Bỏ Túi Top 8 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Sơn Sàn Epoxy Đà Nẵng Uy Tín

Trong quá trình sử dụng nhà xưởng, nhà máy cũng như các xí nghiệp,… Bề mặt bê tông bị xuống cấp hoặc nứt nẻ, sần sùi...Để khắc phục điều này, nhiều khach hàng mong muốn tiến hành sơn Epoxy nhằm mang lại bề mặt sàn bê tông được sáng bóng và sạch sẽ hơn. Hôm nay, Inhat sẽ bật mí cho các bạn top 8 đơn vị cung cấp dịch vụ sơn sàn Epoxy Đà Nẵng chất lượng nhé!

>>> Xem thêm:

1. Thanh Khang Phát – Đơn Vị Cung Cấp Sơn Sàn Epoxy Đà Nẵng Chất Lượng

Công ty TNHH Thanh Khang Phát là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sơn sàn Epoxy, mài đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó còn có dịch vụ vệ sinh thảm, nệm, màn rèm và vệ sinh xí nghiệp, nhà xưởng, nhà mới xây tại Đà Nẵng,… Với mong muốn mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất và uy tín hàng đầu.

Thanh Khang Phát
Sơn sàn Epoxy Thịnh Khang Phát

Thanh Khang Phát với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, máy móc thiết bị hiện đại, mức giá cả phải chăng. Quy trình sơn Epoxy được tiến hành từng bước. Sơn Epoxy tại Thanh Khang Phát có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo. 

Thông tin liên hệ:

>>> Note Lại Top 7 Thi Công Văn Phòng Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

2. Phú Thành – Đơn Vị Cung Cấp Sơn Sàn Epoxy Đà Nẵng Giá Tốt

Công ty Xây dựng Phú Thành chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa, trang trí nội, ngoại thất nhà ở, văn phòng, chung cư… Với đội ngũ thợ xây dựng và kỹ sư xây dựng lành nghề, nhiệt tình, trách nhiệm và đặt tiêu trí phục vụ khách hàng là hàng đầu.

Phú Thành

Dịch vụ sơn sàn Epoxy Đà Nẵng tại Phú Thành là một trong những dịch vụ được khách hàng ưa chuộng nhất. Công ty có bảng màu sơn đa dạng, tất cả đều đến từ những nhãn hiệu chính hãng như Keraseal, Jevisco, Keracote,…Bên cạnh đó Phú Thành còn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn đ tạo điều kiện một cách tối đa tới khách hàng, đảm bảo được giá trị dịch vụ và lợi ích của khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

3. Kim Toàn Phát – Đơn Vị Cung Cấp Sơn Sàn Epoxy Đà Nẵng Đảm Bảo 

Công ty TNHH Kim Toàn Phát là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như sàn công nghiệp Epoxy, chống thấm dân dụng, cung cấp vật tư và thi công chống thấm,… Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín Kim Toàn Phát chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Sơn sàn Epoxy chất lượng

Sơn sàn Epoxy Đà Nẵng Phú Thành

Kim Toàn Phát cung cấp dịch vụ sơn sàn Epoxy thông qua một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm. Sơn Epoxy của Kim Toàn Phát có sự đa dạng về màu sắc, nhãn hiệu, chất lượng cao mà giá cả phù hợp với thị trường.

Thông tin liên hệ:

4. Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng – Đơn Vị Cung Cấp Sơn Sàn Epoxy Đà Nẵng An Toàn 

Vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng là công ty cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng, tầng hầm, nhà để xe, sơn kẻ vạch, sơn chống ri, sơn chống cháy, sơn phản quang, sơn epoxy 3D trang trí uy tín. 

Sơn sàn Epoxy uy tín

Sơn sàn Epoxy Vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sơn sàn Epoxy tại Vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng:

 • Tư vấn miễn phí về giá, bảng màu sơn
 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm: Đội ngũ kỹ thuật giày dặn kinh nghiệm triển khai, xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc
 • Dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp:thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng, tầng hầm, nhà để xe, nhà thi đấu,…
 • Chỉ sử dụng đúng các dòng sơn uy tín của KCC, APT và các hãng khác có ghi trong hợp đồng.
 • Không pha thêm phụ gia nhằm tiết kiệm chi phí.
 • Có trách nhiệm, minh bạch, rỏ ràng với khách hàng trong mọi công việc.
 • Thi công đúng thời gian, tiến độ trong hợp đồng.
 • Thủ tục hợp đồng nhanh chóng, hổ trợ nhiệt tình trong vấn đề.
 • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

5. Bê Tông Đà Nẵng – Đơn Vị Cung Cấp Sơn Sàn Epoxy Đà Nẵng Uy Tín 

Bê Tông Đà Nẵng là một trong các đơn vị thi công sơn sàn epoxy Đà Nẵng, sơn Epoxy chống thấm, chống rỉ sét, chống tĩnh điện, tăng cứng bề mặt, chống mài mòn,…tại khu vực Đà Nẵng và miền Trung Tây Nguyên.

Sơn sàn Epoxy

Sơn sàn Epoxy Bê tông Đà Nẵng

Sơn Epoxy của Bê Tông Đà Nẵng đến từ các hãng sơn epoxy công nghiệp danh tiếng như APT, KCC, Kova … Bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên thường xuyên được đào tạo và kiểm tra tay nghề trực tiếp bởi các chuyên gia của các hãng sơn.

Giá sơn Epoxy do Bê Tông Đà Nẵng phân phối luôn cạnh tranh nhất thị trường Đà Nẵng bởi vì công ty nhập trực tiếp từ kho hàng của nhà máy. Ngoài ra chúng tôi khuyến mãi thêm cho khách hàng chiết khấu đại lý. Vì thế, bảng giá sơn Epoxy của Bê Tông Đà Nẵng luôn tốt trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ:

6. Trường Chân – Đơn Vị Cung Cấp Sơn Sàn Epoxy Hàng Đầu 

Công ty Trường Chân lànhà thầu chuyên về lĩnh vực Epoxy, Polyurea, Foam, Panel, Vinyl, FRP… Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế về các loại sơn phủ công nghiệp và sàn công nghiệp, nhà xưởng, tầng hầm…

Sơn sàn Epoxy

Sơn sàn Epoxy Trường Chân

Đây sẽ là một đơn vị uy tín để cho khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ sơn sàn Epoxy:

 • Chất lượng nguyên vật liệu và kỹ thuật thi công được đảm bảo 
 • Thi công đúng định mức và chiều dày mà khách hàng mong muốn 
 • Tư vấn tận tâm, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và phù hợp với công năng sử dụng của từng loại sơn 
 • Thiết bị thi công hiện đại 
 • Giá phù hợp với thị trường
 • Quy trình thi công đúng tiêu chuẩn 

Thông tin liên hệ:

7. Mỹ Đổ Bê Tông – Đơn Vị Cung Cấp Sơn Sàn Epoxy Tiêu Chuẩn 

Mỹ Đổ Bê Tông là đơn vị chuyên thi công sơn sàn Epoxy Đà Nẵng với mức giá rẻ và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Dịch vụ sơn sàn Epoxy của Mỹ Đổ Bê Tông được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau:

Dịch vụ sơn Epoxy tự cân bằng: Quy trình được thực hiện qua 5 bước 

Dịch vụ sơn Epoxy bằng phương pháp lăn và phu áp suất khí : Phương pháp phun có ưu điểm tính thẩm mỹ cao hơn, lớp sơn thẩm thấu sâu xuống sàn bê tông, độ liên kết với bê tông tốt hơn.

Dịch vụ sơ Epoxy bằng phương pháp tự đổ phẳng: Các bước khi thi công dịch vụ sơn Epoxy tự cân bằng sẽ bao gồm các công đoạn sau: Mài sàn tạo nhám và loại bỏ dị vật, xử lý bề mặt loại bỏ khuyết tật, lớp sơn lót epoxy, đổ tự san phẳng với định lượng theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Sơn sàn Epoxy

Sơn sàn Epoxy Mỹ Đổ Bê Tông

Thông tin liên hệ:

8. 2T – Đơn Vị Cung Cấp Sơn Sàn Epoxy 

Công ty TNHH XD TM & DV 2T là một công ty đa dịch vụ hoạt động trong các lĩnh vực bê tông, sơn Epoxy, vệ sinh công nghiệp, chống thấm. 2T luôn áp dụng công nghệ tiến tiến nhất, máy móc hiện đại trong các dự án thi công. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, đam mê và đầy lòng nhiệt huyết với công việc nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Sơn sàn Epoxy

Sơn sàn Epoxy 2T 

Những lợi ích khi lựa chọn sơn sàn Epoxy Đà Nẵng tại 2T:

 • Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên kinh nghiệm lâu năm, nắm chắc kỹ thuật, có trách nhiệm và nhiệt tình.
 • Là đối tác của các hãng sơn danh tiếng như: Sika, Rainbow, KCC, Kretop, APT,… Nhận được sự hỗ trợ và đào tạo kỹ thuật trực tiếp từ hãng.
 • Máy móc hiện đại: sử dụng máy móc đời mới để đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.
 • Nhiều phương án lựa chọn thay thế
 • Là đơn vị thi công trực tiếp và chịu toàn bộ trách nhiệm về mặt kỹ thuật

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 đơn vị cung cấp dịch vụ sơn sàn Epoxy Đà Nẵng chất lượng. Inhat mong rằng các bạn có thể biết thêm những thông tin hữu ích. 

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này