Top 10 Trung Tâm Ngoại Ngữ Quảng Bình Uy Tín Nhất

Với xu hướng hội nhập quốc tế, nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng cao. Vì vậy, các trung tâm ngoại ngữ cũng ra đời liên tục ở các tỉnh, thành phố. Việc lựa chọn được một trung tâm có uy tín và chất lượng chưa bao giờ là điều dễ dàng. Hiểu được những băn khoăn đó, Inhat đã tổng hợp những trung tâm ngoại ngữ Quảng Bình tốt nhất hiện nay. Cùng khám phá nhé!

>>> Xem ngay: 

1. Ocean Edu – Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Hàng Đầu Tại Quảng Bình

Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín tại Việt Nam với các chương trình học chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu cho nhiều lứa tuổi. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, đơn vị đã có hơn 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với chương trình giáo dục chuẩn và sự phát triển vượt bậc, Ocean Edu đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý.

Với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế và quá trình phát triển vượt bậc trong những năm qua, Ocean Edu đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý, xứng đáng là thương hiệu trung tâm Anh ngữ tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam

Ocean Edu có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề. Đơn vị đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Với lộ trình học tập bài bản cùng trang thiết bị hiện đại, Ocean Edu xứng đáng là trung tâm ngoại ngữ Quảng Bình uy tín.

Chương trình học tại trung tâm ngoại ngữ Quảng Bình Ocean Edu

 • Discovery English 4-6 tuổi
 • Challenge English 6-11 tuổi
 • Focus English 11-16 tuổi
 • Luyện thi IELTS
 • Luyện thi TOEIC
 • Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế
trung tâm ngoại ngữ Quảng Bình
Trung Tâm Ocean Edu

Thông tin liên hệ:

2. Asemlink – Trung Tâm Ngoại Ngữ Quảng Bình Chất Lượng

Asemlink là đơn vị giáo dục tiếng Anh nhiều năm kinh nghiệm tại Quảng Bình. Tại đây đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, dân văn phòng, luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với đầu ra chất lượng cao. Asemlink là đối tác độc quyền của IDP tại Quảng Bình. Đồng thời trung tâm đã có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực giáo dục.

Tại Asemlink, đội ngũ giáo viên 100% có kinh nghiệm dày dặn và trình độ chuyên môn cao. Đến đây, các học viên sẽ được trau dồi song song khả năng Anh ngữ và kiến thức phổ cập. Trung tâm hỗ trợ kiểm tra đầu vào cho học viên hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang tìm trung tâm ngoại ngữ Quảng Bình uy tín, đừng bỏ qua Asemlink nhé!

trung tâm ngoại ngữ Quảng Bình
Trung Tâm Asemlink

Thông tin liên hệ:

3. Học Viện A Plus – Trung Tâm Ngoại Ngữ Quảng Bình Chuẩn Quốc Tế

Hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế A Plus đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi uy tín và hiệu quả cao. Trung tâm cung cấp chương trình đào tạo đa dạng, phù hợp với từng độ tuổi của học viên. Tham gia các khóa học tại A Plus giúp nâng cao tư duy tổng thể bằng tiếng Anh. Đồng thời xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc và phát triển năng lực toàn diện. Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, Học Viện Giáo Dục A PLUS đã có trên 20 chi nhánh và Đại lý trên toàn quốc với 6.000 học sinh đang theo học.

Tại các lớp học của A Plus, các anh chị trợ giảng luôn khuấy động không khí lớp, quan tâm sát sao đến từng học viên. Từ đó đảm bảo các bạn được học tập trong môi trường tốt nhất. Đội ngũ giáo viên là những người có chuyên môn cao. Chương trình học tiêu chuẩn, đem đến những giá trị rõ ràng và khác biệt. Các phương pháp học tiên tiến, hiện đại cũng được ứng dụng trong các lớp học nhằm khơi dậy tinh thần học tập của học sinh.

Các chương trình học tại trung tâm ngoại ngữ Quảng Bình A Plus

 • Đào tạo song ngữ cho trẻ 18 tháng – 6 tuổi
 • Tiếng anh mầm non 3 – 5 tuổi
 • Tiếng anh tiểu học: 6 – 10 tuổi
 • Tiếng anh thiếu niên: 11 – 18 tuổi
 • Tiếng anh giao tiếp cho sinh viên, người đi làm
 • Luyện thi chứng chỉ quốc tế Cambridge, thi ielts, thi toeic…
Học Viện A Plus
Học Viện A Plus

Thông tin liên hệ:

4. Newsky – Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ Quảng Bình Bài Bản

Trung tâm Newsky, ra đời từ năm 2001, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Đơn vị đáp ứng tốt các nhu cầu học ngoại ngữ của học sinh, sinh viên và doanh nghiệp. Với lực lượng giảng viên tâm huyết và có chuyên môn cao, đơn vị cam kết giúp học viên xóa bỏ rào cản ngôn ngữ. Từ đó tự tin hòa nhập với môi trường quốc tế.

Các khóa học tại Newsky đều có mức học phí hợp lý. Trung tâm cũng thường xuyên đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và học bổng khuyến khích học tập cho các học viên. Đặc biệt, ở Newsky, tương tác giữa nhà trường với giáo viên và học sinh diễn ra rất thường xuyên. Từ đó, thông báo kịp thời đến phụ huynh và tạo động lực học tập cho học sinh.

Newsky cam kết giúp học viên:

 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc nhiều môi trường khác nhau.
 • Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
 • Rèn luyện khả năng phản xạ giao tiếp tiếng Anh.
 • Tăng cường thực hành một cách bài bản và khoa học.
trung tâm ngoại ngữ Quảng Bình
Trung Tâm Newsky

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Celals – Trung Tâm Anh Ngữ Cho Trẻ Em Uy Tín Tại Quảng Bình

Celals là cái tên còn khá mới trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ cho trẻ em. Tuy nhiên, với phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng những tiêu chuẩn được đánh giá hiện đại. Đến nay, đơn vị đã nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn phụ huynh. Celals được coi là một trong những trung tâm ngoại ngữ Quảng Bình đáng tin cậy hiện nay.

Tại Celals có các chương trình đào tạo phù hợp với đa dạng các đối tượng và nhu cầu của người học. Các khóa học tại đây không chỉ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp. Đặc biệt còn mang đến sự phát triển toàn diện nhằm giúp mỗi học viên phát triển hết khả năng vốn có. Từ đó đáp ứng được nhu cầu về học tập và công việc.

trung tâm ngoại ngữ Quảng Bình
Trung Tâm Celals

Thông tin liên hệ:

6. Apax English – Hệ Thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Quảng Bình Nổi Tiếng

Apax English cung cấp môi trường học tập đạt tiêu chuẩn năm sao. Đơn vị được xem là những tên tuổi hàng đầu về đào tạo Anh ngữ. Nơi đây được rất nhiều học viên lựa chọn bởi sự uy tín trong công tác giảng dạy tại địa bàn Quảng Bình. Một đặc điểm nổi bật tại trung tâm chính là lộ trình rõ ràng và phù hợp với từng đối tượng. Từ đó đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

Apax English có những dịch vụ hỗ trợ học viên tận tâm và chu đáo. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và có chuyên môn cao. Cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập của giảng viên và học viên. Đặc biệt, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các buổi trại hè, các hoạt động ngoại khóa để tăng thêm tinh thần học tập cho học viên.

Các khóa học tại Apax English:

 • Khóa tiếng Anh Orbit (4-6 tuổi)
 • Khóa tiếng Anh Galaxy (7-15 tuổi)
 • Chương trình luyện thi IELTS
 Apax English
Trung Tâm Apax English

Thông tin liên hệ:

7. Anh Ngữ Bright – Trung Tâm Chuyên Đào Tạo Chứng Chỉ Tiếng Anh Quốc Tế Tại Quảng Bình

Bright là trung tâm chuyên dạy IELTS, TOEIC, tiếng anh giao tiếp tại Quảng Bình. Sau những thành tựu đạt được, Trung tâm Bright được đánh giá khá cao về chất lượng giảng dạy và dần trở thành địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng nhất nhì tại địa bàn. Đơn vị không ngừng đổi mới phương pháp dạy học, đầu tư vào cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu của học viên.

Với sĩ số vừa phải, các học viên tại Bright được quan tâm rất sát sao. Từ đó luôn đảm bảo sự tiến bộ và hiệu quả cao trong quá trình học. Đội ngũ giảng dạy tại đây có trình độ chuyên môn vững và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Mức học phí hợp lý. Nếu bạn đang tìm trung tâm ngoại ngữ Quảng Bình uy tín, đừng bỏ qua trung tâm Bright nhé!

trung tâm ngoại ngữ Quảng Bình
Trung Tâm Anh Ngữ Bright

Thông tin liên hệ:

8. Ngoại Ngữ Anh Mỹ – Trung Tâm Chuyên Cung Cấp Nền Tảng Ngoại Ngữ Quảng Bình

Trung tâm ngoại ngữ Anh Mỹ nhận được những đánh giá cao trong công tác giảng dạy và nâng cao trình độ tiếng Anh. Các lộ trình tại đây giúp học viên tăng điểm thần tốc, với lộ trình tinh gọn – hiệu quả tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc. Với chất lượng đào tạo cùng điều kiện học tập đạt chuẩn quốc tế, đây là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin.

Trung tâm ngoại ngữ Anh Mỹ cũng có các chương trình đào tạo như: tiếng anh tiểu học, tiếng anh THCS, tiếng anh THPT, tiếng anh luyện thi IELTS, tiếng anh người lớn… Mỗi chương trình học đều được thiết kế bài giảng phù hợp với từng đối tượng học viên . Từ đó giúp đạt được kết quả học tập tốt nhất để phục vụ cho học tập và công việc của mình.

trung tâm ngoại ngữ Quảng Bình
Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ

Thông tin liên hệ:

9. Ngoại Ngữ Lệ Thủy – Trung Tâm Ngoại Ngữ Quảng Bình Chuyên Nghiệp

Lệ Thủy là trung tâm bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cho học sinh phổ thông. Đồng thời, đây còn là địa chỉ luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế uy tín. Trung tâm đã đào tạo rất nhiều học viên trên địa bàn và luôn nhận được những đánh giá cao về chất lượng. Lộ trình giảng dạy được cập nhật liên tục giúp tối ưu hiệu quả học tập.

Giảng viên tại Lệ Thủy có chuyên môn cao và tận tâm với nghề. Các khóa học được phân loại phù hợp với độ tuổi và trình độ của học viên. Trung tâm hỗ trợ tư vấn và kiểm tra đầu vào hoàn toàn miễn phí. Đây chính là nơi đào tạo ngoại ngữ không nên bỏ qua cho những ai đang tìm kiếm trung tâm ngoại ngữ Quảng Bình.

 Lệ Thủy
Trung Tâm Ngoại Ngữ Lệ Thủy

Thông tin liên hệ:

10. Ngoại Ngữ Sao Mai – Trung Tâm Ngoại Ngữ Nâng Cao Trình Độ Tiếng Anh Cho Trẻ Tại Quảng Bình

Sao Mai là trung tâm Anh ngữ khá nổi tiếng tại Quảng Bình. Đơn vị chủ yếu cải thiện tiếng Anh cho trẻ với các khóa giao tiếp, xây dựng tư duy và phản xạ tiếng Anh. Hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Anh qua môn học cho trẻ em. Phương pháp giảng dạy độc quyền và hiệu quả.

Các giáo viên tại trung tâm Sao Mai có nghiệp vụ sư phạm cao và được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Chương trình học tối giản và được cập nhật liên tục. Từ đó giúp học sinh dễ dàng tiếp thu hơn. Môi trường học tập lành mạnh và năng động. Hệ thống học tập hiện đại, hỗ trợ học viên một cách tốt nhất.

trung tâm ngoại ngữ Quảng Bình
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Mai

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 trung tâm ngoại ngữ Quảng Bình uy tín và chất lượng nhất mà Inhat giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn sẽ tìm được địa chỉ đáp ứng nhu cầu của mình nhé!

>>> Tham khảo thêm: 

Đánh giá bài viết này