Bật Mí Top 3 Đơn Vị Bán Tranh Treo Phòng Thờ Thái nguyên Uy Tín

Đối với mỗi gia đình, việc thờ cúng tổ tiên cần phải ở nơi trang hoàng, sạch sẽ, thể hiện sự kính trọng và hiếu thảo. Việc treo tranh phòng thờ tạo cảm giác cổ kính, đẹp mắt nơi thờ cúng. Tuy nhiên, ít ai biết địa chỉ mua tranh treo uy tín. Inhat sẽ gợi ý cho bạn top 3 đơn vị bán tranh treo phòng thờ Thái Nguyên chất lượng.

>>> Xem ngay:

1. Cửa Hàng Tranh Treo Tường Thái Nguyên- Chuyên Cung Cấp Tranh Treo Phòng Thờ Thái Nguyên Hàng Đầu

Cửa hàng tranh treo tường Thái Nguyên thường xuyên cung cấp những mẫu mã đa dạng, chất lượng, thiết kế tinh tế về tranh treo tường. Mỗi sản phẩm đều được kì công, tỉ mỉ trong từng chi tiết và cách phối màu sang trọng.

tranh treo phòng thờ Thái Nguyên
cửa hàng tranh treo tường Thái Nguyên

Các mẫu thiết kế ở cửa hàng tranh treo tường Thái Nguyên thường độc nhất vô nhị. Ngoài ra, cửa hàng còn nhận thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Cửa hàng còn có chính sách vận chuyển miễn phí trên Thái Nguyên và hỗ trợ chi phí vận chuyển với các tỉnh thành lân cận. Giá cả cạnh tranh giúp khách hàng chọn lựa được tranh treo tường trong phòng thờ ưng ý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 333 Bắc Nam, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 034 782 1186
 • Fanpage:https://www.facebook.com/people/Tranh-Treo-Tường-Thái-Nguyên/100057328105358/

2. Cửa Hàng Siêu Thị Nội Thất Sohot- Tranh Treo Phòng Thờ Thái Nguyên Chất Lượng

Siêu thị Sohot luôn đem đến những bức tranh treo trong phòng thờ chất lượng về mẫu mã với giá cả hợp lý. Với hệ thống lên đến toàn quốc, có vô số thiết kế, kiểu dáng về tranh treo tường để khách hàng thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó, có đội ngũ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. 

tranh treo phòng thờ Thái Nguyên
tranh treo phòng thờ Thái Nguyên

Tại sao nên chọn siêu thị Sohot

 • Sản phẩm 3d có độ bền bóng với thời gian
 • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi hằng ngày
 • Được đặt theo kích thước tùy chọn
 • Hỗ trợ vận chuyển, tiết kiệm thời gian
 • Màu sắc rõ nét, đạt chất lượng

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Đồ Thờ Hải Long- Đơn Vị Bán Tranh Treo Phòng Thời Không Thể Bỏ Qua

Tranh treo phòng thờ Thái Nguyên mang phong cách trang trọng, ấm cúng ở cửa hàng Hải Long. Tranh treo được những người thợ có kinh nghiệm lâu năm, lành nghề thiết kế, tạo kiểu một cách tỉ mỉ. 

cửa hàng Hải Long
cửa hàng Hải Long

Cửa hàng Hải Long chuyên cung cấp ảnh treo bằng gỗ được tẩm sấy, tránh mối mọt, ẩm, cong. Với đội ngũ nhân viên đông, tay nghề cao, cửa hàng Hải Long thường xuyên nhận những đơn thiết kế tranh ảnh theo yêu cầu của khách hàng. Đa phần khách hàng đều đánh giá cao thành phẩm của cửa hàng Hải Long, đúng với uy tín. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không lưu ngay địa chỉ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 2, Thịnh Đán, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 091 336 3275
 • Fanpage:https://www.facebook.com/Đồ-thờ-Hải-Long-Tổ 2-Thịnh-Đán-TP-Thái-Nguyên-1774667102814551

Việc chọn lựa tranh để treo trong phòng thờ rất khó để tìm được bức tranh chất lượng. Với top 3 đơn vị chuyên bán tranh treo phòng thờ Thái Nguyên, inhat hy vọng bạn có thể tìm được tranh ưng ý nhất.

>>> Xem ngay:

Đánh giá bài viết này