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Tổng Hợp Top 10 Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt TPHCM Nhanh Chóng

4. Công Ty Tràng An – Dịch Vụ Thông Tắc Cống Chất Lượng Nhất

Công ty Tràng An cam kết giải quyết dứt điểm tình trạng tắc nghẽn cống cho khách 100%. Không giải quyết được Tràng An không thu phí. Hoàn tiền cho khách hàng khi tìm thấy đơn vị nào thông tắc cống tại Hà Nội có uy tín chất lượng như công ty Tràng An.

Đối với trường hợp hiện tượng tắc nặng và nhận định bạn không thể thông được. Kỹ thuật viên của Tràng An sẽ báo cáo cho bạn biết về tình trạng cũng như nguyên nhân dẫn đến tắc đường cống, điểm tắc, nguyên nhân dẫn đến tắc đường ống, phương hướng giải quyết của và chi phí để bạn biết.

Tràng An
Tràng An

Thông tin liên hệ:

5. Thăng Long Envico – Dịch Vụ Thông Tắc Cống 

Đơn vị thông tắc cống của công ty Thăng Long Envico không ngừng nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên, cải thiện giá thành. Đồng thời, phát triển thêm chi nhánh rộng khắp địa bàn thành phố để giúp khách hàng xử lý triệt để các vấn đề tắc cống một cách nhanh nhất. Thăng Long Envico có ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Thường xuyên được công ty đào tạo và tập huấn định kỳ về cách sử dụng máy thông cống, quy trình thi công cũng như thái độ trong khi làm việc.

Dịch vụ thông tắc cống của Thăng Long Envico sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí xử lý các sự cố tắc nghẹt bồn cầu, chậu rửa, nhà vệ sinh. Đây chính là gói dịch vụ được khách hàng lựa chọn tốt nhất nhiều năm qua. Để giúp bạn giải quyết triệt để các sự cố liên quan tới tắc nghẹt các công trình vệ sinh, các sự cố về cống rãnh, bồn cầu Thăng Long Envico đã mở nhiều cơ sở chi nhánh văn phòng để có thể có mặt nhanh nhất xử lý sự cố cho khách hàng.

Thăng Long Envico
Thăng Long Envico

Thông tin liên hệ:

6. Thông Cống Hưng Thịnh – Dịch Vụ Thông Tắc Cống Chất Lượng Nhất

Được thành lập từ chính đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề trong lĩnh vực thông tắc cống, thông tắc bồn cầu,… Ngay từ thời điểm ban đầu, Hưng Thịnh đã tích cực phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình, chu đáo cùng những phương châm làm việc chuyên nghiệp nhất.

Ở vị thế một đơn vị tiên phong trong thông tắc cống tại Hà Nội. Hưng Thịnh luôn đặt ra mục tiêu hướng đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Hưng Thịnh
Hưng Thịnh

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 12 Công Ty Vệ Sinh Sau Xây Dựng Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

7. Môi Trường Xanh Việt Tín – Dịch Vụ Thông Tắc Cống Chất Lượng Nhất

Công ty môi trường xanh Việt Tín với chặng đường gần 30 năm phát triển đã luôn là một địa chỉ uy tín, tin cậy cho người dân mỗi khi có nhu cầu thông tắc cống, thông tắc vệ sinh. Các cán bộ công nhân viên của Việt Tín với nhiều năm thâm niên trong nghề, cùng trang thiết bị hiện đại được cập nhật liên tục luôn tự tin mang đến cho  khách hàng một chất lượng dịch vụ cao nhất với giá thành rẻ nhất. Các loại máy áp lực, máy nitơ, máy rung công nghiệp, máy phản lực hiện đại nhất đều được Việt Tín nhập khẩu về để phục vụ người dân thành phố.

dịch vụ thông tắc cống uy tín
Việt Tín

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty AVICO – Dịch Vụ Thông Tắc Cống Chất Lượng Nhất

Avico từ lâu đã trở thành thương hiệu thông tắc cống tại Hà Nội uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Avico chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường theo yêu cầu. Bên cạnh đó, Avico không ngừng nâng cao dây chuyền thi công, hiện đại hóa máy móc, nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân viên để giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, góp phần giảm giá thành. Đến với Avico, bạn không chỉ được sử dụng dịch vụ thông cống tại Hà Nội có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, tối đa hóa chi phí hiệu quả.

dịch vụ thông tắc cống uy tín
AVICO

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Hutbephot94 – Dịch Vụ TTC Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

Hutbephot94 là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc bồn cầu và cống giá rẻ uy tín tại Hà Nội. Công ty vệ sinh môi trường Hà Nội đã tích luỹ được cho mình những ưu thế vượt trội hơn hẳn so với những đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường

Đội ngũ nhân viên thợ thông tắc cống Hutbephot91 được đào tạo bài bản kỹ thuật và kỹ năng giao tiếp khi thực hiện nhiệm vụ. Nhằm đảm bảo an toàn chuẩn 100%, có đủ chuyên môn sâu để xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả, thái độ phục vụ khách hàng nhã nhặn.

dịch vụ thông tắc cống uy tín
HUTBEPHOT94

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ ở đâu uy tín và chất lượng. Thì trên đây là top 9 dịch vụ thông tắc cống uy tín hiện nay mà inhat đã tổng hợp và gửi đến cho bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị ưng ý nhất nhé!

>>> Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây