Khám Phá Top 11 Trường Trung Cấp Sài Gòn Tốt Nhất

Ngày nay, hệ thống đào tạo công lập không phải sự lựa chọn duy nhất cho các bậc phụ huynh khi muốn cho con mình theo học. Ngày nay càng nhiều phụ huynh mong muốn con mình được theo học tại các trường trung cấp. Sau đây, inhat.vn sẽ tổng hợp top 11 các trường trung cấp Sài Gòn tốt nhất, tham khảo ngay nhé!

>>> Xem thêm Review về một số đơn vị Giáo dục uy tín tại TPHCM mà bạn không thể bỏ qua ngay tại đây.

1. Trường Trung Cấp Tây Sài Gòn – Trường Trung Cấp Tốt Tại Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường trung cấp đề học ngành dược? Bạn đang phân vân không biết đâu mới là ngôi trường tốt đề bạn theo học? Vậy câu trả lời cho bạn chính xác dành cho bạn đó chính là Trường Trung Cấp Tây Sài Gòn.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, Trường Trung Cấp Tây Sài Gòn là một đơn vị uy tín đã đào tạo được rất nhiều nhân lực chất lượng. Trường luôn không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất và cải tiến khung chương trình đào tạo để đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.

trường trung cấp Sài Gòn

Những Ngành Đào Tạo Chính Tại Trường Trung Cấp Tây Sài Gòn

 • Y sĩ y học cổ truyền (Y sĩ đông y) 
 • Dược liệu dược học cổ truyền (Dược đông y)
 • Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng
 • Dược sĩ (Dược tây y)

Chương trình đào tạo tại Trường Trung Cấp Tây Sài Gòn được thiết kế không chỉ bám sát chương trình khung của Bộ theo quy định, mà còn được hiệu chỉnh và bổ sung cho phù hợp với tất các các đối tượng có độ tuổi cũng như có kiến thức và nền tảng khác nhau. Đồng thời bạn cũng sẽ dễ dàng linh động trong việc lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian của bạn. Sau khi đã hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trường cấp Bằng Tốt Nghiệp hệ Chính quy. Sau đó bạn hoàn toàn có thể xin giấy phép hành nghề và học liên thông ở bậc cao hơn một cách dễ dàng.

trường trung cấp Sài Gòn

Hiện tại trường đang mở tuyển sinh vào ngày 19/3. Nếu bạn muốn được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết thì hãy liên hệ ngay với Trường Trung Cấp Tây Sài Gòn để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

2. Trường Công Nghệ Thông Tin Sài Gòn – Trường Trung Cấp Ở Sài Gòn 

Trường Công Nghệ Thông Tin Sài Gòn là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao của các ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ,.. Đồng thời là nơi ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn. Trường góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu. Nhà trường sở hữu chương trình đào tạo hiện đại, phù hợp với sinh viên. Đội ngũ giảng viên tại đây giàu kinh nghiệm thực tiễn, luôn đổi mới nội dung bài giảng phù hợp với thực tế. 

>>>>Xem thêm Tổng Hợp Quà Tặng Ý Nghĩa Ngày Tết Nhâm Dần 2022

trường trung cấp Sài Gòn
Công Nghệ Thông Tin Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

3. Trường Sài Gòn – Saigon College – Trường Trung Cấp Đào Tạo Tốt Tại Sài Gòn

Trường Sài Gòn – Saigon College có quy mô lớn và luôn đổi mới mục tiêu, phương pháp giảng dạy phù hợp cho sinh viên. Chính vì thế chất lượng đào tạo của nhà trường ngày càng được nâng cao. Sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có chuyên môn vững vàng, đáp ứng yêu cầu hiện nay. Trường tự hào là nơi đào tạo đông đảo giáo viên có trình độ chuyên môn cao.

Ưu điểm khi học tại đây 

 • Chương trình học phù hợp với thực tế, kết hợp với việc rèn luyện các kĩ năng cần thiết khác.
 • Giáo viên là người có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm.
 • Học phí chỉ đóng một lần duy nhất, cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
trường trung cấp Sài Gòn
Saigon College

Thông tin liên hệ:

4. Trường Bách Khoa TPHCM – Trường Trung Cấp Chất Lượng Ở Sài Gòn

Trường Bách Khoa TPHCM là một trong những trường trung cấp đáng theo học nhất tại TP.HCM. Trường hiện nay áp dụng phương pháp đào tạo với bài giảng được thiết kế phụ đề tiếng Anh. Điều này đã tạo điều kiện nâng cao năng lực tiếng Anh của học viên một cách tự nhiên. Phương pháp học tập lấy học viên làm trung tâm giúp tiếp thu kiến thức dễ dàng. Nâng cao trình độ giáo viên và tạo ra môi trường học thân thiện, gần gũi. Từ đó có thể tạo cho học sinh cảm giác mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Bên cạnh đó trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học sinh có thể cùng tham gia với nhau.  

trường trung cấp Sài Gòn
Bách Khoa TPHCM

Thông tin liên hệ:

5. Trường Quang Trung – Trường Trung Cấp Sài Gòn Uy Tín

Trường Quang Trung là một trong những trường trung cấp đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong xu hướng hợp tác quốc tế với các trường đại học, cao đẳng trên thế giới. Trường có mục tiêu đào tạo nên những thế hệ sinh viên có kiến thức chuyên môn cao. Đồng thời, nhà trường còn tập trung rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên nhằm đáp ứng yêu cầu làm việc hiện nay.

Lý do nên chọn Trường Trung Cấp Quang Trung

 • 70% thời lượng là thực hành. 
 • Môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp.
 • 100% sinh việc tốt nghiệp đều có việc làm.
 • Chương trình học bổng và khuyến học hấp dẫn.
trường trung cấp Sài Gòn
Quang Trung

Thông tin liên hệ:

6. Trường Bến Thành – Trung Trung Cấp Sài Gòn Nổi Tiếng

Trường Bến Thành thành lập vào năm 2009 theo quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh. Trường được xem là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chuyên môn cho doanh nghiệp. Nhà trường hiện đang triển khai 23 ngành đào tạo dành cho sinh viên. Ngoài ra, theo học tại trường sinh viên còn có cơ hội giao lưu cùng bạn bè và học giả quốc tế thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn, chương trình giao lưu,… Nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo. Trung Cấp Bến Thành hướng tới mục tiêu trở thành một trường trung cấp đào tạo giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao.

Bến Thành
Bến Thành

Thông tin liên hệ:

7. Trường Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist – Trung Cấp Sài Gòn Nên Học Nhất

Trường Du lịch & Khách sạn Saigontourist được thành lập ngày 15 tháng 9 năm 1989. Trường được nâng cấp và xây dựng với qui mô và trang thiết bị kỹ thuật tương xứng với tầm quan trọng là trường quốc gia đào tạo chuyên ngành Du Lịch & Khách Sạn Việt Nam. Cơ sở thực hành được tài trợ bởi dự án EU và Chính phủ Luxembourg. Đây là mô hình tạo điều kiện giúp học viên nâng cao chất lượng thực hành trong môi trường thực tế theo tiêu chuẩn của nhà hàng, khách sạn. Các chương trình đào tạo của nhà trường được thiết kế khoa học, đáp ứng tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên.

Saigontourist
Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Thông tin liên hệ:

8. Trường Âu Việt – Trường Trung Cấp Tại Sài Gòn Chất Lượng

Trường Âu Việt là đơn vị hành chính sự nghiệp thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân. Nhà trường trở thành một trong những nơi đào tạo nhân lực cho ngành y tế nước nhà chất lượng cao. Toàn bộ giảng viên tại đây đều là những giáo sư, bác sĩ đang làm việc trong lĩnh vực y tế. Chính vì thế, họ không chỉ là những người cung cấp kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng và kinh nghiệm cho sinh viên.

Một số ngành đào tạo tại đây

 • Dược sĩ.
 • Điều dưỡng.
 • Y sỹ y học cổ truyền.
 • Y sỹ đa khoa.
 • Kỹ thuật hình ảnh y học.
Âu Việt
Âu Việt

Thông tin liên hệ:

9. Trường Kiến Trúc – Xây Dựng TPHCM – Trường Trung Cấp Sài Gòn Không Nên Bỏ Qua

Trường Kiến Trúc – Xây Dựng TPHCM được thành lập năm 2009 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Ngành đào tạo bao gồm: xây dựng dân dụng và công nghiệp, thiết kế kiến trúc, nội thất (họa viên kiến trúc), lắp đặt điện công trình, kế toán xây dựng. Chương trình đào tạo chú trọng đến việc kết hợp lý thuyết và kỹ năng thực hành. Điều này tạo điều kiện cho học viên ứng dụng hiệu quả kiến thức đã học vào thực tế. Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những người tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. 

trường trung cấp Sài Gòn
Kiến Trúc – Xây Dựng TPHCM

Thông tin liên hệ:

10. Trường Vạn Hạnh – Trường Trung Cấp Ở Sài Gòn Tốt

Trường Vạn Hạnh thành lập vào năm 2012. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, vững tay nghề và giàu y đức nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao của xã hội. Nhà trường luôn đặt mục tiêu hoàn thiện các chương trình đào tạo hướng đến chuẩn mực quốc gia và quốc tế để người học có thể học tập liên thông lên bậc học cao hơn và học tập suốt đời.

Vì sao nên chọn Trường Vạn Hạnh?

 • Là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực nổi tiếng ở lĩnh vực sức khoẻ.
 • Cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành tốt nhất cho sinh viên.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp, 70% chương trình học là thực hành.
 • cam kết giới thiệu 100% việc làm đúng chuyên môn sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập phù hợp. 
 • Chương trình học được thiết kế để học viên dễ dàng học liên thông lên cao đẳng và đại học theo quy định của nhà nước. 
Vạn Hạnh
Y Dược Vạn Hạnh

Thông tin liên hệ:

11. Trường Trung Cấp Mai Linh – Trường Trung Cấp Sài Gòn

Trường Trung cấp Mai Linh tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng cao. Nhà trường đã xây dựng các phương án hợp tác mang tính thực tế phù hợp với nhu cầu với các doanh nghiệp hiện nay. Đồng thời, trường kết nối với các tập đoàn, doanh nghiệp trên toàn quốc nhằm giúp cho sinh viên ra trường có cơ hội việc làm tại địa phương. Trường luôn không ngừng cải tiến và thay đổi phương pháp dạy và học để học viên dễ tiếp thu bài hơn. Ngoài ra còn tổ chức các cuộc họp hàng tháng để nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Vì vậy, Trung Cấp Mai Linh được nhiều bạn học viên đánh giá cao sau quá trình học tập.

trường trung cấp Sài Gòn
Mai Linh

Thông tin liên hệ:

Để có một lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình không phải là khó khăn. Hy vọng với top 11 trường trung cấp Sài Gòn tốt nhất mà inhat.vn đề cập ở trên sẽ giúp bạn có một lựa chọn tốt nhất nhé

>>> Xem thêm một số đơn vị Giáo dục uy tín tại TPHCM mà bạn không thể bỏ qua ngay tại đây.