Tìm hiểu ngay 8 Trung Tâm Anh Ngữ Phú Yên Chất Lượng, Giá Tốt

Trung tâm Anh ngữ Phú Yên được thành lập ngày càng nhiều. Bởi tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi. Là ngôn ngữ được cả thế giới sử dụng để ngoại giao, giao tiếp với nhau. Nếu bạn biết tiếng Anh, có lẽ sẽ giúp bạn thăng tiến ở nhiều khía cạnh như trong công việc và cuộc sống,… Để bạn chọn đúng địa điểm học tập thì bạn sẽ có hứng thú và học hiệu quả hơn. Bây giờ, hãy cùng Inhat khám phá top 8 trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng, giá tốt ở Phú Yên nhé!

>>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu – Trung Tâm Anh Ngữ Phú Yên Chất Lượng

Ocean Edu đã hoạt động trong ngành 15 năm, đã có nhiều kinh nghiệm dày dặn. Vì vậy, trung tâm hiện tại đã mở rộng lên đến 150 chi nhánh trên các tỉnh thành ở Việt Nam. Ocean Edu luôn nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam. Điều này góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà. Học viên học tốt có thể nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu Giá Tốt, Uy Tín

Ocean Edu đã có nhiều khách hàng tin tưởng chọn học. Theo thống kê có khoảng 150.000 lượt học viên mỗi năm theo học. Trung tâm đã đào tạo học viên hiệu quả lên đến 1.000.000 học viên. Chương trình dạy được biên soạn kỹ, liên tục cập nhật và thay đổi phù hợp với thời đại. Bên cạnh đó còn theo chuẩn quốc tế, tính thực tiễn cao và cố gắng các lộ trình phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Đặc biệt, trung tâm sử dụng công nghệ hiện đại vào quá trình giảng dạy đó là Hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu LMS.

Ưu Điểm Của Trung Tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

 • Lộ trình học rõ ràng và lâu dài.
 • Cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên.
 • Chương trình giảng dạy khoa học theo chuẩn quốc tế. Bắt đầu từ kỹ năng nghe và nói (giao tiếp) đến đọc và viết
 • Học ngữ pháp một cách có hệ thống và phù hợp theo từng lứa tuổi.
 • Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 1900 6494
 • Website: www.ocean.edu.vn 

2. Trung Tâm Blue Diamond English Center – Cung Cấp Khóa Học Anh Ngữ Phú Yên

Blue Diamond English Centertrung tâm tiếng Anh Phú Yên bạn nên tham khảo. Trung tâm chuyên đào tạo những bạn học sinh có độ tuổi rơi vào 4 – 16 tuổi. Chuyên đào tạo về tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEIC. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, phụ huynh có thể an tâm về chất lượng giáo dục. Trung tâm luôn nghiên cứu, cập nhật và cải tiến khóa học dựa trên các tiêu chuẩn đào tạo quốc tế mới nhất nhằm nâng cao chất lượng khóa học. Giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả. Phương pháp giảng dạy và học sinh động, dễ hiểu, lôi cuốn. 

Trung Tâm Anh Ngữ Chất Lượng, Nổi Tiếng Tại Phú Yên
Trung Tâm Blue Diamond English Center Chất Lượng, Nổi Tiếng Tại Việt Nam

Chương trình học tại Blue Diamond English Center đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Học tại đây bạn có thể thoải mái giao lưu, học hoit, giao tiếp với giảng viên trong và ngoài nước. Điều này sẽ giúp học viên tự tin hơn, có động lực và hứng thú học tập hơn. Đặc biệt, các học viên sẽ có những buổi tham gia trong các hoạt động ngoại khóa cuối tuần hoặc các cuộc picnic ngắn ngày với người nước ngoài,…

Lí do bạn nên chọn học ở trung tâm Anh Ngữ Blue Diamond English Center

 • Học với giáo viên nước ngoài có đầy đủ bằng cấp, nhiệt huyết, có chuyên môn cao.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoải mái, đẹp.
 • Lộ trình đào tạo phù hợp với độ tuổi.
 • Giảng dạy, huấn luyện đảm bảo kết quả học tập tốt, hiệu quả.
 • Sử dụng giáo trình quốc tế để giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Anh Ngữ Vàng Anh – Địa Chỉ Trung Tâm Anh Ngữ Phú Yên Tốt

Trung Tâm Anh Ngữ Vàng Anh là cái tên không còn mấy xa lạ với những ai đang tìm kiếm một trung tâm học tiếng Anh. Trung tâm không ngừng xây dựng môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm nghiên cứu, cập nhật để những kiến thức truyền tải đến học viên mới mẻ, hứng thú, phù hợp với thời đại. Vàng Anh có sự hướng dẫn chi tiết lộ trình học bài bản, chỉnh chu nhất cho các học viên. Không những thế, tại đây còn có giảng viên người bản xứ đồng hành cùng học viên trong suốt khóa học. Hiện nay, trung tâm Vàng Anh có nhiều khóa học hấp dẫn khác nhau, đặc biệt là các khóa học dành cho trẻ em.

Trung Tâm Anh Ngữ Uy Tín Ở Phú Yên
Trung Tâm Anh Ngữ Vàng Anh Cung Cấp Nhiều Khóa Học Chất Lượng

Trung tâm Vàng Anh với sự góp mặt các giảng viên dạy đến từ nước ngoài lần Việt Nam. Các giảng viên hiện có mặt tại trung tâm dạy nổi tiếng tại Việt Năm và ở đây là Phú Yên. Chương trình đào tạo tập trung vào kỹ năng Nghe – nói. Phương pháp dạy dễ tiếp thu, dễ nhớ giúp học viên học hiệu quả.

Những điểm nổi bật tại trung tâm Anh ngữ Vàng Anh

 • Học phí tốt, cạnh tranh.
 • Giáo viên có chuyên môn cao.
 • Phương pháp dạy tốt.
 • Có những buổi ngoại khóa giúp học viên vận dụng kiến thức đã học.
 • Nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, luôn cập nhật, đổi mới để học viên hứng thú học hơn.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Anh Ngữ TOMATO – Đào Tạo Tiếng Anh Phú Yên

Trung tâm Anh ngữ TOMATO là một trung tâm giúp các học viên có thể phát triển toàn hiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. TOMATO sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh. Tại trung tâm sẽ có nhiều CLB để bạn có thể vận dụng kiến thức đã học vào thực tế giúp bạn học hiệu quả, hứng thú hơn. Trung tâm tập trung dạy cho trẻ em. Lộ trình học cho trẻ em tại Anh ngữ TOMATO được thiết kế đặc biệt dựa trên tình rạng tiếng Anh mỗi cá nhân.

 TOMATO Uy Tín
Trung Tâm Anh Ngữ TOMATO Uy Tín

Kiến thức ở Anh ngữ TOMATO được tổng hợp thành các cấp độ, chủ đề để phù hợp với học viên. Có đội ngũ chuyên gia, giảng viên nổi tiếng giảng dạy. Mức giá không quá đắt, cạnh tranh với nhiều trung tâm. Cách giảng dạy sáng tạo của các giảng viên cùng phương pháp được nghiên cứu qua nhiều năm. Việc nhớ từ vựng và viết từ vựng rất khó khăn đối với mỗi học viên và cần luyện tập nhiều. Nắm được vấn đề này trung tâm TOMATO đã thiết lập cách học riêng giúp học viên nhớ từ vựng nhanh và lâu hơn. 

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Golden Ant – Trung Tâm Dạy Anh Ngữ Giao Tiếp Tốt Ở Phú Yên

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Golden Ant là địa điểm chất lượng tiếp theo mà Inhat muốn giới thiệu. Ở đây, họ đáp ứng được tốt các dịch vụ cơ bản mà khách hàng mong đợi. Golden Ant đã nhiều năm làm trong nghề nên rất tiên phong và hiểu biết về ngoại ngữ. Hiện tại trung tâm cung cấp 4 khóa học chính đó là tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em từ 4 – 9 tuổi,  tiếng Anh khoa học, đào tạo đạt chứng chỉ quốc tế về IELTS, TOEFL, SAT, GRE).

Trung Tâm Quốc Tế Giá Cạnh Tranh Trên Toàn Quốc
Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Golden Ant Giá Cạnh Tranh Trên Toàn Quốc

Các khóa học chủ yếu dành cho trẻ em. Áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình giảng dạy giúp học viên đễ dàng tiếp thu bài học hơn. Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Golden Ant thiết kế phương pháp theo chương trình chuẩn Quốc tế của Cambridge. Điều này sẽ đảm bảo các bé tiếp cận và tiếp thu ngôn ngữ mới hiệu quả cũng như thật tự nhiên, dễ dàng và thoải mái.

Ưu điểm tại Golden Ant

 • Trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, luôn quan tâm chỉ dẫn.
 • Phương pháp, lộ trình học đạt chuẩn quốc tế. 
 • Cơ sở vật chất đảm bảo hỗ trợ quá trình học tập tốt.
 • Ghi điểm trong các kỳ thi sát hạch
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Anh Ngữ AIM HIGH – Trung Tâm Anh Ngữ Phú Yên Chuyên Nghiệp

Trung tâm Anh ngữ AIM HIGH là một trong những trung tâm Anh ngữ Phú Yên nổi tiếng về chất lượng lần giá cả. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường cạnh tranh gay gắt, trung tâm đã có lối đi vững cho chính mình. Chắc hẳn sẽ mang lại cho các trẻ nguồn năng lượng, động lực để không ngừng học hỏi.

Công Ty Anh Ngữ Nhiệt Tình, Tận Tâm
Trung Tâm Anh Ngữ AIM HIGH Nhiệt Tình, Tận Tâm

Trung tâm AIM HIGH mở dạy giao tiếp, IELTS, luyện 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt có tổ chức thi IELTS tại Phú Yên cùng sự đồng hành của IDP Education HCM. Rất bổ ích đối với các bạn học cấp ba khi muốn xét đại học bằng bằng IELTS. 

Điểm nổi bật của Anh ngữ AIM HIGH

 • Đội ngũ giảng viên người Việt tận tâm, giáo viên bản xứ tài năng.
 • Phương pháp dạy thông qua âm nhạc, nghệ thuật hay trò chơi tư duy giúp trẻ học nhanh, hứng thú. 
 • Chương trình giảng dạy phong phú, áp dụng khung đánh giá năng lực ngoại ngữ theo tiêu chuẩn chung Châu Âu.
 • Trang bị hiện đại như máy chiếu, máy lạnh.
 • Cam kết đầu ra cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Anh Ngữ IALC – Địa Chỉ Dạy Anh Ngữ Hiệu Quả Ở Phú Yên

IALC là một trong những Trung tâm Anh ngữ nổi tiếng, chuyên nghiệp tại Phú Yên nói riêng và Việt Nam nói chung. Các khóa học nhiều thể loại khác nhau dành cho nhiều độ tuổi từ thiếu nhi đến thiếu niên. Bài học được dạy kĩ, theo dõi sát giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp. Trung tâm cung cấp nền tảng ngoại ngữ vững chắc cũng như các thành tích đáng công nhận trong các kì thi Anh ngữ quốc tế như Starters, Movers, Flyers, IELTS, TOEIC,… Dịch vụ dành cho khách hàng nhiều ưu. Làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế, tận tâm và nhiệt huyết.

Trung Tâm IALC Chất Lượng
Trung Tâm Anh Ngữ IALC Chất Lượng

Chương trình Anh ngữ tiên tiến được thiết kế phù hợp dành riêng cho từng độ tuổi và tùy theo năng lực. 100% giáo viên dạy tại IALC phải có bằng  bằng cử nhân hoặc thạc sĩ giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL. Trong quá trình học, tất cả đội ngũ hỗ trợ tận tình, hết lòng nên các bạn hãy tự tin hỏi những điều mình thắc mắc để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Bắc Âu – Trung Tâm Anh Ngữ Giá Tốt Ở Phú Yên

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Bắc Âu ở Phú Yên là hệ thống trường Anh ngữ tiên phong. Những vấn đề trung tâm gặp phải và trải qua đã giúp cho trung tâm cải thiện và phát triển ngày một lớn mạnh. Trung tâm Bắc Âu cung cấp một lộ trình học liên tục, xuyên suốt và khép kín lấy học thuyết kiến tạo làm cốt lõi và định hướng cho phương pháp đào tạo. 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Bắc Âu Nổi tiếng, Chất Lượng
Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Bắc Âu Nổi tiếng, Chất Lượng

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Bắc Âu ở Phú Yên có tổ chức thi và trao các bằng cấp được thế giới công nhận. Các bạn vừa có thể học vừa thi sau khi kết thúc chương trình học. Trung tâm cung cấp dịch vụ ôn luyện các khóa TOIEC, IELTS, TOEFL, SAT, … Học phí tốt, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người.

Thông tin liên hệ:

Vậy là top 8 các trung tâm anh ngữ Phú Yên nổi tiếng, uy tín Inhat đã bật mí cho bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn những điều hữu ích. Bạn hãy suy nghĩ kĩ và quyết định đúng đắn, chọn trung tâm phù hợp với bản thân nhé!

>>>> Đừng bỏ qua:

Đánh giá bài viết này