Lưu Ngay Top 4 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hải Dương Uy Tín

Lái xe là một kĩ năng không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Đặc biệt những người kiếm sống bằng nghề lái xe. Chính vì thế, Inhat sẽ giới thiệu cho bạn top 4 trung tâm đào tạo lái xe Hải Dương uy tín nhé. 

>>> Xem ngay:

1. Đào Tạo Lái Xe HD – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Chất Lượng

Đào Tạo Lái Xe HD là trung tâm dạy lái xe ở Hải Dương đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giao thông-vận tải. Trung tâm Đào Tạo Lái Xe HD luôn hướng đến lợi ích của học viên và tận tình trong suốt quá trình đào tạo. Đội ngũ giáo viên hướng dẫn là những người đã vững tay lái và có trình độ chuyên môn cao cũng như dày dạn kinh nghiệm.

trung tâm đào tạo lái xe hải dương
Đào Tạo Lái Xe HD

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Lập Phương Thành – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Hải Dương

Trung Tâm Dạy Nghề Và Sát Hạch Lái Xe Lập Phương Thành sau nhiều năm chuẩn bị cơ sở vật chất đã chính thức đi vào hoạt động ngày 8 tháng 4 năm 2010. Những năm qua Trung Tâm Dạy Nghề và Sát Hạch Lái Xe Lập Phương Thành đã không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển, khẳng định thương hiệu uy tín và sự tin cậy trong học viên cũng như những thế mạnh vượt trội trong hoạt động đào tạo lái xe.

trung tâm đào tạo lái xe hải dương
Trung Tâm Lập Phương Thành

Trung tâm Lập Phương Thành có chuyên môn cao trong ngành đào tạo lái xe máy và ô tô. Ngoài việc giảng dạy các kiến thức cơ bản cho các học viên, trung tâm còn tạo điều kiện cho các bạn được thực hành nhiều. Trung tâm Lập Phương Thành sẽ cung cấp bãi đất tập rộng rãi và thiết kế chuẩn yêu cầu để giúp bạn nhanh nâng cao tay lái.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Kim Thành – Trung Tâm Lái Xe Chất Lượng Tại Hải Dương

Trung tâm dạy lái xe Kim Thành chuyên đào tạo các bằng lái xe máy A1, A2 và ô tô B2, xe tải C và D. Đội ngũ giáo viên hướng dẫn ở đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Tay lái cũng như kiến thức vững vàng về an toàn giao thông. Kim Thành sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ các kĩ năng cần thiết để lái xe an toàn.

trung tâm đào tạo lái xe hải dương
Trung Tâm Kim Thành

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Thi Lái Xe – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hải Dương Chất Lượng

Trung Tâm Thi Lái Xe là trung tâm đào tạo và dạy nghề lái xe cung cấp các lớp thường xuyên nhằm tạo điều kiện cho các học viên có nhiều thời gian để đăng kí. Đội ngũ giáo viên hướng dẫn dày dạn kinh nghiệm và chương trình học bám sát thực tế.

trung tâm đào tạo lái xe hải dương
Trung Tâm Thi Lái Xe

Các học viên sẽ được thực hành và luyện nhiều trên bãi đất tập của trung tâm. Do đó dễ rút được kinh nghiệm và biết cách xử lý tình huống khi lái xe.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 4 trung tâm đào tạo lái xe Hải Dương uy tín mà Inhat muốn giới thiệu đến cho bạn. Hy vọng, bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm phù hợp và sở hữu được bằng lái xe nhé.

>>> Xem ngay: