Bảng Báo Giá Cầu Trục Dầm Đôi Và 5 Công Ty Cung Cấp Uy Tín

Với những doanh nghiệp lần đầu sử dụng thiết bị nâng hạ thì không khỏi thắc mắc về cầu trục dầm đôi. Là một trong nhưng thiết bị cần thiết trong quá trình nâng hạ sản phẩm. Vậy cần trục dầm đôi là gì? Và bảng báo giá cầu trục dầm đôi hiện nay như thế nào? Hãy cùng inhat.vn tìm hiểu ngay nhé. Lưu lại ngay thôi!

>>> Tham khảo ngay:

Cầu trục dầm đôi là gì?

Cầu trục dầm đôi là loại thiết bị nâng hạ có kết cấu hai dầm với kích thước giống nhau và đặt song song với nhau, liên kết vuông góc bằng bu lông với dầm biên của cầu trục và chịu tải như nhau.

báo giá cần trục dầm đôi

Cầu trục dầm đôi có mặt cắt tiết diện tương đối giống như dầm cầu trục đơn, quy trình chế tạo hai dầm cầu có các kích thước giống nhau cũng đòi hỏi tay nghề của thợ và quy trình khép kín của phòng sản xuất.

Phân loại cầu trục dầm đôi – Báo giá cầu trục dầm đôi

Có hai loại cầu trục dầm đôi chính: 

1. Dầm chính cầu trục dầm đôi 

Cấu tạo kiểu dầm hộp, gồm 2 chiếc dầm chính, liên kết với cơ cấu di chuyển (dầm biên) bằng liên kết cứng, dạng gối. Thông thường, mối liên kết bằng bu lông cường độ cao, có khả năng điều chỉnh xê dịch theo khẩu độ cầu trục cũng như khoảng cách tim ray của pa lăng.báo giá cầu trục dầm đôi

2. Pa lăng cáp điện dầm đôi

Pa lăng cáp điện dầm đôi thường được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài theo thông số kỹ thuật và kích thước có sẵn. Trước khi mua pa lăng cần chú ý các thông số kỹ thuật đảm bảo yêu cầu của cầu trục như tốc độ nâng hạ, tốc độ di chuyển pa lăng, chiều cao nâng hạ (hành trình móc), khoảng cách tim ray xe con, tự trọng pa lăng…v.v. Thông thường, pa lăng cáp điện dầm đôi được sản xuất kèm theo các thiết bị an toàn như: bộ báo quá tải, thiết bị giới hạn hành trình nâng hạ, di chuyển pa lăng và tay bấm điều khiển dây đồng bộ .

Ưu điểm của cầu trục dầm đôi – Báo giá cầu trục dầm đôi

1. Cầu trục dầm đôi đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Mỗi thiết bị cầu trục dầm đôi đều được trang bị cơ cấu an toàn nhiều cấp. Trong khâu thiết kế, người kỹ sư đã đưa vào những hệ số an toàn, hệ số vượt tải tính toán đến những trường hợp bất lợi nhất trong khâu khai thác, vận hành. Cơ cấu phanh hãm điện từ thường đóng giúp phòng tránh các tai nạn xảy ra khi nhà máy mất điện đột ngột, cơ cấu giới hạn hành trình nâng hạ, di chuyển 2 cấp giúp phòng tránh tai nạn xảy ra khi nâng hạ, di chuyển vượt quá giới hạn cho phép.báo giá cầu trục dầm đôi

2. Tiết kiệm được không gian, diện tích – Báo giá cầu trục dầm đôi

Với hệ thống di chuyển cầu trục dầm đôi trên cao, sát với mái nhà xưởng, cầu trục luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ công năng như các thiết bị nâng khác mà không chiếm không gian làm việc trên sàn nhà xưởng.

3. Chi phí bảo dưỡng thấp hơn so với các loại thiết bị khác

Cầu trục dầm đôi chạy bằng động cơ điện nên chi phí hoạt động thường xuyên rẻ hơn nhiều so với thiết bị nâng chạy bằng động cơ xăng, dầu diesel..v.v. chưa kể đến chi phí thay thế các phụ tùng hao mòn tự nhiên như má phanh động cơ, cáp tải rẻ hơn nhiều lần so với nhưng linh kiện nhập khẩu độc quyền từ nước ngoài.

4. Mức giá phù hợp

Dù chi phí đầu tư ban đầu lớn hơn nhưng xét về tuổi thọ sản phẩm cầu trục dầm đôi có thể kéo dài đền vài chục năm, khả năng phục vụ hàng ngày với tần xuất sử dụng liên tục trong nhà xưởng chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy hiệu quả của cầu trục cao hơn các phương án khác.

Báo giá cầu trục dầm đôi – Báo giá cầu trục dầm đôi

STT Loại  Khẩu độ (m) Giá (VND)
1 Cầu trục dầm đôi 3 tấn 17m 250.000.000
2 Cầu trục dầm đôi 5 tấn  13m 380.000.000
3 Cầu trục dầm đôi 10 tấn 10m 380.000.000
4 Cầu trục dầm đôi 10 tấn 18m  352.000.000

Những địa chỉ cung cấp cầu trục dầm đôi

1. Công ty công nghiệp miền Nam – Báo giá cầu trục dầm đôi

Công Nghiệp Miền Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị nâng hạ như: cầu trục, cổng trục, dầm treo, thang máy, nhà thép tiền chế…uy tín nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ các chuyên gia, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, chế tạo và lắp đặt các dự án của nước ngoài tại Việt Nam như: Pháp, Úc, Đan Mạch, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và các doanh nghiệp lớn trong nước.báo giá cầu trục dầm đôi

Đến với công ty, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng bao gồm: cầu trục dầm đơn – cầu trục dầm đôi, cổng trục dầm đơn – cổng trục dầm đôi, bán cổng trục, cẩu quay, dầm treo, thang máy, nhà thép tiền chế, cầu nâng chuyển, hệ thống đỗ xe. 

Thông tin liên hệ: 

2. Công ty Thái Long – Báo giá cầu trục dầm đôi

Thái Long được thành lập vào năm 2014 tại Việt Nam, công ty luôn luôn đảm bảo uy tín với sản phẩm cầu trục, cổng trục, thiết bị nâng hạ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.báo giá cầu trục dầm đôi

Công Ty TNHH Cơ Khí  Thái Long được thành lập tại Trung Quốc từ năm 1983 với tổng vốn đầu tư là 984 tỷ. Hơn 30 năm phát triển Thái Long với tổng tài sản hơn 2 nghìn tỷ, 3 nghìn nhân viên làm việc, lượng sản xuất một năm được trên 10 nghìn bộ thiết bị. chi nhánh của Thái Long được thành lập tại hơn 20 quốc gia như: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonexia, Thái Lan, Phần Lan, Iran, Myanma, Campuchia, Pakistan, Lào, …

Thông tin liên hệ:

3. Vinalift – Báo giá cầu trục dầm đôi

Là nhà sản xuất thiết bị nâng phi tiêu chuẩn chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Nhà sản xuất thiết bị nâng và kết cấu thép nằm trong chuỗi sản xuất cơ khí toàn cầu của các nhà sản xuất Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc.báo giá cầu trục dầm đôi

Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng quốc tế, am hiểu sâu sắc môi trường và yêu cầu làm việc của sản phẩm. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng giá trị trí tuệ, thẩm mỹ, tính chân thực và tinh thần trách nhiệm nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Thuận Thanh – Báo giá cầu trục dầm đôi

Công ty đang là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất cầu trục, cổng trục, đồng thời là đại lý nhập khẩu, phân phối các thiết bị liên quan đến cầu trục như: palang điện áp, palang điện xích, tời điện, các loại phụ kiện cầu trục,..xây dựng

Cầu trực dùng để nâng và di chuyển hoàng hóa cấu kiện có trọng lượng lớn, làm việc trên cao, toàn bộ kết cấu dầm di dộng cần được thiết kế – chế tạp với tính chính xác, độ ổn an toàn cao, đúng tiêu chuẩn theo quy trình kiểm định an toàn. Chính vì vậy, công ty đang đặt chất lượng lên hàng đầu. 

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Sakura

Công ty cầu trục Sakura với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ, luôn đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm chính mà Công ty cầu trục Sakura cung cấp bao gồm: phụ kiện cầu trục, cáp dẹt cầu trục, cầu trục 5 tấn, ray điện an toàn 3p, ray điện cầu trục, cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, dây điện 3 pha… đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mức giá bán rẻ đáp ứng được nhu cầu của người dùng trên thị trường hiện nay.xây dựngThông tin liên hệ:

Cầu trục dầm đôi là thiết bị cần thiết trong xây dựng và sản xuất. Chính vì vậy, cần tìm hiểu kỹ càng được khi mua. Chất lượng của cầu trục dầm đôi sẽ ảnh hưởng nhiều đến hoạt động xây dựng hay vận chuyển hàng hóa. Hãy tham khảo những công ty mà Inhat.vn giới thiệu đến bạn xem sao nhé. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về bảng báo giá cầu trục dầm đôi, hãy liên hệ ngay với những công ty trên nhé!

>> Tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây