Top 5 Dịch Vụ Thi Công Điện Nhà Xưởng Đà Nẵng Uy Tín

Trong quá trình xây dựng, việc xác định và phân bổ hệ thống điện nước là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang lặn lội tìm kiếm, băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ thi công điện nhà xưởng Đà Nẵng nào chất lượng nhất thì đừng lo ngại gì vì dưới đây Inhat sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 uy tín nhé!

>>> Xem thêm: 

1. Công Ty Hoàng Phát Đà Nẵng – Thi Công Điện Nhà Xưởng Đà Nẵng Uy Tín

Hoàng Phát được biết đến là một dịch vụ chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí trong ngành xây dưng dân dụng. Công ty là nhà thầu chuyên nhận sản xuất, gia công và lắp đặt các hệ thống điện nhà xưởng. Phục vụ chủ yếu cho các công trình trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà máy, Đồng thời, công ty còn có dịch vụ sản xuất, thi công thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời, lắp đặt hệ thống lạnh công nghiệp,…

Công ty có một đội ngũ kỹ sư tâm huyết, giàu năng lực và kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn. Những khách hàng tiêu biểu của công ty gồm có Siemens, Omron, ABB, Điện Quang, Mikro,… Hoàng Phát cam kết mang đến dịch vụ thi công an toàn và chuyên nghiệp cho khách hàng. 

thi công điện nhà xưởng Đà Nẵng
Hoàng Phát Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Thiết Bị Nâng Hạ Đà Nẵng

2. Công Ty Kỷ Nguyên Design – Dịch Vụ Thi Công Điện Nhà Xưởng Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Kỷ Nguyên Design có kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện dân dụng,… Công ty với đội ngũ công nhân viên với tay nghề kỹ thuật cao nhằm đem lại những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất cho các khách hàng. Đơn vị luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chính vì thế, Kỷ Nguyên Design ngày càng được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Cùng với trang thiết bị thi công hiện đại đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng. Kỷ Nguyên Design sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ thi công xây dựng với chi phí ít nhất, triển khai nhanh nhất và đáp ứng cao nhất về chất lượng và thẩm mỹ. 

thi công điện nhà xưởng Đà Nẵng
Kỷ Nguyên Design

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thiên Phú Home – Đơn Vị Thi Công Điện Nhà Xưởng Đà Nẵng Uy Tín

Thiên Phú Home được biết đến là đơn vị thi công điện nhà xưởng uy tín. Công ty luôn được các chủ đầu tư, tư vấn đánh giá cao về chất lượng, tiến độ tại các dự án đã thực hiện. Mục tiêu của công ty là mang lại cho khách hàng giá trị cao nhất về chất lượng và báo giá thi công điện nhà xưởng hợp lý nhất.

Dịch vụ của công ty Thiên Phú Home:

  • Hệ thống điện động lực
  • Hệ thống điện chiếu sáng
  • Hệ thống điện nhẹ
  • Hệ thống điều hòa
  • Hệ thống chống sét
  • Hệ thống trạm biến áp
  • Hệ thống camera quan sát
  • Hệ thống làm mát công nghiệp…
thi công điện nhà xưởng Đà Nẵng
Thiên Phú Home

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Triều Nguyễn – Chuyên Thi Công Điện Nhà Xưởng Đà Nẵng Chất Lượng

Triều Nguyễn là công ty xây dựng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công điện. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm. Luôn đảm bảo dịch vụ thi công điện chính xác đúng thời hạn, tuân thủ quy định của hợp đồng. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, trật tự trị an, vệ sinh môi trường. Để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của quý khách hàng.

Triều Nguyễn
Triều Nguyễn

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Ngọc Thanh – Địa Chỉ Chuyên Thi Công Điện Nhà Xưởng Đà Nẵng 

Ngọc Thanh là công ty chuyên nhận thi công các hệ thống điện nhà xưởng tại thành phố Đà Nẵng. Với đội thi công chuyên nghiệp, chuyên nhận đấu thầu, thi công điện nhà xưởng,… Công ty tự tin mang đến dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý vì do không qua các khâu trung gian. Đáp lại sự tin tưởng đó công ty luôn luôn thực hiện công việc với hết khả năng. Đảm bảo cho mọi công trình luôn bền, đẹp và chất lượng để khẳng định sự uy tín cũng như chuyên nghiệp của mình.

Ngọc Thanh
Ngọc Thanh

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 dịch vụ thi công điện nhà xưởng Đà Nẵng chất lượng và uy tín. Inhat hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm một dịch vụ uy tín nhất nhé!

>>> Lưu Ngay:

Đánh giá bài viết này