Bật Mí Top 11 Ngân Hàng Chuyển Tiền Miễn Phí Uy Tín Nhất

Ngày nay, dịch vụ chuyển tiền miễn phí trở nên rất phổ biến với tất cả mọi người, mọi nhà. Chính vì thế, nhiều ngân hàng đã mọc lên như nấm để đáp ứng các nhu cầu đó. Nhưng đâu là một ngân hàng có dịch vụ chuyển tiền miễn phí uy tín để bạn đặt niềm tin của mình vào. Bây giờ hãy cùng Inhat tìm hiểu những ngân hàng chuyển tiền miễn phí uy tín nhất nhé!

1. Ngân Hàng MBBank – Ngân Hàng Chuyển Tiền Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Ngân hàng MBBank là ngân hàng Quân đội và vừa đồng thời là một thành viên của ngân hàng nhà nước Việt Nam. Chính vì thế, đây là một địa chỉ ngân hàng uy tín, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn giao dịch tại ngân hàng này.

ngân hàng chuyển tiền miễn phí
Ngân hàng MBBank

Các dịch vụ của ngân hàng điện tử của MBBank

 • Internet Banking MBBank
 • App MBBank
 • Bank plus MBBank
 • SMS Banking

Thông tin liên hệ:

2. Ngân Hàng VPBank – Ngân Hàng Chuyển Tiền Miễn Phí Uy Tín

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) là ngân hàng được đánh giá lớn nhất Việt Nam và là 1 trong 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam 2019. VPBank luôn nằm trong nhóm các ngân hàng có kết quả kinh doanh hiệu quả nhất toàn ngành.

Ngân hàng VPBank
Ngân hàng VPBank

Giá trị cốt lõi của ngân hàng VPBank

 • Khách hàng là trọng tâm
 • Hiệu quả Tham vọng
 • Phát triển con người
 • Tin cậy
 • Tạo sự khác biệt

Thông tin liên hệ:

3. Ngân Hàng TPBank – Ngân Hàng Chuyển Tiền Miễn Phí Tốt Nhất

TPBank là một trong những ngân hàng được cấp phép, hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Ngân hàng TPBank có đầy đủ các nghiệp vụ cơ bản của ngân hàng là cấp thẻ tín dụng, nhận tiền gửi, thanh toán qua tài khoản… TPBank đã có sự đầu tư, phát triển chuyên sâu về hạ tầng công nghệ, trình độ quản lý.

ngân hàng chuyển tiền miễn phí
Ngân hàng TPBank

Với châm ngôn của thương hiệu là “Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank đã dựa trên chính nhu cầu của khách hàng để xây dựng ra các chuẩn mực, các chỉ tiêu về chất lượng, hoạt động, nhằm phục vụ tốt nhất cho các khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

4. Ngân Hàng Techcombank – Ngân Hàng Chuyển Tiền Miễn Phí An Toàn

Ngân hàng Techcombank là cái tên tiếp theo không thể không nhắc đến trong list ngân hàng chuyển tiền miễn phí. Ngân hàng Techcombank là ngân hàng hàng đầu Việt Nam với nền tảng tài chính vững vàng cùng danh mục sản phẩm – dịch vụ vượt trội toàn diện.

Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Techcombank

Giá trị cốt lõi của ngân hàng Techcombank

 • Khách hàng là trọng tâm 
 • Đổi mới và sáng tạo 
 • Hợp tác vì mục tiêu chung 
 • Phát triển bản 
 • thân Làm việc hiệu quả

Thông tin liên hệ:

5. Ngân Hàng VIB – Ngân Hàng Chuyển Tiền Miễn Phí Nổi Tiếng

Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Quốc Tế Việt Nam, tên viết tắt Ngân hàng Quốc Tế (VIB), là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. VIB là một trong số các ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình mở và kích hoạt tài khoản cũng như dịch vụ tiết kiệm trực tuyến tại địa điểm 

ngân hàng chuyển tiền miễn phí
Ngân hàng VIB

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi, ngân hàng,… Sau 25 năm thành lập, VIB đã đạt được những bước phát triển vượt bậc. Sự năng động của VIB trong lĩnh vực thẻ đã góp phần làm sôi động thị trường thẻ tín dụng tại Việt Nam, giúp cho thị trường thẻ tín dụng ngày càng được phát triển.

Thông tin liên hệ:

6. Ngân Hàng SeABank – Ngân Hàng Chuyển Tiền Miễn Phí 

SeaBankngân hàng chuyển tiền miễn phí tại Việt Nam, với sứ mệnh “Phục vụ với sự tận tâm, nhiệt huyết mang đến cuộc sống hạnh phúc hơn và một tương lai thịnh vượng cho cộng đồng”, SeaBank hứa hẹn sẽ trở thành một trong những ngân hàng được ưa chuộng với khách hàng. Với phương châm hoạt động “Phát triển toàn diện, hiệu quả và bền vững đóng góp vào sự phồn thịnh của nền kinh tế và xã hội đất nước”. SeaBank sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho khách hàng.

Ngân Hàng SeABank
Ngân Hàng SeABank

SeaBank cung cấp các dịch vụ cho khách hàng như

 • Dịch vụ tài khoản trực tuyến
 • Tiết kiệm
 • Mở thẻ
 • Thanh toán và chuyển tiền
 • Bảo hiểm

Thông tin liên hệ:

7. Ngân Hàng Số Viettel Pay – Ngân Hàng Chuyển Tiền Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Viettel Pay chính là ngân hàng chuyển tiền miễn phí tiếp theo mà Inhat muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn muốn sử dụng các dịch vụ như: chuyển tiền miễn phí, nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào trực tuyển, mua vé xem phim, vé máy bay,… một cách miễn phí thì Viettel Pay chính là một lựa chọn tốt dành cho bạn. 

ngân hàng chuyển tiền miễn phí
Ngân Hàng Số Viettel Pay

Viettel Pay sẽ cung cấp cho bạn trọn gói các dịch vụ một cách miễn phí và chắc chắn Viettel Pay sẽ thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng và sẽ trở thành một trong những ngân hàng số được ưa chuộng tại Việt Nam. 

Thông tin liên hệ:

8. Ngân Hàng UOB – Ngân Hàng Chuyển Tiền Miễn Phí

UOB là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu Châu Á, và UOB chính thức gắn bó với thị trường Việt Nam từ năm 1993. Và chỉ sau 2 năm, UOB đã là ngân hàng đầu tiên của Châu Á có trụ sở chính tại Việt Nam được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ trở thành một ngân hàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ miễn phí dành cho khách hàng tại Việt Nam. UOB Việt Nam cung cấp các dịch vụ về tài chính dành cho khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp và cho cả người Việt Nam lẫn người nước ngoài.

Ngân Hàng UOB
Ngân Hàng UOB

Thông tin liên hệ:

9. Ngân Hàng PVComBank – Ngân Hàng Chuyển Tiền Miễn Phí Uy Tín

PVComBank là ngân hàng chuyển tiền miễn phí tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hiện nay, PVComBank đã phát triển trên 28 tỉnh thành tại Việt Nam, với gần 110 điểm giao dịch và đội ngũ gần 4.700 cán bộ nhân viên, tổng tài sản đạt gần 200.000 tỷ đồng. 

ngân hàng chuyển tiền miễn phí
Ngân Hàng PVComBank

Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, PVComBank đã và đang phát triển một mạng lưới dịch vụ đa dạng cung cấp đến khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của từng phân khúc khách hàng cụ thể. Và chắc chắn rằng với hướng đi này, PVComBank đã sớm lấy được vị thế tại Việt Nam và được khách hàng sử dụng ưa chuộng

Thông tin liên hệ:

10. Ngân Hàng Agribank – Địa Chỉ Ngân Hàng Chuyển Tiền Miễn Phí

AgriBank – một ngân hàng chuyển tiền miễn phí rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã luôn khẳng định được vị thế của mình trong những ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam. 

Ngân hàng Agribank
Ngân hàng Agribank

Hướng đi của Agribank là tập trung phát triển sản phẩm dịch vụ lấy khách hàng làm mục tiêu trung tâm, mở rộng cơ sở khách hàng, phát triển khách hàng mở tài khoản và sử dụng dịch vụ tiện ích. Chính vì vậy khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Agribank.

Thông tin liên hệ:

11. Ngân Hàng VietcomBank – Ngân Hàng Chuyển Tiền Miễn Phí Chất Lượng

Vietcombank – đây chắc chắn là một ngân hàng mà đa số người dân Việt Nam đều biết bởi vì độ uy tín và chất lượng của nó là không phải bàn cãi. Với sứ mệnh và tầm nhìn trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam và một trong 100 ngân hàng lớn nhất khu vực Châu Á. Và đúng như vậy, với độ uy tín và chất lượng dịch vụ mà VietcomBank mang lại thì nó đã lấy được vị thế số một tại Việt Nam.

ngân hàng chuyển tiền miễn phí
Ngân hàng VietcomBank

Giá trị cốt lõi của thương hiệu Vietcombank

 • ​Sáng tạo để mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng. 
 • Phát triển không ngừng hướng tới mục tiêu mở rộng danh mục khách hàng, là nguồn tài sản quý giá nhất và đáng tự hào nhất của Vietcombank
 • Lấy sự Chu đáo – Tận tâm với khách hàng làm tiêu chí phấn đấu.
 • Kết nối rộng khắp để xây dựng một ngân hàng quốc gia sánh tầm với khu vực và thế giới.
 • Luôn nỗ lực tìm kiếm sự Khác biệt trên nền tảng chất lượng và giá trị cao nhất. 
 • Đề cao tính An toàn, bảo mật nhằm bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng, cổ đông.

Thông tin liên hệ:

Hy vọng với những ngân hàng chuyển tiền miễn phí uy tín mà Inhat cung cấp bạn sẽ bỏ túi cho mình được một ngân hàng uy tín và an toàn. Để giúp bạn thực hiện các giao dịch của mình một cách thuận lợi. Đừng quên ghé thăm Inhat thường xuyên để cập nhật kịp thời những thông tin hot hit nhất nhé!

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây