Xóa Hình Xăm Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Xóa Hình Xăm Mới Nhất

<

Hiện nay nhu cầu xăm hình trở nên khá phổ biến ở giới trẻ. Tuy nhiên không ít việc xăm hình bị lỗi hoặc hình ra không như mong muốn nên phải xóa. Bởi vậy, vấn đề đặt ra là xóa hình có đắt không? Nên lựa chọn xóa hình xăm ở đâu an toàn và hiệu quả?. Biết được điều đó, Inhat giới thiệu đến bạn bài viết: “Xóa hình xăm bao nhiêu tiền? Bảng giá xóa hình xăm mới nhất”. Bạn tham khảo nhé!

>>> Xem ngay:

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các cơ sở cung cấp dịch vụ này. Đối với cơ sở cung cấp dịch vụ xóa hình xăm chất lượng, nhân viên được tuyển là những người có tay nghề cao thì mức dịch vụ cũng sẽ khác hơn so với các cơ sở bình thường. Dựa theo số liệu khảo sát chung, mức giá xóa hình xăm trung bình sẽ rơi vào khoảng từ 3000.000 đồng đến 5000.000 đồng. Bởi vậy, để có dịch vụ xóa hình xăm uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp bạn nên tham khảo kỹ các cơ sở cung ứng dịch vụ này nhé. 

xóa hình xăm
Xóa hình xăm bao nhiêu tiền

Bảng giá xóa hình xăm mới nhất

Kích thước hình xăm Giá trọn gói Giá lẻ một lần
Dưới 3cm 1.500.000 150.000
Từ 3cm – dưới 6cm 3.000.000 300.000
Từ 6cm – dưới 9cm 5.000.000 500.000
Từ 9cm – dưới 12cm 8.000.000 800.000
Từ 12cm – dưới 15cm 11.000.000 1.100.000
Từ 15cm – dưới 18cm 15.000.000 1.500.000
Từ 18c – dưới 21cm 22.000.000 2.200.000
Từ 21cm – dưới 30cm 30.000.000 3.000.000
Từ 30cm – dưới 40cm 35.000.000 3.500.000

Chi phí xóa hình xăm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Dựa vào bảng giá, có thể thấy chi phí xóa hình xăm phụ thuộc chủ yếu vào kích thước hình xăm. Hình xăm càng to thì chi phí càng lớn và ngược lại. Ngoài ra, còn dựa vào các yếu tố sau:

xóa hình xăm
Chi phí xóa hình xăm phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Kích thước của hình xăm

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền còn phụ thuộc kích thước xóa xăm đối với hình xăm càng lớn thì sẽ mất nhiều thời gian để xóa, đòi hỏi sự chuyên nghiệp của bác sĩ.  Do vậy mà giá tẩy xăm cũng dựa theo kích thước hình xăm mà khác nhau. 

Vị trí xóa xăm

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào vị trí xóa xăm. Không phải vị trí nào cũng xóa hình xăm một cách dễ dàng mà tùy vào mỗi vị trí thì sẽ đòi hỏi nhiều sự khéo léo, chuyên nghiệp của bác sĩ, từ giá xóa hình xăm cũng khác nhau. Đặc biệt là khu vực bụng, ngực, cổ,… đây là những khu vực cần phải lưu ý khi tẩy hình xăm. Vì nếu tẩy không cẩn thận sẽ gây tổn thương cho vùng này.  

Màu sắc hình xăm 

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền? Mực của hình xăm sẽ quyết định đến giá của hình xăm. Bởi vì những màu như vàng, xanh lá cây, đỏ và tím cực kỳ khó xử lý. Muốn loại bỏ hoàn toàn những màu mực xăm này thì phải cần nhiều công sức và thời gian nên giá của hình xăm cũng từ đó mà tăng lên.

Số lần xóa hình xăm trước đó

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào số lần xóa hình xăm. Có rất nhiều người xăm hình không ưng ý sẽ xóa đi xăm lại hoặc xăm hình theo “trend”, cái nào hot sẽ xăm và khi hết hót thì đi xóa. Tuy nhiên, nếu ở một vị trí mà xăm đi xăm lại nhiều lần cũng như xóa đi xóa lại nhiều lần sẽ rất dễ gây tổn thương cho vùng da đó. Bởi vậy, cần phải tay nghề chuyên nghiệp cũng như sử dụng mực xăm tốt thì mới có thể xăm tiếp hình xăm ở vị trí đã xóa. Vì vậy, mà giá thành cũng sẽ cao hơn các vùng khác.

Tuổi thọ của hình xăm và chất lượng mực sử dụng

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền? Hình xăm theo thời gian theo thời gian sẽ có xu hướng nhạt dần. Điều này, có nghĩa đối với những vết xăm lâu năm, xăm cũ sẽ dẫn đến việc dễ xóa hơn. Những hình xăm thông thường, hay những hình xăm mới xăm mực vẫn còn đậm cho nên việc xóa sẽ trở nên khó khăn hơn và cần nhiều thời gian để phân hủy các sắc tố. Bởi vậy nà giá cho các hình xăm này cũng cao hơn so với hình thường.

Màu sắc hình xăm 

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền? Mực của hình xăm sẽ quyết định đến giá của hình xăm. Bởi vì những màu như vàng, xanh lá cây, đỏ và tím cực kỳ khó xử lý. Muốn loại bỏ hoàn toàn những màu mực xăm này thì phải cần nhiều công sức và thời gian nên giá của hình xăm cũng từ đó mà tăng lên.

Các phương pháp xóa xăm hình xăm phổ biến

Trên thị trường, hiện có rất nhiều phương pháp, kỹ thuật tẩy xóa hình xăm. Mỗi phương pháp sẽ có mức giá khác nhau, dưới đây là một số phương pháp xóa xăm phổ biến:

Phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ laser

Phương pháp này hầu hết được các đơn vị xóa hình xăm cũng như các cơ sở Spa áp dụng. Phương pháp này sử dụng tia laser co2 để đốt bỏ mực xăm không chọn lọc. Xóa bằng phương pháp này không gây đau đớn và không để lại sẹo cho người xăm hình. Và trong thời gian ngắn có thể hoạt động trở lại bình thường. Bởi vậy, phương pháp này rất được chọn lọc áp dụng.

giá xóa hình xăm
Xóa hình xăm bằng công nghệ tia laser

Sử dụng kem để xóa hình xăm

giá xóa hình xăm
Xóa hình xăm bằng kem

Hiện nay, trên thị trường có bán các loại kem xóa hình xăm. Vì vậy, nếu sử dụng phương pháp này bạn nên tìm kiếm mua loại kem xóa hình xăm uy tín, chất lượng. Hơn nữa, việc xóa hình xăm bằng phương pháp này sẽ gây ra đau đớn, cảm giác bỏng rát bởi vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng phương pháp này nhé!

Dùng các chất hóa học

giá xóa hình xăm
Xóa hình xăm bằng chất hóa học

Sử dụng chất hóa học thực chất là dùng các chất tẩy trắng bôi lên hình xăm nhằm mục đích làm mờ đi hình xăm. Việc thực hiện phương pháp này cần có sự chuyên nghiệp, người có tay nghề cao mới thực hiện được phương pháp này. Bởi vậy, tuy giá thành rẻ nhưng bạn phải thực sự cẩn thận khi sử dụng các chất hóa học để tẩy xăm nhé!

Cảnh báo tác hại từ việc xóa hình xăm giá rẻ

Việc xóa hình xăm không chỉ khó khăn mà còn gây ra những tác hại khôn lường nếu bạn xóa hình xăm ở những nơi giá rẻ không uy tín. Dưới đây là một số tác hại khó lường do xóa hình xăm gây ra:

  • Gây đau đớn lâu dài
  • Rất dễ gây ra nhiễm trùng, hoại tử vết thương
  • Để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ
  • Nhiễm các bệnh da liễu do xóa xăm không đúng cách, không vệ sinh sạch sẽ dụng cụ xóa xăm

Nên lựa chọn xóa hình xăm ở đâu an toàn và hiệu quả?

Để có thể xóa sạch hình xăm, không gây đau đớn và không để lại sẹo, đặc biệt là giá cả phải chăng phù hợp với ví tiền của bạn. Bởi vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các cơ sở, đơn vị cung cấp dịch vụ xóa hình xăm uy tín, chất lượng. Để biết được xóa hình xăm ở đâu an toàn và hiệu quả, bạn nên tìm đến các trung tâm, cơ sở lớn, nổi tiếng. Các đơn vị Spa được nhiều người đánh giá 5 sao và lựa chọn. 

địa chỉ xóa xăm an toàn
xóa hình xăm ở đâu an toàn

Bạn cần nên né tránh các đơn vị mà không ai biết đến. Hơn nữa cần cân nhắc thật kỹ các đơn vị xóa hình xăm giá rẻ, giá rẻ phải đi đôi với chất lượng nếu giá rẻ mà mang lại những hậu quả như viên da, nhiễm trùng, xóa không hết hình xăm thì chẳng khác nào tiền mất mà tật thì mang. Ngoài ra, cần tham khảo bạn bè xung quanh bạn, các trang web giới thiệu về cơ sở có giấy tờ cấp phép uy tín bạn nhé!

Trên đây là toàn bộ bài viết: “Xóa hình xăm bao nhiêu tiền? Bảng giá xóa hình xăm mới nhất!” Hi vọng với bài viết của Inhat, sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích về xóa hình xăm. Inhat hẹn gặp bạn vào các bài viết sau nhé!

>>> Xem ngay:

5/5 - (1 bình chọn)