Khám Phá Top 9 Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn

Với mong muốn trang bị kĩ năng, phát triển toàn diện cho con em của mình. Nhiều phụ huynh đặt niềm tin tại các ngôi trường mầm non quốc tế; nơi có thể xây dựng được nền tảng vững chắc cho các em ngay từ khi còn nhỏ. Hãy cùng Inhat khám phá ngay top 10 trường mầm non quốc tế Sài Gòn uy tín nhất hiện nay!

>> Tham khảo thêm:

1. Trường Mầm Non APU – Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn

Được thành lập vào năm 2004, APU đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam bằng việc cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao cho học sinh từ bậc mầm non cho đến bậc trung học phổ thông. APU cung cấp một giáo trình và chương trình giảng dạy của Mỹ; thúc đẩy khả năng suy luận, sáng tạo và phát triển được khả năng trí tuệ, các kĩ năng xã hội; nâng cao khả năng hội nhập quốc tế ở trẻ.

Sở hữu đội ngũ quản lí, giáo viên hơn 80% là người bản xứ; APU chính là môi trường tuyệt vời để trẻ có thể làm quen với tiếng anh ngay từ nhỏ thông qua việc giao tiếp trực tiếp. Phát triển toàn bộ các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết một cách tự nhiên và nhanh chóng. Trường thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa và cuộc thi bổ ích để các em có thể tham gia và vận dụng kiến thức. Đây chắc chắn là một đơn vị lí tưởng mà bạn nên tham khảo. 

trường mầm non quốc tế sài gòn
APU

Thông tin liên hệ:

2. Singapore International School – Trường Mầm Non Quốc Tế Uy Tín

Singapore International School là hệ thống trường Quốc tế lớn hàng đầu tại TPHCM. Với sứ mệnh trở thành ngôi trường hàng đầu về xây dựng một môi trường quốc tế, kết hợp giữa nền giáo dục phương Tây và phương Đông; đào tạo nên những công dân toàn cầu tại Việt Nam. Các chương trình tại Singapore International School đều được lồng ghép cung cấp bởi các trường học hàng đầu tại Úc, Singapore,.. với các chứng chỉ được công nhận trên khắp thế giới. 

Sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn ngành đạt chuẩn quốc gia trở lên tại các nước. Các giáo viên tại đây luôn sát cánh và đồng hành cùng trẻ trong suốt quá trình học. Cùng trẻ tìm ra những điểm mạnh riêng và phát triển. Từ đó giúp trẻ trở nên tự tin hơn và phát huy tối đa năng lực bản thận.

Singapore International School
Singapore International School

Thông tin liên hệ:

3. Trường Mầm Non Sakura – Top Các Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn

Sakura là hệ thống trường mầm non Montessori tại Việt Nam, mang đến một môi trường giáo dục quốc tế chất lượng cho các em học sinh. Lấy trẻ làm trọng tâm, Sakura là nơi giúp khơi nguồn những tiềm năng sẵn có; tạo dựng một môi trường phù hợp để trẻ có thể sáng tạo và phát triển theo cách riêng của bản thân.

Bao gồm các lĩnh vực như

 •  Thực hành cuộc sống
 • Giác quan
 • Ngôn ngữ
 • Văn hóa
 • Khoa học
 • Lịch sử
 • Địa lý
 • Nghệ thuật
 • Âm nhạc

Tại Sakura trẻ sẽ được học trong môi trường tiếng Anh thông qua việc tiếp xúc và giao tiếp hàng ngày, phát triển khả năng ngoại ngữ tự nhiên như người bản xứ. Đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết và năng động; với định hướng “giáo viên không chỉ là người dạy mà còn là người truyền cảm hứng và yêu thương”. Từ đó, trường không ngừng nỗ lực tạo dựng nên một môi trường an toàn, lành mạnh nhất cho thế hệ tương lai.

Sakura
Sakura

Thông tin liên hệ:

4. Mầm Non ROYAL School – Trường Quốc Tế Cho Trẻ

Trường quốc tế ROYAL School là ngôi trường học tập hiện đại, tiện nghi. Kết hợp hài hòa giữa chương trình đào tạo quốc gia và đào tạo quốc tế, tạo dựng nên một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ em tại Việt Nam. Với chương trình mầm non, trường chú trọng vào việc sử dụng sự ân cần chu đáo trong quá trình tương tác và hoạt động với trẻ. Cùng với đó là sự đồng hành của giáo viên bản ngữ giúp trẻ tiếp cận với ngôn ngữ và văn hóa của các quốc gia trên thế giới ngay khi còn nhỏ.

ROYAL School sẽ cùng trẻ phát triển các kiến thức, kỹ năng mềm thông qua các hoạt động vui chơi và ngoại khóa trên trường; “vừa học, vừa chơi” cho phép trẻ được trải nghiệm mình trong nhiều tình huống thực tế, tiếp cận được với nhiều kiến thức với một tinh thần cởi mở và thoải mái nhất.

trường mầm non quốc tế sài gòn
ROYAL School

Thông tin liên hệ:

5. Mầm Non The American School – Trường Mầm Non Song Ngữ

Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển The American School hiện đang là ngôi trường quốc tế uy tín hàng đầu tại TPHCM. Có môi trường học tập hiện đại, tiên tiến; chất lượng giáo dục tại The American School được kiểm định bởi Hiệp hội các trường phổ thông và đại học miền Tây nước Mỹ. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc các chương trình và bằng cấp của trường đều có hiệu lực tại các nước khác trên thế giới.

Trường xây dựng mô hình giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần. Trẻ sẽ được phát huy khả năng lãnh đạo, tư duy phản biện, khả năng phân tích – suy luận,… dưới sự quan tâm và hướng dẫn trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên ở đa lĩnh vực, có năng lực trong ngành. Cùng với đó The American School là môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng anh với mục tiêu giúp trẻ trở thành những công dân toàn cầu.

The American School
The American School

Thông tin liên hệ:

6. Trường Mầm Non Saigon Academy – Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn

Saigon Academy là ngôi trường mang tầm quốc tế về việc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ ở “giai đoạn vàng”. Tập trung đào tạo trẻ từ khoảng 0 – 6 tuổi. Chương trình nuôi dạy, chăm sóc tại Saigon Academy giúp kích thích trí tò mò của trẻ về thế giới xung quanh; từ đó tiếp thu, phát triển một cách tự nhiên nhất. 

Được xây dựng với đa dạng các phòng chức năng, cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài đều có nhiều năm kinh nghiệm trong giáo dục. Trẻ theo học tại Saigon Academy sẽ được phát triển toàn diện. Môi trường giáo dục giảng dạy quốc tế, sử dụng tiếng anh làm nền tảng. Saigon Academy sẽ cùng đồng hành và khơi dậy tiềm năng của trẻ.

Saigon Academy
Saigon Academy

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở TPHCM Là Chất Lượng Nhất

7. Trường Quốc Tế IPrS – Trường Mầm Non Quốc Tế Chất Lượng

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn IPrS được thành lập năm 2006 trong sự tư vấn ISS-USA (là một tổ chức giáo dục hàng đầu tại Hoa Kì. Hoạt động và giảng dạy theo phương châm kết hợp nền giáo dục Phương Tây với các giá trị truyền thống của phương Đông. Từ đó giúp trẻ hội nhập ở đa dạng các nền văn hóa, có tư duy mở hơn về thế giới.

Sử dụng phương pháp “Chơi để học”. Trẻ được tập quan sát, tổ chức, lựa chọn và rút ra những bài học và biết phân tích, lý giải thông qua các hoạt động thực tế. Chương trình giáo dục IPrS sử dụng bằng tiếng anh giúp trẻ nâng cao kỹ năng ngoại ngữ. Tự tin hơn khi bước vào môi trường quốc tế.

trường mầm non quốc tế sài gòn
IPrS

Thông tin liên hệ:

8. Trường Mầm Non KINDY CITY – Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn

KINDY CITY là môi trường giáo dục cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây các em sẽ được nuôi dạy trên khung chương trình đào tạo chuẩn bậc mầm non Hoa Kì. Áp dụng Giáo trình của Creative Curriculum System (là giáo trình đang được sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến). Bám sát với thực tế, giúp trẻ phát triển năng lực một cách tự nhiên mà không bị gượng ép.

Tập trung vào 10 bình diện phát triển 

 • Tình cảm – xã hội
 • Thể chất
 • Ngôn ngữ
 • Nhận thức
 • Khả năng đọc viết
 • Năng lực toán
 • Khoa học – công nghệ
 • Năng lực nhận thức xã hội
 • Khả năng sáng tạo thông qua nghệ thuật
 • Năng lực tiếng Anh

Cùng với đó KINDY CITY luôn tích cực xây dựng mối quan hệ giữa gia đình và nhà trường. Từ đó có thể hiểu hơn văn hóa của mỗi gia đình, đem lại môi trường hoàn thiện và an toàn hơn cho sự phát triển của trẻ.

KINDY CITY
KINDY CITY

Thông tin liên hệ:

9. Trường THE GOLD BEEHIVE – Trường Mầm Non Quốc Tế Cho Trẻ

The Golden Beehive là một trong những hệ thống trường mầm non quốc tế Sài Gòn được rất nhiều phụ huynh tin tưởng. Với mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho trẻ, trường đã không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển một chương trình học thông minh; khám phá bản thân qua nhiều góc trí đa dạng.

Phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm về trình độ giáo dục đào tạo tại The Golden Beehive. Đội ngũ giáo viên đều là những người vô cùng tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm. Tốt nghiệp tại các trường sư phạm trên khắp thế giới. Kết hợp với nhiều chuyên gia về tâm lí, sức khỏe. Mang lại sự phát triển tốt nhất cho con em của bạn.

The Golden Beehive
The Golden Beehive

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 9 trường mầm non quốc tế Sài Gòn uy tín, chất lượng mà Inhat đã tổng hợp được. Hi vọng với những thông tin trên bạn đã có thể tìm được cho con em của mình một môi trường phù hợp để theo học và phát triển nhé!

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 10 Các Trường Tư Thục Tốt Nhất TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây