Top 3 Đơn Vị Cung Cấp Xe Đạp Điện Tây Ninh Chất Lượng Nhất

<

Trong những năm gần đây, nhu cầu về xe đạp điện hai bánh ngày càng gia tăng tại các đô thị Việt Nam. Đặc biệt, xe đạp điện rất được lứa tuổi học sinh ưu chuộng bởi tính tiện dụng của nó. Dưới đây là các cơ sở mua xe đạp điện Tây Ninh uy tín nhất, hãy cùng inhat tìm hiểu nhé!

>>> Xem thêm:

1. Xe Đạp Điện Tây Ninh –  Thắng Đồng Tâm

Thắng Đồng Tâm là cơ sở bày bán những dòng xe đạp điện, xe máy điện thịnh hành và chất lượng, có uy tín trên thị trường như Xmen, Asama, Dibao, DKBike, Giant, Vinfast Ludo & Impex,…. Xe ở đây được bán với giá thành hợp lý, hỗ trợ mua xe trả góp thủ tục nhanh lẹ. Khách hàng có được sự lựa chọn đa dạng cả về màu sắc, kiểu dáng từng loại xe.

Xe Đạp Điện Tây Ninh – Thắng Đồng Tâm cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành xe điện, bán phụ tùng, phụ kiện thay thế chính hãng. Đây là một trong những cơ sở bán xe đạp điện được nhiều người tin tưởng tại tỉnh Tây Ninh.

thắng đông tâm
Thắng đồng tâm

Thông tin liên hệ:

2. Xe Điện Phát Đạt Tây Ninh

Xe Điện Phát Đạt Tây Ninh là cơ sở chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm xe đạp điện và xe máy điện của các thương hiệu uy tín, có tiếng trên thị trường. Như Bridgestone, Icats Exciter, DK Bikes, Harumi, PSY, Yasuki, Giant, Momentum, Max Z,… được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam.

xe đap điện tây ninh
Xe điện Phát Đạt

Cửa hàng trưng bày nhiều mẫu mã, kiểu dáng xe đa dạng, chất lượng bảo đảm giá thành hợp lý. Tại Xe Điện Phát Đạt Tây Ninh khách hàng sẽ được tư vấn dựa trên sở thích và nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng có những dịch vụ chăm sóc khách hàng như sửa chữa, bảo dưỡng các sản phẩm mua tại cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Thế Giới Xe Đạp Điện Minh Đạt – Gò Dầu

Thế Giới Xe Đạp Điện Minh Đạt – Gò Dầu là cửa hàng mua bán xe đạp điện uy tín tại Tây Ninh. Với tiêu chí “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” Thế Giới Xe Đạp Điện Minh Đạt – Gò Dầu đã và đang cố gắng mang đến cho quý khách các sản phẩm xe đạp điện chính hãng có chất lượng tốt cũng như mức giá phải chăng.

xe đạp điện tây ninh
Thế Giới Xe Đạp Điện Minh Đạt

Đặt biệt cửa hàng luôn kiểm tra kỹ từng chiếc xe bán ra, bảo hành cẩn thận và uy tín. Các dịch vụ mà Thế Giới Xe Đạp Điện Minh Đạt – Gò Dầu cung cấp: mua bán xe đạp điện cũ mới tất cả các dòng xe Nijia, Giant, Xmen, Zoomer, Vespa, Milan, Lyva, Gogoro Zip, Aima Chellenger, New Freedom…

Thông tin liên hệ:

Trên đây là một số cửa hàng bán xe đạp điện Tây Ninh uy tín và chất lượng nhất. Inhat hi vọng các thông tin trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp phù hợp với như cầu của bản thân.

>>> Tìm hiểu ngay:

Đánh giá bài viết này