Tham Khảo Bảng Báo Giá Phá Dỡ Công Trình Và Top 5 Công Ty Phá Dỡ Uy Tín

Phá dỡ công trình hiện nay là từ khóa hot khi càng ngày có càng nhiều công trình mới được lột xác hoàn toàn. Inhat.vn đã tìm hiểu cho các bạn bảng báo giá phá dỡ công trình, kèm theo trong bài viết là 5 công ty phá dỡ uy tín tại Việt Nam. Hãy cùng tham khảo nhé!

Khi nào cần phá dỡ công trình? 

Khác với tháo dỡ công trình, phá dỡ công trình là công việc đập phá tất cả những gì thuộc về công trình cũ. Nhằm mục đích xây dựng lên trên nền đất cũ một công trình hoàn toàn mới. 

báo giá phá dỡ công trình
Khi Nào Cần Phá Dỡ Công Trình

Vậy thì khi nào các công trình cần phá dỡ? Hiện nay, còn tồn tại rất nhiều công trình cũ, lâu năm có nguy cơ sụp đổ, không thể cải tạo. Nhằm để tránh ảnh hưởng nguy hiểm đến cộng đồng và công trình lân cận. Thì việc nhanh chóng phá dỡ để xây dựng một công trình an toàn hơn là việc nên làm. Ngoài ra, khi bạn muốn “thay áo” cho công trình của bạn theo một lối kiến trúc mới hoàn toàn cho công trình cũ đổ nát, khó cải tạo. Thì việc phá dỡ hoàn toàn rồi làm lại thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn là sửa từng chi tiết.

Các lưu ý khi phá dỡ công trình 

Có những lưu ý mà bạn cần phải nhớ khi quyết định phá dỡ công trình. Hãy chú ý những điều sau:

báo giá phá dỡ công trình
Các Lưu Ý Khi Phá Dỡ Công Trình

1. Xin giấy phép phá dỡ 

Việc xin giấy phép phá dỡ là quy định bắt buộc bạn nhất định phải làm.Đây là cơ sở đảm bảo an toàn trong quá trình thi công phá dỡ. Và là căn cứ xác minh đơn vị thi công bạn lựa chọn có đủ năng lực thi công.

2. Hợp đồng phá dỡ công trình 

Trong hợp đồng phá dỡ cần bắt buộc có đầy đủ thông tin của 2 bên: đơn vị thi công và khách hàng. Người đại diện của 2 bên phải có thông tin rõ ràng, đầy đủ và chính xác. Trong hợp đồng nhất thiết phải nêu rõ công việc của cả bên thi công và bên khách hàng. 

Gía trị chi phí ứng rõ ràng với mỗi công việc cụ thể. Để quá trình phá dỡ không bị gián đoạn bởi những tranh chấp của bên nhận thi công và người sử dụng dịch vụ, vần ghi rõ trách nhiệm của mỗi bên.

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến người dân xung quanh – Phá Dỡ Công Trình

Khi tiến hành phá dỡ, phải đảm bảo rằng xung quanh công trình được rào chắn cẩn thận, đèn báo quang xung quanh khu vực thi công công trình phá dỡ. Vấn đề tiếng ồn cũng là vấn đề quan trọng cần xem xét kĩ lưỡng.

Nên phun nước, hoặc làm biện pháp giảm bụi trước và khi phá dỡ. Bạn cũng biết, lượng bụi được sản sinh ra trong quá trình phá dỡ là cực lớn. Lưu ý cuối cùng đó là nên dọn công trình sạch sẽ sau khi phá dỡ, tránh để lại vụn, xà bần…

4. Những công trình xung quanh 

Khi thi công phá dỡ các công trình mà xung quanh không hoặc ít bị dính với các công trình khác thì việc phá dỡ sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng đơn giản như thế. Chính vì thế, tùy vào thực tế, bên đơn vị thi công sẽ có những phương án phá dỡ phù hợp. 

Tham khảo bảng báo giá phá dỡ công trình

STT Phá Dỡ Công trình, Nhà Cũ Đơn Vị Chi Phí
1 Tường 110  m2 90.000 VND
2 Tường 220 m2 140.000 VND
3 Sàn bê tông cốt thép m2 150.000 VND
4 Cầu thang m2 300.000 VND
5 Cửa nhôm, gỗ, kính bộ 200.000 VND
6 Móng bê tông m3 1.300.000 VND

Những dịch vụ phá dỡ công trình uy tín tại Việt Nam

1. Kiến Trúc Hiện Đại – Báo giá phá dỡ công trình

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Hiện Đại là đơn vị thi công, thiết kế, tư vấn công trình có tiếng tại khu vực Quảng – Đà và khu vực miền Trung. Đặc biệt, dịch vụ thi công phá dỡ công trình tại đây được công ty tư vấn chi tiết. Đưa ra nhiều phương án có thể thực thi mà tiết kiệm chi phí, an toàn nhất cho bạn lựa chọn.

báo giá phá dỡ công trình
Kiến Trúc Hiện Đại

Trong ngành xây dựng đang phát triển và cạnh tranh khốc liệt, công ty Hiện Đại luôn hướng đến mục đích khẳng định vị thế, uy tín của mình bằng con đường nỗ lực. Công ty luôn muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Từ đó khẳng định uy tín của mình.

Thông tin liên hệ:

2. Phương Nam Cons 

Phương Nam Cons là công ty chuyên nhận thi công – thiết kế – tư vấn có tiếng trong lĩnh vực xây dựng. Đặc biệt, Phương Nam Cons là đơn vị được khách hàng tin tưởng trong thi công phá dỡ. Không chỉ có đội ngũ thợ lành nghề, Phương Nam Cons luôn đưa ra những phương án giải quyết hoàn hảo nhất.

Phương Nam Cons
Phương Nam Cons

Ngoài phá dỡ công trình, Phương Nam Cons còn cung cấp các dịch vụ thi công khác như chống thấm, sơn epoxy, thi công gia cống nền móng,… Hiện tại, uy tín của công ty đã vươn xa nhiều nơi trong cả nước, trong đó có các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng…

Thông tin liên hệ:

3. Boma – Nhận báo giá phá dỡ công trình

Boma là đơn vị phá dỡ công trình có đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ thợ lành nghề, được trang bị đầy đủ bảo hộ an toàn và có dàn máy móc thiết bị rất hiện đại. Chẳng hạn như xe cẩu, xe múc các loại, máy hoan cắt bê tông, súng bê tông điện, các loại xe phá bê tông chuyên dùng….

Boma
Boma

Công ty Boma là địa chỉ uy tín, có tiếng trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là thi công phá dỡ. Boma chuyên nhận phá dỡ các ông trình từ nhà ở dan dụng đến các công trình công nghiệp, công trình lớn… Trong nhiều năm làm nghề, Boma đã nhận hơn hàng trăm công trình tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Phú Thọ, Ninh Bình, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Nguyên…

Thông tin liên hệ:

4. Thăng Long 

Công ty Thăng Long là cái tên hoặt động trong ngành xây dựng lâu năm, tạo nên vị thế lớn trong ngành xây dựng. Công ty Thăng Long là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng để ủy thác việc phá dỡ công trình.

báo giá phá dỡ công trình
Thăng Long

“Gía trị tạo nên thương hiệu” là phương châm hoạt động của Thăng Long. Công ty Thăng Long luôn đảm bảo rằng, mỗi công trình được thi công luôn đảm bảo quy trình và các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật. Công ty Thăng Long luôn mong muốn chinh phục khách hàng bằng những chất lượng sản phẩm chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

5. Tam Hoa – Báo giá phá dỡ công trình

Tam Hoa là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng từ năm 2012. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Tam Hoa là đơn vị uy tín, có tiếng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Ngoài phá dỡ công trình, Tam Hoa còn nhận thi công các dịch vụ xây dựng khác.

báo giá phá dỡ công trình
Tam Hoa

Mong muốn đạt được của công ty Tam Hoa đố chính là đem đến những giá trị cốt lõi thực tế nhất. Bao gồm khách hàng được giảm chi phí, tư vấn và thi công công trình một cách hoàn hảo nhất. Nhân viên được phát triển trong một môi trường chuyên nghiệp. Công ty đang tiếp tục xây dựng uy tín, phát triển trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Và đó là bảng tham khảo báo giá phá dỡ công trình và 5 công ty dịch vụ phá dỡ uy tín Inhat.vn muốn giới thiệu đến cho bạn. Hãy gọi ngay vào hotline của các công ty để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây