Top 5 Đại Lý Thép Hộp Mạ Kẽm Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Thép hộp mạ kẽm hay còn gọi là sắt hộp mạ kẽm là loại vật liệu thông dụng và phổ biến được sử dụng trong những công trình xây dựng. Hiện nay, nhu cầu sử dụng đến sản phẩm này ngày càng tăng cao. Do đó, việc tìm kiếm đại lý thép hộp uy tín là điều vô cùng quan trọng được khách hàng đặc biệt quan tâm. Vậy Inhat xin chia sẻ cho bạn một số đại lý thép hộp mạ kẽm tại Đà Nẵng uy tín và giá cả phải chăng sau đây.

>>> Xem ngay:

1. Công Ty Hoàng Trọng Tín – Đại Lý Thép Hộp Kẽm Uy Tín Tại Đà Nẵng

Công ty TNHH MTV Hoàng Trọng Tín là một trong những Công ty kinh doanh thép hàng đầu tại khu vực Miền Trung hiện nay. Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty là thép công nghiệp như: thép tấm, thép hình U, I, V…, thép ống đúc, thép hộp, cọc cừ,…với kích thước và kiểu dáng phong phú, đảm bảo tiêu chuẩn. Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi nghiên cứu thị trường, công ty TNHH MTV Hoàng Trọng Tín sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu của các khách hàng. 

Công ty Hoàng Trọng Tín
Công ty Hoàng Trọng Tín

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Viễn Kiệt – Đại Lý Cung Cấp Thép Hộp Tại Đà Nẵng

Công ty TNHH MTV Viễn Kiệt là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực vật liệu xây dựng: thép hộp, thép hình, U, I, V, LA các loại,… đặc biệt là về các loại tôn. Với khẩu hiệu “Viễn Kiệt – Chở Che Gia Đình Bạn”, công ty TNHH MTV Viễn Kiệt cam kết luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm uy tín, nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn.

Công ty Viễn Kiệt
Công ty Viễn Kiệt

Thông tin liên hệ:

3. Đại Lý Phụng Huệ – Đại Lý Phân Phối Thép Mạ Kẽm Đà Nẵng

Đại lý Phụng Huệnhà phân phối thép mạ kẽm vuông, hộp, U, I, V, thép tấm, tôn 1 lớp, ván phin, Alu, lưới B40, kẽm gai, tấm lấy sáng polycarbonate, …. có đầy đủ chứng nhận chất lượng sản phẩm. Đại lý Phụng Huệ tự tin luôn cung cấp đến khách hàng những mặt hàng chất lượng với giá thành tốt nhất. Đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hướng tới giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng. Ngoài ra đại lý luôn có một đội xe chuyên chở nhằm phục vụ khách hàng khi có yêu cầu giao nhận tận nơi.

đại lý thép hộp mạ kẽm tại Đà Nẵng
Đại lý Phụng Huệ

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm ngay Top 5 Đại Lý Thép Hộp Mạ Kẽm Tại Đà Nẵng Chất Lượng

4. Công Ty Khôi Vĩnh Tâm – Đại Lý Thép Hộp Mạ Kẽm Tại Đà Nẵng

Công ty Khôi Vĩnh Tâm là công ty thép uy tín và chất lượng số 1 tại Đà Nẵng. Công ty cung cấp VLXD và sắt thép với đa dạng chủng loại như: thép hình U, I, V, ống hộp, thép tấm, thép đặc chủng,… Thép Khôi Vĩnh Tâm đặt chữ tín và chất lượng hàng hoá lên hàng đầu. Cam kết giao hàng mọi nơi xa gần dù ít hay nhiều. Đồng thời giúp đảm bảo tiến độ thi công của khách hàng. Ngoài ra, công ty luôn cung cấp đa dạng các loại mẫu mã sản phẩm với nhiều nhà máy sản xuất: Hoà Phát, Pomina, Posco…

đại lý thép hộp mạ kẽm tại Đà Nẵng
Công ty Khôi Vĩnh Tâm

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thành Công – Đại Lý Cung Cấp Thép Hộp Mạ Kẽm Tại Đà Nẵng

Công ty THHH TM Thép Thành Công Index chuyên kinh doanh các mặt hàng sắt thép, tôn lợp hàng đầu tại Đà Nẵng. Công ty cam kết sẽ là nhà phân phối sắt thép đáng tin cậy về giá cả và chất lượng. Ngoài ra công ty sẽ là điểm đến của khách hàng khi có nhu cầu về xây dựng. Công ty có đủ kinh nghiệm và năng lực đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Công ty Thành Công
Công ty Thành Công

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 đại lý thép hộp mạ kẽm tại Đà Nẵng chất lượng, uy tín nhất. Hy vọng bài viết của Inhat, bạn chắc chắn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp vói nhu cầu của riêng mình.

>>> Xem ngay:

Đánh giá bài viết này