Bảng Giá Cước Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc Tế – Top 5 Đơn Vị Uy Tín

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài hiện nay ngày càng phát triển mạnh mẽ. Sự xuất hiện của nhiều đơn vị vận chuyển hàng hoá quốc tế giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng sẽ khó khăn trong việc lựa chọn nơi mà có thể an tâm gửi hàng hoá đi. Sau đây hãy cùng inhat sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết bảng giá cước vận chuyển hàng hóa quốc tế  top 5 đơn vị uy tín!

>>> Tham khảo: 

Các loại hình giao hàng quốc tế 

Ngày nay, có rất nhiều loại hình giao hàng hóa quốc tế được sử dụng. Tuy nhiên, 3 hình thức được sử dụng nhiều và nhiều người biết đến nhất gồm

  • Giao hàng quốc tế qua đường biển 
  • Giao hàng quốc tế qua đường hàng không 

Giao hàng quốc tế qua đường bộ

Các loại hình giao hàng quốc tế 
Các loại hình giao hàng quốc tế

>>>> XEM CHI TIẾT: Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế

Yếu tố tác động đến cước phí giao hàng quốc tế

Các yếu tố tác động đến cước phí gia hàng quốc tế bao gồm

Chi phí nhiên liệu

Chúng ta đã biết rằng việc vận chuyển hàng hóa phải dựa vào các phương tiện vận tải chạy bằng nhiên liệu. Nhiên liệu là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển. Khi giao nhận hàng hóa quốc tế, lượng nhiên liệu tiêu hao rất lớn, giá cước sẽ thay đổi tương ứng theo từng loại xe tiêu hao nhiên liệu khác nhau.

Khoảng cách vận chuyển

Đây cũng là một yếu tố quan trọng vì nó liên quan trực tiếp đến chi phí nhiên liệu. Khoảng cách vận chuyển càng dài thì giá cước sẽ càng cao. Một phần do sẽ tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn Một phần sẽ do hàng hóa vận chuyển trên quãng đường dài có rủi ro cao hơn, nên cũng đồng nghĩa với việc cước phí sẽ cao hơn.

Phương pháp vận chuyển

Như đã nói ở trên, tùy theo hình thức vận chuyển mà giá cả sẽ khác nhau. Hiện nay chủ yếu có 3 phương thức vận chuyển là đường bộ, đường biển và đường hàng không. Trong số đó, vận chuyển bằng đường hàng không có giá cao nhất do máy bay tiêu tốn nhiều nhiên liệu.

Yếu tố tác động đến cước phí giao hàng quốc tế
Yếu tố tác động đến cước phí giao hàng quốc tế

Trọng lượng tối đa cho phép của hàng hóa giao đi nước ngoài

Quy định về trọng lượng tối đa khi gửi hàng quốc tế sẽ thay đổi theo từng quốc gia mà các đơn hàng xuất hoặc đến. Vì vậy, sẽ không có một quy định chung cho các đơn vận chuyển hàng hóa quốc tế. Hơn nữa quy định về trọng lượng còn phụ thuộc vào gói dịch vụ vận chuyển hàng nhanh mà bạn sử dụng. Tuy cùng tuyến đường vận chuyển nhưng khi sử dụng các gói dịch vụ khác nhau thì quy định về trọng lượng cũng sẽ khác nhau.

Trọng lượng tối đa cho phép
Trọng lượng tối đa cho phép

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa quốc tế hiện nay

Cước phí thường được thay đổi theo mùa vụ, địa điểm hàng đi và đến và tùy từng loại hàng cụ thể. Do đó mức giá cước như nêu trên đây chỉ để bạn tham khảo.

Đối với vận chuyển bằng đường biển

Bảng giá vận chuyển đường biển
Bảng giá vận chuyển đường biển

Đối với vận chuyển bằng đường bộ

Bảng giá vận chuyển đường bộ
Bảng giá vận chuyển đường bộ

Đối với vận chuyển bằng đường hàng không

Bảng giá đường hàng không
Bảng giá đường hàng không

Top các đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế nhanh chóng – uy tín

Bạn đang có cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế. Nhưng không biết lựa chọn dịch vụ vận chuyển nào nào uy tín và đảm bảo an toàn. Hãy cùng inhat tìm hiểu top 5 đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế nhanh chóng chất lượng đảm bảo nhé!

1. Công ty VNT Logistics – Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín thì VNT Logistics là một địa điểm uy tín không thể không nhắc đến. Sau hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, VNT Logistics đã trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp vận tải và logistics. Dựa trên kiến thức chuyên sâu về ngành. Và ứng dụng linh hoạt các đặc điểm của hệ thống công nghệ thông tin toàn cầu. VNT Logistics cung cấp các giải pháp vận tải ưu tiên, phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh và các vấn đề cụ thể của các bạn. 

Đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế
Đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế

Với phương châm con người là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa thành công. VNT Logistics luôn tìm kiếm những tài năng tốt nhất và nuôi dưỡng họ. Ngoài ra, VNT Logistics cam kết đào tạo, giáo dục và phát triển đội ngũ nhân viên, tạo môi trường làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, đem đến cho các bạn những sản phẩm hoàn hảo và đáng tin cậy nhất.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Trường Phát Logistics – Vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Việt Nam

Trường Phát tự hào là một trong những công ty vận tải hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế hỗ trợ nhu cầu kinh doanh xuất nhập khẩu trong và ngoài nước. Dựa trên các dịch vụ đa dạng, Trường Phát đáp ứng hơn 80% nhu cầu vận chuyển của khách hàng và luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế
Đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế

Đến với Trường Phát, từ khâu đóng gói đơn giản nhất, vận chuyển nội địa và các dịch vụ khác đến vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa nguy hiểm phức tạp và các dịch vụ khác. Trường Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đội ngũ nhân viên tại Trường Phát luôn năng nổ, giàu kinh nghiệm trong việc xử lý các loại hàng hóa khó giúp hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Hừng Á Logistics – Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Việt Nam

Việc thành lập Hừng Á không chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong việc trung chuyển hàng hóa trong nước và nước ngoài mà còn đáp ứng những yêu cầu cao hơn về chất lượng dịch vụ logistics tận nơi. Hừng Á cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng và đặc điểm của từng đơn hàng khác nhau. 

Đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế
Đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế

Hừng Á sẽ trở thành đối tác tin cậy của các bạn và là đối tác trong ngành logistics. Mang đến cho các bạn những dịch vụ hoàn thiện và tối ưu nhất. Đồng thời tạo dựng uy tín lâu dài giữa các đơn vị trong ngành. Góp phần mở rộng thị trường thương mại trong và ngoài nước trong thời đại kinh tế hội nhập. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất, Hừng Á thiết lập, duy trì và liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Nasco Logistics – Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Việt Nam

Với mục tiêu trở thành công ty logistics hàng đầu tại Việt Nam, Nasco Logistics không chỉ là xây dựng thương hiệu nổi tiếng mà còn thông qua đó chia sẻ giá trị đích thực của mình với xã hội và đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam, một Việt Nam ngày càng phát triển. Nasco Logistics luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp logistics chuyên nghiệp và dịch vụ giao hàng nhanh nhất nhằm đảm bảo cam kết đúng và cao hơn với khách hàng và đối tác.

Lí do nên chọn Nasco Logistics

  • Mạng lưới giao hàng rộng khắp
  • Đa dạng dịch vụ vận chuyển
  • Nhanh chóng và tiết kiệm
  • Chủ động kiểm soát
Đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế
Đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế

Thông tin liên hệ: 

5. Công ty Indochina Logistics – Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Việt Nam

Là công ty hàng đầu tại Đông Dương, đội ngũ nhân viên của Indochina xử lý chuyên nghiệp từng tiêu chuẩn ISO riêng biệt, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng và chính xác. Indochina luôn có giá ưu đãi, khách hàng lớn và thường xuyên có thể tiết kiệm đến 50% chiết khấu, mức ưu đãi tốt nhất Việt Nam, áp dụng với nhiều gói cước vận chuyển đa phương thức. 

Tại Indochina, luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Indochina có các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đường biển, đường sắt, và vận tải nội địa, quốc tế. Indochina có chính sách hậu mãi, bảo hiểm hàng hóa. Ngoài ra dịch vụ khách hàng thân thiết cũng luôn được chú trọng. Tại Indochina bạn sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối. Phương thức thanh toán an toàn.

Đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế
Đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế

Thông tin liên hệ:

Trên đây là bài viết bảng giá cước vận chuyển hàng hóa quốc tế top 5 đơn vị uy tín mà bạn nên tham khảo qua. Inhat hi vọng rằng, bạn có thể lựa chọn được nơi phù hợp nhất! 

>>> Lưu ngay: 

Đánh giá bài viết này