Top 7 Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Huế Chất Lượng Nhất

<

Hiện nay trong thời đại kinh tế ngày càng tăng cao. Người người nhà nhà tiến hành kinh doanh, thành lập công ty khởi nghiệp. Thế nhưng không phải ai cũng có thể tự mình thành lập một công ty riêng. Bởi nó còn liên quan đến pháp luật, và tiến hành đăng ký giấy phép. Vậy nên nếu bạn đang ở Huế và muốn thành lập cho mình một công ty riêng. Thì hôm nay hãy cùng Inhat xem qua top 7 công ty cung cấp Dịch vụ thành lập công ty tại Huế sau đây nhé! 

>>> Xem thêm:

Quy Trình & Thủ Tục Thành Lập Công Ty Tại Huế

Bước 1 – Chuẩn bị hồ sơ 

Tùy thuộc vào loại hình công ty mong muốn thành lập: công ty TNHH, công ty cổ phần, hoặc loại hình doanh nghiệp khác, bạn cần có bộ hồ sơ tương ứng. Thông thường, hồ sơ thành lập lập công ty sẽ có một số tài liệu sau:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 • Dự thảo điều lệ doanh nghiệp;
 • Danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên hoặc danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần;
 • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân.
 • Văn bản uỷ quyền cho người đại diện phần vốn nếu là tổ chức góp vốn vào thành lập công ty.
 • Tài liệu khác trong các trường hợp đặc biệt

Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty và nộp lệ phí công bố thông tin doanh nghiệp

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn sẽ tiến hành nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp qua Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Theo quy định hiện nay, thủ tục nộp lệ phí công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp sẽ được thực hiện song song với thủ tục nộp hồ sơ thành lập công ty. Ngay khi công ty được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì cũng đồng thời được công bố thông tin doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia. Thời gian cho dịch vụ thành lập công ty tại Huế là khoảng 3 ngày.

Bước 3: Nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Sau ba ngày làm việc, bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tuy nhiên, do Giấy chứng nhận hiện nay 100% được trả theo đường bưu điện nên thường sẽ được nhận chậm hơn chút do quá trình chuyển phát.

Sau khi hoàn thành 3 bước quan trọng này, bạn sẽ phải thực hiện một số công đoạn nữa cho dịch vụ thành lập công ty như: 

 • Bước 4: Khắc con dấu (mộc tròn) công ty
 • Bước 5: Hoàn thiện chuyển kết quả cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng thủ tục thực hiện sau thành lập công ty
 • Bước 6: Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động công ty và kê khai thuế theo yêu cầu của khách hàng
 • Bước 7: Xin các giấy phép đủ điều kiện hoạt động của doanh nghiệp

Có thể thấy, các bước và thủ tục cực kỳ phức tạp và tốn nhiều thời gian. Đó là lý do bạn cần một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Huế. Không chỉ giúp rút ngắn thời gian thực hiện, các dịch vụ này sẽ đảm bảo quá trình đăng ký là đúng quy định nhất.

Một Số Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Huế Uy Tín Hàng Đầu

1. Huế Law – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Huế Trọn Gói

Huế Law là đơn vị chuyên hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp mới. Đây là văn phòng được người dân tin tưởng bởi sự uy tín và chất lượng.Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên nghiệp, hiểu biết chuyên sâu về luật, tận tâm với khách hàng. Nên đến với dịch vụ thành lập công ty tại Huế Law bạn luôn yên tâm bởi sự chuyên nghiệp nơi đây.

Quy trình từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến nhận con dấu, báo thuế,… ở đơn vị này được tiến hành nhanh chóng. Chỉ mất từ 3 – 4 ngày là công ty của bạn đã có thể được pháp luật công nhận. Bên cạnh đó công ty cung cấp gói dịch vụ thành lập công ty với chi phí tiết kiệm, thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ, không gây phiền hà cho khách hàng.

Huế Law

Thông tin liên hệ:

2. FDVN Huế – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Huế Chất Lượng

FDVN Huế đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý tốt hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ thành lập công ty tại Huế. Công ty luôn tự hào là một trong những đơn vị tư vấn Luật uy tín trong nhiều lĩnh vực. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng bởi dịch vụ bên mình. FDVN Huế ngày càng cải tiến nâng cao, bồi dưỡng kiến thức của mình.

Với đội ngũ cố vấn, Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý có trình độ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm trong nghề nhiều năm, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó với nhiều gút mắc, trở ngại, khó khăn trong thời gian đầu khi mới thành lập công ty, đều có thể để FDVN Huế thu xếp ổn thỏa, kể cả các dịch vụ về báo cáo thuế.

Dịch vụ thành lập công ty tại Huế FDVN là đơn vị tư vấn các vấn đề pháp lý cho: tập đoàn DAEWON Hàn Quốc, Tập đoàn PROPERWELL tại Quảng Ngãi, Công Ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung,…

Các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp của FDVN Huế

 • Tư vấn, thực hiện các thủ tục hành chính để thành lập doanh nghiệp, M&A, tạm ngưng hoạt động, giải thể doanh nghiệp…
 • Thực hiện công việc tư vấn thường xuyên bao gồm soạn thảo các biểu mẫu, hợp đồng, tư vấn các pháp lý phát sinh trong quá trình vận hành doanh nghiệp, đại diện hòa giải nội bộ doanh nghiệp…
 • Tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng trong các vụ, việc liên quan đến kinh doanh, thương mại có hoặc không có yếu tố nước ngoài.

Dịch vụ thành lập công ty tại Huế

Thông tin liên hệ:

3. Tâm Minh Phát –  Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Huế Chuyên Nghiệp

Công ty Tâm Minh Phát được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty mới và thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp đã hoạt động. Với đội ngũ tư vấn viên năng động, tận tình nhiều kinh nghiệm chúng tôi đã tư vấn thành công cho hàng trăm khách hàng thành lập mới và thay đổi đăng ký kinh doanh.

Không chỉ dừng ở đó dịch vụ thành lập công ty tại Huế Tâm Minh Phát còn đồng hành cùng với doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ những vấn đề liên quan cho doanh nghiệp. Thêm vào đó Tâm Minh Phát luôn cam kết sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tại đây. Công ty cung cấp gói dịch vụ thành lập công ty với chi phí tiết kiệm, thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ, không gây phiền hà cho khách hàng.

Để tiến hành thủ tục thành lập công ty, khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty.

Thông tin liên hệ:

4. Tư Vấn Đại Việt –  Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Huế Uy Tín

Tư Vấn Đại Việt được thành lập bởi các luật sư có nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trên tôn chỉ: “Lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là nền tảng phát triển”. Mọi thủ tục pháp lý đều được Tư Vấn Đại Việt công khai rõ ràng, minh bạch nhất. Bạn chỉ cần chuẩn bị thông tin của công ty, chuyện còn lại đã có Tư Vấn Đại Việt lo tất.

Thời gian làm việc nhanh chóng với chi phí thấp nhất trên thị trường. Ngoài ra Đại Việt còn thực hiện các thủ tục về thuế cho công ty mới, dịch vụ thành lập công ty tại Huế. Đội ngũ các Luật sư của Tư Vấn Đại Việt cam kết mang tới cho Quý khách hàng: Sự tin tưởng tuyệt đối, hài lòng khi sử dụng dịch vụ; Tận tâm, tận tình tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý; MIỄN PHÍ hỏi đáp mọi vấn đề pháp lý. MIỄN PHÍ dịch vụ cho các đối tượng chính sách hoặc có hoàn cảnh khó khăn, hộ, cá nhân nghèo.

 Thông tin liên hệ:

5. AEDIGI –  Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Huế Trọn Gói Không Phát Sinh

Nếu bạn đang gặp khó khăn về các thủ tục pháp lý, các quy định về đăng ký Doanh nghiệp tại Huế và toàn quốc cũng như cách thức hoạt động Doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập công ty tại của Aedigi được đánh giá cao nhờ giá rẻ, báo cáo thuế miễn phí làm trong ngày, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí, hỗ trợ lâu dài.

Lợi ích của dịch vụ thành lập công ty tại Huế tại AEDIGI:

 • Giá dịch vụ trọn gói chỉ từ 1.700.000. KHÔNG PHÁT SINH. Tối ưu các thủ tục nhà nước và các luật mới Việt Nam.
 • Nhân sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp. Xử lý nhanh chóng
 • Tất cả các việc giao dịch, thực hiện thủ tục pháp lý, hành chính được chúng tôi thay bạn thực hiện.
 • Ký nhận hồ sơ một cách nhanh chóng để đảm bảo tiến độ công việc của bạn.

Quy trình thành lập công ty tại AEDIGI

 • Tư vấn về loại hình doanh nghiệp, cách đặt tên công ty .
 • Hỗ trợ khách hàng công chứng giấy tờ CMND / CCCD
 • Soạn thảo hồ sơ dịch vụ thành lập công ty tại Huế
 • Khách hàng điền thông tin vào mẫu thông tin khách hàng. Trong vòng 24 giờ sẽ hoàn thành bản thảo hồ sơ gửi khách hàng xem xét, chỉnh sửa (nếu có yêu cầu).
 • Sau khi các bên thống nhất hồ sơ, khách hàng tiến hành ký hồ sơ, cung cấp giấy tờ pháp lý của các cá nhân/tổ chức đăng ký thành lập doanh nghiệp và tạm ứng 50% giá trị gói.

Dịch vụ thành lập công ty tại Huế

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Luật Hoàng Sa – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Huế Nổi Tiếng Hàng Đầu

Công Ty Luật Hoàng Sa là đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ với đầy đủ các bước, bảo đảm hồ sơ chặt chẽ. Luật Hoàng Sa cung cấp dịch vụ tư vấn, thành lập doanh nghiệp trọn gói, khai báo thuế,…tại Huế. Thời gian đơn vị của bạn được lên công ty diễn ra rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin liên quan, Công Ty Luật Hoàng Sa sẽ lo những phần còn lại.

Sở hữu đội ngũ kiểm toán viên, thẩm định viên, kỹ thuật viên đông đảo, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kiểm toán, tham gia thực hiện dịch vụ kiểm toán, định giá nhiều doanh nghiệp, nhiều dự án thuộc đủ các thành phần kinh tế. Bằng sự tận tâm với khách hàng, cùng những kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn đã được tích lũy, Công Ty Luật Hoàng Sa luôn tin tưởng vào khả năng đáp ứng được yêu cầu và sự mong đợi của quý khách hàng.

Dịch vụ thành lập công ty tại Huế Hoàng Sa sẽ tư vấn cho khách hàng

 • Tư vấn sơ bộ các quy định liên quan đến dịch vụ thành lập công ty và hoạt động công ty tới khách hàng nắm bắt.
 • Tư vấn chọn TÊN, đặt tên công ty.
 • Tư vấn chọn LOẠI HÌNH công ty.
 • Tư vấn chọn TRỤ SỞ công ty.
 • Tư vấn đăng ký VỐN ĐIỀU LỆ công ty.
 • Tư vấn chọn NGÀNH NGHỀ kinh doanh cho công ty.
 • Tư vấn cơ cấu tổ chức bộ máy công ty.
 • Tư vấn các công việc như làm kế toán, báo cáo thuế, nộp, kê khai thuế sau khi thành lập công ty.
 • Tư vấn soạn hồ sơ thành lập công ty, và đại diện thực hiện tất cả các thủ tục liên quan đến thành lập công ty.

Dù không có chi nhánh tại Huế, Công Ty Luật Hoàng Sa vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng tại Huế mọi dịch vụ với quy trình rõ ràng, chất lượng, hiệu quả nhất!

Dịch vụ thành lập công ty tại Huế

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 091 1771 155 
 • Email: luathoangsa@gmail.com 
 • Website: https://luathoangsa.vn/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-thua-thien-hue-nd88322.html 

7. ACC Group –  Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Huế

ACC Group là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong dịch vụ nhận hỗ trợ thành lập công ty. Đảm bảo giấy tờ hợp pháp, xử lý nhanh chóng nhất. Đơn vị này đã có nhiều kinh nghiệm, do đó bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ tại đây. ACC Group còn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý cho công ty mới thành lập. Cam kết sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.dịch vụ thành lập công ty Huế.

Khách hàng của dịch vụ thành lập công ty tại Huế ACC Group thuộc đủ các thành phần kinh tế, ở nhiều địa bàn khác nhau trên cả nước. Bằng sự tận tâm với khách hàng, cùng những kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn đã được tích lũy, công ty luôn tin tưởng vào khả năng đáp ứng được yêu cầu và sự mong đợi của quý vị về chất lượng của các dịch vụ mà ACC Group cung cấp. Với kinh nghiệm và niềm tin của nhiều khách hàng, chúng tôi cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp dịch vụ trọn gói dành cho khách hàng. 

Dù không có chi nhánh tại Huế, ACC Group vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng tại Huế mọi dịch vụ với quy trình rõ ràng, chất lượng, hiệu quả nhất!

 Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Huế
ACC Group

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 084 696 7979 
 • Email: info@accgroup.vn 
 • Website: https://accgroup.vn/ 

Hy vọng với những gợi ý của Inhat về top 7 địa chỉ cung cấp Dịch vụ thành lập công ty tại Huế sẽ giúp cho bạn tìm được một văn phòng phù hợp, chất lượng uy tín và chuyên nghiệp nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này