“Lưu Ngay” 8 Trung Tâm Ngoại Ngữ Kon Tum Chất Lượng Nhất

Ngày nay, việc học một ngôn ngữ mới, đặc biệt là tiếng Anh đang được nhiều bậc phụ huynh cũng như giới trẻ quan tâm hơn. Học tiếng Anh sẽ mang lại cho bản thân rất nhiều thuận lợi cho con đường học tập sau này. Bạn đang có nhu câu tìm một trung tâm ngoại ngữ ở Kon Tum? Hãy để Inhat giới thiệu đến bạn 8 trung tâm ngoại ngữ Kon Tum chất lượng nhất nhé!

>>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ – Du Học SGC – Trung Tâm Dạy Ngoại Ngữ Uy Tín Nhất Kon Tum

Được thành lập vào năm 2021, Trung Tâm Ngoại Ngữ – Du Học SGC lấy kim chỉ nam hoạt động là tận tâm, chuyên nghiệp và sáng tạo, không ngừng phát triển để trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực tư vấn du học quốc tế và đào tạo ngoại ngữ. Trung Tâm Ngoại Ngữ – Du Học SGC là nơi chuyên tư vấn du học cho các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.

trung tâm ngoại ngữ kon tum
Trung Tâm Ngoại Ngữ – Du Học SGC

Các khoá học phổ biến tại Trung Tâm Ngoại Ngữ – Du Học SGC

 • Khoá học tiếng Nhật: Học viên sẽ được đào tạo từ trình độ sơ cấp đến trung cấp và thượng cấp N5, N4, N3, N2. 4 kỹ năng cơ bản được học ở trung tâm là kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. 
 • Khoá học tiếng Hàn: Lộ trình học trong khoá học này sẽ từ cấp 1 đến cấp 4. Bao gồm 4 kỹ năng cơ bản đó là nghe, nói, đọc và viết. Với lộ trình Topik 1 sẽ bao gồm 200 tiết, Topik 1 level 2 là 200 tiết, Topik 2 là 220 tiết và Topik 3 là 250 tiết.
 • Khoá học tiếng Trung: Trung tâm sẽ dạy cho học viên các trình độ từ HSK 1 đến HSK 4. 4 kỹ năng cơ bản sẽ được học là nghe, nói, đọc và viết. Đối với HKS 1, HSK 2 và HSK 3 sẽ là 125 tiết, HSK 3 là 200 tiết.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu – Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Kon Tum

Trung tâm anh ngữ quốc tế Ocean Edu là một trong những trung tâm anh ngữ tốt nhất tại kon Tum nói riêng và Việt Nam nói chung. Sau 15 năm phát triển, Trung tâm anh ngữ quốc tế Ocean Edu hiện đã có hơn 150 chi nhánh đào tạo trên khắp cả nước. Đội ngũ giảng viên ở đây hoàn toàn là giảng viên nước ngoài, được đào tạo chuyên nghiệp, có bằng cấp sư phạm.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu

Các khoá học phổ biến tại Trung tâm anh ngữ quốc tế Ocean Edu

 • Discovery English cho trẻ từ 4-6 tuổi. Đây là chương trình đào tạo theo chuẩn khung châu Âu với 8 cấp bậc. Chương trình sẽ giúp học sinh làm quen với một ngôn ngữ mới và học cách phát âm tiếng Anh chuẩn.
 • Challenge English cho trẻ từ 6-11 tuổi. Với 12 cấp bậc khác nhau theo chuẩn khung đào tạo châu Âu, chương trình sẽ giúp trẻ em làm quen với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp tiếng Anh cơ bản.
 • Focus English cho trẻ từ 11-16 tuổi. Chương trình đào tạo có 6 trình độ và 12 level khác nhau. Đối với chương trình này, trẻ em sẽ được rèn luyện để thành thao 4 kỹ năng cơ bản, cải thiện kỹ năng ngữ pháp, phát âm và từ vựng.
 • Ngoài ra, Trung tâm anh ngữ quốc tế Ocean Edu còn nhận luyện thi Ielts, Toeic và luyện tiếng Anh giao tiếp quốc tế.

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm Cleverlearn Kon Tum – Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Kon Tum

Cleverlearn là một trong những tập đoàn về giáo dục hàng đầu tại Mỹ. Với phương pháp đào tạo “hướng giao tiếp” đặc biệt của trung tâm, Cleverlearn là một trong những trung tâm tiếng Anh được đánh giao cao nhất trên cả nước. Với một nửa số giảng viên trong trung tâm là người nước ngoài, học viên ở đây sẽ đảm bảo được tiếp xúc với môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp.

Cleverlearn
Trung tâm Cleverlearn Kon Tum

Vì sao nên đăng ký học ngoại ngữ tại Trung tâm Cleverlearn Kon Tum

 • Trung tâm miễn phí 5 công cụ học tập trực tuyến độc quyền chỉ có ở Cleverlearn
 • Học viên sẽ được tham gia miễn phí các lớp nâng cao ngữ pháp theo chủ đề hàng tuần
 • Cleverlearn sử dụng giáo trinhg Anh – Mỹ chuyên biệt để phù hợp với từng cấp độ cũng như từng lứa tuổi khác nhau.
 • Ngoài ra, học viên ở đây còn được tham gia các hoạt động ngoại khoá bổ ích khác do trung tâm tổ chức.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Sunshine English Center – Trung Tâm Ngoại Ngữ Hàng Đầu Tại Kon Tum

Cùng đến với trung tâm ngoại ngữ Kon Tum tiếp theo là Trung tâm Sunshine English Center. Trung tâm chuyên dạy tiếng Anh các cấp như mầm non, tiểu học và trung học. Với số lượng học viên lớn, môi trường anh ngữ thân thiện với các học viên nhỏ, Trung tâm Sunshine English Center đã và đang là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu ở Kon Tum

Trung Tâm Sunshine English Center
Trung Tâm Sunshine English Center

Vì sao nên đăng ký học ngoại ngữ tại Trung tâm Sunshine English Center

 • Đội ngũ giảng viên có bằng cấp sư phạm, được đào tạo chuyên nghiệp. Giảng viên sẽ tận tình chỉ bảo, kèm cặp với từng học viên để đảm bảo mọi học viên đều hiểu bài.
 • Các chương trình ngoại khoá, cắm trại giúp học viên vừa học vừa chơi, đồng thời cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.
 • Ngoài ra, ở trung tâm còn có những cuộc thi tiếng Anh để các học viên được cạnh tranh với nhau, tạo cơ hội để các bạn được thể hiện bản thân trước nhiều người.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm The Star – Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Kon Tum

Trung tâm The Star là trung tâm tiếng Anh có uy tín từ lâu tại Kon Tum. Trung tâm có nhiều chương trình dạy học cũng như các phương pháp học vô cùng hiệu quả cho học viên, đặc biệt là đối với những người còn thiếu tự tin, còn sợ giao tiếp tiếng Anh. Giáo viên tại Trung tâm The Star cũng là giáo viên bản xứ nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đăng ký học tại đây. 

Trung Tâm The Star
Trung Tâm The Star

Vì sao nên đăng ký học ngoại ngữ tại Trung tâm The Star

 • Trung tâm The Star có những giáo án riêng biệt phù hợp với từng đối tượng khác nhau như học sinh, sinh viên, người đi làm…
 • Các buổi sinh hoạt, ngoại khoá cuối tuần hoàn toàn miễn phí
 • Được tương tác trực tiếp với giáo viên bản xứ, được sửa phát âm và cải thiện kỹ năng nói.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Ngoại Ngữ Galaxy – Trung Tâm Ngoại Ngữ Hiện Đại Tại Kon Tum

Với phương châm làm việc trung tín – tận tâm – tích cực – tôn trọng – tri thức. Trung tâm Ngoại Ngữ Galaxy luôn mang đến cho học viên những buổi học chuyên nghiệp và thân thiện nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Trung tâm Ngoại Ngữ Galaxy sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại đây. 

trung tâm ngoại ngữ kon tum
Trung tâm Ngoại Ngữ Galaxy

Các khoá học phổ biến tại Trung tâm Ngoại Ngữ Galaxy

 • Khoá học Anh văn kỹ năng mềm. 
 • Khoá học Anh văn doanh nghiệp
 • Khoá học Anh văn giao tiếp
 • Khoá học Anh văn thiếu niên
 • Khoá học Anh văn thiếu nhi
 • Khoá học Anh văn mẫu giáo
 • Luyện thi chứng chỉ quốc tế

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Anh Ngữ Hello – Trung Tâm Ngoại Ngữ Uy Tín Tại Kon Tum

Trung tâm ngoại ngữ Kon Tum tiếp theo trong danh sách là Trung Tâm Anh Ngữ Hello. Trung tâm nhận đào tạo tiếng Anh mầm non, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên và tiếng Anh giao tiếp. Mỗi độ tuổi sẽ có một lộ trình học riêng biệt để phát triển đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh cơ bản

 Anh Ngữ Hello
Trung Tâm Anh Ngữ Hello

Vì sao nên đăng ký học ngoại ngữ tại Trung Tâm Anh Ngữ Hello

 • Cơ sở cật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học của học viên.
 • Môi trường giáo dục chuyên nghiệp, kết hợp việc học với các hình thức vui chơi giải trí. Học viên sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động khác nhau giúp việc học không bị nhàm chán, gò bó.
 • Đội ngũ giáo viên ở trung tâm không ngừng nâng cao chất lượng dạy học để mang đến những buổi dạy chất lượng nhất cho học viên.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Ngoại Ngữ Victory – Trung Tâm Tiếng Anh Chất Lượng Ở Kon Tum

Trung tâm ngoại ngữ Kon Tum cuối cùng trong danh sách là Trung tâm ngoại ngữ Victory. Đây là trung tâm học tiếng Anh lý tưởng dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh, muốn được cải thiện các kỹ năng giao tiếp cơ bản.

trung tâm ngoại ngữ kon tum
Trung Tâm Ngoại Ngữ Victory

Vì sao nên đăng ký học ngoại ngữ tại Trung tâm ngoại ngữ Victory

 • Đội ngũ giáo viên có năng lực, tận tâm. Mỗi học viên sẽ được giao bao tập về nhà hằng ngày và được kiểm tra vào buổi học ngày hôm sau.
 • Trung tâm thường có những hoạt động ngoại khoá nhằm tạo điều kiện cho học viên được vui chơi
 • Mức học phí phù hợp với từng đối tượng học viên

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tất tần tật những thông tin về 8 trung tâm ngoại ngữ Kon Tum chất lượng nhất. Ngày càng nhiều công ty đưa kỹ năng tiếng Anh vào một trong những kỹ năng bắt buộc của ứng cử viên. Inhat chúc bạn sẽ sớm tìm được một trung tâm tiếng Anh thật uy tín cho bản thân.

>>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết này