Bánh Mịn Sandochi Và Các Thương Hiệu Bánh Sữa Chua Nổi Tiếng

Bánh mịn hay còn có tên gọi khác bánh sữa chua. Đây là một loại bánh có sức hấp dẫn lớn đối với những người mê mẩn sự ngọt ngào. Có rất nhiều thương hiệu bánh mịn nổi tiếng như bánh mịn Sandochi, bánh sữa chua Horsh,… Nếu bạn phân vân không biết nên chọn thương hiệu bánh nào thơm ngon, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm. Cùng tham khảo thương hiệu bánh mịn ngon nhất qua bài viết sau đây nhé!

1. Cửa hàng bánh kẹo Bảo Minh – Thương hiệu bánh mịn Sandochi thơm ngon số dzách

Bảo Minh là một thương hiệu bánh mứt kẹo có tiếng chuyên sản xuất và kinh doanh bánh mịn Sandochi. Được thành lập vào năm 2006, Bảo Minh luôn gìn giữ những cách làm bánh truyền thống và kết hợp với hiện đại tạo ra những loại bánh thơm ngon. Hiện tại, công ty đang cố gắng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bánh kẹo Việt. Bằng cách cung cấp ra nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao lại hợp với khẩu vị của người tiêu dùng. 

Bánh kẹo có tại Bảo Minh bao gồm:

  • Bánh kẹo truyền thống 
  • Bánh kẹo hiện đại
  • Bánh kẹo cho tiệc cưới hỏi
Bánh Bảo Minh
Bánh mịn Sandochi vị sữa chua

Đặc biệt, trong đó có loại bánh mịn Sandochi ngon nức tiếng làm nên thương hiệu này. Bánh gồm 2 loại nhân sữa chua và nhân phomai. Với thành phần được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đây sẽ là lựa chọn số 1 dành cho bữa sáng đầy năng lượng. Lớp vỏ bánh được làm từ lúa mạch nguyên cám vô cùng mềm mại, thơm ngon. Lớp nhân bên trong béo ngậy nhưng không hề gây ngán. Thử cắn một miếng bánh, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm ngây ngất cùng vị bánh thanh mát, dịu ngọt khó quên.

Bánh mịn Sandochi không những ngon miệng mà còn có rất nhiều chất dinh dưỡng. Phần nhân sữa chua bên trong giúp hỗ trợ tiêu hoá một cách hiệu quả. Vị ngọt của bánh hoàn toàn tự nhiên không những không ảnh hưởng mà còn giúp bạn tăng cường thêm sức khỏe, hồi phục cơ thể nhanh chóng. Bên cạnh đó, bánh mịn Sandochi còn có thể sử dụng để bổ sung chất dinh dưỡng cho bạn trong quá trình giảm cân hay giúp giảm huyết áp ở người già,… Đây chính là món bánh rất được lòng người tiêu dùng, từ trẻ em đến người lớn.

Bánh Bảo Minh
Bánh mịn Sandochi nhân phomai

Hiện nay, bánh mịn Sandochi của Bảo Minh được bày bán tại rất nhiều cửa hàng và hệ thống siêu thị, kênh thương mại điện tử trên cả nước. Bạn có thể dễ dàng tìm mua nó để bổ sung dinh dưỡng cho cả nhà đấy!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 
      •  Lô B2-3-3a, khu công nghiệp Nam Thăng Long, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
      • Lô 54 đường số 2, Khu công nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: 1900 636443 – 0243 719 2355
  • Website: https://www.banhbaominh.com/

2. Bánh sữa chua Đài Loan Horsh

Bánh sữa chua Horsh là một loại bánh được sản xuất tại Đài Loan nhưng lại khá hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Nhờ vào hương vị chua ngọt dễ ăn, nó đang dần phổ biến đối với mọi người. Chiếc bánh nhỏ bên ngoài được bao bọc một lớp sandwich, bên trong nhân sữa chua béo thơm khiến ai ăn một lần cũng đều nhớ mãi. Hiện tại, bánh Horsh được bán rộng rãi trên các trang thương mại điện tử nha Shopee, Lazada,… Bạn có thể tham khảo và chọn mua hàng chính hãng. 

Bánh sữa chua Horsh
Bánh sữa chua Horsh
3. Bánh sữa chua Doll Doll

Bánh sữa chua DollDoll khác với các loại bánh khác ngoại khác vì nó sử dụng công thức phù hợp với khẩu vị người Việt Nam. Không chỉ dễ ăn nó còn có mức giá phù hợp hơn so với bánh nhập ngoại. Với hương vị ngọt thanh, kèm nhân sữa được làm hoàn toàn từ sữa bò nó không chỉ phù hợp với những người mê bánh kẹo. Mà nó còn kích thích từ trẻ em đến cả người lớn. Hiện nay, bánh sữa chua DollDoll được bán nhiều ở các cửa hàng. Các sàn thương mại điện tử cũng bán bánh với nhiều mức giá khác nhau. Bạn nên lựa chọn một loại bánh đúng hãng để có thể thưởng thức hương vị ngọt ngào này. 

bánh mịn sandochi
Bánh nhân sữa chua Doll Doll

4. Bánh sữa chua Shiko

Bánh sữa chua Shiko với kích thước bánh vừa phải lại rất dễ ăn. Nó được cả người lớn và trẻ nhỏ yêu thích. Chiếc bánh bên trong nhân sữa chua, bên ngoài bọc một lớp vỏ mềm nhưng không làm chảy nhân ra ngoài. Hộp bánh được đóng gói cẩn thận, dễ dàng vận chuyển ở quãng đường xa. Với loại bánh này sẽ ngon hơn khi ăn lạnh. Bỏ tủ lạnh 20 đến 30 phút trước khi ăn sẽ khiến cho bánh sánh lại và mát hơn. Dù là nhân sữa chua nhưng khi ăn bạn còn có thể cảm nhận thêm vị phô mai béo ngậy. Nó kích thích vị giác và là một tín đồ không thể bỏ qua đối với những người mê ngọt. 

bánh mịn sandochi
Bánh sữa chua Shiko

5. Bánh sữa chua Mộc Châu

Mộc Châu được biết đến là một thương hiệu sữa Việt Nam chất lượng cao. Tuy nhiên, ngoài phân phối sữa thì Mộc Châu còn sản xuất ra nhiều loại bánh dùng nguyên liệu chính là sữa bò. Một trong những loại bánh bán chạy nhất đó là bánh sữa chua Mộc Châu. Đây là sự kết hợp giữa công thức truyền thống và quy trình sản xuất hiện đại tạo nên chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, bánh còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho con người như vitamin, cùng nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể. Nếu bạn thích ăn nhạt hãy chọn bánh có vị sữa non, màu xanh, còn nếu bạn thích ngọt hơn thì chọn bánh sữa hộp vàng có thêm socola hay cacao. 

Bánh được đóng gói nhỏ gọn, với vị thơm, béo ngậy, rất thích hợp để mang theo trong các cuộc giã ngoại hay picnic. Bánh được sản xuất từ sữa bò nguyên chất của cao nguyên Mộc Châu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

bánh mịn sandochi
Sữa bánh đặc sản Mộc Châu

6. Bánh cuộn sữa chua Thanh Hải

Bánh cuộn sữa chua Thanh Hải là một thương hiệu bánh ngọt được nhiều người yêu thích. Với vị bánh ngọt ngọt chua chua thơm vị sữa kèm với lớp vỏ bùi béo tạo nên chiếc bánh ngon bao người say mê. Loại bánh sữa chua này còn kèm theo nhiều vị như truyền thống, vị dâu… Bạn có thể thỏa sức chọn lựa hương vị mà mình yêu thích, từ hương vị sữa chua truyền thống đến các loại nhân mới lạ khác.

bánh mịn sandochi
Bánh bông lan cuộn phủ sữa chua