Những Địa Điểm Tìm Nguồn Sỉ Quần Áo Quảng Châu Tại TPHCM Giá Rẻ

Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM với mức giá phải chăng không phải ai cũng biết. Hiểu được nỗi băn khoăn của các bạn Inhat tổng hợp 10 địa điểm bán sỉ quần áo Quảng Châu tại TP.HCM cho các bạn tham khảo và lựa chọn.

>>>Xem thêm

1. Tia Chớp – Nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM

Công ty TNHH Tia Chớp là một trong những địa điểm đặt hàng Quảng Châu nổi tiếng tại TPHCM. Không chỉ hỗ trợ giao nhận hàng tại TPHCM, Tia Chớp nhận giao hàng cả 36 tỉnh thành phủ khắp bản đồ Việt Nam. Hoạt động đặt uy tín lên hàng đầu, các mặt hàng quần áo Quảng Châu của Công ty Tia Chớp nhận order đa dạng về mẫu mã, giá cả phải chăng.

Những người tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TP.HCM có nhiều sự lựa chọn khi đến với Tia Chớp. Với liên kết hỗ trợ đặt hàng trên 90% web thương mại điện tử như: Alibaba, Taobao, Tmall, Gmarket, 1688, Coupang, Dangdang, JD, Paipai, Suning, Yhd, Jumei, Aliexpress. Những nhà buôn có nhiều hơn 1 sự lựa chọn trong việc tìm mua quần áo Quảng Châu. 

Công ty Tia Chớp hỗ trợ người mua chọn lựa nguồn hàn uy tín, chất lượng đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. Chi phí vận chuyển quần áo từ Quảng Châu về tay người mua thấp. Hỗ trợ hình thức thanh toán trực tiếp với nhà buôn tại Quảng Châu, giảm thiểu rủi ro về thanh toán và giảm thiểu rào cản về ngôn ngữ.

 tim-nguon-si-quan-ao-quang-chau-tai-tphcm
Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Tia Chớp

Thông tin liên hệ:

2. Nhung Heidi – Nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM

Nhung Heidi là đơn vị cung cấp quần áo Quảng Châu giá sỉ, đảm bảo quần áo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng. Hoạt động kinh doanh là một cửa hàng quần áo nữ, vì vậy quần áo Quảng Châu tại Nhung Heidi được lựa chọn kỹ càng từ chất vải đến giá thành. Chính sách cọc và giữ hàng tại Nhung Heidi phù hợp với người mua. 

Người mua muốn tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TP.HCM có thể cân nhắc lựa chọn Nhung Heidi. Chiết khấu cao đối với người mua sỉ, sỉ với số lượng quần áo càng lớn thì tỉ lệ chiết khấu càng cao. Mẫu mã quần áo cập nhật theo ngày, khi lấy sỉ quần áo tại đây người mua được gửi quần áo với đa dạng kiểu dáng theo ngày. Hỗ trợ tư vấn quần áo nhiệt tình với các sản phẩm áo quần do Nhung Heidi tự chụp 100%.

 tim-nguon-si-quan-ao-quang-chau-tai-tphcm
Nhung Heidi địa điểm sỉ quần áo Quảng Châu uy tín

Thông tin liên hệ:

3. Uyên Phạm Shop – Nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM

Uyên Phạm Shop với lượt người theo dõi, tương tác trên trang Facebook tương đối lớn. Nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu tại đây cập nhật kiểu dáng liên tục. Hỗ trợ tư vấn 24/7, chính sách đổi trả hỗ trợ người mua sỉ tối đa. 

Các mặt hàng tại Uyên Phạm Shop có nhiều màu sắc, kích thước khác nhau giúp người mua sỉ dễ dàng chọn lựa. Hình ảnh quần áo tại đây được shop tự chụp, với màu sắc tương đồng nhất với thực tế, người mua sỉ có thể an tâm chọn lựa. 

Ngoài những mặt hàng quần áo, Uyên Phạm Shop còn nhận sỉ giày dép và các loại đồ gia dụng. Người mua sỉ tại TPHCM có thể thoải mái lựa chọn những mặt hàng khác nhau tại đây với mức giá phải chăng.

tim-nguon-si-quan-ao-quang-chau-tai-tphcm
Uyên Phạm Shop chuyên sỉ lẻ quần áo cao cấp

Thông tin liên hệ:

4. Kho sỉ váy đầm TKCC, Quảng Châu – Nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM

Kho sỉ váy đầm TKCC, Quảng Châu là nơi cung cấp quần áo sỉ số lượng lớn. Với lượng khách hàng tương tác cao trên kênh Facebook, tại đây đảm bảo về chất lượng quần áo cho người mua. Dịch vụ tư vấn nhiệt tình với cả khách sỉ số lượng lớn và khách sỉ số lượng nhỏ.

Tại Kho sỉ váy đầm TKCC, Quảng Châu người tìm mua sỉ quần áo với số lượng lớn sẽ được shop chốt mức giá tốt, ưu đãi. Quần áo tại đây với kiểu dáng trẻ trung, năng động phù hợp với xu hướng của giới trẻ hiện nay.

 tim-nguon-si-quan-ao-quang-chau-tai-tphcm
Kho sỉ hàng Quảng Châu tại TP.HCM

Thông tin liên hệ:

5. Chợ An Đông – Nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM

Người tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TP.HCM, không có ai không biết đến Chợ An Đông. Khu chợ nhộn nhịp với các cửa hàng quần áo sát nhau bán đủ các loại mặt hàng quần áo từ sỉ đến lẻ. Hầu hết, những người tìm mua nguồn quần áo sỉ tại TPHCM đều chọn Chợ An Đông để lựa chọn mặt hàng theo đúng nhu cầu.

Tại Chợ An Đông, người mua sỉ thoải mái dạo giá tại các cửa hàng, được trực tiếp xem chất liệu quần áo và chọn lựa. Nhiều người mua sỉ chọn Chợ An Đông vì tại đây quần áo được cập nhật mẫu mới liên tục với mức giá bình ổn. Ưu điểm khi mua sỉ tại Chợ An Đông là người mua chọn quần áo thoải mái và cảm nhận được chất liệu quần áo tại chỗ.

 tim-nguon-si-quan-ao-quang-chau-tai-tphcm
Chợ An Đông sỉ quần áo Quảng Châu giá cạnh tranh

Thông tin liên hệ: 

6. Chợ Tân Bình – Nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM

Chợ Tân Bình tại TPHCM là một trong số các chợ bán sỉ quần áo nổi tiếng được nhiều người biết đến. Tại đây không chỉ bán sỉ các mặt hàng như quần áo mà còn bán đồ gia dụng, vải, đồ nội thất. Người buôn cần tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM không nên bỏ qua Chợ Tân Bình.

Khu chợ nhộn nhịp với nguồn quần áo được nhập, xuất mỗi ngày. Đến Chợ Tân Bình mua sỉ quần áo, bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp, xem hàng tận tay với mức giá thương lượng. 

Chợ Tân Bình nguồn sỉ quần áo Quảng Châu chất lượng tại TP.HCM
Chợ Tân Bình nguồn sỉ quần áo Quảng Châu chất lượng tại TP.HCM

Thông tin liên hệ:

7. Trùm Giá Sỉ TP. HCM – Nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM

Khi  nghe đến tên trùm giá sỉ TPHCM, chắc hẳn các bạn cũng đã biết bản thân nên tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM ở đây. Đến với Trùm giá sỉ TPHCM, bạn có  đưa mẫu quần áo Quảng Châu cho đơn vị này may hoặc tại đây cũng có thể may các mẫu quần áo mà bạn đặt.

Tại Trùm giá sỉ TPHCM, bạn dễ dàng nhập được hàng sỉ với mức giá hữu nghị, cạnh tranh trên thị trường. Các mẫu quần áo cập nhật xu hướng theo thị trường và giới trẻ hiện nay. Trùm giá sỉ TPHCM cam kết hàng luôn đủ cho khách, không lo thiếu hụt quần áo của khách hàng.

Trùm giá sỉ cam kết giá re hơn so với thị trường
Trùm giá sỉ cam kết giá re hơn so với thị trường

Thông tin liên hệ: 

8. Linh Nami – Nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM

Linh Nami là địa điểm tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu uy tín được giới buôn sỉ lựa chọn nhiều. Tại Linh Nami, với mẫu mã quần áo đa dạng, hàng về mỗi ngày với những mẫu quần áo hot. Dịch vụ tại Linh Nami chuyên nghiệp, hỗ trợ ship cod trên cả nước.

Khách hàng mua sỉ quần áo Quảng Châu an tâm khi lựa chọn Linh Nami làm đơn vị nhập hàng chính. Tại đây cam kết chỉ sỉ hàng quần áo loại I, đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Giá cả nhập quần áo sỉ Quảng Châu được Linh Nami hỗ trợ nhiệt tình, mức giá ưu đãi nhất có thể.

 

Linh Nami nhận đặt quần áo số lượng lớn
Linh Nami nhận đặt quần áo số lượng lớn

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại:  0941.333.268
  • Website: https://linhnami.com/

9. Xưởng Sỉ quần áo Ann – Nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM

Bạn muốn tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TP.HCM, không nên bỏ qua Xưởng sỉ quần áo Ann. Tại Ann, chuyên sỉ các loại quần áo Quảng Châu cao cấp ngoài ra còn sỉ các mặt hàng như mỹ , thực phẩm chức năng. Dịch vụ tư vấn 24/7 bất kể là ngày thường hay ngày lễ Xưởng sỉ quần áo Ann đều làm việc tận tâm phục vụ khách sỉ.

Kho hàng tại Ann lớn đảm bảo lượng hàng nhập sỉ về đều và không lo hư hỏng về quần áo. Các mặt hàng quần áo buôn sỉ tại Ann được nhập tại Quảng Châu từ các cửa hàng uy tín. Quần áo nhập sỉ với xuất xứ rõ ràng đảm bảo giảm thiểu rủi ro đối với khách sỉ.

Đội ngũ nhân viên tại Ann hỗ trợ tư vấn mua sỉ tận tình
Đội ngũ nhân viên tại Ann hỗ trợ tư vấn mua sỉ tận tình

Thông tin liên hệ:

10. Quý Nam – Nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM

Quý Nam là đơn vị uy tín được nhiều người buôn sỉ lựa chọn. Tại Quý Nam quần áo chuyên nhập từ Quảng Châu  cước phí vận chuyển thấp. Chọn Quý Nam để nhập sỉ quần áo là lựa chọn đúng đắn đến với mỗi khách hàng. Tại đây, trong quá trình hàng hoá vận chuyển không may gặp vấn đề bạn vẫn có bảo hiểm và được bồi thường thỏa đáng.

Người mua sỉ quần áo Quảng Châu được Quý Nam hỗ trợ giao hàng đến tận nhà tại TPHCM. Đơn vị buôn sỉ này làm việc gấp rút, giúp quần áo từ Quảng Châu về đến tay người mua nhanh chóng. Chi phí mua hộ tại Quý Nam thấp, hỗ trợ người mua sỉ tối đa và giảm thiểu rủi ro khi nhập sỉ quần áo Quảng Châu. 

Quý Nam là đơn vị buôn sỉ uy tín
Quý Nam là đơn vị buôn sỉ uy tín

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những điểm tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TP.HCM được Inhat cập nhật và tổng hợp mới năm 2022. Mong rằng qua bài viết trên bạn có thể tìm được nguồn sỉ quần áo quảng châu tại TP.HCM uy tín, chất lượng.

>>>Xem thêm

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây