Báo Giá Vận Thăng Chính Hãng Và Top 5 Công Ty Uy Tín Tại Việt Nam

<

Vận thăng giúp công nhân có thể tránh khỏi nhiều nguy hiểm trong quá trình vận chuyển nguyên vật liệu lên cao và thi công trên tầng cao của công trình. Vận thăng mang lại nhiều thuận tiện và nâng cao hiệu suất trong cho mỗi công trình. Hãy cùng inhat tham khảo ngay bảng báo giá vận thăng chính hãng bạn nhé!

>>> Đừng Bỏ Lỡ: 

Vận thăng là gì?

Vận thăng là một thiết bị nâng có bàn nâng hoặc gàu, hoặc sàn thao tác… chuyển động dẫn hướng theo phương thẳng đứng hoặc gần thẳng đứng dùng vận chuyển hàng hoặc người lên các tầng nhà trong công tác hoàn thiện hoặc sữa chữa công trình.

báo giá vận thăng chính hãng
Vận thăng là gì?

Phân loại vận thăng

1. Vận thăng tự do

Là loại vận thăng chịu tải trọng nhẹ, cấu tạo đơn giản, dễ dàng di chuyển và vận chuyển, vận thăng tự do thích hợp với những công trình với nhu cầu trọng lượng ít.

2. Vận thăng dựa tường

báo giá vận thăng chính hãng
Vận thăng dựa tường

Là loại thiết bị hoạt động thẳng đứng với cấu tạo đơn giản, vận thăng dựa tường thường được sử dụng để nâng hàng hóa, vật liệu, người trong các công trình tu sửa dận dụng, công nghiệp. Tuy nhiên, độ cao và trải trọng chính là hạn chế của loại vận thăng này khi chúng chỉ nâng được độ cao 9-100m với trọng tải 300 – 500kg.

3. Vận thăng lồng

Là loại vận thăng có sức chứa khổng lồ, có thể tải từ 1-2 tấn vật liệu, đáp ứng các công trình xây dựng lớn. Do đó, với những công trình nhỏ, nhu cầu về tải trọng không quá lớn, người sử dụng nên thuê vận thăng có trọng lượng nhỏ hơn.

Công dụng của vận thăng

Dùng nâng vật liệu, dụng cụ lao động, công nhân thực hiện sửa chữa ngoại thất công trình, lắp các thiết bị điện, khai thác mỏ…

Báo giá vận thăng chính hãng

Bảng báo giá vận thăng nâng hàng

STT

Tên thiết bị

Tải trọng (kg)

Chiều cao (m)

Tình trạng

Giá tham khảo (VNĐ)

1

VTH – 1000

1000

27

85%

75 triệu

2

VTH – 500

500

30

90%

72 triệu

3

VTH – 1000

1000

30

100%

90 triệu

4

VTH – 500

500

30

100%

85 triệu

Những địa chỉ cung cấp vận thăng uy tín

1. Công ty Vinaply – Báo giá vận thăng chính hãng

báo giá vận thăng chính hãng
Công ty Vinaply

Công ty Vinaply chuyên cho thuê, lắp dựng, tháo dỡ, vận chuyển các loại cẩu tháp, vận thăng lồng trên toàn quốc. Công ty Vinaply chuyên cung cấp các máy móc – thiết bị phục vụ công trình, dịch vụ sửa chữa, cho thuê đem đến chất lượng, tin cậy trên mỗi sản phẩm.

Thông tin liên hệ: 

2. Thiết bị Hòa Phát – Báo giá vận thăng chính hãng

Thiết bị Hòa Phát là nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các thiết bị: dây chuyền máy nghiền đá, máy nghiền tuyển quặng sắt, máy nghiền cát nhân tạo, vận thăng lồng, cầu tháp ngoài ra các sản phẩm khác như: máy trộn bê tông, trạm trộn bê tông, máy phát điện, máy nén khí, máy bơm nước,…

báo giá vận thăng chính hãng
Thiết bị Hòa Phát

Hòa Phát với dây chuyền công nghệ hiện đại, kĩ sự đào tạo lâu năm trong lĩnh vực chế tạo và lắp ráp thiết bị. Thiết bị Hòa Phát cung cấp rất nhiều thiết bị cho công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước

Thông tin liên hệ: 

3. Hồng Thái – Báo giá vận thăng chính hãng

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Hồng Thái là một trong những doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy xây dựng, máy công trình. Được thành lập năm 2012 lấy lòng cốt là các bạn trẻ có đam mê kinh doanh, tay nghề kỹ thuật.

xây dựng
Hồng Thái

Hồng Thái chuyên cung cấp các máy móc – thiết bị phục vụ công trình, dịch vụ sửa chữa, cho thuê đem đến chất lượng, tin cậy trên mỗi sản phẩm.

Thông tin liên hệ: 

4. Công ty máy xây dựng Siêu Việt – Báo giá vận thăng chính hãng

Máy xây dựng Siêu Việt là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê và sửa chữa các loại máy phục vụ xây dựng như máy bẻ đai sắt, máy uốn sắt, máy cắt sắt, máy duỗi cắt sắt, máy phun vữa, vận thăng nâng hàng, máy lu dắt tay,… Siêu Việt luôn mang đến khách hàng các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.

xây dựng
Công ty máy xây dựng Siêu Việt

Thông tin liên hệ: 

5. Công ty Phoenix – Báo giá vận thăng chính hãng

xây dựng
Công ty Phoenix

Công ty TNHH thiết bị và xây dựng Phoenix (DGP) là một doanh nghiệp trẻ được thành lập do các sáng lập viện có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong ngành sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên năng động, bền bỉ và nhiệt tình với công việc có trình độ chuyên môn cao, được trang bị thiết bị và máy móc hiện đại tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là 5 địa chỉ cung cấp bảng báo giá vận thăng chính hãng chất lượng mà inhat.vn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về bảng chi tiết của các công ty, hãy liên hệ với họ ngay nhé! Thông tin đã được cung cấp ở trên rồi đấy!

>>> Click Ngay: 

Đánh giá bài viết này