Top 9 Trung Tâm Tiếng Anh Ninh Thuận Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

Hiện nay, nhu cầu về học ngoại ngữ tiếng anh ở mỗi người ngày một tăng lên. Vậy bạn có đang băn khoăn liệu trung tâm tiếng anh nào uy tín và chất lượng? Chính vì vậy bài viết dưới đây Inhat sẽ gợi ý cho bạn top 9 trung tâm tiếng anh Ninh Thuận uy tín và chất lượng nhất để bạn có thể tha hồ chọn lựa cho bản thân một nơi để học tiếng anh tốt nhất nhé.

1. Ngoại Ngữ Sunnyside M2M – Trung Tâm Tiếng Anh Ninh Thuận Uy Tín

Trung tâm ngoại ngữ Sunnyside M2M là một nơi phù hợp với mọi lứa tuổi có nhu cầu học tiếng anh. Đặc biệt, bạn có nhu cầu học với giáo viên người nước ngoài để tăng khả năng giao tiếp thì trung tâm cũng có đáp ứng cho bạn với những lớp tiếng anh đặc biệt 100% giáo viên đến từ nước ngoài.

Lý do nên lựa chọn Sunnyside M2m:

 • Kết hợp giảng dạy 2 hình thức truyền thống tập trung tại trung tâm và học trực tuyến online.
 • Học viên có buổi học tập trung trên lớp tại trung tâm và trực tuyến để Giáo Viên Nước Ngoài chỉnh sửa chuẩn phát âm.
 • Trung tâm còn tham gia các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, trải nghiệm cho các em môi trường học tập năng động, sáng tạo
 • Giáo Viên Nước Ngoài về tận nơi giảng dạy.
 • Cho các bé NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT Tiếng Anh lưu loát từ lớp 1
 • Học viên mới sẽ được nhận 1 trong những phần quà: Balô, đồng phục, truyện tranh song ngữ Tiếng Anh, Vở bút, Bóp viết,…

Các khóa tại Trung tâm tiếng Anh Ninh Thuận Sunnyside M2M

 • Lớp tiếng anh mẫu giáo (4-5 tuổi)
 • Lớp tiếng anh cấp 1 (6-10 tuổi)
 • Lớp tiếng anh cấp 2 (11-15 tuổi)
 • Lớp tiếng anh cấp 3 (16-18 tuổi)
 • Lớp tiếng anh luyện thi THPT, Đại học
 • Lớp tiếng anh luyện thi chứng chỉ quốc tế: toeic, ielts,…
 • Lớp tiếng anh các kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết)
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sunnyside M2M
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sunnyside M2M

Thông tin liên hệ:

2. Ngoại Ngữ New Sky – Cơ Sở Dạy Tiếng Anh Ninh Thuận Chất Lượng 

Là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. ” We make differences”- Ngoại Ngữ NEW SKY – Trung tâm Ngoại ngữ tại Ninh Thuận – cam kết mang lại cho người học những trải nghiệm mới trong việc học Ngoại ngữ. Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, New Sky cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Trung tâm ngoại ngữ New Sky là trung tâm Tiếng Anh Ninh Thuận nổi tiếng chất lượng cao tại tỉnh. Với trình độ giảng dạy nhiều kinh nghiệm của giáo viên và người bản xứ luôn luôn đảm bảo hiệu quả lộ trình học tập cho học viên. Học viên đăng ký đa dạng khóa học : cơ bản, nâng cao, giao tiếp, trẻ em, người lớn…. Được luyện nghe -nói- viết- đọc trực tiếp với người bản xứ.

Trung Tâm Tiếng Anh Ninh Thuận
Trung Tâm Ngoại Ngữ New Sky

Thông tin liên hệ:

3. Anh Ngữ ELTI – Trung Tâm Tiếng Anh Ninh Thuận Chuyên Nghiệp

Trung tâm Anh Ngữ ELTI là trung tâm Anh ngữ uy tín được nhiều bạn trẻ tại Ninh Thuận “chọn mặt gửi vàng” với mong muốn tìm lại được lượng kiến thức đã mất hay xây dựng một nền tảng tiếng Anh vững chắc cho bản thân. Ở ELTI bạn sẽ được trải nghiệm những khóa học dành riêng cho mình với những phương pháp dạy học mới lạ và cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.

Với nhiều điểm mạnh như chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế, đối tác chiến lược uy tín, đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao, phần mềm học tập chuyên dụng, chương trình học đa dạng, hiện tại ELTI chiếm được không ít sự hài lòng và những lời khen ngợi từ phía phụ huynh lẫn học viên của trung tâm.

Trung tâm Anh Ngữ ELTI
Trung tâm Anh Ngữ ELTI

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Gió Tây – Trung Tâm Anh Ngữ Ninh Thuận Hàng Đầu

Đến với Trung tâm Anh ngữ Gió Tây bạn sẽ được tư vấn một lộ trình học phù hợp với khả năng để từ đó lựa chọn cho mình các khóa học phù hợp để bắt đầu hành trình chinh phục những con điểm đặt ra.

Với tầm nhìn hướng đến trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu; với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế; và là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu. Được đánh giá là một trong những trung tâm có chương trình dạy tiếng Anh hiệu quả, nhất là đối với chương trình dành cho trẻ em.

Trung Tâm Tiếng Anh Ninh Thuận
Trung tâm Anh ngữ Gió Tây

Thông tin liên hệ:

5. Ngoại Ngữ Trí Đức – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Ninh Thuận Chất Lượng Cao

Trí Đức được đánh giá là trung tâm anh ngữ chất lượng hàng đầu tại Ninh Thuận hiện nay, với cơ sở hạ tầng vô cùng tuyệt vời cùng đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển Trung tâm Ngoại ngữ Trí Đức luôn lắng nghe, quan tâm thấu hiểu mong muốn của các bật phụ huynh dành cho con em họ cũng như những mong muốn tâm tư của các học viên. Trung tâm vẫn luôn không ngừng nỗ lực nâng cao, cải tiến chất lượng giảng dạy, dịch vụ khách hàng để trở thành hệ thống đào tạo anh ngữ quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Vì sao bạn nên chọn Trung tâm tiếng Anh Ninh Thuận Trí Đức?

 • Sở hữu đội ngũ giáo viên người Việt và người nước ngoài có kinh nghiệm nhiều năm trong công việc giảng dạy
 • Trung tâm đã đào tạo và hướng dẫn giáo viên dạy dựa theo đúng quy trình chuẩn quốc tế, lấy học viên làm trọng tâm, tạo hứng thú và tiếp đến là giúp cho học viên yêu thích ngoại ngữ.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên
Trung tâm Ngoại ngữ Trí Đức
Trung tâm Ngoại ngữ Trí Đức

Thông tin liên hệ:

6. Ngoại Ngữ Ngọc Vân – Trung Tâm Tiếng Anh Được Yêu Thích Tại Ninh Thuận

Trung tâm ngoại ngữ Ngọc Vân là đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho mọi lứa tuổi không còn xa lạ với người dân tại Ninh Thuận. Các bài học tại Ngọc Vân kết hợp những kỹ năng thực tế đời sống, công việc và học tập. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy tuyệt vời, Ngọc Vân đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trên thương trường. Học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh, xây dựng lộ trình học và xếp lớp học phù hợp.

Trung Tâm Tiếng Anh Ninh Thuận
Trung tâm ngoại ngữ Ngọc Vân

Thông tin liên hệ:

7. Anh Ngữ Let’s Learn – Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Tại Ninh Thuận

Trung tâm Anh Ngữ Let’s Learn được đánh giá là một trong những trung tâm có chương trình dạy tiếng Anh hiệu quả, nhất là đối với chương trình dành cho trẻ em, Trung tâm Anh Ngữ Let’s Learn là trung tâm uy tín và chất lượng với 100% giáo viên tiếng Anh là người có trình độ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Let’s Learn làm việc với phương châm “Trung tín – Tận tâm – Tích cực – Tôn trọng – Tri thức”

Trung tâm Anh Ngữ Let's Learn
Trung tâm Anh Ngữ Let’s Learn

Thông tin liên hệ:

8. Ngoại Ngữ Anh Mỹ – Trung Tâm Tiếng Anh Ninh Thuận Chuẩn Quốc Tế

Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ giúp từng học viên học tập ngôn ngữ Anh hiệu quả và đạt kết quả cao trong các bài thi chứng chỉ tiếng Anh, các Giảng viên trình độ chuyên môn ưu tú đã xây dựng và liên tục cập nhật hệ thống giáo trình chuyên sâu, trọng tâm và bài bản. Với hệ thống đào tạo và hỗ trợ học viên chuyên nghiệp, tập trung vào sự hiệu quả học tập.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ không chỉ đảm bảo thành công mà còn đem đến những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất cho học viên. Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ sở hữu đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt tình, được nhiều bạn học viên yêu mến. Bên cạnh các giờ học chính thức, học viên còn nhận được sự hỗ trợ ngoài giờ của các giáo viên tại đây. 

Trung Tâm Tiếng Anh Ninh Thuận
Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ

Thông tin liên hệ:

9. Ngoại Ngữ Gió Đông – Trung Tâm Anh Ngữ Nổi Tiếng Tại Ninh Thuận

Trung tâm Ngoại Ngữ Gió Đông được đánh giá là một trong những trung tâm có chương trình dạy tiếng Anh hiệu quả. Đồng hành cùng nhiều giảng viên bản ngữ có chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế và kinh nghiệm chuyên môn cao nên những buổi học tại Gió Đông được các học viên tiếp thu một cách hiệu quả, nhanh chóng, dễ dàng ghi nhớ và giữ được kiến thức không bị mất đi sau đó. Đồng thời chương trình học kết hợp lý thuyết và tiếng Anh ứng dụng sẽ giúp học viên đạt được những thành tựu nhất định trong cuộc sống.

Trung tâm Ngoại Ngữ Gió Đông
Trung tâm Ngoại Ngữ Gió Đông

Thông tin liên hệ:

Hy vọng với top 9 trung tâm tiếng anh Ninh Thuận uy tín và chất lượng nhất bạn sẽ bỏ túi được cho mình một một trung tâm uy tín và chất lượng cho bản thân hoặc cho người thân mình. Đừng quên ghé thăm Inhat thường xuyên để cập nhật kịp thời những thông tin hot hit nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm: 

Đánh giá bài viết này