Bỏ Túi Ngay Top 10 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Sáng Tạo

Hiện nay kinh doanh online không còn xa lạ đối với những nhà kinh doanh. Với một doanh nghiệp để đẩy mạnh công tác kinh doanh online cần có một website chuyên nghiệp và uy tín. Để sở hữu cho mình một website như ý, bạn có thể tìm đến những công ty thiết kế web uy tín hàng đầu Việt Nam cùng Inhat nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty SEHILO – Công Ty Thiết Kế Web Chất Lượng

SEHILO đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web và từng triển khai nhiều dự án khác nhau cho các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. SEHILO được đánh giá là một trong những công ty thiết kế web hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Vì là một công ty đã có uy tín trên thị trường nên SEHILO luôn có mức giá cao hơn các công ty khác tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ưu điểm của SEHILO

 • Về mặt tính năng: SEHILO chú trọng vào công nghệ thiết kế web.
 • Về giá cả: hiện tại Công ty thiết kế web SEHILO không đưa các gói dịch vụ thiết kế web cụ thể hay mực giá cụ thể, nếu bạn muốn làm web thì phải liên hệ mới được báo giá cụ thể.
 • SEHILO đưa ra 3 tiêu chí: kỹ năng chuyên môn – tác phong chuyên nghiệp –  thái độ chuyên cần để khẳng định dịch vụ của mình.
thiết kế web
SEHILO

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top Địa Chỉ Thiết Kế Logo Đà Nẵng Cực Chất

2. Thiết Kế Web Minh Thuận – Thiết Kế Web “Bình Dân”

Công ty thiết kế web Minh Thuận là một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ, website được xây dựng dựa trên những theme có sẵn của blogspot, wordpress…, công ty tập trung vào phân khúc thị trường giá rẻ với định hướng Minh Thuận – sự lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn làm website với chi phí thấp.

 • Về mặt tính năng: vì là thiết kế website giá rẻ, dựa trên các giao diện, theme miễn phí có sẵn lên web do Minh Thuận bị hạn về mặt tính năng và mỹ thuật của giao diện, khách hàng khó có thể yêu cầu thêm những tính năng ngoài những tính năng có sẵn dựa theo mẫu công ty đưa ra.
 • Về mặt giá cả: Trong Top 10 công ty thiết kế web được Google đánh giá uy tín, chuyên nghiệp thì Minh Thuận. Do đó, đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những bạn sinh viên muốn bán hàng online, cá nhân mới khởi nghiệp hay doanh nghiệp siêu nhỏ muốn tiết kiệm chi phí.
 • Công ty đưa ra tiêu chí là chi phí thấp để cạnh tranh: Minh Thuận là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website theo mẫu (Web Template) kết hợp với sức mạnh của mã nguồn mở (Open Source) giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

thiết kế web

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay: Bỏ Túi 23 Dịch Vụ Làm Biển Quảng Cáo Sài Gòn Uy Tín Nhất

3. Công Ty Thiết Kế Web Sapo – Công Ty Thiết Kế Web Uy Tín Tại Hà Nội

Sapo được thành lập và phát triển trong hơn 10 năm tính cho đến thời điểm hiện nay. Hiện nay công ty Sapo đang được đánh giá là một trong những công ty thiết kế website lớn nhất Việt Nam. Giao diện sử dụng đơn giản, hỗ trợ thêm tính năng chuẩn SEO ngay trong quản trị: với tính năng này, người mới sử dụng lần đầu hoặc chưa có nhiều kiến thức về SEO cũng dễ dàng sử dụng quản trị web cũng như tối ưu về nội dung chuẩn SEO trên các bài viết.

thiết kế web
Sapo

Thông tin liên hệ: 

>>>Xem thêm: Tham Khảo Ngay Top 10 Địa Chỉ Thiết Kế Web Bắc Ninh Xịn Nhất

4. Thiết Kế Web Brandinfo – Thiết Kế Web Sáng Tạo

Brandinfo là một công ty trẻ, năng động với mong muốn giúp các doanh nghiệp tận dụng tối đa tiềm năng to lớn từ Internet, công ty cũng là một trong số 10 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp. Brandinfo có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, cung cấp dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp, dịch vụ Bảo trì, sửa chữa và nâng cấp website.

Thiết kế website tại Brandinfo

 • Về tính năng: Brandinfo cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, hệ thống website mã nguồn do công ty tự xây dựng nên còn nhiều hạn chế đối với những tính năng nâng cao. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thì liên hệ với công ty để được tư vấn và báo giá cụ thể.
 • Về giá cả: Brandinfo không đưa ra một bảng giá cụ thể mà công ty báo giá dựa vào những yêu cầu của khách hàng về giao diện, tính năng.

Theo như đánh giá của nhiều khách hàng thì giá thiết kế web của Brandinfo tương đối cao hơn một số công ty thiết kế website khác tại TP.HCM Brandinfo đưa ra một số cam kết về dịch vụ như: Công ty cam kết tuân thủ nghiêm ngặt quy trình phát triển sản phẩm theo chuẩn, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp.

thiết kế web
Brandinfo

Thông tin liên hệ:

>>> TOP Công Ty Thiết Kế Website Thanh Hóa Chuyên Nghiệp

5. Công Ty EPAL – Công Ty Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp

EPAL là một trong những công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Từ xuất phát điểm là cung cấp dịch vụ Outsourcing Website & Mobile Application cho các đối tác nước ngoài, EPAL đã quen với phong cách chuyên nghiệp và uy tín với các mô hình, giải pháp và timeline cho các dự án. EPAL mang đến sự hài lòng cho các khách hàng với những dịch vụ nổi trội như: thiết kế Website Thương Mại Điện Tử, Thiết Kế Website theo yêu cầu, xây dựng Ứng Dụng Di Động…

Ngoài ra, hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP), phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý khách hàng (CRM), phần mềm quản lý nhân viên, phần mềm quản lý bán hàng Halozendsoft được công ty EPAL xây dựng trên nền tảng thương mại điện tử cũng giúp khách hàng tối ưu chi phí kinh doanh thương mại điện tử thời hiện đại.

EPAL
EPAL

Thông tin liên hệ

6. Thiết Kế Web Haravan – Thế Giới Web Mới Lạ

Được thành lập từ tháng 4/2014, đến nay Haravan đã trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bán lẻ Omnichannel, Thương mại điện tử và Engagement Marketing. Với các giải pháp bán hàng từ Haravan, doanh nghiệp và cá nhân có thể vận hành việc kinh doanh trên mọi kênh bán hàng tại một nơi duy nhất.

Từ việc quản lý sản phẩm, khách hàng, đơn hàng, tồn kho, giao nhận, marketing, khuyến mãi,… cho đến những bảng báo cáo doanh thu và phân tích hiệu quả kinh doanh đều được thống kê tự động. Tại Haravan công ty sẽ thiết kế website bán hàng dành riêng cho bạn: Dù bạn đang kinh doanh bất cứ ngành hàng nào, Haravan đều hỗ trợ bạn xây dựng website kinh doanh, quản lý tập trung và marketing online một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm nổi bật khi thiết kế website tại Haravan

 • Thiết kế giao diện website dễ dàng.
 • Hơn 200 giao diện phù hợp với nhiều ngành nghề.
 • Tự tùy chỉnh theo nhu cầu đơn giản và nhanh chóng.
 • Tối ưu nhất cho tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.
 • Website đã được tối ưu UX/UI giúp nâng tầm trải nghiệm mua hàng, tăng tỷ lệ mua hàng trên website.
 • Website chuẩn SEO, tối ưu hóa tìm kiếm theo chuẩn Google.
 • Nhiều tiện ích đặc quyền.
Thế Giới Web Mới Lạ
Haravan

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: Tổng Hợp Top 10 Công Ty Thiết Kế Web Uy Tín Tại Hà Nội 

7. Công Ty WebsiteViet – Công Ty Web Chất Lượng 

Công ty WebsiteViet có định hướng phát triển rất tốt và đang dần khẳng định mình trên thị trường Việt Nam. Bằng chứng là đã có hơn 300 khách hàng đến với WebsiteViet. Những khách hàng tiêu biểu của công ty: Doji, TMT motor, Totachi, Picomat,…

Khi bạn đến với công ty thiết kế website WebsiteViet bạn chỉ việc nói ý tưởng của mình và phần còn lại công ty sẽ dựa trên ý tưởng của bạn để tạo nên sản phẩm mang tính sáng tạo và phong cách mà bạn mong muốn. Sản phẩm sẽ được WebsiteViet bảo hành, đảm bảo quá trình vận hành xuyên suốt, liên tục. 

Công Ty Web Chất Lượng 
WebsiteViet

Thông tin liên hệ:

8. Thiết Kế Web Expro – Công Ty Thiết Kế Web Việt Nam

Là một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế website, cung cấp dịch vụ SEO, thiết kế thương hiệu, dịch vụ Marketing Online tổng thể cho các doanh nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.Đội ngũ kỹ thuật của công ty Expro Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế web cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, Nhật Bản, Singapore, Mỹ…

Tiêu chí hoạt động của Expro Việt Nam là:”Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp” cho nên công ty luôn tận tình tư vấn kỹ càng cho khách hàng chọn lựa được gói dịch vụ thiết kế web phù hợp, đúng với nhu cầu sử dụng. Vì là một công ty cung cấp dịch vụ SEO nên Expro Việt Nam chú trọng với yếu tố chuẩn SEO Google khi xây dựng website nhằm mục đích giúp website lên TOP Google nhanh chóng. Ngoài ra Expro Việt Nam cung cấp các gói thiết kế website miễn phí cho các tổ chức như; tổ chức từ thiện, trung tâm trẻ mồ cô, người khuyết tật, nhà chùa. 

thiết kế website chuyên nghiệp
Expro

Thông tin liên hệ :

9. Web Design Igitech – Công Ty Thiết Kế Web Ưu Việt

Igitech cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu vấn đề quản trị – truyền thông website, Igitech xây dựng đội ngũ chuyên viên thiết kế, lập trình trẻ và năng động, bên cạnh các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị thật.

Đội ngũ nhân viên của Igitech luôn có tư duy giải quyết vấn đề tốt, đi cùng kỹ thuật chuyên môn cao, luôn say mê với công việc, cập nhật và áp dụng nhiều công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình.

Các dịch vụ Igitech cung cấp

 • Thiết kế web
 • Lập trình Application Web
 • Cung cấp Online Marketing
 • Kinh doanh Hosting – Domain

thiết kế web

Thông tin liên hệ

>>>Xem thêm: Lưu Ngay Top 10 Địa Điểm Quà Tặng Doanh Nghiệp Đà Nẵng Uy Tín

10. Công Ty Vinalink – Công Ty Thiết Kế Web Hàng Đầu Việt Nam

Vinalink là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Sau 20 năm hình thành và phát triển Vinalink đã trở thành công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp và là một trong những công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên là những người xuất sắc, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, khát khao được cống hiến với nghề.

Tiêu chí chất lượng dịch vụ thiết kế web uy tín của Vinalink

 • Hiểu: Kiến thức ngành của dự án – Thói quen, tâm lý của người dùng
 • Đúng: Yêu cầu của dự án – Không bị lỗi kỹ thuật và kịch bản – Quy trình và tiến độ
 • Đủ: Tính năng và tiện ích – Bảo mật và an toàn
 • Đẹp: Ưa nhìn, sáng tạo
 • Nhanh: Tìm ra phương án tốt nhất – Tối ưu được thời gian và công sức

Ngoài ra đầy là công ty thiết kế Web chuẩn SSC, dẫn đầu trong xu hướng chuẩn SSC (SEO – SMO – CRO) đã được các báo lớn cũng như truyền hình đưa tin như VnExpress, Dân Trí, Truyền hình VTV1, VTV2, VTV5…

thiết kế web

 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp và tốt nhất mà Inhat đã tổng hợp để bạn có thể tham khảo, so sánh, lựa chọn đối tác thiết kế web cho công ty của mình. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn nhanh chóng tìm ra địa chỉ phù hợp với mình nhé!

>>>Xem ngay:

Đánh giá bài viết này