Top 5 Địa Điểm Cung Cấp Hàng Thanh Lý Bàn Ghế Cũ Biên Hòa Uy Tín

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nội thất của nhà nhà ngày càng nhiều. Nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng các sản phẩm nội thất thanh lý nhưng vẫn còn mới để tiết kiệm chi phí. Cũng từ đó mà nhiều cửa hàng bán đồ thanh lý mọc lên làm cho người tiêu dùng phải phân vân. Dưới đây là top 5 địa điểm chuyên thanh lý bàn ghế cũ Biên Hòa uy tín mà inhat muốn giới thiệu đến bạn.

>>> Có thể bạn cần:

1. Cửa Hàng Nội Thất Phan Gia – Thanh Lý Bàn Ghế Cũ Biên Hòa Đáng Tin Cậy

Cửa Hàng Nội Thất Phan Gia là một trong những cơ sở thanh lý đồ cũ chất lượng nhất tại Biên Hòa. Cửa hàng mong muốn luôn được là cầu nối trung gian giữa người cần bán và người cần mua. Nguyên tắc thu mua của cửa hàng là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa. Hơn nữa, Nội Thất Phan Gia cam kết sẽ dựa trên chủng loại và giá thị trường đề xuất mức giá hợp lý. Đảm bảo khách hàng sẽ được thanh toán 100 % trọn gói 1 lần và không cần tốn chi phí tháo lắp, vận chuyển.

thanh lý bàn ghế cũ biên hòa
Cửa Hàng Nội Thất Phan Gia

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Thanh Lý Đồ Cũ Cẩm Hà – Thanh Lý Bàn Ghế Cũ Biên Hòa Uy Tín

Cửa Hàng Thanh Lý Đồ Cũ Cẩm Hà là một trong những cửa hàng thanh lý bàn ghế cũ Biên Hòa. Thanh Lý Đồ Cũ Cẩm Hà chuyên buôn bán những mặt hàng của quán ăn, nhà hàng gồm: bàn ghế, các loại tủ kệ, đồ bếp, đồ điện tử, đồ gia dụng,… Các sản phẩm ở đây đã qua sử dụng với chất lượng từ 60-90% nhưng giá so với hàng mới chỉ bằng 50%. Bên cạnh đó, cửa hàng được rất nhiều công ty tin dùng, nhà hàng lớn thường hay tới đây kết hợp mua giữa cũ và mới giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Cửa Hàng Thanh Lý Đồ Cũ Cẩm Hà
Cửa Hàng Thanh Lý Đồ Cũ Cẩm Hà

Lý do nên chọn Thanh Lý Đồ Cũ Cẩm Hà

 • Giá thành rẻ, hợp lý.
 • Sản phẩm có độ bền cao, uy tín.
 • Có chính sách bảo hành.
 • Phục vụ nhiệt tình, thân thiện.

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Chợ Đồ Cũ Biên Hòa – Bàn Ghế Cũ Đáng Tin Cậy

Cửa Hàng Chợ Đồ Cũ Biên Hòa – một​ cái​ tên​ rất​ quen thuộc​ trong tại Biên Hòa nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng. Với​ nhiều năm​ hình​ thành​ và​ phát​ triển​ thu mua và thanh lý bàn ghế cũ Biên Hòa. Nơi đây chuyên thu mua và thanh lý lại đồ cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn còn giá trị và chất lượng cao. Mặt hàng thu mua rất đa dạng, mọi món hàng của bạn chỉ cần nó vẫn còn có thể sử dụng được. Chợ Đồ Cũ Biên Hòa​ vẫn​ luôn​ là​ địa​ chỉ​ uy tín, chất lượng, nổi tiếng tại Biên Hòa. Cửa hàng cung cấp dịch​ vụ​ đa​ dạng​ thu mua hoặc​ thanh lý​ với​ giá​ cả​ hợp​ lý.

thanh lý bàn ghế cũ biên hòa
Cửa Hàng Chợ Đồ Cũ Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Đại Lâm Mộc – Thanh Lý Bàn Ghế Cũ Biên Hòa Chất Lượng

Cửa Hàng Đại Lâm Mộc là đơn vị chuyên thanh lý đồ cũ tại Biên Hòa nổi tiếng. Nếu bạn đang có nhiều đồ cũ nhưng vẫn còn đảm bảo về chất lượng muốn thanh lý thì đây sẽ là địa điểm khá lý tưởng. Tại đây thu bán thanh lý tất cả sản phẩm vẫn còn có thể sử dụng. Đại Lâm Mộc có đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Bên cạnh việc thanh lý, cửa hàng còn thu mua các sản phẩm cũ chất lượng với giá thành cao. Để được tư vấn, mua bán đồ cũ với mức giá ưu đãi, hãy lự chọn Đại Lâm Mộc bạn nhé!

thanh lý bàn ghế cũ biên hòa
Cửa Hàng Đại Lâm Mộc

Lý do nên chọn Đại Lâm Mộc

 • Nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
 • Sản phẩm chất lượng, uy tín.
 • Giá thành hợp lý.
 • Có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Hàng Thanh Lý 24h – Thanh Lý Bàn Ghế Cũ Biên Hòa 

Một địa chỉ sẽ giúp bạn giải phóng những món đồ cũ chính là cửa hàng Hàng Thanh Lý 24h. Các sản phẩm được thu mua có thể kể đến chủ yếu là máy móc trang thiết bị, đồ nội thất, đồ văn phòng, nhà hàng, quán ăn,…Nhân viên ở đây được đào tạo chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Họ sẽ đến tận nhà để xem xét thu mua đồ cũ nếu bạn có nhu cầu thanh lý.

Cửa Hàng Hàng Thanh Lý 24h
Cửa Hàng Hàng Thanh Lý 24h

Ưu điểm khi đến với cửa hàng Hàng Thanh Lý 24h

 • Cam kết giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
 • Miễn phí tháo lắp, vận chuyển.
 • Không phát sinh thêm chi phí.
 • Nhân viên tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 địa điểm chuyên thanh lý bàn ghế cũ Biên Hòa uy tín mà inhat giới thiệu đến các bạn. Chúc bạn sẽ lựa được cho mình một địa điểm ưng ý.

>>> Tham khảo:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây