Top 5 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Sóc Trăng Uy Tín Nhất

Dịch vụ chuyển phát nhanh đã không còn xa lạ với chúng ta, nhất là thời đại 4.0. Nhờ có dịch vụ này mà việc buôn bán online trở nên thuận tiện hơn nhiều. Tuy nhiên, để biết dịch vụ chuyển phát nhanh Sóc Trăng uy tín ở đâu thì không hề dễ dàng. Bài viết này, Inhat.vn sẽ tổng hợp và chọn lọc top 5 dịch vụ chuyển phát nhanh Sóc Trăng uy tín nhất, để bạn có cái nhìn tổng quan hơn và có sự lựa chọn phù hợp cho mình. 

1. Viettel Post

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post được triển khai từ năm 1997 với hệ thống giao nhận hàng hóa lớn, phủ rộng trên khắp cả nước. Viettel Post là công ty Bưu chính của Việt Nam đầu tiên hoạt động tại thị trường nước ngoài.

Viettel Post
Viettel Post

Cước phí ship COD Hà Nội Sài Gòn của Viettel Post vào khoảng 1,3%. Chi phí giao hàng ít nhất là 20.000 đồng. Đây là giá cước dành cho các khu vực huyện, xã. Còn đối với các khu vực thành phố thì mức phí giao hàng tối thiểu là 15.000 đồng và phí ship COD là 0,8% tiền thu hộ.

Thông tin liên hệ:

>>> Không thể bỏ qua dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM giá tốt

2. Nhất Tín Logistics 

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín (Nhất Tín Logistics) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh tại Việt Nam. 

Thành lập vào ngày 2/6/2014 tại Tp. Hồ Chí Minh, Nhất Tín Logistics cung cấp đa dạng các giải pháp logistics: Chuyển phát Hỏa tốc, Chuyển phát Nhanh, Chuyển phát Tiết kiệm (MES), Chuyển phát Đường bộ, Chuyển phát Thu hộ (COD), Chuyển phát Quốc tế, Chuyển phát Nguyên chuyến, Dịch vụ Cho thuê/quản lý kho & Hoàn thiện đơn hàng (3PL & Fulfillment).

Nhất Tín Logistics
Nhất Tín Logistics

Hiện nay, Nhất Tín Logistics đã bao phủ tất cả 63 tỉnh thành và không ngừng gia tăng qua từng năm trong việc mở rộng mạng lưới chi nhánh, bưu cục, điểm nhận trả hàng và phát triển quy mô kho bãi trên khắp toàn quốc. 

Thông tin liên hệ: 

3. Tô Châu – Chuyển Phát Nhanh Sóc Trăng

Hiện nay xe Tô Châu phục vụ mạnh nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM (Sài Gòn) đi các tỉnh miền Tây và ngược lại.

Với hệ thống xe tải trọng lớn và nhanh cung với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty luôn đưa phương châm “Chuyên nghiệp – An toàn – Bảo mật”  lên hàng đầu. Được thành lập từ năm 1995, tính đến nay đã hơn 20 năm phục vụ trong ngành vận chuyển hàng hóa, tính đến năm 2017 Tô Châu đã có 29 tuyến từ TP.HCM đi các tỉnh: Kiên Giang, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Phú Quốc,….

chuyển phát nhanh Sóc Trăng
Tô Châu

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa công ty Tô Châu còn có những dịch vụ kèm theo như giao hàng tận nơi, thu hộ tiền hàng. Khi quý khách hàng đăng ký trở thành khách hàng thân thiết sẽ nhận được những ưu đãi khi gửi hàng hoặc gửi tiền tại trạm Tô Châu mà quý khách đã đăng ký. Với cước phí giá rẻ và được tặng những phần quà tri ân vào các ngày lễ hoặc tết nguyên đán đảm bảo đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Thông tin liên hệ: 

4. Vận Tải Sài Gòn – Chuyển Phát Nhanh Sóc Trăng

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Sài Gòn (VTSG) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước. Được thành lập ngày 24 tháng 05 năm 2001, có trụ sở chính tại TP. HCM và hơn 30 bưu cục tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và miền Đông Nam Bộ.

chuyển phát nhanh Sóc Trăng
Vận Tải Sài Gòn

Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Vận Tải Sài Gòn xứng tầm là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát hàng đầu tại miền Nam Việt Nam. Thế mạnh của VTSG là vận chuyển hàng hóa đường bộ nội địa với đội ngũ xe đường dài hùng hậu và xe trung chuyển nội thành đủ loại trọng tải với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

5. Giao Hàng Tiết Kiệm – Chuyển Phát Nhanh Sóc Trăng

Giao Hàng Tiết Kiệm là dịch vụ vận chuyển triển khai bắt đầu từ 2013, với mục tiêu là giúp đỡ cho các shop online vừa và nhỏ có một giải pháp giao hàng nhanh, tiện và rẻ. Giao Hàng Tiết Kiệm luôn hướng đến chuyên nghiệp trong từng nghiệp vụ và tốc độ giao hàng.

Phí chuyển phát nhanh giá rẻ cho các đơn hàng dao động từ 10.000 đến 40.000 đồng cho các đơn hàng trong khu vực nội thành, lân cận thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Giao Hàng Tiết Kiệm
Giao Hàng Tiết Kiệm

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là top 5 dịch vụ chuyển phát nhanh Sóc Trăng uy tín nhất mà Inhat.vn đã tổng hợp và chọn lọc đưa đến cho bạn đọc. Tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhé.

Đánh giá bài viết này