Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Ở TPHCM

Chắc hẳn mọi người cũng đã biết, để được lưu thông và điều khiển các loại phương tiện trên đường thì điều tất yếu là mỗi cá nhân phải được cấp giấy phép lái xe tương ứng. Vì thế, việc lựa chọn và theo học lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TPHCM là điều vô cùng cần thiết. Vậy nên chọn trung tâm nào trong số các trung tâm ở TPHCM. Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng inhat.vn để khám phá nhé!

>>>Xem ngay: 

1. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thành Công – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Ở TPHCM

Trường dạy lái xe ô tô Thành Công là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TPHCM. Trung tâm có hệ thống bãi tập và sát hạch rộng rãi thoáng đãng. Được trải nhựa hiện đại với 3 sân tập thô và 1 sân thi sát hạch tại huyện Nhà Bè. Dàn xe tập lái, xe sát hạch các hạng B1, B2, C của trung tâm có lắp đặt hệ thống cảm ứng chấm điểm tự động. Bên cạnh đó là hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập và các trang thiết bị cần thiết khác. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Thành Công được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn sân thi sát hạch loại II của Bộ Giao Thông Vận Tải với đầy đủ các hạng mục công trình cơ bản.

Những lý do bạn nên chọn Thành Công:

 • Trung tâm uy tín, có đến 12.000 học viên mỗi năm
 • Có hệ thống sân tập rộng rãi
 • Đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, giảng dạy nhiệt tình
 • Được thi thử để đảm bảo tỉ lệ đỗ cao
 • Nếu học viên chưa đạt sẽ được đăng ký và thi lại miễn phí vào khoảng 1, 2 tuần sau đó
 • Được cam kết đầu ra

trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở tphcm

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hoàng Gia – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Ở TPHCM

Trung tâm Hoàng Gia là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực Đào Tạo và Sát Hạch cấp giấy phép lái xe hạng B1, hạng B2 và hạng C. Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm được sự ủng hộ và tin tưởng của nhiều học viên. Hoàng Gia đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Hiện nay, trung tâm đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Đồng thời trung tâm cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô sát hạch. Hoàng Gia luôn không ngừng nghiên cứu, đổi mới quy trình quản lý và đào tạo nhằm giúp học viên học và thi giấy phép lái xe được dễ dàng và thuận tiện nhất.

trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở tphcm

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Cửu Long – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Ở TPHCM

Cửu Long là trung tâm chuyên giảng dạy lái xe ô tô thực tế, học lái xe một kèm một với quy trình đào tạo chuyên nghiệp và uy tín. Trung tâm cung cấp cho học viên những khóa học lái xe ô tô bài bản, rõ ràng và chuyên nghiệp nhằm giúp học viên lái xe an toàn và hoàn toàn làm chủ tay lái sau khi được cấp bằng lái. Với hơn 30 năm đào tạo lái xe, Cửu Long cam kết sẽ mang đến cho bạn những khóa học tuyệt vời nhất. Ngay từ buổi học thực hành đầu tiên học viên tại trung tâm đã được dạy lái xe thực thế ngoài đường. Bên cạnh đó trung tâm còn hỗ trợ đầy đủ tài liệu để ôn thi lý thuyết nhằm giúp học viên đỡ áp lực trong kì thi sát hạch lý thuyết.

Tại sao chọn theo học lái xe tại Cửu Long

 • Thời gian học tập linh hoạt
 • Hồ sơ đăng kí đơn giản
 • Đội ngũ giảng viên tận tình tâm, huyết
 • Được thực hành thực tế ngay từ buổi học đầu tiên
 • Cam kết đầu ra
 • Tỷ lệ học viên đạt và được cấp giấy phép lái xe trong 1 lần thi cao

trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở tphcm

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Đồng Tiến – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Tại TPHCM

Trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến chuyên đào tạo lái xe cho các học viên tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như khu vực các tỉnh phía Nam nói chung. Trung tâm Đồng Tiến với chương trình đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp, luôn phù hợp và cải cách để giúp học viên có được khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất. Đồng Tiến luôn tự tin sẽ mang đến cho học viên những nền tảng kiến thức về lái xe một cách tốt nhất. Bên cạnh đó Đồng Tiến cũng cam kết, tất cả các học viên sau khi theo học lái xe tại đây không những năm chắc về mặt lý thuyết mà còn vững thực hành và quan trọng là có thể tự tin với tay lái của mình. 

trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở tphcm

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Lưu Ngay Top 7 Lớp Học Làm Bánh TPHCM Chất Lượng Nhất

5. Trung Tâm Viễn Đông – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ở TPHCM

Viễn Đông là đơn vị xã hội hóa của Trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm được thành lập theo Quyết định số 4565/QĐ-UBND ngày 02 tháng 10 năm 2009 của Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm thường xuyên tổ chức đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2, C. Đặc biệt Viễn Đông còn thường xuyên mở các lớp dạy nghề như: Vận hành cần trục, vận hành xe nâng, vận hành máy thi công công trình, vận hành thiết bị lò hơi và thiết bị áp lực, kỹ thuật viên sửa chữa ô tô,… Với lợi là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết Viễn Đông cam kết sẽ mang lại những tiết học bổ ích nhất.

Cam kết khi đăng ký học lái xe tại trường dạy lái xe Viễn Đông

 • Cam kết học phí là giá trọn gói và không phát sinh
 • Tuyệt đối không có trường hợp giáo viên tự thu tiền học viên bất cứ một khoản nào
 • Miễn phí học thực hành đường trường bao gồm xe, xăng xe, bãi tập,…
 • Thời gian học linh hoạt cho học viên sắp xếp để phù hợp với công việc của học viên
 • Có xe đưa đón đi học thực hành
 • Xe học thực hành: Vios, Gentra,… cam kết xe hoàn toàn là đời mới máy lạnh đầy đủ tiện nghi

trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở tphcm

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Tiến Thành – Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Ở TPHCM

Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành là một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, chuyên đào tạo và cấp giấy phép lái xe cho nhiều học viên. Học viên tại trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành nổi tiếng là có tỉ lệ đậu sát hạch cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó Tiến Thành tự hào cam kết với bạn 100% không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học. Sở hữu cho mình đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong nghề. Khi theo học tại đây thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy. Cùng với giờ học linh động giúp học viên có thể sắp xếp thời gian theo học một cách thuận tiện nhất.

Trung tâm Tiến Thành

Tại sao nên chọn Tiến Thành 

 • Sẽ biết lái xe ngay sau buổi học đầu tiên
 • Học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học lái xe ô tô phù hợp với công việc của mình từ Thứ 2 đến Chủ nhật vào các buổi sáng – chiều – tối.
 • Trường dạy lái xe Tiến Thành cóbãi thực hành tập lái ở tất cả các quận trên địa bàn TPHCM
 • Học phí trọn gói và hợp lý. Nếu bạn chưa đủ chi phí, bạn có thể đóng thành 2 – 3 lần.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay: Tìm Hiểu Top 5 Địa Chỉ Học Sửa Chữa Điện Tử Tại TPHCM Tốt Nhất

7. Trường GTVT TW III – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Nhất TPHCM

Trường CTVT TW III là một trong những đơn vị uy tín trong việc giảng dạy và cấp giấy phép lái xe các loại cực kỳ uy tín tại TPHCM. Cùng với đội ngũ giáo viên tận tình, hòa đồng dạy đảm bảo các học viên đều thi đậu. Đặc biệt các bạn có thể đóng học phí từ 2-3 lần giúp thuận tiện hơn trong kế hoạch tài chính. Được thông báo, cập nhật tận tình tài liệu và lịch khai giảng, học, thi, phát bằng giúp học viên có thể theo dõi và học tập cũng như thi cử một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó trường có kế hoạch giảng dạy và thời gian đào tạo ngắn giúp học viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tại sao nên theo học lái xe tại Trường CTVT TW III 

 • Bạn sẽ biết lái xe ngay sau buổi học đầu tiên
 • Học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học lái xe phù hợp với công việc của mình
 • Trường có bãi thực hành tập lái rộng rãi
 • Đảm bảo cho bạn học và thi tại trường đạt kết quả cao nhất
 • Nếu bạn chưa đủ chi phí, bạn có thể đóng thành 2 – 3 lần

Trung tâm dạy nghề lái xe Bạch Đằng

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Hiệp Phát – Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Ở TPHCM

Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Hiệp Phát là trung tâm dạy học lái xe có quy mô lớn nhất TP.Hồ Chí Minh hiện nay. Trung tâm với ba sân tập lái xe và một sân thi sát hạch loại một. Tất cả các sân đều được đầu tư xây dựng theo mô hình và diện tích chuẩn quốc gia. Bạn sẽ được học lái và thi trên cùng một sân nên cam kết tỉ lệ đậu sẽ rất cao lên đến 99%. Bên cạnh đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trung tâm còn kết hợp với phương pháp đào tạo 40 – 60 mới nhất. Điều này đã giúp tăng hiệu quả và đảm bảo tỉ lệ đậu cao. Với 40% thời gian học sa hình trên sân thi sát hạch của Hiệp Phát. Còn lại 60% là thời gian học đường trường thực tế.

Trung tâm Hiệp Phát

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Đào Tạo Và Lái Xe Tiến Bộ – Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Ở TPHCM

Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Bộ ra đời từ năm 1991. Đến nay đã hơn 25 năm trong giảng dạy và huấn luyện trong lĩnh vực đào tạo lái xe. Đã có kinh nghiệm đào tạo cho hơn 30.000 học viên lái xe các hạng chuyên nghiệp cũng như không chuyên nghiệp trên khắp nước. Trường trang bị hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho công tác giảng dạy. Học viên được thực hành trên xe Toyota Zace đối với hạng chuyên nghiệp. Và Toyota Camry, Vios,… đối với hạng không chuyên nghiệp. Cũng như các học viên có nhu cầu học thực hành trên xe số tự động luyện tập đủ tất cả các tình huống. 

Trung tâm dạy nghề lái xe Tiến Bộ cam kết

 • Cam kết làm chủ tay lái sau một giờ học đầu tiên
 • Miễn phí học thực hành ngoài giờ thứ 7 và CN
 • Đưa đón miễn phí – không trừ giờ học viên
 • Miễn phí ghi danh tại nhà
 • Miễn phí chụp hình thẻ

Trung tâm Tiến Bộ

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm danh ngay: Top 10 Trường Đào Tạo Nghề Tóc TPHCM Tốt Nhất Hiện Nay

10. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hải Nam – Chuyên Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Ở TPHCM

Hải Nam có chức năng đào tạo để sát hạch cấp giấy phép lái xe các hạng A1, B1, B2, C, D, E. Đến với Hải Nam, học viên sẽ được đào tạo trên nhiều loại xe đời mới. Kết hợp với phần mềm hiện đại trên máy tính. Học viên sẽ được học những kỹ năng chuẩn xác trong việc thực hành lái xe. Hải Nam luôn có gắng đầu tư trang thiết bị để giúp học viên có thể hiểu bài, thực hành và thi sát hạch đạt kết quả cao nhất. Hệ thống sân bãi hoàn chỉnh với các thiết kế sa hình đúng quy chuẩn để học viên thoải mái tự tin thực tập. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên vui vẻ nhiệt tình. Điều này sẽ giúp bạn phần nào giảm bớt căng thẳng khi tham gian học tập. 

Trung Tâm Hải Nam

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên đây, inhat.vn cũng đã cung cấp thông tin về các trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TPHCM chất lượng. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ tốt nhất.

>>> Xem ngay: Lưu Ngay Top 5 Các Trường Đào Tạo Cơ Điện Tử TPHCM Hot Hiện Nay

Đánh giá bài viết này