Xem Qua Top 5 Dịch Vụ Tang Lễ Hà Nội Chu Đáo, Chuyên Nghiệp Nhất

<

Chứng kiến cảnh người thân của mình ra đi thật sự là một điều xót xa không tưởng. Trong lúc diễn ra tang lễ, đôi lúc chúng ta sẽ bỏ sót nhiều lỗi sai trong quá trình đó. Chính vì lí do đó, hãy chọn cho mình một dịch vụ tang lễ hoàn chỉnh để không phải lo lắng về điều này. Hôm nay inhat.vn chia sẻ đến bạn top 5 dịch vụ tang lễ Hà Nội chu đáo nhất. Cùng tham khảo nhé!

>>> Xem ngay:

1. Tang Lễ Thủ Đô – Địa Chỉ Tổ Chức Dịch Vụ Tang Lễ Uy Tín

Tang Lễ Thủ Đô thường tổ chức dịch vụ tang lễ tại nhà tang lễ Phùng Hưng. Nhà tang lễ nẳm tại địa chỉ 125 Phố Phùng Hưng, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nhà tang lễ được thành phố giao cho sở thương binh xã hội quản lý, giao trọng trách tổ chức tang lễ cho những người không may qua đời. Nhà tang lễ phục vụ cho những người trong thành phố Hà Nội hoặc người dân của tỉnh lân cận nếu có nhu cầu.

dịch vụ tang lễ Hà Nội
dịch vụ tang lễ Hà Nội

Từ dịch vụ của tang lễ Thủ Đô, mọi dịch vụ trong quá trình diễn ra đám tang đều diễn ra suôn sẻ, chu đáo. Họ có kinh nghiệm xử lý, tổ chức hàng nghìn đám tang ở khắp mọi nơi. Dịch vụ tang lễ trọn gói Thủ Đô sẽ làm bằng lương tâm, kinh nghiệm nghề nghiệp, tư vấn cho gia chủ những thủ tục phù hợp nhất với điều kiện kinh tế gia đình để không lãng phí, lễ nghĩa phù hợp với từng tôn giáo khác nhau.

Thông tin liên hệ:

2. Đơn Vị Thiên Đức – Dịch Vụ Tang Lễ Hà Nội Chuyên Nghiệp

Thiên Đức là một trong nhữung nơi cung cấp hình thức hoả táng sau đám tang. Hình thức này theo xu hướng chung của xã hội và suy nghĩ hiện đại của người dân. Hoả táng là lựa chọn nhằm tiết kiệm quỹ đất vì diện tích đất nghĩa tang ngày càng hạn hẹp. Việc hoả táng vừa bảo vệ môi trường vừa tiết kiệm quỹ tài nguyên đất cho người dân sử dụng.

dịch vụ tang lễ Hà Nội
Thiên Đức

Dịch vụ này được thực hiện ở công viên nghĩa trang Thiên Đức, đầu tư hiện đại từ công nghệ của Thuỵ Điển – Tabbo hàng đầu thế giới. Công suất chạy 6 lò bằng nhiên liệu ga – đáp ứng được nhu cầu của người dân lân cận.

Thông tin liên hệ:

3. Đơn Vị Minh Châu – Dịch Vụ Tang Lễ Hà Nội Trọn Gói

Minh Châu là đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói tại gia hoặc tại nhà tang lễ ở Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng. Xã hội ngày nay càng phát triển, trình độ dân trí từ đó cũng tăng theo, các phong tục về an táng từ đó cũng có đôi phần phát triển hơn. Địa táng dần được ít gia đình lựa chọn bởi tính phức tạp và chi phí cao. Thay vào đó việc hoả táng dần phổ biến hơn vì tính văn minh, lịch sự, chi phí thấp hơn. Minh Châu mong muốn đem lại dịch vụ tang lễ đầy đủ, chỉnh chu nhất cho các gia đình.

dịch vụ tang lễ Hà Nội
Minh Châu

Các dịch vụ hiện có tại Minh Châu

 • Xe phục vụ tang lễ
 • Đội phục vụ tang lễ
 • Vòng hoa tang lễ
 • Quan tài tang lễ
 • Đá khí CO2
 • Chụp ảnh – quay phim

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Nhật Linh – Dịch Vụ Tang Lễ Hà Nội Chu Toàn

Nhật Linh là đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ có tiếng tại Hà Nội. Khi nhận được cuộc gọi của gia đình, mọi việc sẽ đều được Nhật Linh giải quyết theo chuyên môn một cách nhanh chóng. Trong những ngày này, Nhật Linh sẽ giúp vơi bớt đi sự bối rối trong gia đình bạn. Gia đình sẽ an tâm bởi sự tổ chức được chu đáo nhất.

dịch vụ tang lễ Hà Nội
Nhật Linh

Dịch vụ mà Nhật Linh cung cấp

 • Hoa lẵng
 • Áo quan
 • Tiểu quách
 • Xe khách
 • Hoa vòng

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị Tuấn Lê – Cung Cấp Dịch Vụ Tang Lễ Hà Nội

Mai táng là dịch vụ tang lễ theo phong tục cổ truyền nhưng gây ô nhiễm môi trường và không phù hợp với nếp sống văn hóa, văn minh hiện đại. Tang lễ Tuấn Lê cung cấp dịch vụ tang lễ mai táng trọn gói tại các nhà tang lễ như nhà tang lễ Hà Đông. Có thể tổ chức theo mong muốn của gia đình tang quyến là mai táng tại các nghĩa trang mà gia đình tang quyến đã chọn lựa … Tuấn Lê luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tổ chức cho hàng nghìn ca tổ chức lễ tang mỗi năm.

dịch vụ tang lễ Hà Nội
Tuấn Lê

Dịch vụ tang lễ mai táng tại nhà tang lễ gồm 2 mục chính 

 • Dịch vụ Mai táng-  Cải táng:là sau đến 3 đến 5 năm là sẽ sang cát, bốc mộ.
 • Dịch vụ Mai táng – Hung táng:là sẽ chôn vĩnh viễn, không cải táng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 dịch vụ tang lễ Hà Nội chuyên nghiệp – chu đáo nhất. Hi vọng qua bài viết mà inhat.vn mang lại, bạn sẽ chọn tìm cho mình địa điểm phù hợp cho tang sự bối rối. Cùng tham khảo nhé!

 

Đánh giá bài viết này