Top 8 Cơ Sở Chữa Hiếm Muộn Hà Nội Đáng Tin Cậy

Tỷ lệ các cặp vợ chồng gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản ngày càng tăng. Việc tìm cho mình một cơ sở chữa hiếm muộn Hà Nội uy tín đang được nhiều cặp vợ chồng quan tâm trên hành trình đi tìm kiếm mảnh ghép cho tổ ấm của mình. Sau đây Inhat sẽ điểm qua top 8 cơ sở chữa hiếm muộn Hà Nội đáng tin cậy để bạn tham khảo nhé!

>>> Xem thêm: 

1. Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh – Chữa Hiếm Muộn Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là địa chỉ uy tín về khám chữa bệnh, với đội ngũ chuyên gia – bác sĩ hàng đầu, trang thiết bị hiện đại, cùng các phác đồ điều trị hiệu quả, khoa học. Một trong những dịch vụ đặc biệt của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là khám, tư vấn và điều trị vô sinh hiếm muộn.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã mang lại niềm vui làm cha mẹ cho hàng ngàn cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc sinh con. Với phương châm “Tận tâm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”. Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cao cấp, toàn diện với chi phí hợp lý cho mọi người.

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
Bệnh viện đa khoa Tâm Anh – chữa hiếm muộn Hà Nội

Các phương pháp và giá chữa hiếm muộn Hà Nội tại bệnh viện Tâm Anh:

  • Phương pháp nội soi: thực hiện thông qua lỗ rốn, không cần mổ, thời gian phục hồi nhanh. Giá từ 15-20 triệu đồng.
  • Phương pháp ngoại khoa: thực hiện mổ bụng, cắt bỏ phần tử cung bị hiến muộn, thời gian phục hồi lâu hơn. Giá từ 25-35 triệu đồng.
  • Phương pháp điều trị nội tiết: dùng thuốc để ức chế sự phát triển của mô tử cung ngoài vị trí bình thường, không cần phẫu thuật. Giá từ 5-10 triệu đồng mỗi tháng.

Thông tin liên hệ

2. Bệnh Viện Nam Học Và Hiếm Muộn Hà Nội – Chữa Hiếm Muộn Hà Nội Uy Tín

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội được thành lập vào năm 2009, đến nay đã có 14 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan đến chuyên khoa y học giới tính. Trải qua nhiều năm hoạt động và nỗ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ đã hiện thực hóa ước mơ làm cha làm mẹ cho rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn. Đây luôn là đơn vị hàng đầu trong công cuộc chữa hiếm muộn Hà Nội của nhiều cặp vợ chồng.

Với phương châm “Tất cả vì người bệnh”, bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội quy tụ các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, bài bản và luôn được nâng cao tay nghề. Học hỏi tiếp thu từ các nước có nền y học tiên tiến, phát triển chữa bệnh hiếm muộn Hà Nội. Bệnh viện luôn đi đầu trong áp dụng các phương pháp kỹ thuật tiên tiến về chữa hiếm muộn Hà Nội nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh. 

chữa bệnh
Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Hà Nội

Một số lĩnh vực chuyên môn của bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

  • Thụ tinh trong ống nghiệm
  • Bơm tinh trùng vào buồng tử cung
  • Khám sức khỏe sinh sản trước kết hôn
  • Trữ lạnh noãn (trứng), trữ tinh trùng, trữ vôi,…

Thông tin bảng giá thăm khám bệnh viện Nam học và chữa Hiếm muộn Hà Nội

MÃ DV TÊN DỊCH VỤ GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
KB001 Khám bệnh (Nam khoa, Hiếm muộn…) 200,000 Cả liệu trình điều trị
KB002 Khám dị