Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Tiêm Chủng Đà Nẵng Uy Tín

Việc tiêm chủng đầy đủ cũng như khoa học có tác dụng bảo vệ chúng ta trước rất nhiều căn bệnh và hội chứng nguy hiểm. Trong thời đại ngày càng nhiều căn bệnh quái ác ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Vì vậy, hơn bao giờ hết việc tiêm chủng luôn cần được xem trọng và thực hiện tốt. Tuy nhiên, để đảm bảo độ an toàn cũng như tính hiệu quả thì tìm một trung tâm tiêm chủng uy tín rất uan trọng. Hôm nay inhat xin giới thiệu đến bạn top 10 trung tâm tiêm chủng Đà Nẵng uy tín. Cùng xem ngay để có thể có nhiều thông tin chính xác và bổ ích nhất nhé.

>>>Xem ngay:

1. Trung Tâm VNVC – Trung Tâm Tiêm Chủng Đà Nẵng Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

VNVC là trung tâm tiêm chủng cho trẻ em và người lớn chất lượng hàng đầu Việt Nam. VNVC đang mở rộng hệ thống các trung tâm giúp mang chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cực kỳ ưu đãi đến người dân trên khắp cả nước. VNVC luôn mong muốn đem lại sự thuận tiện, thoải mái và yên tâm cho khách hàng. Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra sức khỏe và tư vấn các mũi tiêm phù hợp với lứa tuổi. Phòng tiêm với đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn cao cấp. Không gian phòng chờ trước tiêm và sau tiêm rộng rãi, thoáng mát, đầy màu sắc cuốn hút, tạo sự thân thiện với trẻ.

Trung Tâm VNVC
Trung Tâm VNVC

Vì sao nên chọn trung tâm tiêm chủng VNVC?

 • Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng.
 • Đầy đủ các loại vắc xin, kể cả vắc xin khan hiếm.
 • Miễn phí khám sàng lọc trước tiêm và nhiều tiện ích đi kèm.
 • Nếu được chỉ định tiêm, điều dưỡng sẽ cung cấp thông tin vắc xin được tiêm (tên vắc xin, hạn sử dụng, đường tiêm…) và tiến hành tiêm chủng.
 • Sau khi tiêm, mỗi khách hàng của VNVC sẽ được cấp 1 mã số khách hàng, giúp dễ dàng lưu thông tin và tra cứu lịch sử tiêm chủng toàn hệ thống VNVC.

Thông tin liên hệ:

>>> Mách bạn top 10 phòng khám đông y Hà Nội uy tín nhất hiện nay

2. Phòng Tiêm Chủng Safpo – Trung Tâm Tiêm Chủng Đà Nẵng Chất Lượng Cao

Được đưa vào vận hành từ năm 2009, Safpo được Tập đoàn AMV đầu tư vốn, vận hành và liên kết với các cơ sở y tế công lập, tư nhân nhằm đạt được chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Tổ hợp dịch vụ y tế bao gồm: phòng khám đa khoa, phòng tiêm chủng chất lượng cao, phòng xét nghiệm trung tâm, nhà thuốc hướng đến hợp tác toàn diện, cung cấp các trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Sau 12 năm không ngừng nỗ lực đổi mới, hoàn thiện cơ sở vật chất và dịch vụ, cho đến nay Safpo tự hào là 1 trong những trung tâm tiêm chủng uy tín tại Đà Nẵng.

Phòng Tiêm Chủng Safpo
Phòng Tiêm Chủng Safpo

Khi đến với Phòng tiêm chủng Safpo bạn sẽ:

 • Được khám và tư vấn đầy đủ về vắc xin trước khi tiêm.
 • Phòng tiêm đảm bảo theo tiêu chuẩn thực hành tiêm phòng tốt (GIP).
 • Được các bác sỹ tư vấn chăm sóc trẻ và theo dõi sau tiêm tại phòng tiêm.
 • Sử dụng các loại vắc xin an toàn, hiệu lực công nghệ tiến tiến nhất và giảm thiểu phản ứng phụ.
 • Chiến lược dẫn đầu trong cung cấp dịch vụ tiêm chủng.
 • Liên kết với các tổ chức có uy tín, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo sức khoẻ và an toàn.

Safpo có quy trình tiêm và bảo quản vắc xin đạt chuẩn

 • Bảo quản vắc xin, sinh phẩm Y tế trong dây chuyền lạnh, an toàn.
 • Tiêm chủng an toàn theo quy định của Bộ Y tế (MOH) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO).
 • Tư vấn, xử trí kịp thời các trường hợp phản ứng sau tiêm chủng.
 • Cán bộ Y tế tại phòng tiêm được đào tạo và có kỹ năng tốt trong thực hành tiêm chủng an toàn.
 • Các quy trình quản lý và điều hành Safpo theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

Thông tin liên hệ:

>>> Tự Tin Cùng Nụ Cười Tỏa Nắng Cùng Các Đơn Vị Chuyên Bọc Răng Sứ Đà Nẵng Uy Tín

3. Trung Tâm Y Tế Dự Phòng – Trung Tâm Tiêm Chủng Đà Nẵng Uy Tín

Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Đà Nẵng là nơi kế tiếp được người dân Đà Nẵng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Trung tâm đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, nâng cao chất lượng khám và điều trị. Ngoài ra, nơi đây còn chú trọng vào cách phục vụ đối với khách hàng. Trung tâm cũng không ngừng quảng cáo và giới thiệu các dịch vụ tiêm chủng đến đông đảo khách hàng để người dân tham gia tiêm chủng đông đủ.

Trung Tâm Y Tế Dự Phòng
Trung Tâm Y Tế Dự Phòng

Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Đà Nẵng không ngừng cập nhật thông tin liên hệ để tiết kiệm thời gian, chi phí tra cứu cho người cần. Mặc dù miền Trung có nguồn cung vắc xin khan hiếm, tuy nhiên trung tâm vẫn đảm bảo cung cấp được hầu hết các loại vắc xin. Trang thiết bị y tế ở đây cũng thường xuyên được đổi mới, đảm bảo yêu cầu của ngành Y tế. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tư vấn và tiêm chủng tại đây.

Thông tin liên hệ:

>>> Hãy Tham Khảo Thêm Những Phòng Khám Niềng Răng Đà Nẵng Uy Tín

4. Bệnh Viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng – Trung Tâm Tiêm Chủng Đà Nẵng Chất Lượng Cho Bé

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng được thành lập với mong muốn ngày càng nhiều trẻ em và người lớn được tiêm vắc xin phòng bệnh, giảm tối đa những tổn thất về con người, tiền bạc và sức khỏe. Đến nay, bệnh viện đã  trở thành hệ thống trung tâm tiêm chủng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Bệnh viện Sản – Nhi góp thêm sức mạnh cùng ngành y tế dự phòng trong việc cung cấp đầy đủ vắc xin phòng bệnh với chất lượng cao cấp và giá thành bình ổn.

Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng
Bệnh Viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng

Tại sao nên chọn tiêm chủng tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng?

 • Đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa và tiêm chủng đảm nhiệm khám sàng lọc.
 • Khi khám sàng lọc có nghi ngờ bất thường hoặc bệnh lý sẽ được chuyển khám chuyên khoa bởi các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành.
 • Sàng lọc SpO2 (đo nồng độ bão hòa oxy máu) giúp phát hiện sớm các bất thường trước tiêm chủng.
 • Các con sẽ được tiêm chủng và theo dõi bởi các cô điều dưỡng có “đôi bàn tay vàng” với kinh nghiệm lâm sàng dày dặn.
 • Thông tin tiêm chủng sẽ được cập nhật lưu trữ đầy đủ trên hệ thống phần mềm tiêm chủng quốc gia để sau này khi các con dù có đi học ở bất kỳ nơi đâu, đều có thể truy cập lấy thông tin về lịch sử tiêm chủng của mình.

Thông tin liên hệ:

>>> Click Ngay Top 10 Phòng Khám Nhi Đà Nẵng Uy Tín Nhất

5. Bệnh Viện 199 – Trung Tâm Tiêm Chủng Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Bệnh viện 199 thành lập đơn vị tiêm chủng với mục đích đáp ứng nhu cầu tiêm chủng của người dân. Từ khi thành lập, bệnh viện đã góp phần tạo nên cơ sở tiêm chủng an toàn hiệu quả cho người dân. Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ tin cậy tiêm chủng của con em cán bộ chiến sĩ và các cán bộ đã và đang công tác trong lực lượng công an trên địa bàn thành phố cũng như trong khu vực Miền trung Tây Nguyên.

Bệnh Viện 199
Bệnh Viện 199
Khi đến tiêm tại Bệnh viện 199, bạn sẽ được tư vấn, khám sàng lọc trước khi tiêm, sau khi tiêm sẽ được theo dõi, chăm sóc bởi các nhân viên y tế. Đội ngũ nhân viên tại đây đều được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, thân thiện và tận tâm. Hiện tại, Bệnh viện 199 cung cấp hơn 30 loại vắc-xin phục vụ cho mọi lứa tuổi, đáp ứng nhu cầu của người dân. Tất cả các loại vắc-xin được sử dụng tại đây đều được WHO khuyến cáo sử dụng, và được bảo quảng đúng chuẩn bộ y tế. Ngoài ra, giá của mỗi loại vắc xin tại đây cũng rất hợp lí và đúng giá nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
 

Thông tin liên hệ:

6. Bệnh Viện Vinmec – Trung Tâm Tiêm Chủng Đà Nẵng Tư Hàng Đầu

Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng được thành lập vào 9/2017 là bệnh viện thứ sáu trong Hệ thống Y tế Vinmec. Phòng tiêm chủng cũng được đánh giá cao bởi sự thoáng mát, có không gian thư giãn đảm bảo cảm giác thoải mái cho khách hàng trước và sau khi tiêm. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có trình độ cao, có kinh nghiệm và đặc biệt là vô cùng tâm huyết với nghề. 

Bệnh Viện Vinmec
Bệnh Viện Vinmec

Bệnh viện Vinmec trang bị hệ thống dây chuyền lạnh giúp bảo quản vắc xin hiệu quả bao gồm kho lạnh, tủ lạnh chứa vắc xin có bộ phận cảnh báo nhiệt độ quá dải nhiệt độ cho phép… Nhờ vào điều này, nơi đây đã mang đến dịch vụ tư vấn và tiêm chủng tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, sự tiện lợi nhất cho khách hàng mà nơi đây mang đến chính là phần mềm nhắc lịch tiêm chủng tự động và phần mềm quản lý tiêm chủng nhằm giúp khách hàng kiểm tra lịch sử tiêm và kế hoạch tiêm qua máy tính và điện thoại. Điều này sẽ giúp khách hàng tránh được trường hợp bỏ lỡ mũi tiêm do quên lịch tiêm.

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi ngay: Note Ngay Top 10 Phòng Khám Nha Khoa Đà Nẵng Chất Lượng

7. Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật – Trung Tâm Tiêm Chủng Đà Nẵng Được Tin Tưởng

Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật là đơn vị kế tiếp mà bạn nên tham khảo nếu có dự định tham gia tiêm chủng. Nơi đây là một trong những nơi tiên phong đi đầu trong việc tiêm chủng bệnh tật tại Đà nẵng. Trung tâm đã trở thành địa chỉ nổi tiếng, được nhiều người dân tại thành phố Đà nẵng tin tưởng. Với mục tiêu mọi người dân đều có thể tham gia tiêm chủng phòng chống bệnh nên giá vắc xin tại đây vô cùng hợp lý. Chi tiết giá các loại vắc xin tại trung tâm được cập nhật chính xác và minh bạch tại website chính thức. Bạn có thể theo dõi và tìm kiếm loại vắc xin mình cần tại website của trung tâm.

trung tâm tiêm chủng đà nẵng
Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật

Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật hiện có khoảng 40 loại vắc xin, kể cả những loại vắc xin hiếm như:

 • Viêm gan B – HEPAVAX
 • Viêm não NB B 
 • Vaccin dại – RABIPUR
 • Vaccin Phế cầu PREVENAR 13 
 • Vaccin Sốt vàng da STAMARIL
 • Vaccin dại – INDIRAB
 • Vaccin dại – RABIPUR
 • Vaccin phòng viêm màng não mô cầu Menactra A-C-Y-W135

Thông tin liên hệ:

8. Bệnh Viện Tâm Trí – Trung Tâm Tiêm Chủng Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Tâm Trí. Hiện tại, bệnh viện đang dần trở thành Trung tâm Y tế đáng tin cậy trong thành phố. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng có sức chứa 200 giường bệnh. Ngoài ra, nơi đây có thể đón khoảng 600-700 lượt bệnh nhân mỗi ngày. Với không gian rộng lớn này, bệnh viên hoàn toàn đáp ứng nhu cầu tiêm chủng của nhiều người cùng lúc. Ngoài ra, đây còn là địa chỉ khám chữa bệnh vô cùng uy tín.

trung tâm tiêm chủng đà nẵng
Bệnh Viện Tâm Trí

Bệnh Viện Tâm Trí sở hữu đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nơi đây cũng trang bị trang thiết bị y tế tối tân. Chính vì vậy việc khám sàng lọc trước tiêm được diễn ra tốc độ, chính xác, hiệu quả. Nhờ đó giảm thiểu tình trạng chuyển biến xấu sau khi tiêm. Đồng thời cấp cứu kịp thời đối với những trường hợp xấu. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc của đội ngũ nhân viên cũng vô cùng chuyên nghiệp. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm mối khi tham gia tiêm chủng tại đây.

Thông tin liên hệ:

9. Bệnh Viện Hoàn Mỹ – Trung Tâm Tiêm Chủng Đà Nẵng

Hoàn Mỹ ra đời năm 2002 mang tới cho người dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Bệnh viện Hoàn Mỹ đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân. Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế sau hơn 15 năm hình thành và phát triển. Đồng thời bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công. Trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu của người dân. Nơi đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn nếu đang tìm kiếm một nơi tiêm uy tín.

trung tâm tiêm chủng đà nẵng
Bệnh Viện Hoàn Mỹ

Vì sao nên tin tưởng tiêm chủng tại bệnh viện Hoàn Mỹ

 • Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Thiết bị y tế hiện đại và chuyên sâu cho phép bệnh viện phục vụ bệnh nhân tốt hơn.
 • Đi đầu ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý bệnh viện, lưu trữ thông tin.
 • Mô hình dịch vụ tiện ích khép kín thuận tiện trong việc khám, tra cứu thông tin.

Thông tin liên hệ:

10. Bệnh Viện Đà Nẵng – Trung Tâm Tiêm Chủng Đà Nẵng Tuyệt Vời

Bệnh viện Đà Nẵng được thành lập từ trước năm 1945, với tên ban đầu là Hospital Danang. Bệnh viện là đơn vị tiêm chủng đầu tiên từ khi các bệnh viện khác chưa thành lập. Vì vậy nơi đây đã chiếm một vị trí vững chắc trong niềm tin của người dân Đà Nẵng. Với uy tín vững chắc này, bạn hoàn toàn yên tâm tham gia tiêm chủng tại đây nhé!

trung tâm tiêm chủng đà nẵng
Bệnh Viện Đà Nẵng

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tiêm phòng tại Bệnh Viện Đà Nẵng:

 • Bệnh viện có kho trữ lạnh vacxin hiện đại tiêu chuẩn quốc tế GSP và dây chuyền lạnh Cold Chain
 • Luôn đảm bảo nhiệt độ tiêu chuẩn từ 2-8 độ C.
 • Có đầy đủ các loại vacxin trong nước sản xuất và nhập khẩu.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm.
 • Đội ngũ điều dưỡng đều có chứng chỉ an toàn tiêm chủng và nghiệp vụ giảm đau khi tiêm.
 • Được theo dõi tình trạng sức khỏe sau tiêm.
 • Được dặn dò, cung cấp tài liệu về tiêm chủng trước khi ra về.
 • 100% khách đến tiêm chủng đều được miễn phí khám, tư vấn, nhắc lịch tiêm, cấp chứng nhận tiêm chủng.

Thông tin liên hệ:

Việc tiêm chủng không chỉ cần thiết với các bé mà người lớn cũng rất quan trọng. Để bảo vệ bản thân và mọi người khỏi những căn bệnh quái ác thì hãy chú trong tiêm chủng đầy đủ bạn nhé. Hi vọng những chia sẻ về 10 trung tâm tiêm chủng Đà Nẵng trên của inhat bổ ích với bạn. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ và thành công!

>>> Xem ngay:

Đánh giá bài viết này