Tạo Ấn Tượng Với Top 10 Dịch Vụ Thiết Kế Catalogue TPHCM Sáng Tạo

Có thể hiểu Catalogue là một quyển tài liệu, ấn phẩm quảng cáo được phát hành và phân phối qua các hệ thống cửa hàng hoặc qua email của công ty. Và được xem như là một cuống từ điển giành riêng cho các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Vì vậy, thiết kế một catalogue đẹp, chất lượng là điều mà bất kỳ mọi doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Hãy cùng Inhat.vn điểm ngay top 10 dịch vụ thiết kế catalogue TPHCM sáng tạo ngay dưới đây nhé!

>>> Xem ngay: 

1. Bigsouth Brand – Thiết Kế Catalogue TPHCM Sáng Tạo 

Cái tên đầu tiên trong danh sách này mà Inhat.vn muốn giới thiệu cho bạn đó chính là Bigsouth Brand. Là đơn vị với gần 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue đẹp chuyên nghiệp. Bigsouth Brand cam kết mang đến cho khách hàng một thiết kế xứng tầm, hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch quảng cáo, marketing bán hàng, giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số chỉ sau một dự án thực hiện.

Tại sao nên chọn thiết kế catalogue tại Bigsouth Brand

 • Am hiểu thị trường, chuyên nghiệp và nhanh chóng.
 • Giá cả hợp lý
 • Cam kết hỗ trợ doanh nghiệp trong toàn bộ quá trình thực hiện dự án từ biên soạn nội dung, chụp hình ảnh đến thiết kế catalogue sáng tạo.
 • Có các chuyên gia thương hiệu và thiết kế
 • Am hiểu thị trường Tp.HCM, giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu và cạnh tranh trên thị trường một cách nhanh chóng.

thiết kế catalogue tphcm

Thông tin liên hệ:

2. MOON Design – Thiết Kế Catalogue Công Ty Ở TPHCM 

MOON Design là một trong những địa chỉ thiết kế catalogue uy tín tại TPHCM. Sở hữu đội ngũ nhà thiết kế đầy sáng tạo. Có kinh nghiệm thiết kế trong nhiều lĩnh vực, ngành hàng khác nhau. Đảm bảo đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng nhận diện thương hiệu. Đặc biệt, không giới hạn số lần chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng, đến khi thành phẩm vừa ý với khách hàng. 

thiết kế catalogue tphcm

Quy trình 4 bước thiết kế catalogue tại MOON Design

 • Bước 1: Nhận thông tin số lượng trang, thông tin sản phẩm của khách hàng. Từ đó thiết kế sẽ chọn lọc để thực hiện trên catalog.
 • Bước 2: Tư vấn phong cách thiết kế catalog, màu sắc, font chữ và cách trình bày trang catalog khoa học nhất. Và tư vấn chất liệu in ấn catalog có chi phí phù hợp nhất.
 • Bước 3: Thiết kế hình ảnh thành một cuốn catalog chỉnh chu nhất và gửi đến khách hàng duyệt. Chỉnh sửa bản vẽ đến khi khách hàng hài lòng.
 • Bước 4: Xuất file, hoàn thành bản thiết kế catalog và gửi đến xưởng sản xuất.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Rubee Việt Nam – Thiết Kế Catalogue Sản Phẩm 

Rubee Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ sáng tạo về thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó dịch vụ thiết kế catalogue là một trong những dịch vụ mà  cung cấp. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, công ty sẽ giúp bạn thiết kế một catalogue khác biệt và thu hút. 

Ưu điểm thiết kế catalogue tại Rubee Việt Nam

 • Đội ngũ nhân viên giàu năng lực, sáng tạo, có kinh nghiệm  
 • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm về thiết kế catalogue giúp khách hàng lên ý tưởng, tư vấn hình ảnh, nội dung, thiết kế hấp dẫn.
 • Quy trình, dịch vụ làm việc, chuyên nghiệp, đúng tiến độ 
 • Bảo mật hình ảnh thiết kế catalogue, chỉ cung cấp khi được sự đồng ý của khách hàng.

thiết kế catalogue tphcm

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: Tạo Khác Biệt Với Top 10 Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu TPHCM

4. Công Ty Vĩnh Phát – Công Ty Thiết Kế Catalogue Sài Gòn  

Vĩnh Phát là công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp với giá rẻ nhất TpHCM. Có đội ngũ Designer tốt nghiệp chuyên ngành loại khá, giỏi tại các trường thiết kế mỹ thuật uy tín. Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, nắm bắt ý tưởng rõ ràng, chi tiết trước khi thiết kế. Cùng phong cách thiết kế catalogue hiện đại, thường xuyên cập nhật xu hướng mới nhất trên thị trường. Đảm bảo hoàn thành bản thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng. 

Vĩnh Phát

Quy trình thiết kế tại Vĩnh Phát

 • Nhận thông tin, hình ảnh,… từ khách hàng
 • Chuyển khoản hoặc thanh toán 100% giá thiết kế catalogue.
 • Designer tìm hiểu, thu thập đầy đủ thông tin từ phía khách hàng cung cấp: Quy mô công ty, sản phẩm, dự án, màu sắc chủ đạo, nội dung hình ảnh, logo…
 • Tóm tắt, xác định được các nội dung, mục tiêu quan trọng để xây dựng chiến lược sáng tạo cho quá trình thiết kế catalogue.
 • Tiến hành thiết kế catalogue và gửi mẫu duyệt.
 • Khách duyệt, đã hài lòng mẫu thiết kế gửi File gốc (vector) cho khách. Nếu không hài lòng sẽ thiết kế lại không giới hạn số lần.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thanh Long – Thiết Kế Catalogue Online Ở TPHCM

Công ty Thanh Long với hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế catalogue, đã thiết kế hàng trăm Catalogue và hàng ngàn ấn phẩm khác. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn miễn phí để bạn có được một thiết kế catalogue chuyên nghiệp. Luôn đặt lợi ích cao nhất cho khách hàng. Nhằm đem đến cho khách hàng một dịch vụ thiết kế catalogue tốt nhất. Bằng sự sáng tạo Công ty Thanh Long mang đến cho khách hàng những thiết kế catalogue đẹp mắt, hài lòng nhất. Mang lại cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả thu hút khách hàng và đạt được mục tiêu kinh doanh. 

Các gói thiết kế catalogue tại Thanh Long

Hiện tại, Công ty Thanh Long đang có 3 gói thiết kế khác nha, để khách hàng có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình

 • Thiết kế theo mẫu và ý của bạn (Từ 150.000 vnđ/ trang; tùy số trang) 
 • Thiết kế catalogue chuyên nghiệp (Từ 200.000 vnđ/ trang; tùy số trang)
 • Ý tưởng nội dung và thiết kế catalogue (Từ 500.000 vnđ/ trang; tùy số trang)

Thanh Long

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Sao Kim – Dịch Vụ Thiết Kế Catalogue TPHCM

Sao Kim là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng thương hiệu từ tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện đến truyền thông thương hiệu. Sau nhiều năm hoặt động trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông. Đến nay, Sao Kim đã trở thành một thương hiệu uy tín với hơn 5000 khách hàng tin tưởng hợp tác và 8000 dự án được triển khai. Dịch vụ thiết kế catalogue của Sao Kim sẽ giúp doanh nghiệp có được một catalogue ấn tượng, đẹp mắt. Phản ánh rõ nét về thông tin sản phẩm, dịch vụ và bản sắc riêng của công ty mình.

Sao Kim cam kết về dịch vụ thiết kế catalogue 

 • Cam kết đảm bảo đúng tiến độ, thời gian khách hàng mong muốn 
 • Tư vấn miễn phí 100% cho khách hàng về cách thức sử dụng và khai thác hiệu quả catalogue trong thực tiễn
 • Không giới hạn số lần chỉnh sửa 
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm cả trước, trong và sau” bàn giao”

thiết kế catalogue tphcm

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 8 Dịch Vụ In Bạt Quảng Cáo TPHCM Chất Lượng

7. RUBIC Group – Thiết Kế Catalogue HCM Chuyên Nghiệp 

Một trong những nơi mà các doanh nghiệp có thể trao trọn niềm tin đó chính là Rubic Group. Là công ty chuyên thiết kế Catalogue đẹp, chuyên nghiệp với bề dày 10 năm trong lĩnh vực thiết kế. Rubic Group tự hào là đơn vị đã thiết kế và bàn giao nhiều mẫu catalogue và hồ sơ năng lực, logo dẫn đầu trên thị trường vào thời điểm hiện tại.  

Với đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết, hiểu rõ trách nhiệm của mình trong công việc. Cùng tinh thần làm việc nghiệm túc. Sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Trong mỗi cuốn catalogue được Rubic Group thiết kế, luôn nhấn mạnh sự chuyên nghiệp và yếu tố khác biệt, độc đáo của mỗi doanh nghiệp. Hình ảnh được sử dụng trong sản phẩm thiết kế các chuyên gia hình ảnh đều xử lý cho thật ấn tượng, độc đáo để tạo sức hút mạnh nhãn quan và thiện cảm cho khách hàng. Không những vậy, Rubic Group với phương châm đem đến một sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, tạo niềm tin và sự hài lòng từ chính khách hàng. Giá thành thiết kế catalogue của Rubic Group cũng rất hợp lý. 

thiết kế catalogue tphcm

Thông tin liên hệ:

8. CIT Group – Thiết Kế Catalogue Đẹp HCM 

CIT Group là một công ty thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. CIT Group mang đến cho khách hàng một dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp. Các ấn phẩm thiết kế catalogue cuối cùng bàn giao cho khách hàng sẽ đảm bảo các định dạng theo yêu cầu khách hàng đề ra, file vector chất lượng cao nhất dùng cho in ấn. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong việc sử dụng catalogue hoặc trong xây dựng và phát triển thương hiệu. CIT Group sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề cho bạn. 

CIT

Các gói thiết kế catalogue tại CIT Group

Để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ thiết kế catalogue với chi phí tối ưu nhất, CIT Group đã đưa ra các gói thiết kế catalogue đa dạng để khách hàng có thể có được lựa chọn phù hợp và có lợi nhất với nhu cầu của mình. 

 • Thiết kế Catalogue + Website
 • Catalogue + Name card + Bao thư
 • Thiết kế Catalogue + SEO web
 • Thiết kế Catalogue + Quảng cáo Google

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Brasol – Thiết Kế Catalogue Cho Công Ty Ở TPHCM

Một trong những gợi ý tốt nhất dành cho bạn khi quyết định lựa chọn một dịch vụ thiết kế catalogue đó chính là Brasol. Sở hữu đội ngũ nhân viên với kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm thực tế nhiều năm khi làm nghề, sự tận tâm tỉ mỉ trong quá trình tìm hiểu mong muốn của khách hàng. Brasol tự tin sẽ mang lại cho bạn những ấn phẩm hấp dẫn cả về mặt hình thức lẫn nội dung. 

Quy trình làm việc tại Brasol

 • Phân tích chuyên sâu: Brasol sẽ tiến hành phân tích những giá trị cốt lõi và định hướng của doanh nghiệp để có xuất hướng thiết kế phù hợp.
 • Chụp ảnh: Đến tận nơi để chụp ảnh và chỉnh sửa tạo ra những bức hình sống động hoàn hảo mà vẫn đảm bảo được tính chân thực.
 • Biên soạn: Tiến hành biên soạn nội dung làm nổi bật thông tin về sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp để dễ tiếp cận đến khách hàng.
 • Thiết kế: Thiết kế một catalogue đảm bảo bố cục, tính thẩm mỹ, sáng tạo. Dựa trên những hình ảnh và nội dung đã chuẩn bị trước đó.
 • In ấn: Catalogue được in ấn đảm bảo chất lượng tốt cả về giấy và mực in 

thiết kế catalogue tphcm

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi: Top 10 Địa Chỉ Làm Bảng Hiệu Công Ty Mica TPHCM Đẹp

10. Công Ty iColor – Thiết Kế Catalogue Online TPHCM

Một mẫu thiết kế catalogue ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ dễ dàng được khách hàng đón nhận, tăng khả năng mua hàng. Một trong những địa chỉ bạn nên cân nhắc khi có nhu cầu về dịch vụ này đó chính là iColor. Là một trong những công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp tại TPHCM. iColor mang tới những ý tưởng sáng tạo, thiết kế đẳng cấp cho cuốn catalogue của doanh nghiệp bạn.  

Tại sao nên chọn thiết kế catalogue tại iColor 

 • Công ty có đội ngũ Designer tài năng, giàu kinh nghiệm  
 • Hỗ trợ, tư vấn giải pháp toàn diện để phát huy hết các giá trị của thương hiệu.  
 • Chất lượng đảm bảo đi kèm giá thành phải chăng 
 • Thiết kế đa lĩnh vực, đa ngành nghề, trên mọi kích thước.
 • Công nghệ in ấn offset chất lượng cao, sắc nét.

iColor

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 dịch vụ thiết kế catalogue TPHCM sáng tạo mà Inhat.vn muốn giới thiệu cho bạn. Mong rằng công ty của bạn sẽ có được một cuốn catalogue chất lượng, gây ấn tượng cho khách hàng và mang lại hiệu quả cao nhé!

>>> Tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết này