Top 3 Dịch Vụ Cho Thuê Máy In Bắc Cạn Chất Lượng Nhất

Dịch vụ cho thuê máy in là một dịch vụ ít người sử dụng, đa số là các doanh nghiệp, tổ chức quan tâm bởi tính nhanh chóng, tiết kiệm mà nó mang lại. Nhưng bạn lại không biết nơi cho thuê máy in rẻ, máy mới chất lượng. Inhat sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, sau đây là Top 3 dịch vụ cho thuê máy in Bắc Cạn chất lượng nhất.

>>> Click để đọc nhiều bài viết hơn:

1. Dịch Vụ Thanh Bình – Cửa Hàng Chuyên Cho Thuê Máy In Bắc Cạn 

Dịch vụ Thanh Bình, hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với mong muốn trở thành đơn vị bán lẻ văn phòng phẩm và thiết bị máy văn phòng. Thực hiện chức năng thương mại nhằm đưa sản phẩm dịch vụ từ nhà sản xuất đến tay khách hàng một cách nhanh nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì cửa hàng sử dụng các thiết bị mới, hiện đại nhất.

cho thuê máy in Bắc Cạn
Dịch vụ Thanh Bình

Không chỉ có các dịch vụ cho thuê, khách hàng còn có thể mua các thiết bị, máy in ở đây đảm bảo giá cả phù hợp. Kèm theo các chương trình khuyến mãi, giảm giá tùy từng sản phẩm, chế độ bảo hành đầy đủ. Ngoài ra, cửa hàng còn có dịch vụ sửa chữa máy tận nơi, bảo dưỡng máy in,… Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn hỗ trợ bạn 24/7.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Huyện Ba Bể, Bắc Cạn
  • Điện thoại: 086 853 8182
  • Email: vppthanhbinh8580@gmail.com
  • Facebook: https://banmayphotocopy.net/

2. Đơn Vị Mực In Đại Minh Trung – Địa Chỉ Cho Thuê Máy In Bắc Cạn Giá Rẻ

Là một trong những địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo. Nhằm chiếm được sự tín nhiệm của quý khách hàng, Đơn vị mực in Đại Minh Trung đã và đang không ngừng nâng cấp, cải thiện các dịch vụ của mình ngày càng chất lượng hơn. Cửa hàng có đa dạng các loại dịch vụ về văn phòng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Dịch vụ thuê máy photo, cung cấp nhiều loại hộp mực máy in, mua bán máy in cũ, bán các loại laptop….

cho thuê máy in Bắc Cạn
Đơn vị Mực in Đại Minh Trung

Khi sử dụng dịch vụ của cửa hàng, khách hàng có thể yên tâm bởi các ưu đãi kèm theo như máy chính hãng 100%. Máy mới 90%. Với nhiều chi nhánh khắp nơi, cửa hàng có giao hàng trên toàn quốc, bạn có thể kiểm tra hàng trước khi nhận. Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. 

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Máy Tính Trường Giang – Địa Chỉ Cho Thuê Máy In Bắc Cạn 

Công ty máy tính Trường Giang, chuyên cung cấp mực in, máy in và máy tính văn phòng. Là công ty với nhiều chi nhánh trải dài ở nhiều địa chỉ khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty. Không chỉ cho thuê máy photo, ở đây còn cung cấp các loại mực in văn phòng, linh kiện, mua bán máy in cũ, bán các loại laptop….

cho thuê máy in Bắc Cạn
Công ty máy tính Trường Giang

Và các dịch vụ như sửa chữa, bảo dưỡng máy, bán các loại máy photo mới, hiện đại hoặc đã qua sử dụng với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Cung cấp các giải pháp in ấn toàn diện cho khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Công ty có nhận sửa chữa tận nơi và mua hàng online trên toàn quốc. Giúp tiết kiệm công sức và thời gian của khách hàng nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Vậy là INhat đã giới thiệu cho bạn Top 3 dịch vụ cho thuê máy in Bắc Cạn chất lượng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua hoặc thuê dịch vụ máy in thì có thể tham khảo những địa chỉ trên, vừa uy tín, chất lượng mà giá cả cũng phù hợp. 

Đánh giá bài viết này