Lưu Ngay Top 7 Lớp Học Làm Bánh TPHCM Chất Lượng Nhất

<

Ngày nay, bánh ngọt là một trong những thức ăn tráng miệng rất được ưa chuộng. Với nhiều loại bánh khác nhau trên thị trường. Vì vậy nghề làm bánh cũng là mục tiêu nghề nghiệp hướng đến của rất nhiều người. Hòa cùng xu hướng đó bạn cũng đang tìm kiếm một địa chỉ cho riêng mình để học làm bánh? Hãy cùng Inhat.vn lưu ngay top 7 lớp học làm bánh TPHCM chất lượng nhất ngay trong bài viết này nhé!

>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Hướng Nghiệp Á Âu – Top Các Lớp Học Làm Bánh TPHCM Nên Học

Hướng Nghiệp Á Âu được thành lập năm 2011, là địa chỉ cung cấp đa dạng các khóa học làm bánh ngắn hạn, cùng với đó còn có các lớp dạy làm bánh theo chuyên đề và các lớp yêu cầu đa dạng khác. Sở hữu đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia trong lĩnh vực làm bánh, có nhiều kinh nghiệm. Hướng dẫn giúp học viên có được những kiến thức, kỹ năng, phương pháp và bí quyết để có thể là ra những dòng bánh thơm ngon, hấp dẫn nhất. Hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu. Trong thời gian đào tạo, học viên có 90% thời lượng thực hành. Để sau chỉ 1,5 đến 6 tháng, học viên hoàn toàn có đủ tay nghề để phục vụ cho công việc ở nhiều vị trí khác nhau. 

lớp học làm bánh tphcm

Thông tin liên hệ:

2. Dạy Nghề Netspace – Học Làm Bánh Ở Đâu TPHCM?

Dạy nghề Netspace ra đời năm 2010, đến nay trung tâm đã có 7 cơ sở đào tạo lớn tại các thành phố: Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang và Biên Hoà. Tất cả các sơ sở đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy học hiện đại hiện nay. Thuận tiện cho việc áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế. Hỗ trợ tối ưu cho việc học và thực hành của Học viên khi theo học tại đây. 

Dạy nghề Netspace đào tạo đa dạng các khóa học 

Với đội ngũ giảng viên có kiến thức sâu rộng, Dạy nghề Netspace không chỉ mang đến cho người học khóa học làm bánh kem. Mà bạn còn có được nhiều lựa chọn khác phù hợp với mong muốn như: 

 • Dạy học các khóa học nấu ăn 
 • Dạy học các khóa học pha chế 
 • Dạy học các khóa học bí quyết và quản lý 

Dạy Nghề Netspace

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương – Nơi Dạy Làm Bánh Ở TPHCM 

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương là trung tâm đến nay đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quán đến nghề làm bánh như: đào tạo, kinh doanh nguyên phụ liệu và các máy móc ngành bánh. Đây chính là ưu điểm lớn của trung tâm trong lĩnh vực này. Có đội ngũ giáo viên được đào tạo tại Hà Lan và các nước Châu Á, đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tại đây, học viên không được học về nền tảng kiến thức ngành bánh. Mà còn có cơ hội được trang bị các kỹ năng khác như kỹ năng quản lí, kĩ năng bán hàng, kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm,… 

Dạy Nghề Bánh Nhất Hương đào tạo làm nhiều loại bánh 

 • Dạy làm bánh Âu
 • Dạy làm bánh kem
 • Dạy làm bánh Á
 • Dạy làm bánh chuyên đề
 • Dạy làm bánh fondant

lớp học làm bánh tphcm

Thông tin liên hệ:

4. Trường Saigontourist – Lớp Học Làm Bánh TPHCM Chất Lượng

Trường trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist được thành lập năm 1989. Là một trong những địa chỉ đào tạo làm bánh Âu chất lượng tại TPHCM. Được nhiều bạn lựa chọn để theo đuổi đam mê học nghề làm bánh của mình. Khóa đòa tạo học làm bánh ngắn hạn  tại đây kéo dài trong vòng 03 tháng.  

Tại sao bạn nên chọn học làm bánh Âu tại Saigontourist

 • Hệ thống các phòng học được trang bị máy lạnh. Có xưởng để học viên thực hành được đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.
 • Đưuọc giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Đã làm việc trong các nhà hàng khách sạn quốc tế, được đào tạo chuyên môn ở nước ngoài.
 • Sau khi hoàn thành khóa đào tạo được nhạn chứng chỉ đào tạo có giá trị cả trong nước và quốc tế..
 • Được giảm học phí 500.000 đồng khi học viên thực hiện đóng học phí trước ngày khai giảng 01 tháng.

Trường Saigontourist

Thông tin liên hệ:

5. Trường Trung Cấp Việt Úc – Các Khoá Học Làm Bánh Tại TPHCM 

Trường Trung Cấp Việt Úc là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo đa ngành. Từ khi hoạt động đến nay, trường đã tổ chức hơn 3.000 khóa học và đòa tạo cho hơn 40.000 học viên. Với chương trình đào tạo đặc biệt, luôn cập nhật và giảng dạy các loại bánh được ưa chuộng nhất hiện nay. Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị, các phòng chức năng chất lượng cho việc học và thực hành của học viên. 

Các khóa học làm bánh tại Việt Úc

 • Khóa học bánh Âu chuyên nghiệp
 • Khóa học bánh Âu nâng cao 
 • Khóa học bánh nướng tổng hợp
 • Khóa học bánh nướng nâng cao 

lớp học làm bánh tphcm

Thông tin liên hệ:

6. Dạy Bánh Âu Cannelle Gateau – Lớp Học Làm Bánh Âu TPHCM

Dạy Bánh Âu Cannelle Gateau là một trong những trung tâm dạy làm bánh Á – Âu tại TPHCM. Tham gia khóa học tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn, đào tạo bởi đội ngũ giảng với có nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ được học những kiến thức cần thiết cho việc làm bánh. Mà học viên còn được trang bị nhiều kỹ năng khác để chuẩn bị cho công việc sau khi ra trường. Trong quá trình học tập, học viên không cần phải lo lắng về việc mua các nguyên liệu và máy làm bánh. Bởi vì Cannelle Gateau sẽ giúp bạn có được những nguyên liệu và máy móc với giá ưu đãi so với thị trường.

Dạy Bánh Âu Cannelle Gateau

Thông tin liên hệ:

7. Bamboo Education – Những Lớp Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp Tại TPHCM  

Bamboo Education là đơn vị trực thuộc quản lý của Trung tâm giáo dục KTTH và hướng nghiệp Lê Thị Hồng Gấm. Là nơi đào tạo nghề bánh cho học viên có nhu cầu từ khóa cơ bản cho đến nâng cao. Hiện tại, trung tâm đào tạo nhiều khóa học làm bánh đa dạng, giúp bạn có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Hệ thống cơ sở vật chất cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cũng chính là một trong những điểm cộng của trung tâm. 

Bamboo Education đào tạo các khóa học làm bánh đa dạng 

 • Bếp Bánh Âu 5 Sao
 • Bánh Âu 5 Sao Cơ Bản
 • Bánh Mì Châu Âu
 • Bánh Âu Giáng Sinh 5 Sao
 • Trang trí Bánh Kem Cơ Bản 
 • Làm bánh PIZZA
 • Bánh Trung Thu 5 Sao
 • Bánh Truyền Thống Việt Nam
 • Bánh Âu Chuyên Đề Party Mini 

lớp học làm bánh tphcm

Thông tin liên hệ:

Trên đây Inhat.vn đã tổng hợp cho bạn top 7 lớp học làm bánh tại TPHCM chất lượng nhất. Để bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn cho mình. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn!

>>> Tham khảo ngay: Top 10 Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn TpHCM Uy Tín

Đánh giá bài viết này