Gợi Ý Top 3 Đơn Vị Cung Cấp Tủ Bếp Acrylic Thái Nguyên Uy Tín

Tủ bếp được sử dụng rất nhiều và là một phần cần thiết dành cho gian bếp nhỏ của mỗi gia đình. Hiện nay, các loại tủ bếp có sức chứa rất lớn và độ thẩm mỹ cao. Tủ bếp còn giúp cho chúng ta dễ dàng hơn trong việc cất giữ hay sử dụng các công cụ nhà bếp. Inhat sẽ gợi ý cho bạn top 3 đơn vị cung cấp tủ bếp acrylic Thái Nguyên chất lượng.

>>> Xem thêm:

1. Thiết Kế Nội Thất Hachi – Cung Cấp Tủ Bếp Acrylic Thái Nguyên Giá Rẻ

Hachi sở hữu xưởng thiết kế và thi công nội thất các loại tủ bếp với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Thái Nguyên. Sản phẩm từ Hachi được làm bằng 100% nhựa đặc acrylic hay gỗ tự nhiên óc chó cho nên có những ưu điểm sau: chống nước, không ẩm mốc, không cong vênh,… Ngoài ra, các dịch vụ còn miễn phí: miễn phí thiết kế, tư vấn miễn phí thiết kế, cung cấp đầy đủ phụ kiện tủ bếp.

tủ bếp acrylic Thái Nguyên
Thiết kế nội thất Hachi

Thông tin chi tiết:

>>> Lưu Ngay Top 7 Công Ty Thiết Kế Nội Thất Hà Nội Chuyên Nghiệp

2. Nội Thất AU Thái Nguyên – Chuyên Tủ Bếp Chất Lượng

Nội thất AU Thái Nguyên là đơn vị chuyên thi công tủ bếp cao cấp chất lượng nhất. Với tất cả sự tâm huyết, những sản phẩm mà nội thất AU làm ra chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Những sản phẩm và dịch vụ tại nơi này được cho là rẻ hơn rất nhiều so với các đối thủ khác. Bên cạnh đó, nội thất AU ngày càng nâng cấp chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tủ bếp nhựa
Nội Thất AU Thái Nguyên

Thông tin chi tiết:

>>> Bỏ Túi Ngay Top 5 Đơn Vị Thiết Kế Nội Thất Tuyên Quang Chuyên Nghiệp

3. Nội Thất Hà Tây Thảo – Tủ Bếp Acrylic Uy Tín

Đến với nội thất Hà Tây Thảo, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc tủ bếp vô cùng sang trọng và bắt mắt. Bên cạnh vẻ đẹp bên ngoài, chất lượng trong từng sản phẩm cũng được doanh nghiệp đầu tư rất nhiều. Những dịch vụ cũng được doanh nghiệp chú tâm rất nhiều như: miễn phí lắp ráp, miễn phí vận chuyển,… Tất cả nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nội thất Thái Nguyên
Nội Thất Hà Tây Thảo

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 155 Quang Trung, Tân Thịnh, Thái Nguyên
  • Số điện thoại: 0944 847 262
  • Fanpage: www.facebook.com/Nội-Thất-Tủ-Bếp-Hà-Tây-Thảo-Hà-Thiết-Kế-Theo-Yêu-Cầu-Giá-Rẻ-108286897307756/

Trên đây là top 3 đơn vị uy tín chuyên cung cấp tủ bếp acrylic Thái NguyênInhat đã tổng hợp được. Chúc bạn tìm kiếm được sự lựa chọn phù hợp nhất cho gian bếp và gia đình của bạn nhé.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này