Tổng Hợp Địa Chỉ Thanh Lý Máy Chạy Bộ Hải Phòng Uy Tín

Bạn đang tìm một địa chỉ để mua máy chạy bộ nhằm nâng cao sức khoẻ? Bạn đang phân vân có nên mua hay không vì có quá nhiều loại và giá thành khá cao? Bạn đang muốn thanh lý chiếc máy chạy bộ vì không có nhu cầu sử dụng? Hãy tham khảo ngay top 5 địa chỉ thanh lý máy chạy bộ Hải Phòng uy tín do inhat tổng hợp qua bài viết sau!

>>> Xem ngay:

1. Elipsport – Địa chỉ Thanh Lý Máy Chạy Bộ Hải Phòng Uy Tín

Ngoài việc kinh doanh các mẫu mã, loại máy tập thể thao, thể hình, Elipsport còn được biết đến là địa chỉ thanh lý máy chạy bộ chất lượng và uy tín. Elip nhận thanh lý tất cả các loại máy với độ mới trên 90%, dù là máy mua tại Elip hoặc tại các thương hiệu khác. Giá thanh lý Elipsport đưa ra sẽ luôn vừa phải và hợp lý nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được mẫu vừa với túi tiền của mình.

Thanh Lý Máy Chạy Bộ Hải Phòng
Elipsport – Địa chỉ Thanh Lý Máy Chạy Bộ Hải Phòng

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tư vấn tại Elip sẽ đưa ra những lời khuyên, giá thanh lý chính xác và hợp lý cho người đi thanh lý. Đối với người mua, nhân viên tại Elip sẽ hướng dẫn nhiệt tình, cho khách hàng xem xét máy móc kỹ lưỡng, dùng thử và có những chính sách bảo hành, đổi trả miễn phí. Đó chính là điều làm cho Elip trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu mua máy chạy bộ thanh lý. 

Các mẫu máy chạy bộ thanh lý tại Elipsport

 • Máy chạy bộ Elip Oscar
 • Máy chạy bộ Elip Galaxy Pro
 • Máy chạy bộ Elip 1552 Pro
 • Máy chạy bộ Elip Allias
 • Máy chạy bộ Elip Tabata

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Ngay Top 20 Phòng Tập Gym Tốt Ở Đà Nẵng Cho Bạn Khỏe Người Đẹp Dáng

2. Kingsport – Địa Chỉ Thanh Lý Máy Chạy Bộ Hải Phòng Chất Lượng Không Nên Bỏ Qua

Kingsport là cái tên quen thuộc với tín đồ thể thao không chỉ trên địa bàn Hải Phòng mà ở khắp cả nước. Tại đây, khách hàng sẽ tìm được những mẫu mã máy tập, dụng cụ thể thao đa dạng với giá thành vừa phải. Hầu hết khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng sản phẩm tại Kingsport

Kingsport
Kingsport

Bên cạnh đó, những mẫu máy chạy bộ thanh lý tại Kingsport có độ mới rất cao, máy móc hoạt động còn tốt và êm ái như hàng mới 100%. Khách hàng mua máy chạy bộ thanh lý tại Kingsport vẫn nhận được những chính sách ưu đãi, khuyến mãi và chế độ bảo hành giống như mua hàng mới. Đây chính là điểm tối ưu làm cho Kingsport trở thành địa chỉ mua bán, thanh lý máy chạy bộ đáng tin cậy tại Hải Phòng.

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay: Top 10 Cửa Hàng Bán Máy Chạy Bộ Bình Dương Chất Lượng

3. Tài Phát Sport – Địa Chỉ Thanh Lý Máy Chạy Bộ Hải Phòng Chất Lượng Cao, Giá Tốt

Tài Phát Sport không chỉ kinh doanh thanh lý máy chạy bộ mà còn nhận thanh lý đầy đủ các máy tập thể dục, thể hình,… Đến với Tài Phát, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn các mẫu mã máy móc. Tài Phát Sport đưa ra chính sách cho khách dùng thử và cho đổi trả hoàn tiền trong vòng 3 ngày đầu sử dụng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, Tài Phát sẽ hỗ trợ bạn kịp thời, tận nơi và miễn phí.

Tài Phát Sport
Tài Phát Sport – Địa Chỉ Thanh Lý Máy Chạy Bộ Hải Phòng

Tài Phát Sport là địa chỉ phù hợp cho những ai muốn thanh lý máy tập và cho cả những ai đang muốn mua một chiếc máy tập vừa phải, phù hợp với túi tiền nhưng có chất lượng tốt. Địa chỉ này có mẫu máy đa dạng với nhiều mức giá khác nhau.

Các mẫu máy chạy bộ thanh lý tại Tài Phát Sport

 • Máy chạy bộ Tech – Fitness TF-226
 • Máy chạy bộ Tech – Fitness 003
 • Máy chạy bộ Tech – Fitness TF 08AS
 • Máy chạy bộ Tech – Fitness TF 08 plus

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 8 Địa Chỉ Chuyên Sửa Máy Chạy Bộ Tại TPHCM Uy Tín

4. Đồ Cũ Tiến Minh – Địa Chỉ Thanh Lý Máy Chạy Bộ Hải Phòng Uy Tín Chớ Bỏ Qua

Lâu nay đồ cũ Tiến Minh nổi tiếng là địa chỉ chuyên bán đồ cũ gia dụng, gia đình,… Tuy nhiên ngoài những mặt hàng trên, Tiến Minh còn là địa chỉ thu mua và bán máy chạy bộ cũ.

Bạn đang có nhu cầu bán lại chiếc máy chạy bộ vì không có nhu cầu sử dụng. Máy chạy bộ của bạn bị hỏng phần máy móc nhưng không tiện sửa,…  Đồ cũ Tiến Minh là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Bạn sẽ được nhân viên tại đây tư vấn, đề ra những mức giá thanh lý cạnh tranh so với thị trường.

Đồ Cũ Tiến Minh
Đồ Cũ Tiến Minh

Tất cả mẫu máy tại đồ cũ Tiến Minh đều có độ mới cao và chất lượng tốt. Tiến Minh nói không với đổi tráo máy móc. Bạn sẽ được bảo hành và đổi trả hoàn toàn miễn phí khi mua hàng tại Tiến Minh. Đừng bỏ qua địa chỉ này nếu bạn đang có nhu cầu mua hoặc thanh lý máy chạy bộ nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Click Ngay: Top 10 Địa Chỉ Thanh Lý Máy Chạy Bộ Hà Nội Không Thể Bỏ Qua

5. Đồ Cũ Hoàng Quỳnh – Top Đầu Địa Chỉ Thanh Lý Máy Chạy Bộ Hải Phòng Giá Tốt

Bạn có máy chạy bộ đã cũ, thậm chí bị hư hỏng và cần thanh lý? Hãy liên hệ ngay đến đồ cũ Hoàng Quỳnh. Đây là địa chỉ chuyên thu mua máy chạy bộ cũ với giá thành cao và nhanh chóng. Đồ cũ Hoàng Quỳnh thu mua máy chạy bộ của tất cả các hãng trên thị trường. Bên cạnh đó, Hoàng Quỳnh cũng nhận mua cả máy chạy bộ cơ và điện. Dù là dòng thông thường hay dòng cao cấp, Hoàng Quỳnh đều sẽ thu mua. 

Nếu bạn ở Hải Phòng và có nhu cầu thanh lý máy chạy bộ thì chớ bỏ qua đồ cũ Hoàng Quỳnh. Chỉ cần bạn liên hệ, đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi kiểm tra và đưa ra giá hợp lý. 

Đồ Cũ Hoàng Quỳnh
Đồ Cũ Hoàng Quỳnh

Đặc biệt, Hoàng Quỳnh còn có chính sách trao đổi máy cũ, hỏng của khách hàng lấy máy chạy cao cấp của Hoàng Quỳnh nếu khách hàng có nhu cầu. Đến với Hoàng Quỳnh, lợi ích và sự hài lòng của bạn sẽ được đặt lên hàng đầu. 

Các mẫu máy chạy bộ thanh lý đồ cũ tại Hoàng Quỳnh

 • Máy chạy bộ Reebok
 • Máy chạy bộ KL
 • Máy chạy bộ Noditrick
 • Máy chạy bộ Kingsport
 • Các loại máy chạy cơ, điện hư hỏng nặng,…

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những chia sẻ của inhat về top 5 địa chỉ thanh lý máy chạy bộ Hải Phòng uy tín. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết này